Những nguồn đề luyện thi TOEIC có đáp án: Bạn đã biết đến chưa? | Edu2Review
Những nguồn đề luyện thi TOEIC có đáp án: Bạn đã biết đến chưa?

Những nguồn đề luyện thi TOEIC có đáp án: Bạn đã biết đến chưa?

Cập nhật lúc 08/02/2019 20:17
Bạn đang đau đầu tìm kiếm các nguồn đề luyện thi TOEIC có đáp án? Đừng lo lắng, dành ít phút đọc bài viết này và bạn sẽ tìm được câu trả lời.
Bật mí 5 phương pháp luyện thi TOEIC cấp tốc tại nhà đơn giản, hiệu quả

“Trăm hay không bằng quen tay”. Thật vậy, để làm bài tốt trong kỳ thi TOEIC, các bạn cần luyện làm đề thi thử thật nhiều. Nhưng cái khó là bạn không biết tìm nguồn đề thi ở đâu.

Hiểu được nỗi lòng đó, Edu2Review giới thiệu với các bạn những nguồn đề luyện thi TOEIC có đáp án qua bài viết dưới đây.

* Bạn muốn học TOEIC nhưng chưa biết học ở đâu tốt? Xem ngay bảng xếp hạng các trung tâm ngoại ngữ tốt nhất Việt Nam!

Website đề luyện thi TOEIC có đáp án

  • Examenglish

Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, Examenglish là trang web được nhiều sĩ tử luyện thi TOEIC yêu thích tin dùng. Tại trang web này, các bạn sẽ chọn một đề thi bất kỳ và làm bài theo thời gian quy định, tất cả tạo cho bạn cảm giác như một kỳ thi thật sự.

Ngoài ra, Examenglish còn cung cấp các bài tập ôn luyện gồm 4 kỹ năng TOEIC nghe, nói, đọc, viết, giúp bạn có kiến thức Anh ngữ toàn diện.

Ngỡ ngàng trước kho đề thi TOEIC từ các trang web tự học thần thánh (Nguồn: blog chia sẻ kiến thức)Ngỡ ngàng trước kho đề thi TOEIC từ các trang web tự học thần thánh (Nguồn: blog chia sẻ kiến thức)

  • Yourenglishtest

Đây là trang web cung cấp các đề luyện thi TOEIC có đáp án miễn phí dành cho các sĩ tử ôn luyện tại nhà. Các bài thi tại đây được phân cấp từ dễ đến khó, giúp bạn dễ dàng ôn luyện theo trình độ của mình. Sau khi nộp bài, bạn sẽ được chấm điểm ngay và biết được trình độ hiện tại của mình.

  • Englishteststore

Đúng như tên gọi, đây chính là một kho đề mẫu những đề luyện thi TOEIC có đáp án cho bạn thỏa sức "vùng vẫy". Bên cạnh kho đề thi TOEIC, bạn hẳn sẽ "choáng" với hàng loạt đề thi khác từ ESL, TOEFL tới GRE, SAT.

Ngoài ra, trong kho các bài test TOEIC online của English Test Store, bạn có thể trau dồi ngữ pháp tiếng Anh và kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Bên cạnh đó, bạn còn có thể chơi game trên trang này, đúng tiêu chí vừa học vừa chơi.

Gợi ý cách học hiệu quả với đề luyện thi TOEIC có đáp án

  • Tìm hiểu kỹ cấu trúc đề thi TOEIC

Cấu trúc đề thi TOEIC gồm có 2 phần: reading và listening. Thời gian làm bài kéo dài trong 120 phút, phần nghe 45 phút, phần đọc 75 phút. Dù khi thi thử cũng hãy tuân thủ thời gian làm bài để có kết quả học tốt nhất nhé!

  • Làm đề thi thử mỗi ngày

Bạn muốn thi đậu TOEIC thì phải dành thời gian cho nó ít nhất 1 giờ một ngày. Đây là phương pháp học TOEIC hiệu quả theo cách "mưa dầm thấm đất".

Học mỗi ngày để có kiến thức vững vàng chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC thật sự (Nguồn: english4u)Học mỗi ngày để có kiến thức vững vàng chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC thật sự (Nguồn: english4u)

  • Học từ vựng dành riêng cho TOEIC

Không như IELTS, từ vựng dành cho TOEIC không nhiều và chủ yếu tập trung vào chủ đề kinh tế, kinh doanh. Đây là một lợi thế để các bạn luyện thi hiệu quả.

  • Nghe thật nhiều

Muốn hoàn thành phần listening với điểm số cao, bạn phải nghe thật nhiều. Nghe nhiều sẽ giúp bạn chỉnh sửa được lỗi phát âm và học thêm được nhiều từ vựng.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay vào giải các đề thi thử TOEIC ngay từ bây giờ. Làm càng nhiều đề, bạn càng có thêm nhiều cơ hội đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC thật sự. Chúc các bạn thành công trong kỳ thi TOEIC của chính mình.

Hiếu Lễ (tổng hợp)

Nhận tài liệu, tips học tiếng Anh miễn phí và nhiều thông tin bổ ích khác từ Edu2Review!Có thể bạn quan tâm

Luyện thi TOEIC

Bật mí 10 bộ sách học TOEIC cho người mới bắt đầu (Phần 1)

17/01/2019

Có quá nhiều sách học TOEIC cho người mới bắt đầu trên thị trường hiện nay. Chúng khiến bạn hoang ...

Luyện thi TOEIC

Top 10 địa chỉ luyện thi TOEIC tốt giá rẻ ở TP.HCM năm 2018

27/09/2019

Bạn đang tìm kiếm 1 địa chỉ luyện thi TOEIC tốt nhưng vẫn chưa tìm ra? Hãy cùng Edu2Review khám ...

Luyện thi TOEIC

Đạt chuẩn TOEIC ra trường đúng hạn: Không còn lo khi chọn Trung tâm Ngoại ngữ Mai Lâm

18/01/2020

Học TOEIC ở đâu để vừa có bằng ra trường đúng hạn lại giao tiếp thành thạo? Mời bạn thẳng tiến ...

Luyện thi TOEIC

Nắm bắt ngay lịch thi TOEIC 2020 Hà Nội 6 tháng đầu năm

17/01/2020

Năm mới lại đến, cùng Edu2Review cập nhật ngay lịch thi TOEIC 2020 Hà Nội trong 6 tháng đầu năm ...