Mách bạn học phí tại ACET IELTS | Edu2Review
Mách bạn học phí tại ACET IELTS

Mách bạn học phí tại ACET IELTS

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:10
Bạn đã quyết định lựa chọn ACET là trung tâm Anh ngữ để luyện thi IELTS nhưng vẫn còn băn khoăn về học phí? Hãy để Edu2Review giúp bạn tìm hiểu học phí tại ACET IELTS là bao nhiêu nhé!

Trải qua 15 năm thành lập và phát triển, Trung tâm ACET IELTS trở thành đơn vị tiên phong trong việc giảng dạy và luyện thi IELTS trên địa bàn TP.HCM. Hơn 80% học viên tại ACET đều có điểm IELTS 6.5+ – một mức điểm đáng mơ ước giúp các bạn có thể chạm tới những cơ hội lớn.

Bảng xếp hạng trung tâm
luyện thi IELTS tốt nhất TP.HCM

Học phí chương trình luyện thi IELTS tại ACET

Chương trình luyện thi IELTS tại ACET được chia thành 4 trình độ bao gồm: IELTS Express, IELTS Plus, IELTS Pro A và IELTS Pro B.

Các khóa học giao động từ 25 giờ tới 100 giờ. Nếu bạn học ban ngày (sáng hoặc chiều), khóa học sẽ kéo dài trong suốt 5 tuần còn khóa học buổi tối kéo dài 10 tuần.

Học phí khóa IELTS Express là 5.470.000 VNĐ/ 1,3 tháng và khóa IELTS Pro B là 10.845.000 VNĐ/ 4 tháng

Đánh giá của học viên
về trung tâm Anh ngữ ACET

Học phí của ACET luôn đi đôi với cơ sở vật chất hiện đại và phương pháp đào tạo chuẩn quốc tế (Nguồn: ACET)Học phí của ACET luôn đi đôi với cơ sở vật chất hiện đại và phương pháp đào tạo chuẩn quốc tế (Nguồn: ACET)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm ACET

Mọi thông tin thêm vui lòng liên hệ ACET để biết thêm chi tiết:

Cơ sở Hà Nội:

  • 15 - 17 Ngọc Khánh, Ba Đình
  • Tòa nhà Ocean Park, 01 Đào Duy Anh, Đống Đa

Cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh:

  • 226 Lê Văn Sỹ, Q. Tân Bình
  • 187 Võ Thị Sáu, Quận 3
  • 63 Ngô Thời Nhiệm, Quận 3

Các khóa học IELTS tại ACET

Mỗi khóa học tại ACET được thiết kế riêng biệt dựa trên tư vấn của hội đồng học thuật của Học viện UTS Insearch thuộc Đại học Công nghệ Sydney. Chương trình học tại ACET giúp học viên tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đạt hiệu quả cao.

1. IELTS Express (25 giờ)

Khóa học cung cấp cho học viên cái nhìn tổng quát về bài thi IELTS.

  • Kỹ năng viết: giáo viên sẽ giúp học viên đọc hiểu và phân tích đề đối với bài 1 và bài 2 của bài thi.
  • Phần đọc: giới thiệu về cấu trúc bài thi và các câu hỏi.
  • Môn nghe: giới thiệu hình thức bài thi và các loại cậu hỏi, giáo viên tập trung chủ yếu vào phần 1 và 2.
  • Môn nói: tổng quan bài thi và thực hành nói.

Cuối cùng, giáo viên sẽ hướng dẫn học viên tiêu chí chấm bài thi IELTS.

2. IELTS Plus (100 giờ)

Khóa học giới thiệu cái nhìn cơ bản về kỹ thi IELTS và cung cấp cho học viên cái nhìn cơ bản. Học viên được cung cấp những chủ đề hay xuất hiện trong kỳ thi IELTS như giáo dục, sức khỏe và chế độ ăn uống, thông tin và báo chí, môi trường.

4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết cũng được giảng dạy chuyên sâu hơn. Giáo viên sẽ giúp học viên phân tích và lên chiến lược làm bài chi tiết hơn. Những lỗi thường gặp trong bài thi IELTS cũng được khắc phục.

