Top 5 khóa học Nghiệp vụ Logistics tại Hà Nội | Edu2Review
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Top 5 khóa học Nghiệp vụ Logistics tại Hà Nội

   Top 5 khóa học Nghiệp vụ Logistics tại Hà Nội

   Cập nhật lúc 17/06/2020 10:25
   Bạn đi tìm các trung tâm đào tạo Nghiệp vụ Logistics tại Hà Nội nhưng lại bối rối vì có quá nhiều lựa chọn? Đã có Edu2Review ở đây với 5 khóa học Nghiệp vụ Logistics chất lượng nhất.

   Danh sách

   Bài viết

   Là một ngành đang rất phát triển tại Việt Nam, Logistics thu hút khá nhiều bạn trẻ lựa chọn tại các cơ sở đào tạo đại học. Tuy nhiên, những kiến thức trên giảng đường chưa đủ để giúp bạn đáp ứng được các yêu cầu Nghiệp vụ Logistics trong thực tế công việc. Đó là lý do các sinh viên hay ngay cả những nhân viên đã làm việc trong ngành này đều cần tới các khóa học Logistics tại các trung tâm chuyên hóa.

   Dưới đây là 5 khóa học đào tạo Nghiệp vụ Logistics tại Hà Nội nhận được nhiều đánh giá tích cực của học viên mà bạn có thể tham khảo.

   bảng xếp hạng
   Trung tâm đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại Hà Nội

   Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh

   Địa chỉ:

   • Cơ sở 1: Số 473 Nguyễn Trãi, P. Thanh xuân Nam, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
   • Cơ sở 2: Số 51 Quan Nhân, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
   • Cơ sở 3: Số 29 Vũ Phạm Hàm, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
   • Cơ sở 4: Phòng 639 Tòa nhà Vân Nam Building, 26 Đường Láng, P. Ngã Tư Sở, Q. Đống Đa, Hà Nội

   Trung tâm Lê Ánh là một trong những địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực đào tạo xuất nhập khẩu thực tiễn với hệ thống 8 cơ sở tại Hà Nội và TP.HCM. Trung tâm đã đào tạo khoảng 5.000 học viên và hiện đang làm việc tại nhiều công ty xuất nhập khẩu trên cả nước.

   Chương trình đào tạo Nghiệp vụ Logistics tại Lê Ánh bao gồm 16 – 18 buổi học với những nội dung tổng thể, điển hình là: các điều kiện giao hàng quốc tế, các bộ chứng từ, thanh toán quốc tế, bảo hiểm hàng hóa, quy trình xuất – nhập hàng, vận chuyển quốc tế và thủ tục hải quan. Các giáo viên của trung tâm đều là những người trực tiếp làm việc trong ngành Xuất – nhập khẩu và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các đơn vị Logistics lớn.

   Trung tâm có khá nhiều chính sách hỗ trợ học viên, ví dụ như:

   • Hoàn 100% học phí nếu học viên không hài lòng về chất lượng đào tạo trong vòng 3 buổi học đầu tiên
   • Hỗ trợ thực tập và xin việc sau khi hoàn thành khóa học
   • Cấp chứng chỉ tốt nghiệp sau khi hoàn thành bài test cuối khóa
   • Hỗ trợ tư vấn “trọn đời”

   Đánh giá của học viên
   Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh

   Giới thiệu về đội ngũ giáo viên tại Trung tâm Lê Ánh (Nguồn: YouTube – Xuất Nhập Khẩu Lê Ánh Official)

   Trung tâm Đào tạo xuất nhập khẩu EXIMTRAIN

   Địa chỉ: Tầng 3, số 115, ngõ 562 đường Láng, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội

   Trung tâm EXIMTRAIN được thành lập từ năm 2013, chuyên về các khóa học nghiệp vụ Xuất – nhập khẩu, Logistics. Trung tâm được nhiều công ty và đối tác đánh giá cao về chất lượng đào tạo nhân sự cho ngành Logistics và Xuất – nhập khẩu. Theo thống kê từ EXIMTRAIN, hơn 90% học viên mỗi khóa học tại đây đều xin được việc ngay khi vừa kết thúc khóa học.

   Với phương châm tận tâm trong giảng dạy, chia sẻ kiến thức theo phong cách “cầm tay chỉ việc”, EXIMTRAIN hướng tới những nội dung đào tạo thực tế, không lan man, sát với các đầu việc thực tế trong ngành Xuất – nhập khẩu. Đội ngũ giảng viên tại đây đều là những người có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong ngành, có phong cách dạy thân thiện và dễ hiểu.

