Top 5 trung tâm tiếng Anh giao tiếp cơ bản quận 6 | Edu2Review
EduMember Lấy ngay deal giảm sâu học phí, hoàn tiền kèm quyền lợi khác giá gốc 15TR nay chỉ 400đ/ngày!
Lấy ngay deal giảm sâu học phí, hoàn tiền kèm quyền lợi khác giá gốc 15TR nay chỉ 400đ/ngày!
Top 5 trung tâm tiếng Anh giao tiếp cơ bản quận 6

Top 5 trung tâm tiếng Anh giao tiếp cơ bản quận 6

Cập nhật lúc 14/09/2020 00:11
Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm trung tâm tiếng Anh giao tiếp cơ bản quận 6? Dưới đây sẽ là 5 trung tâm mà Edu2Review tổng hợp để bạn tham khảo. 

Danh sách

Bài viết

Rất nhiều người đã từng trải qua các tình huống oái oăm khi giao tiếp như muốn nói điều gì bằng tiếng Anh nhưng không biết diễn đạt thế nào, đã chuẩn bị sẵn trong đầu những câu nói cực kì đơn giản nhưng không thể dịch sang tiếng Anh, dùng những câu nói như trong văn viết hay phải vụng về ghép từng từ tiếng Anh mới nói được tròn câu… Đừng lo lắng, có thể những trung tâm tiếng Anh giao tiếp cơ bản quận 6 dưới đây có thể giúp được bạn đấy.

Danh sách trung tâm
tiếng Anh giao tiếp tại TP.HCM

Trung tâm Anh Saigon American SAS

Địa chỉ: 127D Lý Chiêu Hoàng, P.10, Q.6, TPHCM

Điểm nổi bật tại SAS chính là phương pháp giảng dạy tiếng Anh giao tiếp và mô hình học tập Class-Club-Tour. Theo đó, học viên sẽ được tham gia những lớp học năng động tương tác trực tiếp với giáo viên bản ngữ mỗi ngày. Các thầy cô đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và sở hữu chứng chỉ quốc tế TESOL.

Bên cạnh những giờ học trên lớp, trung tâm còn tổ chức các hoạt động thư giãn cuối tuần tại SAS English Coffee sau chuỗi ngày dài làm việc mệt mỏi. Đồng thời, khóa học còn tạo điều kiện để học viên cùng người nước ngoài tham gia những chuyến PHƯỢT ENGLISH cực kỳ thú vị tại các địa điểm du lịch nổi tiếng để rèn luyện khả năng giao tiếp.

Lộ trình chương trình tiếng Anh giao tiếp tại SAS:

  • Foundation: Đây là khóa học Tiếng Anh giao tiếp ở giai đoạn cơ bản phù hợp với những người mất gốc hoặc mới bắt đầu học. Chương trình đào tạo giúp học viên lấy lại nền tảng phát âm và ngữ pháp thường được sử dụng.

  • Pre-Intermediate: Giáo viên sẽ hướng dẫn học viên cách phát âm chuẩn, làm quen những từ vựng cơ bản, thực hành kỹ năng nghe nói và luyện tập giao tiếp trực tiếp với người nước ngoài.

  • Intermediate: Học viên được luyện tập giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh nhằm nâng cao khả năng phản xạ qua phương pháp hành động.

  • Upper-Intermediate: Giáo viên sẽ cung cấp từ vựng, thành ngữ trong giao tiếp và làm quen với các hình thức thuyết trình, phản biện, đồng thời nâng cao nhiều kỹ năng cần thiết trong học tập và công việc.

