Những trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 9 tuổi quận 6 có cơ sở vật chất đỉnh! | Edu2Review
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Những trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 9 tuổi quận 6 có cơ sở vật chất đỉnh!

   Những trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 9 tuổi quận 6 có cơ sở vật chất đỉnh!

   Cập nhật lúc 30/12/2020 12:09
   Ngoài giáo viên, chương trình học... cơ sở vật chất là yếu tố cần lưu ý khi chọn chỗ học Anh văn cho bé. 6 trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 9 tuổi quận 6 dưới đây có thể đáp ứng tiêu chuẩn của ba mẹ!

   Danh sách

   Bài viết

   Khi lựa chọn nơi học cho con, ngoài cân nhắc các yếu tố cơ bản như giáo viên, giáo trình, quý phụ huynh cũng cần lưu ý về cơ sở hạ tầng tại nơi đó. Vì môi trường học tập thoải mái cùng các trang thiết bị tiên tiến, hiện đại sẽ hỗ trợ rất nhiều cho quá trình tiếp thu kiến thức của bé. Edu2Review xin giới thiệu đến quý phụ huynh danh sách trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 9 tuổi quận 6 với cơ sở vật chất tiện nghi và an toàn.

   Trung tâm Tiếng Anh VUS

   • Địa chỉ:
    • 961 Hậu Giang, P.11, Q.6
    • 61-63 Bà Hom, P.13, Q.6

   Anh văn Hội Việt Mỹ VUS là đơn vị đào tạo tiếng Anh đạt tiêu chuẩn toàn cầu được chứng nhận bởi tổ chức quản lý chất lượng các trung tâm giảng dạy Anh ngữ trên toàn thế thế giới NEAS. Trong suốt hơn 25 năm hoạt động, Trung tâm Tiếng Anh VUS không ngừng cố gắng để đạt được mục tiêu đề ra:

   • Chất lượng giảng dạy tốt
   • Đa dạng khoá học đáp ứng nhu cầu của học viên
   • Công nghệ giảng dạy hiện đại
   • Môi trường học tập an toàn và thân thiện

   Nhằm tạo ra văn hoá trường học chuyên nghiệp và năng động, những phòng học tại VUS được chú trọng từng chi tiết khi thiết kế sao cho sang trọng, tiện nghi nhưng cũng mang lại cảm giác thoải mái và thân thuộc để học viên có những giờ học thú vị và bổ ích. Tuỳ theo từng cấp lớp, đối tượng mà phòng học sẽ có trang bị bàn ghế, thiết bị hỗ trợ khác nhau. Ví dụ, phòng của các bé thiếu nhi từ 6-12 tuổi được trang trí sinh động, khơi gợi sự tò mò và hứng thú khi đến lớp.

   Bên cạnh đó, ở mỗi chi nhánh của VUS còn có các phòng chức năng khác như phòng lab, thư viện, sảnh sinh hoạt… Điều này tạo điều kiện cho bé tra cứu, tìm tòi và rèn luyện thêm kỹ năng ngoại ngữ ngoài giờ học chính. Từ đó, bé có thể đạt được các kết quả học tập tốt nhất.

   Xem đánh giá của học viên về
   Trung tâm Tiếng Anh VUS

   Các phòng học của Trung tâm Việt Mỹ VUS đều có máy tính hỗ trợ bé trong việc học (Nguồn: hocnangkhieu)Các phòng học của Trung tâm Việt Mỹ VUS đều có máy tính hỗ trợ bé trong việc học (Nguồn: hocnangkhieu)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm tiếng Anh VUS

   Trung tâm Anh ngữ ILA

   • Địa chỉ: 1039 Hồng Bàng, P.9, Q.6

   Từ khi thành lập đến nay, ILA đã có hơn 46 trung tâm tại 12 tỉnh, thành phố trên cả nước. Một trong những yếu tố tạo nên sự thành công của Anh ngữ ILA chính là sự tập trung đầu tư vào hệ thống trang thiết bị. Mỗi một chi nhánh đều được xây dựng với tiêu chuẩn cao mang thiết kế đặc trưng và thích hợp theo từng độ tuổi. Điều này tạo nên môi trường học thoải mái, an toàn và hiệu quả cho học sinh.

   Phòng học rộng rãi, thông thoáng, sáng sủa và trang bị thêm nhiều thiết bị hiện đại như máy lạnh, máy tính, máy chiếu, bảng trắng… Tuỳ theo độ tuổi của học viên, bàn ghế trong các phòng có kích thước và thiết kế khác nhau.

   Ngoài ra, Anh ngữ ILA còn có trung tâm tự học ILC hỗ trợ học viên có thể tự luyện thêm tiếng Anh ngoài giờ học. Sau những buổi học vất vả, học viên có thể cùng thầy cô thư giãn hoặc ăn uống tự do tại ILA Club.