   EXIMTRAIN có thời gian học linh động với các ca học sáng – chiều và ngày cuối tuần, phù hợp cho nhiều đối tượng học viên khác nhau. Khi đăng ký học tại đây, bạn sẽ được trung tâm cam kết đào tạo lại miễn phí trong vòng 6 tháng tiếp theo nếu kiến thức chưa đủ vững. Tuy nhiên, các lớp học của EXIMTRAIN khá đông, khoảng 30 học viên/lớp.

   Đánh giá của học viên
   Trung tâm Đào tạo xuất nhập khẩu EXIMTRAIN

   Lớp học tại EXIMTRAIN luôn thu hút đông đảo học viên
   Lớp học tại EXIMTRAIN luôn thu hút đông đảo học viên (Nguồn: EXIMTRAIN)

   Trung tâm Xuất nhập khẩu – Logistics Hà Lê

   Địa chỉ: Tầng 2, Số 7 ngõ 82 Dịch Vọng, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

   Trung tâm Hà Lê sở hữu đội ngũ giáo viên là những người có kinh nghiệm dày dặn, phụ trách các vị trí quan trọng tại các công ty Xuất nhập khẩu, Logistics có uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Tại đây, học viên không chỉ được lĩnh hội những kiến thức về nghiệp vụ Logistics hay xuất – nhập khẩu mà còn được tạo điều kiện để mở rộng mối quan hệ, cơ hội hợp tác trong ngành cùng cộng đồng hàng ngàn học viên, công ty đối tác của trung tâm.

   Khóa học Nghiệp vụ Xuất nhập khẩu – Logistics của trung tâm không chỉ tập trung vào nghiệp vụ Logistics mà còn truyền đạt thêm kiến thức về nghiệp vụ Xuất nhập khẩu. Bởi đây là hai khối kiến thức có liên quan tới nhau, giúp học viên có hiểu biết sâu rộng về cả 2 ngành dịch vụ quan trọng này. Cụ thể, các học viên sẽ nắm vững kiến thức về:

   • Quy trình xuất nhập khẩu hàng hóa
   • Giao nhận vận tải, Logistics/Freight forwarding
   • Thanh toán quốc tế
   • Giao dịch và hợp đồng ngoại thương
   • Chứng từ xuất nhập khẩu
   • Bảo hiểm trong hoạt động ngoại thương
   • Hải quan: chính sách quản lý hải quan, thực hành khai báo hải quan điện tử ECUS/VNACCS, thủ tục chuyên ngành thực tế các nhóm hàng
   • Tiếng Anh Xuất nhập khẩu

   Điểm đặc biệt của khóa học tại Trung tâm Hà Lê là các buổi học có kèm theo những kiến thức tiếng Anh Xuất nhập khẩu – Logistics qua chứng từ thực tế. Điều này sẽ giúp học viên tự tin hơn khi sử dụng các thuật ngữ chuyên ngành trong công việc.

   Không gian học tập tại Trung tâm Hà Lê
   Không gian học tập tại Trung tâm Hà Lê (Nguồn: Trung tâm Xuất nhập khẩu – Logistics Hà Lê)

   Viện Quản trị Logistics và Chuỗi cung ứng EDINS

   Địa chỉ: Số 37, Ngách 58/6/7 Đào Tấn, P. Cống Vị, Q. Ba Đình, Hà Nội

   EDINS thành lập năm 2015 với định hướng phát triển dịch vụ tư vấn và đào tạo các lĩnh vực quản trị doanh nghiệp và phong cách lãnh đạo, nghiệp vụ Logistics và chuỗi cung ứng, nghiên cứu thị trường, tư vấn chiến lược... Đội ngũ giảng viên của trung tâm có trình độ thạc sĩ trở lên, là giảng viên của các trường đại học lớn; đồng thời là các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý cũng như Logistics.

   Trung tâm triển khai nhiều khóa học về Nghiệp vụ Logistics, bao gồm:

   • Nghiệp vụ Logistics – Xuất nhập khẩu thực tế: Giúp học viên nắm được tổng quan về thương mại quốc tế và ngành Xuất nhập khẩu – Logistics, Incoterm, hợp đồng mua bán và thanh toán quốc tế, vận tải đường biển và đường hàng không, khai báo hải quan...
   • Nghiệp vụ Logistics cơ bản và nâng cao: Với khóa học này, bạn sẽ nắm được vai trò của các hoạt động Logistics; hiểu rõ quy trình, kỹ năng của nghiệp vụ giao nhận vận tải đa phương thức; nghiệp vụ khai báo hải quan, bảo hiểm...
   • Quản trị gom hàng trong chuỗi cung ứng toàn cầu: Thông qua khóa học này, học viên sẽ hiểu được hoạt động gom hàng và trách nhiệm của các bên trong nghiệp vụ gom hàng; sử dụng thành thạo tiếng Anh trong chứng từ gom hàng; đặc biệt là biết cách sử dụng hiệu quả website alibaba.com
   • Quản trị Chuỗi cung ứng chiến lược: Người học sẽ được dạy về các mô hình, công cụ và công nghệ quản lý hiện đại áp dụng trong chuỗi cung ứng. Bạn sẽ được hướng dẫn cách ra quyết định trong định hướng chiến lược phát triển

