Quận 11 có những trung tâm luyện thi IELTS giá rẻ nào? | Edu2Review
Quận 11 có những trung tâm luyện thi IELTS giá rẻ nào?

Quận 11 có những trung tâm luyện thi IELTS giá rẻ nào?

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:12
Nếu bạn không dư giả cũng lại lười di chuyển thì danh sách top trung tâm luyện thi IELTS giá rẻ quận 11 dưới đây sẽ giúp bạn nâng trình tiếng Anh hiệu quả mà vẫn tiết kiệm.

Danh sách

Bài viết

Những khóa học IELTS kéo dài thường đòi hỏi mức đầu tư lớn, không phải ai cũng có đủ điều kiện tài chính để theo học tại các trung tâm đắt đỏ. Nhưng tại sao bạn lại chỉ lựa chọn học phí cao? Đừng nói rằng “tiền nào của nấy”, bởi còn có rất nhiều trung tâm luyện thi IELTS giá rẻ chất lượng tại quận 11 như trong danh sách dưới đây.

Trung tâm Anh ngữ SAS (Saigon American English)

Địa chỉ: 423/30 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11

SAS được biết đến nhiều với mô hình Class – Club – Tour trong các khóa học giao tiếp của mình. Trung tâm này thu hút nhiều bạn trẻ bởi tinh thần nhiệt huyết, năng động của đội ngũ nhân viên và giáo viên. SAS cũng triển khai nhiều khóa đào tạo IELTS được đông đảo học viên ủng hộ.

Tại đây, các khóa học được phân chia theo nhiều trình độ để phù hợp với khả năng đầu vào của học viên. Trung tâm cam kết sau 3 – 6 tháng đào tạo, học viên sẽ đạt được mức điểm đầu ra mong muốn. Với những trường hợp không đạt được mức điểm đầu ra, SAS sẽ đào tạo lại hoàn toàn miễn phí đối với học viên đó.

>> Ưu đãi học phí mới nhất từ Trung tâm Anh ngữ SAS, duy nhất trên Edu2Review

Giới thiệu về trung tâm SAS (Nguồn: CLB Tieng Anh SaiGon American)

Các giáo viên tại SAS khi giảng dạy khóa học này có thêm yêu cầu đã từng du học nước ngoài với band điểm IELTS tối thiểu 8.0. Điều này giúp trung tâm kiểm soát chất lượng giảng dạy của các giáo viên, đảm bảo chất lượng đào tạo và uy tín của trung tâm.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm SAS

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Bắc Mỹ

Địa chỉ: 60B Hòa Bình, Phường 5, Quận 11

Nếu bạn đặt chân tới bất kì cơ sở nào thuộc hệ thống Anh ngữ Quốc tế Bắc Mỹ (NIS) đều sẽ cảm thấy ấn tượng bởi không gian thiết kế hiện đại, bắt mắt. Trung tâm luôn chủ trương đầu tư cho cơ sở vật chất để tạo nên môi trường học tập thoải mái, thu hút đối với các học viên. Tuy vậy, mức học phí tại đây được đánh giá là vừa phải, hợp với túi tiền của nhiều người. Do đó, chắc chắn NIS không thể nào vắng mặt trong danh sách các trung tâm luyện thi IELTS giá rẻ quận 11.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ Quốc tế Bắc Mỹ

Lớp học tràn ngập tiếng cời tại NIS

Lớp học tràn ngập tiếng cười tại NIS (Nguồn: nis)

NIS tổ chức khóa học IELTS thông thường và IELTS 100% giáo viên bản ngữ. Với khóa học thông thường, học viên sẽ được giảng dạy bởi cả giáo viên Việt và giáo viên nước ngoài. Vì vậy, khóa học này phù hợp hơn với những ai mới bắt đầu tiếp cận kì thi IELTS hoặc “mất gốc” tiếng Anh. Mức học phí của khóa học này là khoảng 6.000.000/ 3 tháng. Khóa học IELTS 100% giáo viên bản xứ có học phí đắt đỏ hơn, đảm bảo điểm đầu ra cao và phù hợp hơn với những ai có điểm IELTS khoảng 5.0.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về trung tâm Anh ngữ Quốc tế Bắc Mỹ

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Việt Úc

Địa chỉ: 167-169 Lê Đại Hành, Phường 13, Quận 11

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Việt Úc đến nay mới có 2 cơ sở và chưa là một cái tên quá nổi bật so với các hệ thống đào tạo Anh ngữ lớn, nhưng trung tâm lại sở hữu một bảng vàng thành tích “không phải dạng vừa đâu”. Năm 2017, Anh ngữ Quốc tế Việt Úc đạt chứng nhận Đối tác Vàng Xuất sắc từ IDP. Ngoài ra, trung tâm còn lọt vào top 3 đơn vị có số lượng học viên thi IELTs đạt điểm thi cao nhất với tỷ lệ đậu lên đến 90%.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ Quốc tế Việt Úc

Hình ảnh lớp học tại Anh ngữ Quốc tế Việt Úc (Nguồn: Anh ngữ Quốc tế Việt Úc)

Để đạt được những thành tích trên, trung tâm rất chú trọng tới chất lượng của đội ngũ giáo viên. Đội ngũ giáo viên tại đây bao gồm người Việt Nam và bản xứ có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cũng như làm giám khảo IELTS. Chương trình học được chia làm nhiều cấp độ với các giáo trình được nghiên cứu bài bản, chuyên sâu và cập nhật thường xuyên, bám sát thực tế giúp học viên sớm làm quen với môi trường IELTS.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về Anh ngữ Quốc tế Việt Úc

IELTS luôn được đánh giá là một kì thi “khó nhằn” với các bài kiểm tra hóc búa về 4 kĩ năng. Với những gợi ý trên đây, Edu2Review hy vọng bạn đã có thể chọn ra trung tâm luyện thi IELTS phù hợp với bản thân. Chúc bạn thành công!

* Học phí cập nhật tháng 01/2019. Liên hệ trực tiếp trung tâm để cập nhật thông tin học phí mới nhất.

Khuê Lâm tổng hợp


Có thể bạn quan tâm

Luyện thi IELTS

Luyện thi IELTS cấp tốc tại nhà trong 3 tháng: bí kíp không ở đâu xa!

06/02/2020

Bạn cần chứng chỉ IELTS để đi du học hoặc tìm kiếm một công việc như mơ, nhưng thời gian lại quá ...

Luyện thi IELTS

Top 5 trung tâm Anh ngữ luyện thi IELTS rẻ nhất TPHCM

06/02/2020

Tổng hợp danh sách và review các trung tâm học và luyện thi IELTS tốt nhất mà rẻ ở TPHCM, dành ...

Luyện thi IELTS

Học luyện thi IELTS tại Trung tâm IELTS Vietop có tốt không?

25/03/2020

IELTS Vietop là thương hiệu được nhiều bạn quan tâm và muốn theo học, nhưng liệu luyện thi IELTS ...

Luyện thi IELTS

Tại sao Trung tâm luyện thi IELTS Vietop là nơi nhiều bạn tại TP.HCM lựa chọn theo học?

25/03/2020

Trung tâm luyện thi IELTS Vietop không còn xa lạ với nhiều bạn sinh viên hay người đi làm tại ...