Ưu đãi học phí mới nhất
tại Trung tâm tiếng Anh SAS

Không gian học tập tại SAS (Nguồn: SAS)
Không gian học tập tại SAS (Nguồn: SAS)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại tại SAS

Trung tâm Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS)

Địa chỉ:

  • 61 – 63 Bà Hom, P.13, Q.6, TPHCM
  • 961 Hậu Giang, P.11, Q.6, TPHCM

Lựa chọn chương trình tiếng Anh giao tiếp tại VUS, học viên sẽ được giảng dạy bởi giáo viên nước ngoài sở hữu chứng chỉ sư phạm tiêu chuẩn quốc tế như TESOL, CELTA hoặc tương đương TEFL. Các thầy cô sẽ giúp học viên chỉnh sửa phát âm, ngữ điệu và bổ trợ từ vựng, ngữ pháp cần thiết, từ đó hoàn thiện dần dần khả năng giao tiếp.

Chương trình này được tổ chức linh hoạt về thời gian, bạn có thể lựa chọn lớp học phù hợp với lịch sinh hoạt của mình. Đặc biệt, học viên được kiểm soát tiến trình học tập bằng cách lựa chọn chủ đề thích hợp với trình độ tiếng Anh, sở thích của mỗi người. Hệ thống nội dung bài học đa dạng, có tính ứng dụng thực tiễn cao và luôn được cập nhật theo xu hướng phát triển của xã hội.

Ưu đãi học phí mới nhất
tại Trung tâm Anh văn Hội Việt Mỹ

Chương trình tiếng Anh giao tiếp tại VUS (Nguồn: YouTube – VUS Anh Văn Hội Việt Mỹ)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại VUS

Trung tâm Ngoại ngữ Liên Việt Úc

Địa chỉ:

  • 134 Hậu Giang, P.6, Q.6, TPHCM
  • 269, 269/2 Bà Hom, P.13, Q.6, TPHCM

Lựa chọn khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản tại Ngoại ngữ Liên Việt Úc, bạn sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên Việt Nam và người bản ngữ nhiều năm kinh nghiệm về luyện nghe, nói. Bên cạnh đó, các thầy cô luôn tìm hiểu nhu cầu của học viên, chú ý phát hiện những điểm yếu để giúp đưa ra giải pháp khắc phục nhanh chóng.

Chương trình đào tạo tiếng Anh giao tiếp được biên soạn bởi giáo viên Việt và Úc dựa trên tình hình học tập thực tế của học sinh, sinh viên Việt Nam. Theo đó, học viên sẽ được định hướng vào kiến thức trọng tâm ngay từ ban đầu, không sa đà quá nhiều vào lý thuyết, ưu tiên thực hành giao tiếp với các tình huống thực tế.

Trước khi tham gia khóa học, bạn sẽ được làm bài kiểm tra viết và giáo viên bản ngữ phỏng vấn để đánh giá đúng trình độ hiện tại, từ đó chọn khóa học cũng như giáo trình phù hợp.

Xem thêm đánh giá của học viên
Trung tâm Ngoại ngữ Liên Việt Úc

Anh ngữ Liên Việt Úc cũng là một trong những trung tâm có khóa học tiếng Anh giao tiếp uy tín (Nguồn: Anh ngữ Liên Việt Úc)
Anh ngữ Liên Việt Úc cũng là một trong những trung tâm có khóa học tiếng Anh giao tiếp uy tín (Nguồn: Anh ngữ Liên Việt Úc)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Anh ngữ Liên Việt Úc

Trung tâm Anh ngữ Âu châu Sài Gòn

Địa chỉ: 167 – 169 Bình Phú, P.11, Q.6, TPHCM

Chương trình tiếng Anh giao tiếp tổng quát tại Anh Ngữ Âu Châu Sài Gòn được thiết kế dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm. Khóa học giúp học viên cải thiện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh, trong đó chú trọng trau dồi phần phát âm, ngữ điệu.

Mục tiêu của khóa học nhằm cung cấp cho học viên kỹ năng giao tiếp thực tế. Các chủ điểm trong bài giảng được trung tâm lựa chọn kỹ càng để đem lại sự thích thú cũng như giúp học viên có thể ứng dụng tiếng Anh vào cuộc sống. Ngoài các kiến thức về tiếng Anh, học viên sẽ có cơ hội tìm hiểu và thực hành ngôn ngữ, thảo luận về những đề tài hấp dẫn như ngôi sao điện ảnh, những kỳ quan thế giới… để tăng thêm kiến thức và tự tin hơn trong giao tiếp.

