Những điều cần biết thêm về trung tâm luyện thi IELTS - ACET | Edu2Review
Những điều cần biết thêm về trung tâm luyện thi IELTS - ACET

Những điều cần biết thêm về trung tâm luyện thi IELTS - ACET

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:07
Ngày nay, học tiếng Anh là đón đầu cơ hội. Học tiếng Anh là để thành công trên giảng đường đại học và là bước khởi đầu tốt cho công việc trong tương lai.

Trước khi bạn đọc bài viết, Edu2Review sẽ bắt đầu bằng một câu hỏi: “ Mục tiêu của bạn khi học tiếng Anh là gì?”- Nếu câu trả lời là học để cho biết, học rồi để đó, Edu2Review khuyên bạn đừng nên đọc bài viết này. Còn nếu bạn có một mục tiêu rõ ràng, cụ thể như muốn có một tấm bằng IELTS giá trị, chúc mừng bạn vì đây là một gợi ý hay nếu bạn thực sự đầu tư nghiêm túc cho việc học tiếng Anh. Chúng tôi gợi ý và tìm hiểu cho bạn một trong những trung tâm luyện thi IELTS nhận được nhiều lời khen tốt bởi chất lượng và sự uy tín, đó là ACET.

acet quốc tế

Học tiếng Anh để mở rộng cơ hội học tập và làm việc

1. Những điểm nổi bật

- Được thành lập từ năm 2002 tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, ACET là dự án hợp tác giữa Tổ chức Giáo dục IDP và Học viện Insearch, trường Đại học Công nghệ Sydney.

- Là trung tâm đầu tiên tại VN đưa chương trình Anh ngữ Học thuật vào giảng dạy tại Việt Nam

- Hàng năm ACET có hơn 15,000 lượt học viên đã tham gia kỳ thi IELTS và du học thành công

- Giáo viên có bằng cấp sư phạm chuẩn quốc tế CELTA hoặc TESOL

- Được NEAS công nhận là Trung tâm Anh ngữ đạt chuẩn quốc tế

>> Xem thêm đánh giá của học viên về ACET

2. Địa điểm

- 226 Lê Văn Sỹ, Q. Tân Bình - Tel: 08 3991 2999 - Fax: 08 3991 7556

- 187 Võ Thị Sáu, Quận 3 - Tel: 08 3932 6202 - Fax: 08 3932 6208

- 63 Ngô Thời Nhiệm, Quận 3 - Tel: 08 3933 0102 - 08 3933 0107 - Fax: 08 3933 0108

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

3. Khóa học

- Khóa Anh ngữ Học thuật hoặc Luyện thi IELTS tại ACET có học phí trung bình là 18,250,000VND/ khóa/100h và 9,125,000VND/khóa/50h

- Học phí mỗi giờ học khoảng 182,500 VND.

- Nếu bạn học toàn thời gian ban ngày (buổi sáng hoặc buổi chiều, mỗi buổi 4h 30ph), thời lượng là 5 tuần.

- Nếu bạn chọn học bán thời gian ban đêm( mỗi buổi khoảng 2h), thời lượng sẽ gấp đôi là 10 tuần.

- Thời khóa biểu của khóa học sẽ quyết định mức học phí bạn phải trả.

>> Tìm khóa học IELTS tại quận 3, không còn là điều khó khăn!

Chương trình IELTS tại ACET

các khóa luyện thi anh ngữ acetChương trình IELTS được chia nhiều cấp độ

ACET là trung tâm đầu tiên định ra chuẩn mực về chất lượng trong giảng dạy luyện thi IELTS tại Việt Nam. Chương trình Luyện thi IELTS trang bị nền tảng Anh ngữ vững chắc để đạt được điểm IELTS tốt nhất với các mức từ 4.0 – 6.5 trở lên. Các chương trình luyện thi IELTS của ACET sẽ trang bị đầy đủ kỹ năng đi thi cho học viên. Mỗi khóa học được thiết kế riêng phù hợp với điểm số IELTS cần đạt được của học viên.

Ngoài chương trình luyện thi IELTS nổi tiếng, ACET còn có các chương trình khác:

Chương trình Anh ngữ First Steps của ACET

học viên acetDành cho thiếu niên

Dành cho các bạn học viên ở cấp trung học cơ sở, cung cấp đầy đủ những kĩ năng và kiến thức cho các em đủ tự tin để có điểm số cao ở trường cũng như có sự chuẩn bị tốt để thi các chứng chỉ tiếng Anh.

Chương trình Anh ngữ Học thuật tại ACET

Lớp học thân thiện

Dành cho những bạn sinh viên hoặc người đi làm để nâng cao những kĩ năng tiếng Anh trong môi trường học tập và làm việc ở môi trường thực tế như tư duy phản biện, nghiên cứu, nghe bài giảng, ghi chú, đọc tài liệu học thuật, tham dự hội thảo, viết luận văn, thuyết trình và kỹ năng tự học.

4. Cơ sở vật chất

lớp học ở acetMột lớp học ở trung tâm anh ngữ ACET

Mỗi lớp học đều được trang bị các phương tiện học tập hiện đại như máy đèn chiếu, máy tính xách tay, máy chiếu kĩ thuật số, ti vi, đầu đĩa, tất cả đều được kiểm tra hư hỏng và thay mới thường xuyên để phục vụ cho việc học tập và thuyết trình của các học viên.

Trung tâm ILC là nơi tự học lí tưởng và cung cấp các tài liệu học tập miễn phí bởi hệ thống máy tính phục vụ cho nhu cầu của các bạn. Học viên được sử dụng máy tính hoặc điện thoại để sử dụng wifi miễn phí và tốc độ truy cập nhanh. Trung tâm có nhiều đầu sách cho học viên có nhu cầu mượn đọc.

