Tiết kiệm thời gian khi dạy học online và trên lớp với Ngân hàng video giáo dục Trạng | Edu2Review
Đăng ký gói thành viên EduMember để nhận ưu đãi tới 5.000.000 ₫.
Tiết kiệm thời gian khi dạy học online và trên lớp với Ngân hàng video giáo dục Trạng

Tiết kiệm thời gian khi dạy học online và trên lớp với Ngân hàng video giáo dục Trạng

Cập nhật lúc 23/04/2020 12:02
Sự hạn chế mô tả khi dạy học online làm giáo viên dù có tâm huyết thế nào đi chăng nữa cũng khó đạt được hiệu quả như mong muốn. Với ngân hàng video giáo dục Trạng, khó khăn sẽ sớm được giải quyết!

Theo ghi nhận, ngay cả những trường quốc tế cũng bị giới hạn bởi sự truyền đạt khi dạy và học online bởi nhiều nguyên nhân nhưng nguyên nhân cơ bản là sự hạn chế mô tả khi giảng bài. Khi không có ngôn ngữ hình thể, các đồ vật xung quanh, hạn chế không gian viết vẽ hình trên bảng thì học sinh không thể hình dung ra kiến thức, đặc biệt là các kiến thức trừu tượng. Thấu hiểu điều này, Ngân hàng video giáo dục Trạng ra đời nhằm giúp quý thầy cô có được bài giảng sinh động và thú vị.

Ngân hàng video giáo dục Trạng: "Trăm nghe không bằng một thấy"

Các bài giảng chất lượng luôn đi kèm với những hình ảnh thú vị, sinh động và cô đọng. Học sinh dễ dàng ghi nhớ hình ảnh khi bài học đã kết thúc và có thể gợi nhớ rất dễ dàng sau này. Tuy nhiên việc sưu tầm, có được bài giảng mong muốn là một việc rất tốn kém thời gian và kỹ năng chỉnh sửa hình ảnh.

Ngân hàng video giáo dục Trạng đã thiết kế 500 video về Toán học và Vật lý thuộc cấp 2, cấp 3Ngân hàng video giáo dục Trạng đã thiết kế 500 video về Toán học và Vật lý thuộc cấp 2, cấp 3

Ngân hàng video giáo dục Trạng đã thiết kế 500 video về Toán học và Vật lý thuộc cấp 2, cấp 3. Các video minh họa bài học một cách đơn giản, ngắn gọn rất phù hợp để quý thầy cô áp dụng vào việc dạy học online cũng như offline. Song song, các bạn học sinh cũng có thể tham khảo để chuẩn bị bài trước khi đến lớp hay chủ động ôn lại kiến thức dễ dàng. Nhờ vậy, hiệu quả học tập sẽ tăng lên bội phần.​​​​​​

Video được thiết kế ngắn gọn, bám sát nội dung bài họcVideo được thiết kế ngắn gọn, bám sát nội dung bài học

Khi dạy online, các thầy cô có thể chia sẻ màn hình trình chiếu cho các bạn học sinh dễ dàng, có thể viết, vẽ trên màn hình và chủ động trình chiếu phân đoạn yêu thích.

Ngân hàng video giáo dục Trạng giúp bài giảng online thêm sinh độngNgân hàng video giáo dục Trạng giúp bài giảng online thêm sinh động

Vì tác động của đại dịch Covid-19, việc dạy và học của các trường đang được tiến hành online hóa nhằm bắt kịp tiến độ chương trình. Đồng hành cùng quý thầy cô, Trạng mang đến chương trình trải nghiệm 3 tháng hoàn toàn miễn phí. Quý trường, giáo viên, phụ huynh và các em học sinh quan tâm đến Ngân hàng video giáo dục Trạng có thể tham khảo thêm trên website https://trang.edu.vn.

Mai Trâm (Tổng hợp)

Nguồn hinh ảnh: Ngân hàng video giáo dục Trạng


Có thể bạn quan tâm

Bạn cần biết

Học tiếng Anh online vừa hiệu quả, vừa tiết kiệm với 7 bí kíp sau!

06/02/2020

Học tiếng Anh online không nhất thiết phải tìm đến những trang web chuyên về giảng dạy tiếng Anh ...

Bạn cần biết

Tiết kiệm chi phí với các trang web học tiếng Anh miễn phí cho học sinh, sinh viên

06/02/2020

Chỉ cần một chiếc máy tính kết nối mạng internet, bạn có thể truy cập vào các trang web học tiếng ...

Bạn cần biết

1.255+ học viên xin học bổng du học Mỹ thành công: Princeton English - Họ là ai?

05/01/2021

Princeton English đã giúp hơn 1.200 học sinh, sinh viên có cơ hội du học tại các trường đại học ...

Bạn cần biết

Cuộc thi ảnh online “AMERICAN DREAM IN VIETNAM" dành cho học sinh, sinh viên tại Việt Nam

05/01/2021

Nhanh tay gửi ảnh tham dự cuộc thi “American Dream in Vietnam" để nhận các giải thưởng hấp dẫn từ ...