Top trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại Đồng Nai giúp bạn thăng tiến công việc | Edu2Review
Top trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại Đồng Nai giúp bạn thăng tiến công việc

Top trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại Đồng Nai giúp bạn thăng tiến công việc

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:13
Với 3 trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại Đồng Nai được Edu2Review bật mí ở bài viết này, bạn sẽ tự tin và thăng tiến nhanh hơn ở nơi công sở.

Danh sách

Bài viết

Chắc hẳn ai cũng muốn làm việc ở những công ty nước ngoài với mức lương và đãi ngộ thật tốt, cũng như muốn thành công trong công việc hơn. Vì thế, hãy theo chân của Edu2Review tìm hiểu các trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại Đồng Nai dưới đây để có cơ hội trau dồi khả năng ngoại ngữ cho bản thân nhé!

XEM THÊM BẢNG XẾP HẠNG
TRUNG TÂM TIẾNG ANH TẠI VIỆT NAM

Trung tâm Anh ngữ Saigon American English (SAS)

Trung tâm Saigon American English hay còn gọi tắt là SAS ra đời từ năm 2012. Ban đầu, SAS nổi tiếng là một trong những câu lạc bộ tại thành phố Hồ Chí Minh với số lượng lớn bạn bè quốc tế tham gia.

Hiện nay, SAS đã đầu tư tới 62 cơ sở tại các tỉnh thành Việt Nam. Đồng Nai cũng không ngoại lệ khi có 3 trung tâm Saigon American English tọa lạc tại các địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 314/37 Phạm Văn Thuận, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa.

 • Cơ sở 2: 1064 (203 số cũ) Phạm Văn Thuận, phường Tân Mai, thành phố Biên Hòa.

 • Cơ sở 3: G1A Đồng Khởi, phường Tân Hiệp, thành phố Biên Hòa.

Nắm được vấn đề của những người đi làm là thời gian bận rộn, trung tâm Anh ngữ SAS đã thiết kế chương trình học đáp ứng được các tiêu chí: không tốn quá nhiều thời gian, không quá chú trọng vào lý thuyết, không lo ngại về lịch học không linh hoạt và tiến bộ nhanh bởi lộ trình được thiết kế ngắn hạn mà hiệu quả.

Với mô hình học tập hiện đại Class – Club – Tour, khóa học được chia thành 3 buổi trên lớp với giáo viên, 1 buổi cuối tuần offline câu lạc bộ và 1 buổi đi tour với người nước ngoài. Đó là đặc điểm nổi bật thu hút những người lớn đi làm muốn có thêm thời gian giải trí và trải nghiệm.

 • Class – bạn sẽ được học cùng với các giáo viên bản ngữ có chứng chỉ giảng dạy TESOL.

 • Club – bạn sẽ được luyện nghe nói tiếng Anh mỗi ngày tại SAS English Club và cùng giáo viên nước ngoài tham gia các hoạt động xã hội ý nghĩa.

 • Tour – bạn sẽ được “Phượt English” cùng người nước ngoài, một công đôi việc khi có thể vừa học vừa chơi.

ƯU ĐÃI HỌC PHÍ
ANH NGỮ SAIGON AMERICAN ENGLISH

Các hoạt động ngoại khóa ở trung tâm luôn có được sự quan tâm của nhiều học viên

Các hoạt động ngoại khóa ở trung tâm luôn có được sự quan tâm của nhiều học viên (Nguồn: sasfanclub)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại SaiGon American English

Trung tâm tiếng Anh cho người đi làm SAS có 4 khóa học chính:

 • Khóa học PRE – INTERMEDIATE: khóa học cho người mới bắt đầu, sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ nghe hiểu được 80% các đoạn hội thoại trong giao tiếp tiếng Anh. Học phí hiện nay cho khóa học là 699.000 VNĐ/ tháng với những ưu đãi đi kèm khóa học.

 • Khóa học INTERMEDIATE: dành cho người có mức độ trung cấp, đã nghe hiểu căn bản nhưng chưa nói tốt. Học phí của khóa học này là 1.199.000 VNĐ/ tháng với nhiều ưu đãi đi kèm.

