Lựa chọn địa chỉ dạy tiếng Anh trẻ em uy tín? Tham khảo Emu English, bố mẹ nhé! | Edu2Review
EduMember Bạn muốn tiết kiệm học phí và thêm nhiều ưu đãi?
Đăng ký gói thành viên EduMember để nhận ưu đãi tới 5.000.000 ₫.
Lựa chọn địa chỉ dạy tiếng Anh trẻ em uy tín? Tham khảo Emu English, bố mẹ nhé!

Lựa chọn địa chỉ dạy tiếng Anh trẻ em uy tín? Tham khảo Emu English, bố mẹ nhé!

Cập nhật lúc 18/08/2020 10:41
Emu English với nhiều khóa học tiếng Anh cho trẻ em ở các độ tuổi khác nhau sẽ giúp bạn nhỏ trang bị kiến thức và làm chủ ngôn ngữ này.

Danh sách

Bài viết

Emu English là trung tâm Anh ngữ tọa lạc tại tầng 4, 111 Xuân Diệu, Quận Tây Hồ, Hà Nội. Trung tâm được thành lập với ý tưởng cung cấp cho học viên một môi trường cá nhận hóa và quan tâm, giúp người học đạt được mục tiêu của mình trong tương lai.

Môi trường học tập được đặt lên hàng đầu

Emu English luôn quan tâm đến chất lượng giáo dục thay vì số lượng người học. Đó cũng là lý do vì sao mỗi lớp học tại đây đều giới hạn trong số lượng 10 học viên. Các lớp học nhỏ của trung tâm tạo điều kiện cho những giáo viên bản ngữ với nhiều năm kinh nghiệm có tối đa thời gian để quan tâm đến từng học viên. Điều này góp phần mang đến thành công của tất cả học viên trong lớp.

Các lớp học tại trung tâm có đầy đủ trang thiết bị như tivi và bảng trắng, cho phép học tập dựa trên công nghệ và phương pháp giảng dạy truyền thống. Tất cả các lớp học tại trung tâm đều được trang bị điều hòa và bàn ghế để học viên thoải mái trong quá trình học tập. Bên cạnh đó, Emu English cũng sở hữu một thư viện nhỏ sách tiếng Anh để học viên tại trung tâm có thể đọc và tham khảo, nhằm nâng cao kiến thức từ vựng của mình từ bên ngoài lớp hoc.

Góc thư viện nhỏ dành cho học viên Emu English Góc thư viện nhỏ dành cho học viên Emu English

Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao và tận tâm

Giáo viên tại Emu English đều được tuyển chọn cẩn thận dựa trên trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và kỹ năng giảng dạy kèm theo đó là tính cách chu đáo. Không chỉ đơn thuần giảng dạy tiếng Anh cho các bạn nhỏ, giáo viên sẽ tổ chức các hoạt động để giúp các bé nâng cao hiểu biết về nhiều khía cạnh.

Bên cạnh đó là những hoạt động giúp các em phát triển các kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình trước đám đông, nghiên cứu và nhiều hơn nữa. Đội ngũ giáo viên tại Emu English tin tưởng mạnh mẽ vào sức mạnh của trải nghiệm học tập toàn diện, một khía cạnh giúp nơi đây khác biệt với các trung tâm khác.

Đánh giá về
Trung tâm Anh ngữ Emu English

Giáo viên tại Trung tâm Emu English Giáo viên tại Trung tâm Emu English

Chương trình giảng dạy và đánh giá đa dạng

Tại Emu English, chương trình dạy tiếng Anh cho trẻ từ 7 đến 12 hoặc 13 - 18 tuổi được thiết kế đặc biệt để đảm bảo sự tiến bộ trong việc học tiếng Anh một cách hợp lý và hiệu quả nhất. Trung tâm đánh giá trình độ của học viên dựa trên Khung Tham chiếu Ngôn ngữ Chung Châu Âu (CEFR) từ A1 đến C2. Khi kết thúc các khóa học B1 hoặc B2, trẻ sẽ có một nền tảng vững chắc để chuẩn bị và tham gia kỳ thi IELTS hoặc bất kỳ chứng chỉ quốc tế nào khác như FCE hoặc CAE.

