Review về luyện thi IELTS tại trung tâm Anh ngữ Huy Trịnh | Edu2Review
Review về luyện thi IELTS tại trung tâm Anh ngữ Huy Trịnh

Review về luyện thi IELTS tại trung tâm Anh ngữ Huy Trịnh

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:10
Bạn đang muốn luyện thi IELTS tại trung tâm Anh ngữ Huy Trịnh nhưng bạn không biết học ở đó có tốt không, chương trình học ra sao và chất lượng như thế nào. Vậy hãy cùng Edu2Review tìm hiểu nhé!

Trung tâm Anh ngữ Huy Trịnh thu hút được lượng khá lớn các bạn học viên đăng ký các khóa học cũng như luyện thi IELTS. Đánh giá của các bạn học viên qua các khóa học sẽ rất khách quan vì chính các bạn là những người đã học và trải nghiệm. Chúng ta cùng xem nhận xét của các bạn và những điểm đặc biệt tại trung tâm để tham khảo thêm cho quyết định có nên lựa chọn Huy Trịnh để luyện thi IELTS không nhé!

Các bạn học viên nhận xét về IELTS Huy Trịnh như thế nào nhỉ?

"Giáo viên dạy thu hút, nhiệt tình"

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 7.0/10 - Tốt

Địa chỉ:

  • Quận Phú Nhuận: 185 Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  • Quận 10:
    • 50 Thành Thái, Quận 10 (lầu 1 trường Nguyễn Khuyến), TP.HCM
    • SS13, Hồng Lĩnh, phường 15, Quận 10, Cư xá Bắc Hải, TP.HCM

Giới thiệu về trung tâm Huy Trịnh (nguồn: IELTS Huy Trịnh)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Đây hẳn sẽ là những gợi ý khá hữu ích cho chúng ta. Vấn đề bạn đang quan tâm là học phí hay cơ sở vật chất hoặc chất lượng giảng dạy? Bạn sẽ tìm được đáp án ngay thôi!

Trong một chia sẻ của bạn Nguyễn Đinh Nguyên Ngọc - “Phòng học thoáng mát. Giảng viên thân thiện và nhiệt tình, phương pháp dạy cực kỳ hiệu quả. Các bạn học viên ở đây đa phần đều rất khá và chịu học hỏi. Đây là 1 môi trường rất tốt để các bạn có thể phát triển vốn tiếng Anh của mình.”

Nhận xét tiếp theo này được lấy từ facebook của một bạn có tên là Xu Xu Lê - “Trước khi chưa tìm được trung tâm của thầy, tiếng anh như là kẻ thù của em, giờ thì em đang dần có hứng thú với nó, đang cảm thấy rất tuyệt.”

Dành cho bạn nào đang băn khoăn về vấn đề học phí này! Bạn Khổng Thị Kim Liên chia sẻ - “Giáo viên dạy thu hút, nhiệt tình, hay và dễ hiểu. Chia ra các khóa học cần thiết cho tùy đối tượng. Học phí thì phù hợp học sinh, sinh viên, giúp những bạn mất gốc có thể lấy lại căn bản, khơi nguồn.”

Có vẻ như giáo viên và học phí ở đây khá được lòng các bạn học viên! Một chia sẻ nữa của bạn Trần Thị Hương Quỳnh nhé - "Giáo viên dạy thu hút dễ hiểu hài hước. Chia ra nhiều khóa học phù hợp với nhiều mục đích. Giá cả phù hợp với học sinh sinh viên"

Giờ thì tổng hợp lại các ý kiến về khóa học ILETS tại Huy Trịnh nhé!

  • Môi trường, cơ sở vật chất tại đây khá ổn nhé! Các phòng học đều được bố trí máy chiếu và 2 Tivi LCD, máy lạnh tạo điều kiện thuận lợi cho việc học đạt hiệu quả. Phòng học được bố trí âm thanh khắp nơi, giáo viên sử dụng 3 micro nên việc nghe giảng sẽ rõ ràng hơn.

  • Trung tâm sử dụng phương pháp học trực quan nghe nhìn, học viên sẽ không phải ghi chép nhiều, toàn bộ bài học trên lớp sẽ được gửi về mail.

>>Xem thêm đánh giá của học viên về trung tâm Anh ngữ Huy Trịnh

Một lớp học khác của trung tâm cũng được trang bị các thiết bị hiện đại (Nguồn: Anh ngữ Huy Trịnh)
Một lớp học khác của trung tâm cũng được trang bị các thiết bị hiện đại (Nguồn: Anh ngữ Huy Trịnh)

  • Học phí của các lớp luyện thi IELTScũng được đánh giá là khá rẻ. Ngoài ra còn có các chương trình ưu đãi. Đặc biệt có các lớp IELTS trọn gói, IELTS bao đậu.

  • Giảng viên thân thiện, nhiệt tình, hài hước, giúp học viên thu hút vào bài học hơn.

Trung tâm sử dụng phương pháp trực quan nghe nhìn, học viên sẽ không phải ghi chép nhiều (Nguồn: Anh ngữ Huy Trịnh)Trung tâm sử dụng phương pháp trực quan nghe nhìn, học viên sẽ không phải ghi chép nhiều (Nguồn: Anh ngữ Huy Trịnh)

Nhìn chung các review về trung tâm Anh ngữ Huy Trịnh khá tích cực. Các bạn có thể tham khảo khi lựa chọn cho mình một địa điểm luyện thi IELTS. Để được tư vấn, tìm hiểu chi tiết hơn các bạn có thể liên hệ lại trực tiếp với trung tâm để có thể tự đánh giá, cảm nhận được cụ thể hơn.

Với những thông tin trên, Edu2Review hy vọng sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân. Mọi thắc mắc vui lòng để lại thông tin tại form bên phải hoặc popup trên bài để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Nguyễn Diệp tổng hợp


Có thể bạn quan tâm

Luyện thi IELTS

Luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất tại TP.HCM?

06/02/2020

IELTS là gì? Học và ôn thi IELTS ở đâu tốt tại Tp. HCM? Cùng tham khảo danh sách các trung tâm ...

Luyện thi TOEIC

Học viên đánh giá TOEIC Huy Trịnh như thế nào?

06/02/2020

Thầy Huy Trịnh nổi tiếng là một thầy giáo vui tính với cách dạy khoa học, dễ hiểu. Vậy trong mắt ...

Luyện thi IELTS

Học tiếng Anh trực tiếp cùng thầy giáo tâm huyết: Nơi đâu ngoài IELTS Trainer – Mr. TRUNG?

18/02/2020

Phát triển chất lượng giảng dạy nhưng giới hạn số lượng học viên, IELTS Trainer – Mr. TRUNG tin ...

Luyện thi IELTS

Bỏ túi ngay lịch thi IELTS BC 2020 tại 3 tỉnh Tây Nguyên

06/02/2020

Năm mới Tết đến, Hội Đồng Anh đã cập nhật ngay lịch thi IELTS BC 2020 chính thức tại Việt Nam, ...