 • Khóa học UPPER – INTERMEDIATE: thích hợp với các bạn đã giao tiếp tốt nhưng còn ngại ngùng, thiếu tự tin khi gặp người nước ngoài. Mức học phí 1.499.000 VNĐ/ tháng sẽ xứng đáng với những gì bạn đạt được sau khóa học.

 • Khóa học BUSINESS: dành cho những doanh nghiệp có nhu cầu nâng cao ngoại ngữ cho nhân viên. Vì dành cho doanh nghiệp nên học phí khá cao với chi phí 10.400.000 VNĐ/ tháng cùng nhiều ưu đãi từ trung tâm.

Hoạt động ngoại khóa là phương pháp được chú trọng tại Trung tâm Anh ngữ SAS (Nguồn: YouTube – CLB Tieng Anh SaiGon American)

Trung tâm Ngoại ngữ SaiGon Vina (SGV)

Trải qua trên 6 năm đào tạo khóa học tiếng Anh cho người đi làm, đến nay SaiGon Vina là địa chỉ đáng tin cậy tại Đồng Nai về chuyên ngành này. Trung tâm ngoại ngữ SGV thu hút nhiều học viên bởi học phí giá rẻ đi kèm với chất lượng giảng dạy tốt. Hiện nay, SGV có 3 cơ sở tại Đồng Nai bao gồm:

 • Cơ sở 1: 2A-2B-2C Cách Mạng Tháng Tám, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hòa.

 • Cơ sở 2: G2 Khu phố 1, Quốc lộ 51, phường Long Bình Tân, thành phố Biên Hòa.

 • Cơ sở 3: 570 Ngũ Phúc, Hố Nai 3, huyện Trảng Bom.

Khóa học tiếng Anh cho người đi làm tại SaiGon Vina tập trung vào các tình huống giao tiếp trong môi trường làm việc quốc tế. Đặc biệt, nếu không có thời gian học tại trung tâm, bạn có thể đăng ký học kèm tại nhà hoặc công ty với thời gian linh hoạt, thuận tiện cho công việc của bạn.

ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN
VỀ TRUNG TÂM SAIGON VINA

Trung tâm tiếng Anh cho người đi làm SaiGon American English ở Đồng Nai

Trung tâm tiếng Anh cho người đi làm SaiGon American English (Nguồn: saigonvina)

Ở SGV, bạn sẽ được học giáo trình Business Result của Đại học OXFORD. SGV quyết định sử dụng giáo trình này bởi một số ưu điểm như chủ đề thực tiễn, phân phối khoa học, hệ thống từ vựng chuyên sâu. Nếu học viên đăng ký khoá tiếng Anh giao tiếp tổng quát trình độ Starter sẽ được miễn phí giáo trình.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí ở SaiGon Vina

Với phương pháp giảng dạy tăng cường sự tương tác để học viên phản xạ tốt trong các tình huống thực tế ở môi trường làm việc, dạy đúng trọng tâm thì mức học phí 550.000 VNĐ/ tháng xứng đáng với những gì bạn đạt được.

Trung tâm Anh ngữ ILA

ILA luôn thuộc top những trung tâm Anh ngữ có chất lượng giảng dạy hàng đầu Việt Nam. Tất cả những tiêu chuẩn về chất lượng tại ILA đều được NEAS (tổ chức phi lợi nhuận từ chính phủ Liên bang nhằm cung cấp sự đảm bảo chất lượng trong lĩnh vực giảng dạy ngôn ngữ Tiếng anh) chứng nhận.

Trung tâm Anh ngữ ILA hiện nay chỉ có một cơ sở duy nhất ở Đồng Nai tại địa chỉ: tòa nhà Pegasus Plaza, 55 Võ Thị Sáu, thành phố Biên Hòa. Đi đôi với chất lượng của mình, mức học phí ILA cũng nằm trong top đắt đỏ nhất với các khóa học khác nhau.

