Suy nghĩ của học viên về Trung tâm anh ngữ Quốc tế Úc Sài Gòn | Edu2Review
Suy nghĩ của học viên về Trung tâm anh ngữ Quốc tế Úc Sài Gòn

Suy nghĩ của học viên về Trung tâm anh ngữ Quốc tế Úc Sài Gòn

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:08
Bạn đang phân vân có nên chọn Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Úc Sài Gòn? Tham khảo những chia sẻ của học viên về trung tâm dưới đây rồi đưa ra quyết định nhé!

Với sứ mệnh mang thế giới bên ngoài đến với học viên và mang học viên ra thế giới bên ngoài, Anh ngữ Quốc tế Úc Sài Gòn (AUS) đã đem đến cho học viên một môi trường học tập thoải mái và đầy sáng tạo. Không những thế, AUS phải nghiên cứu phương pháp đào tạo hiện đại hơn để giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức đồng thời phát huy khả năng tốt nhất.

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Chương trình "VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH".Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

Cảm nhận của học viên ở trung tâm

Bạn Diệu Nhung chia sẽ: “Mình là sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng, trường AUS có vào trường mình tổ chức một khóa “học thêm” tiếng Anh. Thật sự phải nói là khóa học rất bổ ích dành cho sinh viên tụi mình, mình được làm quen với nhiều bạn mới và được học với một cô giáo rất ư dễ thương, mình hy vọng AUS sẽ tổ chức thêm nhiều khóa như thế nữa, lúc đó mình sẽ rủ bạn bè của mình vào học luôn cho vui.”

Trung tam to chuc le Giang sinh.jpg

Trung tâm tổ chức lễ Giáng sinh cho học viên

>> Xem thêm đánh giá của học viên về trung tâm AUS

Em Trần Công Huy nhận xét: “Em rất vui và cảm thấy phương pháp giảng dạy tại AUS rất hiệu quả, đã giúp em có được rất nhiều tiến bộ trong việc học tiếng Anh. Em cảm ơn thầy cô tại AUS đã luôn giúp đỡ và động viên em.”

“Học tiếng Anh tại AUS rất vui. Các thầy cô luôn nhiệt tình giúp đỡ con khi con gặp vấn đề trong phát âm hay viết bài. Con đặc bệt thích các giờ học với giáo viên bản xứ, vì các thầy rất vui tính và thân thiện!” – Em Nguyễn Thiện Võ nêu rõ ý kiến.

Le hoi Trang ram duoc AUS to chuc cung hoc vien.jpg

Lễ hội Trăng rằm được AUS tổ chức cùng học viên

Em Bùi Khánh Châu chia sẽ: “Em cảm ơn các thầy cô ở AUS đã luôn quan tâm, theo sát quá trình học tập của em, cảm ơn các thầy nhất là thầy Tino đã luyện tập rất kĩ lưỡng cho em. Mọi người rất thân thiện, cởi mở làm em cảm thấy rất thoải mái khi học tại AUS.”

>> Tổng hợp danh sách các trung tâm Anh ngữ tại quận 7

Va le hoi Halloween tai AUS.jpg

Lễ hội Halloween tại AUS

“Các thầy cô bản xứ tại AUS rất giỏi chuyên môn, nhân viên luôn nhiệt tình, thân thiện. Về chương trình Flyer, đây là một cách học mới giúp em chủ động hơn trong việc học. Các bài kiểm tra luôn cho em kết quả chính xác để em đánh giá được trình độ và khả năng của mình. Trung tâm có tất cả các tài liệu phù hợp và cần thiết với em. Đạt được thành tích này, em cảm ơn các thầy cô và các anh chị nhân viên AUS rất nhiều.” – Em Lê Công Tuấn nói.

Vậy có nên học ở Trung tâm anh ngữ Quốc tế Úc Sài Gòn?

Theo ý kiến của học viên tại AUS, đây là sự lựa chọn phù hợp đối với lứa tuổi thiếu nhi, thiếu niên. Trung tâm còn có các khóa học luyện thi, giao tiếp dành cho người lớn nhưng ít được chú ý hơn, đây là điều mà trung tâm cần phải đẩy mạnh hơn nữa.

Dạ Ngân tổng hợp


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh giao tiếp

Học Phí Tại Trung Tâm Anh Ngữ Úc Sài Gòn

06/02/2020

Hãy cùng cộng đồng Edu2Review đánh giá học phí tại trung tâm AUS nào!!!

Tiếng anh trẻ em

Top các trung tâm có khóa Anh văn thiếu nhi rẻ mà “chất”

06/02/2020

Có trung tâm Anh ngữ dạy tốt cho người lớn, thì cũng có nơi dạy thiếu nhi rất chất lượng. Tại Tp. ...

Luyện thi TOEIC

TOEIC Ms. Ngọc - Luyện thi TOEIC chất lượng tại quận 10

03/07/2020

Để lựa chọn một trung tâm luyện thi TOEIC có thể tin tưởng theo học thì phải thực sự cân nhắc rất ...

Luyện thi TOEIC

Lớp học từ mất gốc đến giao tiếp thành thạo và chuẩn đầu ra TOEIC đạt 550+

19/06/2020

Bạn bị mất gốc tiếng Anh và muốn đạt 550+ nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, xây dựng lộ trình như ...