Ngoài cuốn Bí kíp luyện thi TOEIC chuyên đề ngữ pháp part 5 pdf, còn gì đáng tham khảo? | Edu2Review
Ngoài cuốn Bí kíp luyện thi TOEIC chuyên đề ngữ pháp part 5 pdf, còn gì đáng tham khảo?

Ngoài cuốn Bí kíp luyện thi TOEIC chuyên đề ngữ pháp part 5 pdf, còn gì đáng tham khảo?

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:12
Không chỉ tìm hiểu cuốn sách Bí kíp luyện thi TOEIC chuyên đề ngữ pháp part 5 pdf, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thêm một lựa chọn để ôn thi TOEIC cho part 5.

Phần thi Part 5 TOEIC bao gồm 40 câu ngữ pháp và từ vựng. Đây là một phần thi đòi hỏi thí sinh cần có một lượng kiến thức ngữ pháp và từ vựng vững chắc. Bên cạnh nền tảng kiến thức, những bí quyết hay mẹo làm bài cũng là những yếu tố cần thiết để thí sinh đạt điểm cao. Vậy những bí kíp đó là gì?

* Bạn muốn học TOEIC nhưng chưa biết học ở đâu tốt? Xem ngay bảng xếp hạng các trung tâm ngoại ngữ tốt nhất Việt Nam!

Bí kíp luyện thi TOEIC chuyên đề ngữ pháp part 5 pdf

Đây là cuốn sách giúp người học tập trung vào các bí kíp làm bài thi TOEIC part 5 để đạt điểm cao trong thời gian ngắn. Cuốn sách không chỉ tập trung vào lý thuyết mà còn trình bày các bí kíp, mẹo làm bài thi TOEIC. Đồng thời, sách còn trình bày các bẫy cần tránh trong bài thi TOEIC.

60 bí kíp luyện thi trong cuốn sách được tác giả trình bày một cách logic, dễ hiểu, giúp các sĩ tử tiếp cận bài thi dễ dàng hơn. Mỗi bí kíp đề cập đến những vấn đề ngữ pháp chính, sau đó có bài tập áp dụng, những dòng chữ cần chú ý và ghi nhớ được tác giả in đậm. Ngoài ra, sách có kèm theo CD giúp bạn có thể tiếp thu kiến thức trực quan hơn và rèn luyện thêm khả năng nghe.

Bí kíp luyện thi TOEIC chuyên đề ngữ pháp part 5 (Nguồn: Newshop)

Bí kíp luyện thi TOEIC chuyên đề ngữ pháp part 5 (Nguồn: Newshop)

Bố cục sách được thiết kế từ tổng quan về kỳ thi TOEIC đến các dạng bài thi viết, nội dung ngữ pháp thường xuất hiện trong bài kiểm tra đến các bí kíp đánh lừa, làm nhiễu khiến cho quá trình người học không đạt kết quả cao. Nội dung cuốn sách chia nhỏ thành từng phần ngữ pháp giúp người học không bị rối loạn trong việc tiếp thu.

Ví dụ: Các bẫy thường gặp khi làm bài như các cặp trạng từ/ tính từ giống nhau, đuôi –“ing” hay “ed”, vị trí của danh từ và động từ trong câu hay cách sử dụng in/ of trong câu so sánh hơn nhất…

Luyện thi TOEIC cấp tốc Part 5 của cô Vũ Mai Phương

Đây là cuốn sách của cô Mai Phương – người đã đạt 990 điểm thi TOEIC và IELTS 8.5. Bằng kinh nghiệm và kiến thức trong quá trình học tập, giảng dạy và thi TOEIC của mình, cô đã biên soạn cuốn Luyện thi Part 5 TOEIC cấp tốc.

Cuốn sách đưa ra những chủ điểm ngữ pháp, từ vựng quan trọng thường xuất hiện trong part 5 bài thi TOEIC. Xuyên suốt cuốn sách, người học sẽ tiếp thu được rất nhiều kinh nghiệm quý báu của cô trong quá trình làm bài thi. Với mỗi câu hỏi ôn luyện, cuốn sách cung cấp đáp án và phân tích câu trả lời, phần dịch nghĩa để người học có thể hiểu sâu hơn.

Sách luyện thi TOEIC của cô Mai Phương (Nguồn: BKTOEIC)

Sách luyện thi TOEIC của cô Mai Phương (Nguồn: BKTOEIC)

Sách luyện thi TOEIC của cô Mai Phương chủ yếu tập trung giải quyết vấn đề ngữ pháp với các chương dạy chuyên sâu về động từ, mệnh đề quan hệ, liên từ, giới từ nên bạn có thể vừa làm bài tập vừa học ngữ pháp. Ở đầu mỗi chương, tác giả đều ôn tập kiến thức về cách dùng các ngữ pháp, ví dụ minh hoạ cụ thể và kết thúc với những câu hỏi luyện tập để củng cố kiến thức.

Đồng thời, sách cũng cung cấp một lượng từ vựng thông qua 500 câu hỏi thường gặp trong nhiều bộ đề thi TOEIC. Đặc biệt, bài thi mẫu còn có kèm theo phần chữa của tác giả bằng video. Với mỗi câu hỏi, ngoài đáp án thông thường, cô còn giải thích rất tỉ mỉ lý do phải chọn phương án đó, ngữ pháp từ vựng liên quan và đặc biệt là những kinh nghiệm nếu gặp phải dạng câu hỏi này.

Hy vọng với 2 cuốn sách này, bạn có thể lựa được tài liệu luyện thi TOEIC chất lượng và hiệu quả từ đó tự tin chinh phục phần thi Part 5 trong bài thi TOEIC. Chúc bạn đạt kết quả cao trong kỳ thi TOEIC.

Thường Lạc (tổng hợp)


Có thể bạn quan tâm

Luyện thi TOEIC

Gợi ý những sách luyện thi TOEIC chất lượng

06/02/2020

Bạn cảm thấy mông lung trong việc chọn sách luyện thi TOEIC? Đừng lo lắng, bài viết này sẽ giúp ...

Luyện thi TOEIC

Luyện thi TOEIC đảm bảo với top 10 trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội

06/02/2020

Bạn chuẩn bị bước vào kì thi TOEIC rồi nhưng vẫn đang loay hoay trong việc lựa chọn phương pháp, ...

Luyện thi TOEIC

Chào năm học mới với ưu đãi lên đến 50% cùng Ngoại ngữ Mai Lâm

06/05/2020

Bắt đầu hành trình học tập sau thời gian dài tạm nghỉ vì dịch COVID-19, Trung tâm Ngoại ngữ Mai ...

Luyện thi TOEIC

Trung tâm Anh Lê TOEIC: Quả ngọt thành công của chàng trai 9X

13/02/2020

Là dân khối A, tiếng Anh vốn là nỗi ám ảnh kinh hoàng, nhưng chàng cựu sinh viên Đại học Luật ...