Tìm một trung tâm TOEIC giá rẻ tại Bình Dương: dễ hay khó? | Edu2Review
Tìm một trung tâm TOEIC giá rẻ tại Bình Dương: dễ hay khó?

Tìm một trung tâm TOEIC giá rẻ tại Bình Dương: dễ hay khó?

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:11
Không phải một, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin của 2 trung tâm TOEIC giá rẻ tại Bình Dương, giúp bạn dễ dàng so sánh và lựa chọn hơn.

Danh sách

Bài viết

Luyện thi TOEIC không khó như mọi người thường hay nghĩ nhưng để ôn luyện sao cho hiệu quả và rút ngắn được thời gian, chắc chắn bạn phải có được sự hướng dẫn đúng đắn. Với hai trung tâm TOEIC giá rẻ tại Bình Dương sau đây, bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình một địa điểm học phù hợp nhất.

Trung tâm Ngoại ngữ Saigon Vina

  • Học phí trung bình 1 tháng: 650.000VNĐ
  • Địa chỉ: 2B Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương

>> Xem thêm đánh giá khóa học, học phí tại Ngoại ngữ Saigon Vina

Thành lập từ năm 2010, Ngoại ngữ Saigon Vina đã định hình mình là một cơ sở đa ngôn ngữ. Bên cạnh những chương trình học các ngôn ngữ chính, phổ biến như: Anh, Hàn, Hoa… trung tâm còn giảng dạy một số ngôn ngữ hiếm khác phủ sóng rộng rãi ở TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai và Vũng Tàu.

Trong chương trình dạy tiếng Anh, trung tâm cung cấp các khóa học: Anh văn giao tiếp tổng quát, Anh văn cho người đi làm và Luyện thi TOEIC.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Saigon Vina

Các học viên cùng nhau ôn tập sau tiết học trên lớp (Saigon Vina)Các học viên cùng nhau ôn tập sau tiết học trên lớp (Nguồn: Saigon Vina)

  • Chương trình giảng dạy

Riêng khóa luyện thi TOEIC, bạn sẽ được học và ôn tập trong bộ Economy TOEIC, bộ đề ôn bám sát với cấu trúc đề thi TOEIC thực tế. Giáo viên sẽ ôn lại những ngữ pháp, từ vựng nền tảng thường xuất hiện trong đề thi TOEIC cho bạn nắm rõ.

Ngoài ra, trung tâm Saigon Vina còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa để các học viên có thể làm quen, giao tiếp với nhau, từ đó giúp nhau học tập hiệu quả hơn.

  • Đội ngũ giáo viên

Ngoại ngữ Saigon Vina đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong việc luyện thi TOEIC cho nhiều học viên ở Bình Dương. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, có chuyên môn cao, TOEIC đều đạt 900 trở lên, có chứng chỉ kỹ năng giảng dạy tiếng Anh chuyên nghiệp TESOL. Giáo viên sẽ luôn quan sát, tìm ra những khuyết điểm của học viên và sau đó bổ trợ kiến thức kịp thời cho họ. Ngoài ra, các thầy/cô đều rất tâm huyết, sẵn sàng hướng dẫn khi học viên có bất cứ thắc mắc gì.

Vì thế, hầu hết các bạn ôn thi TOEIC tại đây đều đạt kết quả như mong đợi.

Trung tâm Ngoại ngữ Á Mỹ

  • Học phí trung bình 1 tháng: 600.000VNĐ
  • Địa chỉ: 67 Ngô Gia Tự, P. Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

>> Xem thêm đánh giá của học viên về Ngoại ngữ Á Mỹ

Hệ thống Trung tâm Ngoại ngữ Á Mỹ được biết đến với cơ sở vật chất đạt chuẩn, phòng học tiện nghi, hỗ trợ tối đa quá trình tiếp thu của học viên.

Sảnh tư vấn các khóa học tại Ngoại ngữ Á Mỹ (Nguồn: Ngoại ngữ Á Mỹ)Sảnh tư vấn các khóa học tại Ngoại ngữ Á Mỹ (Nguồn: Ngoại ngữ Á Mỹ)

  • Chương trình giảng dạy

Giáo trình giảng dạy tại Ngoại ngữ Á Mỹ được biên soạn sát với đề thi TOEIC. Học viên sẽ được giáo viên hướng dẫn cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm và tiếp xúc với nhiều dạng đề thi TOEIC, giáo viên biết được những bẫy thường gặp trong đề TOEIC, từ đó hướng dẫn học viên kỹ phần này để tránh mắc phải.

Đặc biệt, đầu năm 2018, Ngoại ngữ Á Mỹ đã ứng dụng công nghệ với phần mềm tương tác trên màn hình tivi vào công tác giảng dạy, giúp cho bài học trở nên sinh động và dễ hiểu hơn.

  • Đội ngũ giáo viên

Ở Ngoại ngữ Á Mỹ, tất cả giáo viên đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, thẩm định chất lượng giảng dạy. Giáo viên ở đây còn được học viên đánh giá là rất nhiệt tình, tràn đầy năng lượng, đó là lý do không khí trong lớp học lúc nào cũng vui nhộn và thu hút hơn.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Ngoại ngữ Á Mỹ

Không quá khó để bạn tìm được một trung tâm TOEIC giá rẻ tại Bình Dương, phải không nào? Hãy hành động ngay để có thể nhanh chóng sở hữu chứng chỉ TOEIC và thực hiện những kế hoạch của mình nhé!

* Thông tin học phí được cập nhật đến tháng 12/2018. Vui lòng liên hệ các trung tâm để biết thông tin mới nhất.

Cẩm Thu (Tổng hợp)


Có thể bạn quan tâm

Luyện thi TOEIC

Danh sách những trung tâm luyện thi TOEIC ở Thủ Dầu Một - Bình Dương

06/02/2020

Ngày nay, chứng chỉ TOEIC đang khẳng định sự quan trọng của mình. Nếu bạn ở thành phố Thủ Dầu Một ...

Luyện thi TOEIC

Top 11 trung tâm luyện thi TOEIC uy tín ở TPHCM

12/08/2020

Học tiếng Anh đã khó, tìm đúng chỗ học còn khó hơn. TOEIC là một trong những chứng chỉ quan trọng ...

Luyện thi TOEIC

TOEIC Ms. Ngọc - Luyện thi TOEIC chất lượng tại quận 10

03/07/2020

Để lựa chọn một trung tâm luyện thi TOEIC có thể tin tưởng theo học thì phải thực sự cân nhắc rất ...

Luyện thi TOEIC

Lớp học từ mất gốc đến giao tiếp thành thạo và chuẩn đầu ra TOEIC đạt 550+

19/06/2020

Bạn bị mất gốc tiếng Anh và muốn đạt 550+ nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, xây dựng lộ trình như ...