Review cách học tiếng anh thần kỳ

30/05/2017 16:04

Bạn đang gặp khó khăn trong việc học tiếng anh? Hãy cùng Edu2Review tìm hiểu cách học tiếng anh thần kì đã thay đổi cuộc đời của khá nhiều bạn trẻ.

Hiện nay, tiếng anh đã trở thành một trong những chìa khóa để tạo nên sự thành công cho nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, làm thế nào để học tiếng anh hiệu quả vẫn là một câu hỏi khó đối với nhiều người.

1. Phá bỏ 3 rào cản lớn nhất cản trở việc học tiếng anh của bạn

- “Tôi không có động lực học”: bạn hãy dành một khoảng thời gian tĩnh lặng để tự hỏi lòng mình thực sự tiếng anh quan trọng với bạn như thế nào, cơ hội nào sẽ mở ra nếu như bạn giỏi tiếng anh,… và đặt cho mình một mục tiêu cụ thể.

- “Tôi không có thời gian”: Hãy tranh thủ những khoảng thời gian như vào giờ nghỉ trưa, buổi tối muộn, hoặc những lúc bạn mua sắm, xem phim,..Hãy hi sinh những khoản thời gian giải trí của bạn để nâng cao kiến thức của mình.

- “Tôi không có tiền”: Hãy cố gắng động não để sử dụng số tiền mà khả năng bạn có thể có được cho việc học tiếng anh thật hợp lí theo cách của bạn. Nếu như bạn có nhiều tiền, bạn có thể chọn học ở các trung tâm danh tiếng, học với người nước ngoài,.. Nếu như số tiền của bạn không đủ, bạn có thể tìm học các trang web online miễn phí, ebook tiếng anh được chia sẻ trên mạng,…

 

Hãy loại bỏ ba rào cản lớn nhất của bản thân để đi đến thành công (Nguồn: Danpbutter)

Hãy loại bỏ ba rào cản lớn nhất của bản thân để đi đến thành công (Nguồn: Danpbutter)

 

2. Nói không với 2 từ “bỏ cuộc”

Kiên trì, cố gắng vượt qua những khó khăn mà bạn gặp phải trong lúc học tiếng anh. Đừng cố né tránh những điểm khó mà phải dũng cảm đối mặt để cải thiện nó. Đến một thời điểm nào đó, những điểm khó sẽ vơi dần và trình độ của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

 

Hãy luôn kiên trì vượt qua mọi khó khăn mà bạn gặp phải (Nguồn: Lời nói hay)

Hãy luôn kiên trì vượt qua mọi khó khăn mà bạn gặp phải (Nguồn: Lời nói hay)

 

3. Lựa chọn phương pháp học phù hợp với bản thân

Việc lựa chọn phương pháp phù hợp với bản thân là vô cùng quan trọng, bạn không thể có được một phương pháp học tiếng anh hiệu quả nếu như bạn cố gắng chạy theo số đông. Hãy thử các cách học tiếng anh mà bạn cho là hiểu quả với bản thân và chọn một trong số chúng và theo đuổi đến cùng.

Nếu như bạn thực hiện được 2 điều trên một cách nghiêm khắc, bạn có thể chắc chắn mình sẽ trở thành một người cực kì giỏi tiếng anh trong tương lai. Chúc các bạn sớm chinh phục thành công tiếng anh với cách học tiếng anh thần kì này.

 

*Hãy truy cập Edu2Review mỗi ngày để biết thêm nhiều kiến thức bổ ích.

 

Quỳnh Như tổng hợp

 

Edu2review – Cộng đồng đánh giá giáo dục hàng đầu Việt Nam

 

 

Bạn muốn CẢI THIỆN TIẾNG ANH CẤP TỐC?

Tuần này, nhiều trung tâm UY TÍN đang có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ, bạn có muốn tham gia ngay?

Bài viết liên quan