   Đánh giá của học viên
   Viện Quản trị Logistics và Chuỗi cung ứng EDINS

   Học viên tốt nghiệp khóa học tại Viện Quản trị Logistics và Chuỗi cung ứng EDINS
   Học viên tốt nghiệp khóa học tại Viện Quản trị Logistics và Chuỗi cung ứng EDINS (Nguồn: Viện Quản trị Logistics và Chuỗi cung ứng EDINS)

   Trung tâm đào tạo Xuất nhập khẩu – Logistics MASIMEX

   Địa chỉ:

   • Cơ sở 1: Số 26A1 Lê Đức Thọ, P. Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
   • Cơ sở 2: 45B Thái Hà, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội

   MASIMEX cũng là một đơn vị đào tạo chuyên ngành Xuất nhập khẩu – Logistics được nhiều người học quan tâm. Đội ngũ giảng viên tại đây đều là những người gắn bó nhiều năm với ngành Xuất nhập khẩu – Logistics, vì vậy các bài học của MASIMEX được đánh giá cao về tính thực tiễn, có khả năng ứng dụng cao.

   Khóa học Xuất nhập khẩu và Logistics tổng quan tại đây bao gồm 16 buổi học với chi phí khoảng 3.500.000 VNĐ. Với chương trình học này, học viên sẽ được giới thiệu các kiến thức và nghiệp vụ trong ngành Xuất nhập khẩu – Logistics. Nội dung học sẽ kết hợp các thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành để hỗ trợ người học trong quá trình làm việc sau này. Tuy nhiên, có một lưu ý là khóa học này chỉ dành cho đối tượng đã có kinh nghiệm đi làm tối thiểu 1 năm.

   Với giới hạn 15 học viên/lớp, người học sẽ có cơ hội tương tác nhiều với giảng viên và lắng nghe các chia sẻ kinh nghiệm thực tế. Bạn cũng sẽ có cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp Xuất nhập khẩu – Logistics hoặc Chi cục hải quan trong quá trình học.

   Đánh giá của học viên
   Trung tâm đào tạo Xuất nhập khẩu – Logistics MASIMEX

   Các học viên tại MASIMEX
   Các học viên tại MASIMEX (Nguồn: Trung tâm đào tạo Xuất nhập khẩu – Logistics MASIMEX)

   Trên đây là 5 gợi ý lớp học Nghiệp vụ Logistics chất lượng tại Hà Nội, hy vọng với những thông tin trong bài viết này bạn sẽ sớm lựa chọn được một khóa học phù hợp. Chúc bạn thành công!

   * Danh sách cập nhật tháng 6/2020. Liên hệ trực tiếp trung tâm để cập nhật thông tin mới nhất.

   Khuê Lâm (Tổng hợp)
   Nguồn ảnh cover: vietnambiz


   Có thể bạn quan tâm

   Tuyển Sinh Đại Học - Cao Đẳng

   Bức tranh tổng thể về ngành Logistics

   13/04/2020

   Nếu bạn vẫn chưa xác định được đâu là ngã rẽ phù hợp cho mình trên con đường định hướng nghề ...

   Bạn cần biết

   Email tiếng Anh xuất nhập khẩu: hướng dẫn chi tiết cách viết thư hỏi hàng hiệu quả (P1)

   06/02/2020

   98% email tiếng Anh thương mại thường bị xóa hoặc ngó lơ bởi người nhận. Làm sao tránh trường hợp ...

   Kỹ năng, nghiệp vụ

   Học lập trình cho bé – Xu hướng giáo dục trong thời đại công nghệ 4.0

   14/05/2021

   Ở các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Nhật Bản hay Úc, lập trình đã trở thành bộ môn bắt ...

   Kỹ năng, nghiệp vụ

   Top 10 trung tâm dạy lập trình cho bé tại TP.HCM có gì thú vị?

   10/05/2021

   Cho trẻ học lập trình sớm, phù hợp sẽ giúp trẻ phát triển tư duy logic, sáng tạo và giỏi toán và ...