Previous Next

Thời sinh viên hoàn hảo tại HUTECH

10/06/2017 15:47

Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) có nhiều hoạt động sinh viên được diễn ra ở trường hằng năm. Những hoạt động sinh viên ấy sẽ giúp sinh viên rèn giũa được các kỹ năng cần thiết sau khi ra trường.


Trung Tâm Anh Ngữ TÔI TỰ HỌC (tuhocanhvan.com)

Toeic 550, 650, 750 - cơ sở 3

4 19 đánh giá |

200,000đ 150,000đ / tháng

Trung tâm Anh ngữ Huy Trịnh (toeichuytrinh.com)

Huy trịnh khóa học toeic super

2 3 đánh giá |

700,000đ 600,000đ / tháng


(Nguồn: HUTECH)

 

Tại HUTECH, sinh viên không chỉ tập trung nâng cao kiến thức chuyên môn của mình, họ còn tham gia các hoạt động tình nguyện hay các clb để rèn luyện, giải trí cũng như nâng cao và trau dồi các kỹ năng cần thiết cho công việc tương lai của mình.

 

Các CLB- nơi thu hút các sinh viên tài năng

Dạo gần đây, HUTECH kết hợp với nhà văn hóa thanh niên sáng lập ra trung tâm nghệ thuật do ca sỹ Sỹ Luân lầ giám đốc trung tâm. Đây là nơi cho các bạn sinh viên tự do thể hiện năng khiếu của mình.

 

hutech

 Ca sỹ Sỹ Luân cùng sinh viên HUTECH ( Nguồn: HUTECH)

 

Trung tâm rất đa dạng về clb: hát, nhảy, guitar,võ thuật,... Vào mỗi giờ giải lao sẽ có nhứng màn biều diễn thật ấn tượng do các bạn sinh viên thể hiện. Đó là một trong những hoạt động nổi bật của trường.

 

 

hutech

Buổi trình diên đầy chuyên nghiệp tại HUTECH. (Nguồn: HUTECH)

 

Để có những màn biểu diễn thật ấn tượng tại sân trường, các buổi sinh hoạt của các clb là lúc luyện tập và nâng cao các kỹ năng còn thiếu sót ở sinh viên HUTECH.

 

Đóng góp cộng đồng- nâng cao kỹ năng

Thời sinh viên không thể thiếu các đợt tình nguyện giúp ích cho xã hôi. Lực lượng tình nguyện tại HUTECH rất hùng mạnh nhờ vào các hoạt động thường niên như: Xuân tình nguyện, Hiến máu tình nguyện, Mùa hè xanh,...

 

hoạt động sinh viên

Đội CTXH tham gia Xuân tình nguyện. (Nguồn: HUTECH)

 

Khi tham gia các hoạt động xã hội của trường, sinh viên sẽ nhận được các giấy chứng nhận. Đó sẽ là các vũ khí tối ưu giúp sinh viên HUTECH trog nghề nghiệp tương lai.

Khi tham gia các hoạt động xã hội của trường, sinh viên sẽ nhận được các giấy chứng nhận. Đó sẽ là các vũ khí tối ưu giúp sinh viên HUTECH trog nghề nghiệp tương lai.

 

Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh

475A Điện Biên Phủ Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 5445 7777

E-mail: [email protected]

 

* Vì một nền giáo dục minh bạch, viết đánh giá đầu tiên của bạn về HUTECH.

 

Mỹ Như

 

Edu2Review - Cộng đồng đánh giá giáo dục hàng đầu Việt Nam