   Một điều đặc biệt nữa là trong mùa dịch, Trung tâm Anh ngữ ILA cũng giới thiệu thêm phương pháp học trực tuyến [email protected] đảm bảo việc học cho bé mà vẫn giữ an toàn.

   Xem đánh giá của học viên về
   Trung tâm Anh ngữ ILA

   Cơ sở vật chất tại Anh ngữ ILA được đầu tư tiện nghi và khang trang (Nguồn: Cei)Cơ sở vật chất tại Anh ngữ ILA được đầu tư tiện nghi và khang trang (Nguồn: Cei)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Anh ngữ ILA

   Trung tâm Anh ngữ YOLA

   • Địa chỉ: 175 Đường Số 23, P.11, Q.6

   Nếu các bậc cha mẹ đang cần tìm cơ sở dạy tiếng Anh thiếu nhi 9 tuổi quận 6 có cơ sở hạ tầng hiện đại và tiện nghi thì Trung tâm Anh ngữ YOLA là địa điểm đáng để tham khảo.

   Không gian phòng học tại YOLA rộng rãi, thoáng mát với hệ thống dàn máy lạnh khá mới tạo môi trường học tập thoải mái cho bé. Một ưu điểm nữa về cơ sở vật chất của YOLA là hệ thống trang thiết bị đầu tư quy mô và tiện ích. Các phòng học đều lắp đặt thêm máy tính, máy chiếu, màn hình LCD và hệ thống loa tiên tiến. Thiết bị hỗ trợ học tập được sử dụng liên tục kết hợp phương pháp giảng dạy minh hoạ trực quan giúp học viên không nhàm chán, mà ngày càng hứng thú với bài học.

   Trung tâm Anh ngữ YOLA cũng có hệ thống phòng lab và khu sảnh lớn với nhiều bàn ghế có bố trí khoa học giúp bé phát triển kỹ năng ngoại ngữ đến mức tối đa bên ngoài lớp học. Khi cần làm bài tập nhóm, học viên có thể sử dụng các máy tính trong phòng lab để tra cứu, tìm hiểu nhằm hoàn thành dự án thầy cô giao cho.

   Xem đánh giá của học viên về
   Trung tâm Anh ngữ YOLA

   Chia sẻ của học viên về chương trình Junior Primary tại Trung tâm Anh ngữ YOLA (Nguồn: YouTube – YOLA)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Anh ngữ YOLA

   Đặc biệt hơn nữa, YOLA là cơ sở tiên phong áp dụng công nghệ vào giảng dạy, các phần mềm hỗ trợ học tập đang sử dụng tại YOLA gồm có YOLA SMART Learning và EDX – nền tảng học tập trực tuyến. Một điều cần lưu ý là học phí tiếng Anh tại YOLA khá cao nhưng bù lại chất lượng đào tạo có nhiều đánh giá tích cực từ học viên.

   Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders

   • Địa chỉ: 177-179 Đường số 23, P.11, Q.6

   Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders có hệ sinh thái giáo dục Anh văn toàn diện giúp trẻ tiếp thu kiến thức và phát huy kỹ năng tối đa.

   Bên cạnh đội ngũ giáo viên bản xứ với trình độ cao thì Apax Leaders còn ứng dụng công nghệ vào giảng dạy như hệ thống học trực tuyến E-Learning trên giao diện điện thoại. Điều này tạo cơ hội cho cả bé và phụ huynh có thể tự học dễ dàng mà không bị lệ thuộc quá nhiều vào máy tính.

   Phòng học sở hữu các trang bị tối tân đáp ứng tốt nhu cầu học của học viên. Tại các lớp học đều có tivi cảm ứng, hệ thống âm thanh chất lượng cao, máy tính bảng cùng trường quay thu nhỏ Apax Studio giúp học viên tăng cường tương tác với giáo viên và các bạn.

   Xem đánh giá của học viên về
   Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders

   Tivi cảm ứng được sử dụng để hỗ trợ quá trình học tập của bé tại Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders (Nguồn: Apax Leaders)Tivi cảm ứng được sử dụng để hỗ trợ quá trình học tập của bé tại Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders (Nguồn: danhgiatruong)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders

   Trung tâm Anh ngữ Apollo

   • Địa chỉ: 307 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6

   Thành lập vào năm 1995 đến nay, Trung tâm Ngoại ngữ Apollo đã không ngừng đào tạo ra nhiều thế hệ trẻ Việt Nam theo tiêu chuẩn công dân toàn cầu với chất lượng đầu ra đảm bảo. Chính vì lẽ đó, khi có nhu cầu về khóa học tiếng Anh thiếu nhi 9 tuổi quận 6, Trung tâm Ngoại ngữ Apollo được nhiều phụ huynh cân nhắc đến. Các tiêu chí về con người, quy trình kiểm soát chất lượng hay cơ sở vật chất đều được Apollo chú trọng, đặc biệt về trang thiết bị hiện đại.