Ngoài giáo trình chính được cung cấp miễn phí, các thầy cô sẽ sưu tầm và cung cấp thêm cho học viên tài liệu học tập, chủ đề thảo luận mang tính thực tiễn cao, giúp học viên phát huy tối đa những kiến thức đã được học. Hoàn thành khóa học này, học viên sẽ tự tin thể hiện khả năng giao tiếp của mình trong hầu hết các tình huống sử dụng tiếng Anh.

Xem thêm đánh giá của học viên
Trung tâm Anh ngữ Âu Châu Sài Gòn

Khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Anh ngữ Âu Châu sẽ giúp học viên tự tin hơn khi nói tiếng Anh với người nước ngoài (Nguồn: Anh ngữ Âu Châu)
Khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Anh ngữ Âu Châu sẽ giúp học viên tự tin hơn khi nói tiếng Anh với người nước ngoài (Nguồn: Anh ngữ Âu Châu)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Anh ngữ Âu Châu

Trung tâm Ngoại ngữ Saigon Vina

Địa chỉ: 137 Lý Chiêu Hoàng, P.10, Q.6

Ngoại ngữ Saigon Vina được biết đến là trung tâm ngoại ngữ có học phí tương đối rẻ, phù hợp với học sinh, sinh viên. Các chương trình đào tạo tiếng Anh tại Saigon Vina gồm khóa học giao tiếp, Anh ngữ cho người đi làm, luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL IBT.

Đối với chương trình giao tiếp, học viên sẽ được tiếp cận với những tình huống thực tế, mẫu câu phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Khóa học được chia thành các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, bao gồm Starter, Level A, Level B, Level C. Chương trình đào tạo được thiết kế dựa trên các nhu cầu sử dụng tiếng Anh của học viên như giao tiếp hằng ngày, làm việc trong môi trường quốc tế, gặp gỡ hay đàm phán với khách hàng. Bên cạnh các thầy cô người Việt, học viên sẽ được giáo viên nước ngoài chỉnh sửa phát âm, ngữ điệu từ đó tự tin hơn trong môi trường giao tiếp thực tế.

Xem thêm đánh giá của học viên
Trung tâm Ngoại ngữ Saigon Vina

Các chương trình đào tạo tiếng Anh tại Saigon Vina (Nguồn: YouTube – Kênh SGV)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Ngoại ngữ Saigon Vina

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn chọn được khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản Quận 6 phù hợp và nhanh chóng đi đến thành công trong quá trình chinh phục Anh ngữ. Hãy truy cập Edu2Review mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin mới và bổ ích.

Thường Lạc (Tổng hợp)

Nguồn ảnh cover: medium


Có thể bạn quan tâm

Học ở đâu tốt?

Tiết lộ những trung tâm tiếng Anh cho người đi làm giá rẻ tại quận 6

06/02/2020

Để chọn ra được trung tâm tiếng Anh cho người đi làm giá rẻ tại quận 6 là một điều băn khoăn đối ...

Tiếng anh giao tiếp

Đăng kí học liền tay với top trung tâm Anh văn giao tiếp giá rẻ ở quận 3

06/02/2020

Ai ơi đi ngược về xuôi, muốn học tiếng Anh nhớ về quận 3! Nếu bạn là người Sài Gòn và đang tìm ...

Tiếng anh giao tiếp

ENGO – Nền tảng học tiếng Anh trực tuyến đột phá thời đại 4.0

03/02/2021

Có mặt tại 106 quốc gia, nhận 2 đề cử giải ELTons và nhiều giải thưởng E–learning khác, phối hợp ...

Tiếng anh giao tiếp

Khóa học Luyện phát âm chuẩn từ A-Z online: Bí kíp nói tiếng Anh lưu loát như người bản xứ

27/01/2021

Bạn muốn nói tiếng Anh như người bản xứ nhưng lại chẳng biết bắt đầu từ đâu và luyện tập như thế ...