Tuy nhiên, để trau dồi tiếng Anh một cách bài bản và chuyên nghiệp thì ILA là địa điểm không thể bỏ qua dành cho người đi làm. Tại trung tâm ILA, ngoài việc học tiếng Anh, học viên sẽ được dạy 6 kỹ năng hướng tới mục tiêu rèn luyện công dân thế kỷ mới, bao gồm:

 • Communication – Kỹ năng giao tiếp

 • Collaboration – Kỹ năng hợp tác

 • Creativity – Khả năng sáng tạo

 • Critical thinking – Tư duy phản biện

 • Digital literacy – Kiến thức công nghệ

 • Self-reflection – Khả năng tự hoàn thiện bản thân

XEM ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN
VỀ TRUNG TÂM ANH NGỮ ILA

Trung tâm Anh ngữ ILA là một trong những trung tâm hàng đầu Việt Nam

Trung tâm Anh ngữ ILA là một trong những trung tâm hàng đầu Việt Nam (Nguồn: zingnews)

Đối với người đi làm, ILA có 2 khóa học nổi bật là Tiếng Anh Giao Tiếp Quốc Tế (Global English) và Tiếng Anh Dành Cho Doanh Nghiệp. Chương trình Global English của ILA chú trọng 3 điều đặc biệt:

 • Những bộ kỹ năng thực tế đời sống: cách giao tiếp trong môi trường nước ngoài, cách sắp xếp, lập kế hoạch, cách giải quyết vấn đề và cách làm việc với mọi người qua điện thoại hay email.

 • Những bộ kỹ năng thực tế công việc: cách phỏng vấn, cách quản giao nơi công sở, cách viết báo cáo, cách thuyết trình, cách tổ chức và đàm phán...

 • Những bộ kỹ năng thực tế học tập: cách tham gia bàn luận học thuật, cách đọc hiểu tóm tắt các bài đọc, cách viết và nhận xét bài luận, cách hiểu và viết khi nghe giảng, phân tích được biểu đồ, dữ liệu.

Học viên đăng ký khóa Global English sẽ chi trả 12.000.000 VNĐ cho 2,5 tháng. Mức học phí khá “chát” nhưng đắt hay không còn tùy thuộc vào cảm nhận của mỗi người, bởi sự đầu tư nhiều vào môi trường giảng dạy cũng như cơ sở vật chất vẫn khiến ILA thu hút nhiều học viên tin tưởng đăng ký.

Đối với Tiếng Anh Dành Cho Doanh Nghiệp, ILA cung cấp các khóa học tiếng Anh chuyên sâu theo ngành nghề và theo từng kỹ năng (kỹ năng hội họp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng đàm phán…)

Chương trình Global English giúp người đi làm nâng cao vốn tiếng Anh công sở (Nguồn: ilavietnam)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại ILA

Đặc biệt, ILA sẽ kết nối với doanh nghiệp để thiết kế những khóa học dành riêng cho doanh nghiệp dựa theo những yêu cầu cụ thể. Việc đào tạo có thể được tổ chức tại doanh nghiệp hoặc tại các trung tâm anh ngữ của ILA.

Hy vọng rằng, 3 trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại Đồng Nai đã được liệt kê sẽ giúp bạn có thêm được lựa chọn sáng suốt cho mình. Edu2Review chúc các bạn sẽ thành công hơn trên con đường sự nghiệp sắp tới.

Mai Linh (Tổng hợp)


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh giao tiếp

Saigon American English - trung tâm Anh ngữ cho dân mê "phượt"

24/06/2020

Để lựa chọn 1 trung tâm Anh văn theo học là một điều không dễ dàng. Nhưng vừa học lại được chơi ...

Học ở đâu tốt?

Học tiếng anh tại Vũng Tàu, Anh văn Hội Việt Mỹ VUS có phải lựa chọn tốt?

14/07/2020

Chính thức có mặt tại 498 Trương Công Định, TP. Vũng Tàu từ 19/04/2018, Anh văn Hội Việt Mỹ VUS ...

Học ở đâu tốt?

Kết quả giảng dạy của Anh văn Hội Việt Mỹ VUS được đối tác quốc tế công nhận

14/07/2020

Chất lượng đào tạo của Anh văn Hội Việt Mỹ VUS không chỉ thể hiện qua thành quả của người học mà ...

Học ở đâu tốt?

Giữa bạt ngàn trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội, Anh văn Hội Việt Mỹ VUS nổi bật vì điều gì?

14/07/2020

Có mặt tại Hà Nội từ năm 2016 và nhanh chóng mở rộng đồng loạt với 5 trung tâm quy mô lớn, Anh ...