Luyện thi IELTS trực tuyến với khung đề chuẩn xác tại IDP IELTS, bạn đã thử? | Edu2Review
Luyện thi IELTS trực tuyến với khung đề chuẩn xác tại IDP IELTS, bạn đã thử?

Luyện thi IELTS trực tuyến với khung đề chuẩn xác tại IDP IELTS, bạn đã thử?

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:14
Bên cạnh các tài liệu học IELTS uy tín của Cambridge, Oxford... luyện thi IELTS trực tuyến cùng IDP IELTS giúp cho các sĩ tử được trải nghiệm phương pháp ôn thi mới lạ nhưng cũng rất chuẩn xác.

IDP – International Development Program là một trong hai đơn vị uy tín về việc tổ chức và kiểm định chất lượng của kỳ thi IELTS tại Việt Nam hiện nay. Ngoài việc cung cấp các thông tin về đăng ký dự thi, lịch thi IELTS và tài liệu học từ vựng, IELTS IDP cũng xây dựng cho các sĩ tử chương trình luyện thi IELTS trực tuyến với nội dung bám sát vào xu hướng ra đề mới nhất.

IDP IELTS phối hợp cùng với Macquarie University – một trong những trường đại học tốt nhất toàn cầu của US New hỗ trợ các thí sinh ôn thi qua chương trình luyện thi IELTS trực tuyến với đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Bảng xếp hạng
Trung tâm luyện thi IELTS

Sơ lược về chương trình luyện thi IELTS trực tuyến tại IDP

Không giống như cách ôn thi với nhiều tài liệu không có đáp án khác, luyện thi IELTS trực tuyến vừa giúp cho người học có cơ hội thử sức với đề thi vừa có hệ thống nhận xét chi tiết và câu trả lời mẫu cho từng kỹ năng. Nhờ vào điều này mà bạn sẽ hình dung được cách tìm ra đáp án cho mỗi dạng bài tập.

Ngoài ra, không chỉ là một trung tâm luyện thi IELTS được nhiều người chú ý mà IDP còn mang đến nhiều nguồn tài liệu ôn luyện cho các sĩ tử, trong đó có chương trình luyện thi IELTS trực tuyến hỗ trợ người học bổ sung kiến thức thông qua việc cung cấp các mẹo làm bài và phương pháp ôn thi hiệu quả.

IDP IELTS hiểu được rằng chính người học cũng đang loay hoay trong nguồn kiến thức vô tận vì không biết định hướng ôn thi cụ thể và những yêu cầu gì được đặt ra trong bài thi. Vì vậy, chương trình này được xây dựng nhằm giúp thí sinh hệ thống kiến thức nhanh, đặc biệt phù hợp cho những đối tượng luyện thi IELTS cấp tốc.

Luyện thi IELTS trực tuyến là phương pháp mới mà các bạn nên thử (Nguồn: topcareer.id)Luyện thi IELTS trực tuyến là phương pháp mới mà các bạn nên thử (Nguồn: topcareer.id)

Bên cạnh đó, chương trình này còn cung cấp cho thí sinh câu hỏi thực hành, lời khuyên thiết thực về quản lý thời gian trong lúc làm bài và hướng dẫn về cách thức chấm điểm của một bài thi IELTS. Từ đó, bạn sẽ rút được kinh nghiệm ở những lỗi sai gây mất điểm đáng tiếc và hiểu được nên làm thế nào để bài thi của mình đạt được kết quả tối ưu nhất.

Cách để nhận được chương trình luyện thi IELTS online miễn phí

Để sử dụng ưu đãi luyện thi trực tuyến miễn phí của IDP IELTS, các bạn cần đăng ký dự thi tại đơn vị. Ngay sau đó, hệ thống sẽ gửi một đường link kích hoạt chương trình luyện thi IELTS miễn phí cho người dùng. Ưu đãi này cho phép bạn được toàn quyền sử dụng các thông tin được cung cấp trong thời hạn quy định.

IDP IELTS cho phép người dùng chọn lựa 1 trong 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để ôn luyện miễn phí trong vòng 30 ngày cùng 25 giờ học trực tuyến. Tuy nhiên, bạn cũng có thể đăng ký mua thêm các kỹ năng còn lại để giúp có được trọn vẹn lộ trình luyện thi IELTS chuẩn xác.

