Nghe nói lưu loát cùng 3 khóa học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài Quận Tân Bình | Edu2Review
🎁 Học thử Tiếng Anh miễn phí đến khi chọn được trường như ý, học thả ga, nhận ưu đãi khủng!
🎁 Học thử Tiếng Anh miễn phí đến khi chọn được trường như ý, học thả ga, nhận ưu đãi khủng!
Nghe nói lưu loát cùng 3 khóa học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài Quận Tân Bình

Nghe nói lưu loát cùng 3 khóa học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài Quận Tân Bình

Cập nhật lúc 19/08/2020 09:40
AMA, VUS, English Town là 3 trung tâm có khóa học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài Quận Tân Bình. Với môi trường 100% Anh ngữ, học viên sẽ có cơ hội cải thiện kỹ năng nhanh chóng.  

Danh sách

Bài viết

Kỹ năng giao tiếp vẫn đang là một điểm yếu của nhiều người Việt. Để chữa khỏi căn bệnh sợ nói, thường xuyên luyện tập là một cách hiệu quả. Tạm gác lại sách vở, 3 khóa học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài Quận Tân Bình mang đến cho học viên những cách học thiết thực hơn.

Trung tâm Anh ngữ AMA

Địa chỉ:

  • 433 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. HCM
  • 319 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

AMA là một địa chỉ đào tạo Anh ngữ theo phong cách Mỹ được nhiều người biết đến ở Quận Tân Bình. Với mô hình đào tạo độc quyền mang tên "Phát triển toàn diện" và đội ngũ giáo viên bản xứ 100%, Trung tâm Anh ngữ AMA là một lựa chọn phù hợp cho những ai đang gặp khó khăn khi sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp. Học viên được hoạch định lộ trình học tiếng Anh rõ ràng, có nền tảng kiến thức vững chắc và rút ngắn đáng kể thời gian so với phương pháp học truyền thống.

Trung tâm áp dụng phương pháp Active Learning với mấu chốt là học 1 kèm 1 – Face to Face, tạo nhiều cơ hội cho học viên được tiếp xúc và giao tiếp với người bản xứ. Các bài học tại AMA kết hợp việc học với các hoạt động trong cuộc sống hàng ngày, không mang nặng tính văn phạm. Nhờ đó, người học có thể sử dụng tiếng Anh trong tự nhiên và lưu loát như tiếng mẹ đẻ. Ngoài ra, AMA cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, tạo môi trường thực hành giao tiếp cho các học viên tham gia.

xem thêm đánh giá của học viên
về trung tâm anh ngữ ama

tiếng anh giao  tiếp với người nước ngoài quận tân bình AMAKhông gian học tập hiện đại tại AMA (Nguồn: AMA)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại AMA English

Anh văn hội Việt Mỹ VUS

Địa chỉ:

  • 105 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • 201/36A Út Tịch, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

VUS là một trong những trung tâm tiên phong trong lĩnh vực giáo dục Anh ngữ hiện đại. Bên cạnh chương trình tiếng Anh cho trẻ em làm nên thương hiệu, VUS cũng sở hữu những khóa học tiếng Anh giao tiếp chất lượng. Trung tâm đã được công nhận bởi NEAS – đơn vị đánh giá trung tâm Anh ngữ toàn cầu, cùng nhiều giấy khen từ Bộ Giáo dục, Trung ương Đoàn Thanh niên…

“Sợ nói sai” là trở ngại thường gặp nhất của người Việt khi học tiếng Anh. Hiểu được điều đó, khóa học iTalk được VUS phát triển nhằm giúp học viên tự tin, can đảm luyện nói và tiến bộ nhanh chóng hơn. Đến với trung tâm, học viên có thể yên tâm gác lại nỗi e sợ và thoải mái phát triển trong môi trường Anh ngữ thân thiện.

xem thêm đánh giá của học viên
về anh văn hội Việt Mỹ VUS

Giới thiệu chương trình tiếng Anh giao tiếp iTalk tại VUS (Nguồn: YouTube – VUS Anh văn hội Việt Mỹ)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại VUS

Một ưu điểm thu hút người học đến với khóa tiếng Anh giao tiếp này là có thể làm chủ được chương trình học. Sau khi được tư vấn cấp độ phù hợp, người học được chọn chủ đề học tập và thời gian học mà mình mong muốn. Đội ngũ giáo viên bản xứ luôn tận tình hỗ trợ, chỉnh sửa phát âm, giúp học viên thành thạo Anh ngữ trong thời gian ngắn.

