Những điều bạn cần biết khi luyện thi IELTS EQuest
Những điều bạn cần biết khi luyện thi IELTS EQuest

Những điều bạn cần biết khi luyện thi IELTS EQuest

Cập nhật lúc 13/03/2019 09:45
Bạn mong muốn đạt điểm mục tiêu nhưng không biết học ở đâu, phải bắt đầu như thế nào? Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn khóa học luyện thi IELTS EQuest. Cùng tham khảo nhé!
Khám phá “tất tần tật” về Học viện Anh ngữ EQuest

Trung tâm EQuest được thành lập năm 2003, cho đến nay, EQuest đã có 4 cơ sở hoạt động ở Hà Nội Nội và 4 chi nhánh tại TP. HCM. 98% học viên luyện thi IELTS tại EQuest đạt mức điểm kỳ vọng, đây quả là con số ấn tượng. Vậy điều gì đã giúp trung tâm đạt được thành quả này?

Luyện thi IELTS tại EQuest có gì đặc biệt?

Nếu tham gia khóa học luyện thi IELTS tại EQuest, học viên sẽ được cam kết đạt 100% điểm số đầu ra. Đội ngũ giảng viên tại đây đều là những người giàu kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh và luyện thi lấy chứng chỉ quốc tế. Các thầy cô được đào tạo bài bản trong lĩnh vực sư phạm và luyện thi nhằm đảm bảo truyền tải đến học viên những giờ học chất lượng.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về Anh ngữ EQuest

Học viên được cam kết 100% điểm số đầu ra khi luyện thi IELTS tại EQuest (Nguồn: EQuest)

Học viên được cam kết 100% điểm số đầu ra khi luyện thi IELTS tại EQuest (Nguồn: EQuest)

Ngoài giờ học trên lớp, học viên sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa như hội thảo chia sẻ kinh nghiệm, tìm kiếm học bổng du học, kỹ năng nghề nghiệp... Từ đó, học viên có thể tìm kiếm cơ hội học tập, nghề nghiệp cho tương lai của mình.

Lộ trình luyện thi IELTS tại EQuest

EQuest xây dựng lộ trình luyện thi IELTS qua 4 cấp độ từ trình độ cơ bản đến nâng cao, cụ thể như sau:

  • Pre IELTS: Dành cho học viên đạt trình độ đầu vào là 3.0 IELTS, khóa học gồm 26 buổi với 52 giờ.

  • Super Score IELTS 5.5: Chương trình được thiết kế dành cho học viên đạt 4.0 IELTS Thời lượng lớp học là 65 buổi tương ứng với 130 giờ.

  • Super Score IELTS 6.5: Những ai đạt trình độ 5.0 IELTS và muốn nâng cao điểm thi sẽ đủ điều kiện để tham gia khóa học này với thời gian là 65 buổi tương đương với 130 giờ học.

  • Super Score IELTS 7.5+: Trình độ đầu vào của khóa học là 6.0 IELTS, thời gian học là 64 giờ với 32 buổi.

>> Đội ngũ giảng viên “khủng” của Học viện Anh ngữ EQuest

Lộ trình luyện thi IELTS từ trình độ cơ bản đến nâng cao (Nguồn: EQuest)

Lộ trình luyện thi IELTS từ trình độ cơ bản đến nâng cao (Nguồn: EQuest)

Trung tâm cung cấp lộ trình học liên tục và khép kín. Học viên EQuest được học tiếng Anh qua trải nghiệm, giải quyết vấn đề, thực hành ngôn ngữ với thực hành các kỹ năng của thế kỷ 21 trong một môi trường rộng mở tư duy và công nghệ tân tiến.

Tại khóa học IELTS của EQuest, học viên được hướng dẫn nắm vững cấu trúc bài thi IELTS chuẩn hóa, rèn luyện văn phong bản ngữ, dùng từ vựng chuẩn đúng ngữ cảnh và phát âm chuẩn. Đồng thời, học viên được học cách áp dụng thành thạo chiến thuật làm bài thi để đạt kết quả cao. Qua đó, trình độ tiếng Anh của học viên có thể chinh phục kỳ thi, đạt điểm số mục tiêu, đáp ứng yêu cầu sử dụng Anh ngữ trong công việc, du học.

Khóa học IELTS SuperScore (Nguồn: YouTube - EQuest)

Ngoài ra, Equest còn có khóa luyện thi IELTS cấp tốc - IELTS Boot Camp. Đây là chương trình luyện thi IELTS trong khoảng thời gian ngắn chỉ từ 1 đến 2 tháng, cung cấp cho học viên những kiến chuyên sâu về IELTS và chiến lược làm bài thi hiệu quả. Chương trình học tập trung vào sự quyết tâm, tự tin bứt phá, truyền cảm hứng, tinh thần học tập cho học viên. Vì vậy, học viên sẽ được học trong môi trường học tập nghiêm túc, tạo động lực luyện thi cho mỗi học viên.

Học viên nói gì về EQuest

Để có cái nhìn khách quan hơn, bạn có thể tham khảo một số ý kiến của học viên về trung tâm:

"Giáo viên nhiệt tình, tài liệu đề thi đa dạng, cơ sở phòng tốt đặc biệt mình rất thích hỗ trợ tư vấn du học của trung tâm. Cám ơn trung tâm" - Đây là những chia sẻ của bạn Thảo Sủi.

"Giảng viên nhiệt tình lớp học không quá đông, giáo viên tạo được cảm hứng cho học viên trong quá trình học" - Bạn Dũng nhận xét.

"Trung tâm với cơ sở vật chất tốt cùng với đội ngũ giảng viên tận tâm, nhiệt huyết. Cách thức giảng dạy phù hợp với từng đối tượng" - Học viên Phạm Tiến Dũng đánh giá.

Trên đây là những điểm chính của chương trình luyện thi IELTS tại EQuest, hy vọng bài viết này đã cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích để lựa chọn trung tâm luyện thi IELTS. Nếu bạn chưa chọn được nơi luyện thi phù hợp, hãy tham khảo thêm bảng xếp hạng các trung tâm luyện thi IELTS được Edu2Review mới câp nhật.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ EQuest

Thường Lạc (Tổng hợp)


Có thể bạn quan tâm

Luyện thi IELTS

Top 10 trung tâm luyện thi IELTS hiệu quả tại Hà Nội

20/06/2019

Luyện thi IELTS hiệu quả nỗ lực hết sức thôi chưa đủ, bạn cần phải có cách học tối ưu. Tại Hà ...

Luyện thi IELTS

Các "tiền bối" đánh giá Học viện Anh ngữ EQuest như thế nào?

26/04/2018

Phản hồi của các học viên đã, đang học tại trung tâm anh ngữ nào đó là thước đo đáng tin cậy. ...

Luyện thi IELTS

Tiết kiệm chi phí sắm tài liệu với bộ sách IELTS Ngọc Bách pdf

17/07/2019

Quá trình luyện thi của bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá nếu sử dụng bộ sách IELTS Ngọc ...

Luyện thi IELTS

Từ việc Excel English tuyển dụng rút ra được điều gì về chất lượng đào tạo nơi đây?

16/07/2019

Nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo, Excel English tuyển dụng đội ngũ giáo viên sở hữu chứng chỉ ...