Luyện thi TOEIC tại trường Anh ngữ Quốc tế Việt – Úc Hồ Chí Minh liệu có tốt? | Edu2Review
Luyện thi TOEIC tại trường Anh ngữ Quốc tế Việt – Úc Hồ Chí Minh liệu có tốt?

Luyện thi TOEIC tại trường Anh ngữ Quốc tế Việt – Úc Hồ Chí Minh liệu có tốt?

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:12
Những thông tin về chương trình học, giáo viên, cảm nhận của học viên... sẽ giúp bạn đánh giá trường Anh ngữ Quốc tế Việt – Úc Hồ Chí Minh có phải là một nơi luyện thi TOEIC lý tưởng.

Trường Anh ngữ Quốc tế Việt – Úc Hồ Chí Minh vốn từ lâu đã được nhiều người biết đến với các khóa học luyện thi chứng chỉ IELTS, TOEIC. Trong suốt quá trình phát triển từ năm 2003 đến nay, trung tâm Anh ngữ Quốc tế Việt Úc đạt được nhiều danh hiệu đáng chú ý như Đối tác vàng xuất sắc của IDP, Đối tác vàng chính thức của Hội Đồng Anh.

Vậy chất lượng khóa luyện thi TOEIC tại trường Anh ngữ Quốc tế Việt – Úc Hồ Chí Minh có thể hiện đúng được những danh hiệu mà trung tâm đạt được? Cùng Edu2Review khám phá nhé!

Có gì hay trong chương trình luyện thi TOEIC tại trung tâm Anh ngữ Quốc tế Việt Úc?

Nhận thấy sai lầm của nhiều bạn trong quá trình luyện thi TOEIC dẫn đến kết quả không như mong đợi, trường Anh ngữ Quốc tế Việt – Úc Hồ Chí Minh xây dựng khóa học này nhằm giúp học viên có định hướng rõ ràng hơn và đạt được mục tiêu nhanh chóng.

Một tiết học luyện thi TOEIC tại trường Anh ngữ Quốc tế Việt Úc

Một tiết học luyện thi TOEIC tại trường Anh ngữ Quốc tế Việt Úc

Khi nói đến khóa học luyện thi TOEIC của trung tâm Anh ngữ Quốc tế Việt Úc, chúng ta không thể bỏ qua 4 đặc điểm quan trọng sau đây:

  • Chương trình học được các giáo viên bản ngữ và Việt Nam thiết kế, biên soạn phù hợp với cấu trúc hiện hành. Học viên còn được cung cấp miễn phí toàn bộ giáo trình trong suốt khóa học.
  • Cơ sở vật chất phục vụ cho công tác dạy và học cũng được trung tâm chú trọng. Học viên được sử dụng phòng lab, thư viện và phòng máy tính có kết nối internet nhằm tăng hiệu quả của quá trình ôn luyện.
  • Đội ngũ giáo viên bản ngữ và Việt Nam có kinh nghiệm luyện thi TOEIC, hướng dẫn những kiến thức cơ bản và trọng tâm nhằm giúp học viên đạt được mục tiêu nhanh chóng.
  • Công tác đánh giá kết quả học tập thường xuyên được tiến hành. Xuyên suốt khóa học luyện thi TOEIC, trung tâm Anh ngữ Quốc tế Việt Úc kiểm tra trình độ học viên 2 lần nhằm xác định chính xác thực lực và sự tiến bộ của người học.

>> Top các trung tâm luyện thi TOEIC uy tín ở TPHCM

Hiện tại, trường Anh ngữ Quốc tế Việt – Úc Hồ Chí Minh cung cấp các khóa học luyện thi TOEIC với chi tiết như sau:

Khóa học

Trình độ tương đương

Học phí

Thời lượng

Introductory course

TOEIC 350-500

1.250.000 VNĐ


72 giờ = 3 tháng

Intermediate course

TOEIC 500-650

1.400.000 VNĐ

Upper-Intermediate course

TOEIC 650-800

1.400.000 VNĐ

Advanced course

TOEIC 800 trở lên

1.400.000 VNĐ

Trước khi bắt đầu công cuộc “dùi mài kinh sử” với khóa học luyện thi TOEIC tại trung tâm Anh ngữ Quốc tế Việt Úc, học viên phải làm bài kiểm tra viết và vấn đáp với giáo viên bản xứ nhằm xác định đúng năng lực đầu vào.

Học viên nói gì về trường Anh ngữ Quốc tế Việt – Úc Hồ Chí Minh?