Trung tâm English Town

  • Địa chỉ: Lầu 5, Tòa nhà Sumikura, 18H Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

English Town mang đến những điểm khác biệt trong cách đào tạo tiếng Anh từ chương trình giảng dạy đến cách thiết kế phòng học. Đúng như cái tên của mình English Town chính là một thành phố thu nhỏ. Bên cạnh các phòng học đa phong cách, trung tâm còn có khu sinh hoạt chung, khu đọc sách, cà phê… Tất cả đều mang đậm tính hiện đại, thoải mái. Nhờ vậy, học viên có thể tháo gỡ tâm lý phòng bị và dễ dàng phát triển kỹ năng giao tiếp hơn.

Đến với English Town, tất cả mọi người đều phải sử dụng tiếng Anh, tạo thành thói quen và phản xạ. Dù đang ở cấp độ nào, người học cũng được khuyến khích nói, không sợ sai. Để tạo cảm hứng cho người học, các chủ đề giao tiếp được lồng ghép vào những hoạt động như vẽ tranh, nấu ăn, tranh biện…

Xem thêm đánh giá của học viên
về trung tâm English Town

tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài Quận Tân BìnhPhòng học 3D kích thích sự sáng tạo của học viên (Nguồn: English Town)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại English Town

Chương trình tiếng Anh giao tiếp được chia thành 4 cấp độ giúp những người mất gốc có thể giao tiếp cơ bản, dần trở nên lưu loát và cuối cùng là ứng dụng tiếng Anh linh hoạt khi thuyết trình, đàm phán. Bên cạnh việc học tại lớp, học viên của English Town còn có thể chủ động ôn luyện tại nhà nhờ thư viện tài liệu online và ứng dụng hỗ trợ độc quyền của trung tâm.

Với 3 trung tâm Anh ngữ trên đây, học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài Quận Tân Bình không còn là điều khó khăn. Hy vọng qua những thông tin mà Edu2review cung cấp, quý đọc giả có thể lựa chọn địa chỉ học phù hợp.

* Thông tin được cập nhật đến tháng 08/2020. Vui lòng liên hệ trực tiếp với các trung tâm để biết thêm chi tiết.

Bảng xếp hạng trung tâm
tiếng Anh giao tiếp tại TP.HCM

Thiệu Kỳ (Tổng hợp)

Nguồn ảnh cover: upm


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh giao tiếp

Khởi đầu thuận lợi với 5 phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu.

31/07/2020

Bỏ túi ngay 5 phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu để việc học của bạn được ...

Tiếng anh giao tiếp

Top 25 trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp rẻ nhất TP HCM (Phần 2)

06/02/2020

Học giao tiếp chất lượng với học phí hạt dẻ là điều rất nhiều học viên quan tâm, tuy nhiên việc ...

Tiếng anh giao tiếp

Skype English khai phá thành công giải pháp học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Việt Nam

08/06/2021

Kết hợp lợi thế của 2 hình thức học online và 1 kèm 1, Skype English xây dựng lớp học Anh ngữ tối ...

Tiếng anh giao tiếp

Đi tìm lời giải cho câu hỏi học tiếng Anh giao tiếp ở Anh Lê Talk có tốt không?

26/05/2021

Là nhánh mới của trung tâm luyện thi TOEIC đình đám cùng tên, Anh Lê Talk có gì nổi bật và đã đạt ...