   Phòng học của trung tâm luôn được xây dựng thoáng mát, có thiết kế phù hợp với từng lớp học và đội tuổi. Apollo cũng chuẩn bị sẵn các thiết bị tiên tiến như bàn ghế, máy chiếu, bảng viết, bảng tương tác thông minh IWB… trong các lớp. Sách vở mới, độc quyền và được cập nhật theo thời gian nên học viên luôn bắt kịp xu hướng phát triển thế giới.

   Xem đánh giá của học viên về
   Trung tâm Anh ngữ Apollo

   Học viên của Trung tâm Apollo chia sẻ về chặng đường học tập tại Apollo English (Nguồn: YouTube Apollo English)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Anh ngữ Apollo

   Trung tâm Anh ngữ Elite Global

   • Địa chỉ: 27B-C Kinh Dương Vương, P.12, Q.6

   Điều gì đã giúp cho Anh ngữ Quốc tế Elite Global trở thành một trong những trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 9 tuổi quận 6 được nhiều phụ huynh lựa chọn? Bên cạnh đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, phương pháp giảng dạy độc đáo và giáo trình biên soạn phù hợp, cơ sở vật chất cũng là yếu tố tạo nên sức hút với các bậc cha mẹ khi có nhu cầu cho con học ngoại ngữ tại TP.HCM. Trung tâm giúp các bé phát triển tốt kỹ năng nghe – nói – đọc – viết nhờ các ưu điểm sau:

   • Các phòng học trang bị nhiều công cụ hỗ trợ học tập hiện đại như bảng tương tác thông minh, máy chiếu, dàn âm thanh, máy tính… nhằm phục vụ tốt cho việc dạy và học.
   • Hệ thống thư viện thông minh hoạt động xuyên suốt. Bé có thể dễ dàng tra cứu và tìm hiểu thêm về các kiến thức mới và cũ.
   • Các bé có cơ hội trải nghiệm các phần mềm chuyên dụng để luyện phát âm theo giọng tiếng Anh chuẩn cũng như phản xạ theo tình huống cụ thể hay sự tự tin khi giao tiếp.
   • Phòng học của trung tâm rộng rãi, thoáng mát với hệ thống đèn và bàn ghế bố trí phù hợp cho việc học của các bé.

   Xem đánh giá của học viên về
   Trung tâm Anh ngữ Elite Global

   Anh ngữ Elite Global đem lại môi trường học tập Anh văn thân thiện và an toàn cho bé (Nguồn: Elite Global)Anh ngữ Elite Global đem lại môi trường học tập Anh văn thân thiện và an toàn cho bé (Nguồn: Elite Global)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Anh ngữ Elite Global

   Giúp bé học giỏi tiếng Anh thì việc ưu tiên lựa chọn cơ sở có chất lượng giáo viên tốt là chưa đủ. Các bậc phụ huynh cần chú ý thêm nhiều yếu tố khác nhau như lộ trình học thuật, đội ngũ nhân viên... Trong đó, cơ sở vật chất là điểm không thể bỏ qua. Với những ưu thế về trang thiết bị tiện nghi và khang trang, top trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 9 tuổi quận 6 trên đây góp phần giúp con rèn luyện và phát triển kỹ năng Anh văn.

   * Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 11/2020. Vui lòng liên hệ trung tâm để biết thông tin mới nhất!

   danh sách trung tâm
   tiếng Anh trẻ em tại TPHCM

   Phương Thảo (Tổng hợp)

   Nguồn ảnh cover: training.unh


   Có thể bạn quan tâm

   Tiếng anh trẻ em

   Top 4 trung tâm tiếng Anh trẻ em uy tín tại quận 6

   20/06/2022

   Nếu các bậc phụ huynh đang băn khoăn không biết nên cho bé theo học trung tâm tiếng Anh trẻ em ...

   Bạn cần biết

   Các trung tâm dạy tiếng Anh uy tín tại Quận 6

   01/09/2020

   Bạn đang tìm kiếm các trung tâm Anh ngữ tại khu vực quận 6 để thuận tiện cho việc đi lại. Hãy để ...

   Tiếng anh trẻ em

   Mô hình học tiếng Anh sân bay độc lạ thu hút trẻ em tại Hanoi Connection Ngô Thì Nhậm

   05/08/2022

   Hành trình học tiếng Anh của trẻ như một chú chim non chập chững tập bay. Phương pháp Hatchest ...

   Tiếng anh trẻ em

   Khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 online cho bé tại BingGo Leaders

   25/04/2022

   Với sự thành công của khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1, BingGo Leaders đã và đang trở thành địa ...