Đăng ký thi IELTS tại IDP để nhận được ưu đãi luyện thi online miễn phí (Nguồn: youtube.com)Đăng ký thi IELTS tại IDP để nhận được ưu đãi luyện thi online miễn phí (Nguồn: youtube.com)

Các chương trình hỗ trợ thi IELTS miễn phí khác

Bên cạnh việc mang đến phương pháp luyện thi IELTS trực tuyến, IDP cũng có một số chương trình hỗ trợ các sĩ tử trong việc ôn luyện cho kỳ thi quan trọng sắp tới:

Thi thử Listening

Địa điểm: văn phòng IDP Education

  • TP.HCM: GIC Tower, 36 Mạc Đĩnh Chi, quận 1

  • Hà Nội: 30 Triệu Việt Vương, quận Hai Bà Trưng

Các bạn được trải nghiệm quá trình thi thử IELTS Listening với tai nghe chuẩn quốc tế, áp dụng cho tất cả thí sinh đăng ký thi IELTS tại IDP và hội thảo hướng dẫn trước khi thi, giúp bạn làm quen và nâng cao điểm số IELTS.

Khung giờ tổ chức chương trình thi thử IELTS Listening được sắp xếp vào lúc 9:00-12:00 sáng thứ 4 hàng tuần. Thí sinh cần đến sớm trước 10 phút để làm thủ tục đăng ký trước khi làm bài.

Tất cả thí sinh đều được trải nghiệm chính thức với bài thi thử IELTS Listening và được cung thêm một số mẹo về cách làm bài. Bên cạnh đó, các bạn còn được thêm những quyền lợi như:

  • Trải nghiệm tai nghe Bluetooth hiện đại của kỳ thi thật

  • Kiểm tra trình độ Anh ngữ qua bài thi IELTS Listening

  • Những điều cần lưu ý trước khi bước vào ngày thi IELTS chính thức

  • Tối ưu điểm số IELTS bằng cách nhận biết những lỗi sai thường gặp trong quá trình làm bài

Thi thử Listening giúp thí sinh làm quen với áp lực phòng thi (Nguồn: Lobe.ca)Thi thử Listening giúp thí sinh làm quen với áp lực phòng thi (Nguồn: Lobe.ca)

Một số hoạt động hỗ trợ khác:

  • Thí sinh được linh hoạt lựa chọn lịch thi nói và dễ dàng đăng ký thi IELTS tại hơn 200 địa điểm trên toàn quốc

  • Các bạn được tham gia buổi hướng dẫn nâng cao kỹ năng làm bài IELTS được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu

  • Được trực tiếp thông báo lịch và kết quả thi qua email và tin nhắn điện thoại

  • Gửi bảng điểm của thí sinh trong tỉnh hoặc các tổ chức trong nước theo yêu cầu của các thí sinh

Ngoài ra, sau khi đăng ký dự thi IELTS tại IDP thành công, các bạn cũng sẽ nhận được bộ tài liệu luyện thi IELTS tại nhà gồm có: bộ đề thi mẫu, IELTS Tips, trọn bộ 16 video hướng dẫn luyện thi IELTS.

IDP IELTS bên cạnh là một đơn vị tổ chức kỳ thi IELTS thì đây cũng là một trung tâm luyện thi IELTS uy tín với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm một sự lựa chọn mới để trang bị thật kỹ cho kỳ thi của mình. Edu2Review chúc bạn thành công.

Thuận Giang (Tổng hợp)

Nguồn cover: Speak English Center


Có thể bạn quan tâm

Luyện thi IELTS

IELTS Fighter Speaking Part 2 – Gợi ý cách trả lời cho 10 topic thường gặp

06/02/2020

IELTS Fighter bên cạnh việc mở các lớp học IELTS nhiều cấp độ, trung tâm còn cung cấp nguồn tài ...

Luyện thi IELTS

Cách học từ vựng IELTS hiệu quả: nhớ hình vị, nằm lòng tất tần tật từ mới!

06/02/2020

Nếu bạn đang tìm kiếm cách học từ vựng IELTS hiệu quả giúp học nhanh nhớ lâu, đừng bỏ qua danh ...

Luyện thi IELTS

IELTS Workshop tại KOS: Giải đáp từ A đến Z mọi vấn đề về IELTS

27/07/2020

Tiếp nối sự thành công của các buổi hội thảo về IELTS chuyên sâu, ngày 1/8/2020, KOS tổ chức buổi ...

Luyện thi IELTS

Bật mí bí quyết “gia truyền” chinh phục 8.0 IELTS khi mới 15 tuổi của Đào Nguyên Hà

17/07/2020

15 tuổi, cậu bạn Đào Nguyên Hà đã thành công chinh phục band điểm 8.0 IELTS. không biết tuyệt ...