Với 7,6/10 điểm trên trang đánh giá của Edu2Review, trường Anh ngữ Quốc tế Việt – Úc Hồ Chí Minh nhận được nhiều ý kiến phản hồi từ học viên về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên.

Đánh giá trường Anh ngữ Quốc tế Việt Úc, bạn Trần Triết Giang cho rằng trung tâm có những điểm mạnh như: “Giáo viên nhiệt tình, trình độ chuyên môn tốt, môi trường năng động”. Bạn Trần Ngọc Thiên Trang chia sẻ với Edu2Review rằng: “Đây là môi trường học tập tiếng Anh lành mạnh và bổ ích cho các bạn học sinh, sinh viên và cả người đi làm”.

>> Xem thêm cảm nhận của học viên về trường Anh ngữ Quốc tế Việt Úc

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế có đội ngũ giáo viên bản xứ và Việt Nam có kinh nghiệm

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế có đội ngũ giáo viên bản xứ và Việt Nam giàu kinh nghiệm

Tuy nhiên, một số học viên cũng đưa ra các ý kiến đóng góp nhằm giúp trung tâm cải thiện chất lượng. Bạn Ngô Khánh Ngọc liệt kê một số khuyết điểm của trung tâm như: “Cơ sở vật chất cũ. Thư viện không đa dạng đầu sách. Chất lượng giáo viên chưa đồng đều”. Học viên Phương Thy góp ý rằng: “Nhà trường nên có tổ chức thi thử nhiều hơn cho học viên, vì sẽ tạo cơ hội cho học viên được kiểm tra đánh giá tốt hơn. Nếu có các chương trình ngoại khóa sẽ rất vui và thoải mái cho học viên”.

Nếu bạn muốn trải nghiệm khóa học luyện thi TOEIC tại trường Anh ngữ Quốc tế Việt – Úc Hồ Chí Minh, tham khảo 2 cơ sở sau:

  • Cơ sở 1: 372-374-376 đường 3 tháng 2, phường 12, quận 10, TPHCM.
  • Cơ sở 2: 167-169 Lê Đại Hành, phường 13, quận 11, TPHCM.

Bên cạnh khóa học luyện thi TOEIC, trường Anh ngữ Quốc tế Việt – Úc Hồ Chí Minh còn xây dựng các chương trình đào tạo khác như Anh văn thiếu nhi, Anh văn thiếu niên, Anh văn giao tiếp, Luyện thi IELTS.

Để đạt được số điểm TOEIC như mơ, chúng ta không thể phủ nhận vai trò của một “người đồng hành” tin cậy giúp bạn đi đúng hướng, ôn trúng đề. Tuy nhiên, bạn đừng quên sự nỗ lực và lòng kiên trì cũng là những nhân tố giúp bạn chinh phục thành công bài thi TOEIC.

Qua những thông tin trên đây, bạn thấy rằng trường Anh ngữ Quốc tế Việt – Úc Hồ Chí Minh có phải là nơi đáng tin cậy để “chọn mặt gửi vàng”? Nếu bạn vẫn chưa thể đưa ra sự lựa chọn cuối cùng cho mình, cùng xem qua bảng xếp hạng các trung tâm luyện thi TOEIC tại TPHCM nhé!

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trường Anh ngữ Quốc tế Việt Úc

Thanh Thảo (Tổng hợp)

Nguồn hình ảnh: Anh ngữ Quốc tế Việt Úc


Có thể bạn quan tâm

Bạn cần biết

Danh sách các trung tâm Anh ngữ tại quận 10

06/02/2020

Bạn đang sống tại quận 10 và đang có nhu cầu tìm kiếm một trung tâm tiếng Anh gần nhà? Bài viết ...

Luyện thi IELTS

Bạn đã biết học phí tại Trung tâm Anh ngữ quốc tế Việt Úc?

06/02/2020

Học phí như thế nào là điều học viên luôn quan tâm khi lựa chọn một nơi học tiếng Anh cho mình. ...

Luyện thi TOEIC

Trung tâm Anh Lê TOEIC: Quả ngọt thành công của chàng trai 9X

13/02/2020

Là dân khối A, tiếng Anh vốn là nỗi ám ảnh kinh hoàng, nhưng chàng cựu sinh viên Đại học Luật ...

Luyện thi TOEIC

Đạt chuẩn TOEIC ra trường đúng hạn: Không còn lo khi chọn Trung tâm Ngoại ngữ Mai Lâm

06/02/2020

Học TOEIC ở đâu để vừa có bằng ra trường đúng hạn lại giao tiếp thành thạo? Mời bạn thẳng tiến ...