5. Những hoạt động ngoại khóa

Chương trình Dã ngoại

hoạt động ngoại khóa ở acetMùa hè với chương trình ngoại khóa hấp dẫn và bổ ích tại ACET

Là một môi trường năng động, hào hứng và bổ ích cho các học viên vào các mùa hè.

Là một sân chơi hào hứng và năng động được tổ chức miễn phí vào khóa học Hè hàng năm, nhằm xây dựng tình cảm gắn bó thân thiết giữa các học viên và tạo một sân chơi giao trao đổi bằng tiếng Anh đầy lí thú.

Clb tiếng Anh

Những câu lạc bộ tiếng Anh hằng tháng chính là nơi cho các bạn thỏa sức rèn luyện, thực tập và trao đổi kinh nghiệm học tập tiếng Anh của mình. Còn gì vui hơn khi bạn được thực hành nghe, nói, đọc, viết và phát triển vốn từ vựng thông qua sự hướng dẫn của các giáo viên nước ngoài và sự hỗ trợ của những trợ giảng người Việt.

CLB tiếng anh acetSinh hoạt tại CLB Tiếng Anh

6. Lời khuyên chân thành gửi đến các bạn

Học phí ở ACET hơi đắt so với những trung tâm khác, nếu bạn là một người mới học tiếng Anh hay nền tảng còn chưa vững chắc ( từ vựng, ngừ pháp, đọc hiểu, nghe nói), bạn nên chọn một trung tâm khác với mức học phí rẻ hơn và chương trình giảng dạy đơn giản hơn. ACET là trung tâm chuyên giảng dạy và luyện thi IELTS có khối lượng chương trình “hơi nặng” so với những học viên mất nền tảng tiếng Anh cơ bản. Nếu bạn chỉ học ở một cấp độ cơ bản, bạn sẽ không thấy được sự tiến bộ ngay. Cho nên, nếu tiếng Anh của bạn mức khá trở lên, bạn muốn thi IELTS để nâng cao điểm số, bạn cảm thấy tự tin với trình độ tiếng Anh của mình, ACET là một lựa chọn lí tưởng. Bạn sẽ thấy tiếng Anh của mình cải thiện một cách rõ rệt.

Tất nhiên, nếu có nguồn tài chính dồi dào và có thể theo học nhiều khóa, từ dễ đến khó, từ cơ bản đến nâng cao, ACET cũng là một sự lựa chọn không tệ cho bạn. Tuy chậm mà chắc, và kết quả mà bạn đạt được sẽ không thua kém gì những người có khởi đầu với nền tảng tiếng Anh tốt tại ACET.

Văn Viết Đức – quán quân cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia” chia sẻ về quyết định chọn ACET để học tiếng Anh:

học viên acetTình yêu dành cho ACET

"Mặc dù được học tiếng Anh từ lớp 6 nhưng em không tự tin vào khả năng ngoại ngữ của mình, nhất là hai kỹ năng nghe và nói. Em nghĩ một phần do phương pháp giảng dạy ở trường tập trung quá nhiều vào việc học ngữ pháp, từ vựng và giải bài tập mà không có sự tương tác. Ngoài ra, phần lớn thời gian em dành để đào sâu những kiến thức khoa học và bộ môn mình đam mê. Thế nên em cần một cuộc cách mạng cải cách khả năng ngoại ngữ và em biết mình sẽ phải cố gắng rất nhiều". Tiếp bước các anh chị quán quân cuộc thi "Đường lên đỉnh Olympia" những năm trước, Viết Đức quyết định chọn ACET để nâng cao trình độ tiếng Anh học thuật, luyện thi IELTS và đi du học tại Australia. ( Theo VnEpress )

Bạn có thắc mắc về kỳ thi IELTS sắp tới? Bạn cần vài mẹo để giúp nghe tốt hơn? Bạn muốn nhận được nhận xét cho bài viết ngoài lớp học? Hoặc bạn cần được giúp đở để chỉnh phát âm?

Để giải đáp những điều đó, bạn cần những chuyên gia luyện thi IELTS giúp bạn khắc phục những khó khăn trong việc học tiếng Anh và đưa ra những hướng dẫn cụ thể nhằm giúp bạn đạt được mục tiêu học tập.

Đăng ký học IELTS qua Edu2Review: Hoàn tiền đến 200K

An Quyên tổng hợp


Có thể bạn quan tâm

Luyện thi IELTS

Top trung tâm học IELTS cấp tốc tại TP.HCM

11/03/2020

Nếu bạn có nhu cầu học IELTS cấp tốc tại TP.HCM, hãy tham khảo 8 trung tâm được đánh giá uy tín, ...

Luyện thi IELTS

Học IELTS tại trung tâm Anh ngữ ACET có mức học phí là bao nhiêu?

06/02/2020

Anh ngữ ACET là một trong những trung tâm chuyên luyện thi IELTS được đánh giá có tiếng, chất ...

Học ở đâu tốt?

Luyện Thi TOEFL iBT ở đâu chất lượng tại Tp HCM?

06/02/2020

Giống như IELTS, TOEFL iBT hiện là một trong những kỳ thi anh ngữ chuẩn hóa quốc tế phổ biến ...

Luyện thi IELTS

Đạt IELTS 4.0 – 6.0 trong 6 tháng với Efficient English Center – EEC 

07/07/2020

Nếu bạn đang muốn luyện thi IELTS với mục tiêu đạt 4.0 - 6.0 mà chưa biết bắt đầu từ đâu thì ...