>> Các trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc tại Hà Nội bạn cần biết

Học viên nhận ra bản thân có thay đối sau khi hoàn thành khóa học tại đây (Nguồn: acet)Học viên nhận ra bản thân có thay đối sau khi hoàn thành khóa học tại đây (Nguồn: ACET)

3. IELTS PRO A (100 giờ)

Khóa học cung cấp cái nhìn tổng quát về kỳ thi IELTS và phát triển đầy đủ kỹ năng ngôn ngữ và xây dựng chiến lược làm bài thi IELTS. Trong khóa học, học viên được học những chủ đề mang tính toàn cầu như: môi trường, công nghệ, khoa học và tự nhiên, công việc và giáo dục, xã hội.

Từ vựng nâng cao cũng được cung cấp thêm giúp cho học viên đạt được điểm cao hơn trong kỹ thi IELTS. Tại khóa học, học viên cũng được làm quen với những điểm chính yếu trong bảng chấm điểm thi bài thi IELTS.

4. IELTS PRO B (100 giờ)

Khóa học giúp học viên phát triển toàn diện những kỹ năng cần thiết trong kỳ thi IELTS. Những chủ đề chuyên sâu mang tính học thuật cũng được thảo luận trong khóa học như: nghệ thuật và kiến trúc, xã hội, tài chính và cơ sở hạ tầng. Học viên sẽ được bổ trợ thêm những kỹ năng nâng cao trong bài thi IELTS.

Sơ lược vài điểm nổi bật của Trung tâm ACET IELTS

Trung tâm ACET IELTS được quản lý bởi IDP Education – tổ chức giáo dục quốc tế chuyên cung cấp dịch vụ giảng dạy tiếng Anh cũng như đồng sở hữu và tổ chức các kỳ thi IELTS trên thế giới.

Các chương trình học tại ACET IELTS được giảng dạy độc quyền theo giáo trình của Học viện Ngôn ngữ UTS Insearch biên soạn và cập nhật. Với bộ giáo trình này, học viên không chỉ được trang bị nền tảng Anh ngữ vững chắc mà còn hoàn thiện các kỹ năng cần thiết cho những kỳ thi IELTS trong tương lai.

Đặc biệt, đồng hành cùng các bạn là đội ngũ giáo viên đến từ nhiều quốc gia như Úc, Mỹ, Anh, Canada... được đào tạo chuyên môn bài bản và có chứng chỉ sư phạm quốc tế như TESOL, CELTA... Họ đều được Trung tâm ACET IELTS tuyển chọn nghiêm ngặt theo quy chuẩn của tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục quốc tế NEAS.

Học viên tại trung tâm ACET IELTS được dẫn dắt bởi đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệmHọc viên tại Trung tâm ACET IELTS được dẫn dắt bởi đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm (Nguồn: ACET)

Suốt quá trình hoạt động, Trung tâm ACET IELTS luôn nhận được sự tin tưởng và những phản hồi tích cực của học viên. Edu2Review hy vọng với những thông tin trên các bạn có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho bản thân mình. Chúc các bạn sớm thành công!

* Thông tin về điểm đánh giá và học phí được cập nhật vào tháng 8/2019, vui lòng liên hệ trung tâm để cập nhật học phí mới nhất!

Nguyễn Ngân (Tổng hợp)

Nguồn ảnh cover: Trung tâm ACET


Có thể bạn quan tâm

Luyện thi IELTS

Top trung tâm luyện thi IELTS giá rẻ tại quận Ba Đình

06/02/2020

Quận Ba Đình, Hà Nội là khu trung tâm nhưng lại không có quá nhiều cơ sở ngoại ngữ và đa số học ...

Bạn cần biết

Thắc mắc biết hỏi ai: Trung tâm ACET có tốt không?

06/02/2020

ACET tiên phong trong việc đào tạo tiếng Anh học thuật với hơn 15 năm kinh nghiệm. Điều đó liệu ...

Luyện thi IELTS

Đạt IELTS 4.0 – 6.0 trong 6 tháng với Efficient English Center – EEC 

07/07/2020

Nếu bạn đang muốn luyện thi IELTS với mục tiêu đạt 4.0 - 6.0 mà chưa biết bắt đầu từ đâu thì ...

Luyện thi IELTS

Chinh phục chứng chỉ IELTS cùng Ngoại ngữ Sài Gòn Vina Đà Nẵng

09/07/2020

Chứng chỉ IELTS là tấm vé vàng giúp người học mở ra nhiều cơ hội lớn về học tập, việc làm... ...