Mỗi bài học tại Emu English sẽ tập trung vào ít nhất 2 trong 4 kỹ năng, đồng thời sử dụng từ vựng và ngữ pháp theo chủ đề. Bên cạnh đó, học viên cũng tham gia các bài kiểm tra định kỳ trong lớp dành cho 2 - 4 bài học cùng một lúc. Điều này đảm bảo học viên sẽ liên tục ôn tập những gì được học trên lớp.

Bài tập về nhà được giao sau mỗi buổi học. Các giáo viên cũng như chủ nhiệm từng lớp sẽ theo dõi cẩn thận, đảm bảo mỗi bé đều theo kịp bài vở trên lớp.

Với phương châm chất lượng là điều tối quan trọng, tại Emu English, học viên sẽ không thể tiến tới cấp độ CEFR tiếp theo cho đến khi các em đạt được ít nhất 70% kỹ năng (nói, đọc, viết, nghe) ở trình độ hiện tại. Học viên có điểm số không đủ cao để học lên cấp độ tiếp theo có thể học lại khóa học tương tự với 50% học phí.

Môi trường học tập thoải mái giúp bé tiến bộ nhanh hơn Emu EnglishMôi trường học tập thoải mái giúp bé tiến bộ nhanh hơn

Phương pháp giảng dạy tiên tiến

Tất cả các giáo viên tại Emu đều đã trải qua các khóa đào tạo chất lượng như TESOL (bằng cấp do trường Trinity College London danh tiếng cấp) và CELTA (bằng cấp do Đại học Cambridge cấp). Do đó, phương pháp giảng dạy của chúng tôi đạt tiêu chuẩn quốc tế cao nhất, bao gồm:

  • Đọc tài liệu xác thực từ thế giới thực
  • Nghe các bài hát và hát để cải thiện vốn từ vựng, phát âm
  • Trò chơi, các hoạt động thể chất để dạy từ vựng và ngữ pháp một cách hiệu quả
  • Đào tạo ngữ âm để cải thiện hiệu quả kỹ năng đọc và phát âm
  • Trò chuyện với giáo viên và các học viên khác trong lớp
  • Viết thành câu, đoạn văn hoặc bài văn (tùy theo trình độ của trẻ) để củng cố những gì học được thông qua đọc, nói và nghe

Thông tin về các khóa học

  • Học phí: Chỉ từ 1.799.000 đồng/tháng
  • Thời gian học: từ 5 đến 10 tháng

Chất lượng giảng dạy của Emu English đã được khẳng định bởi sự tin tưởng của nhiều phụ huynh trên địa bàn Hà Nội. Để trẻ tự tin khám phá thế giới với vốn tiếng Anh vững chắc, tại sao không bắt đầu ngay hôm nay?

* Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 8/2020, vui lòng liên hệ trung tâm để biết thông tin mới nhất.

Bảng xếp hạng trung tâm tiếng Anh
cho trẻ em tại Hà Nội

Nguồn: Emu English


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh trẻ em

Đâu là những tiêu chí lựa chọn khóa học tiếng Anh online hoàn hảo?

26/06/2020

Học tiếng Anh online được xem là xu thế giáo dục thời đại 4.0 và thực tế nhiều bạn trẻ đã thành ...

Tiếng anh trẻ em

Những ngộ nhận về việc dạy tiếng Anh cho bé

02/04/2020

Ngoài giờ học trên lớp, nhiều bậc phụ huynh có thói quen dạy tiếng Anh cho bé tại nhà. Tuy nhiên, ...

Tiếng anh trẻ em

Chia sẻ thực tế từ phụ huynh khi cho con học Toán tư duy và tiếng Anh trẻ em tại Eye Level

19/04/2021

Eye Level – Trung tâm Toán tư duy và tiếng Anh cho trẻ em 4 – 15 tuổi tại Hàn Quốc với phương ...

Tiếng anh trẻ em

Điều gì khiến PEC English for Kids “làm mưa làm gió” trên đất cảng

15/04/2021

Sở hữu bề dày 15 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh các cấp độ và luyện thi chứng chỉ Quốc tế, ...