Trung tâm luyện thi TOEIC giá rẻ ở quận 6: Bạn nghĩ ngay đến những cái tên nào? | Edu2Review
🎁 Học thử Tiếng Anh miễn phí đến khi chọn được trường như ý, học thả ga, nhận ưu đãi khủng!
🎁 Học thử Tiếng Anh miễn phí đến khi chọn được trường như ý, học thả ga, nhận ưu đãi khủng!
Trung tâm luyện thi TOEIC giá rẻ ở quận 6: Bạn nghĩ ngay đến những cái tên nào?

Trung tâm luyện thi TOEIC giá rẻ ở quận 6: Bạn nghĩ ngay đến những cái tên nào?

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:11
Bạn đang tìm trung tâm luyện thi TOEIC giá rẻ ở quận 6 nhưng còn đắn đo với nhiều sự lựa chọn. Để có một nơi học phù hợp thật không dễ, một vài gợi ý bên dưới sẽ giúp bạn thu hẹp phạm vi tìm kiếm.

Danh sách

Bài viết

Sài Gòn Vina và Việt Mỹ VATC là hai cái tên trung tâm luyện thi TOEIC giá rẻ ở quận 6 mà Edu2Review đề xuất đến bạn. Hai trung tâm này có gì đặc biệt, cùng Edu2Review tham khảo nhé!

Ngoại ngữ Sài Gòn Vina

Học phí trung bình 1 tháng: 650.000 VNĐ

Địa chỉ: số 137 Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6

>> Xem thêm đánh giá của học viên về trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn Vina

Đội ngũ tư vấn nhiệt tình giúp đỡ học viên lựa chọn khóa học phù hợp (Nguồn: Sài Gòn Vina)Đội ngũ tư vấn nhiệt tình giúp đỡ học viên lựa chọn khóa học phù hợp (Nguồn: Sài Gòn Vina)

- Giới thiệu chung về Sài Gòn Vina

Ngoại ngữ Sài Gòn Vina là trung tâm đa ngôn ngữ. Đội ngũ giáo viên ở đây có hơn 6 năm kinh nghiệm giảng dạy, tất cả các thầy/cô đều tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ, đã có chứng chỉ giảng dạy TESOL.

Trung tâm Sài Gòn Vina mở nhiều khóa học khác nhau: tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh dành cho người đi làm, các lớp luyện thi TOEIC và có lịch học đa dạng, tạo điều kiện tốt nhất cho người học.

- Giáo trình luyện thi TOEIC

Chương trình luyện thi TOEIC là thế mạnh của Ngoại ngữ Sài Gòn Vina với các cấp độ: Pre-TOEIC, TOEIC A1, TOEIC A2, TOEIC A3, TOEIC A4. Sài Gòn Vina không ngừng cải tiến nội dung bài giảng để ngày càng phù hợp hơn với người học. Đặc biệt, trung tâm sử dụng giáo trình của các trường đại học nổi tiếng trên thế giới như Oxford, Cambridge... Trong đó các khóa học luyện thi TOEIC được đông đảo các bạn học viên đăng ký.

Để học viên có thể làm quen và nắm được cấu trúc, thời gian thi TOEIC, Sài Gòn Vina còn thường xuyên tổ chức các kỳ thi thử, bám sát theo đề thi chính thức. Nội dung giảng dạy chỉ tập trung vào những vấn đề trọng tâm nhất của chương trình, giúp học viên nắm được nội dung cốt lõi và sử dụng được các kiến thức mình học.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Ngoại ngữ Sài Gòn Vina

- Những điều bạn nhận được khi học tại Sài Gòn Vina

  • Dưới sự hướng dẫn tận tình của các giáo viên, trợ giảng, bạn sẽ dễ dàng tìm ra lỗi sai của mình, kịp thời chỉnh sửa những lỗi đó.
  • Học với giáo viên nước ngoài cũng là cơ hội giúp chúng ta có thể tự tin hơn khi đi vào môi trường giao tiếp thực tế.
  • Ngoại ngữ Sài Gòn Vina là trung tâm có cơ sở vật chất khá tiện nghi, hiện đại. Dụng cụ giảng dạy, âm thanh ánh sáng đầy đủ, đạt chuẩn. Đây là những điều kiện cần thiết giúp học viên có thể luyện thi đạt hiệu quả hơn.
  • Đảm bảo đầu ra TOEIC 500 - 650+ cho học viên.

Anh ngữ Việt Mỹ VATC

Học phí trung bình 1 tháng: 800.000 VNĐ

Địa chỉ: số 123 - 125 - 127 Bình Phú, Phường 11, Quận 6

>> Xem thêm đánh giá của học viên về Anh ngữ Việt Mỹ VATC

Diện mạo trang trang của Anh ngữ Việt Mỹ VATC quận 6 (Nguồn: MarryBaby)Diện mạo khang trang của Anh ngữ Việt Mỹ VATC quận 6 (Nguồn: MarryBaby)

- Giới thiệu chung về VATC

Được thành lập năm 1999, VATC không ngừng nỗ lực để có thể phát triển được như ngày hôm nay. Minh chứng cho sự phát triển này là các giải thưởng, danh hiệu uy tín mà Anh ngữ Việt Mỹ VATC nhận được trong những năm gần đây.

Như nhiều trung tâm Anh ngữ khác, VATC cũng có hơn 29 cơ sở đào tạo ở 12 tỉnh thành trên cả nước, số lượng học viên đạt trên 23.000 người.

- Giáo trình luyện thi TOEIC

Khóa học luyện thi TOEIC tại Anh ngữ Việt Mỹ VATC được thiết kế chuyên biệt, lấy người học làm trung tâm, tăng cường tương tác giữa giáo viên và học viên, giúp buổi học trở nên sinh động và hấp dẫn.

Chương trình giảng dạy tập trung vào việc nâng cao 2 kỹ năng nghe và đọc, xây dựng vốn từ vựng về các chủ đề quan trọng, hay xuất hiện trong bài thi TOEIC.

Giáo trình sẽ được thiết kế riêng cho từng lớp luyện thi TOEIC khác nhau, đảm bảo phù hợp với năng lực, mục tiêu của học viên. Giáo viên sẽ ôn tập lại các điểm ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao, thiết kế các bài thi nhỏ tập trung vào ngữ pháp này, giúp thí sinh làm quen với nhiều dạng bài tập thường gặp.

- Những lý do khiến bạn chọn Anh ngữ Việt Mỹ VATC

  • Đội ngũ giáo viên có trình độ cử nhân, thạc sĩ, chứng chỉ TOEIC trên 900 và đặc biệt nhiệt tình trong công tác giảng dạy.
  • Ngoài các giờ học tại lớp, để tăng cường cơ hội rèn luyện cho học viên, trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VATC thường xuyên tổ chức các cuộc thi, hội thảo chuyên đề và nhiều hoạt động học thuật phong phú.
  • Để tạo điều kiện cho học viên tự học ở nhà, hệ thống quản lý online của VATC cho phép các bạn download các tài liệu để tham khảo.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại VATC

Với những bạn đang tìm kiếm một trung tâm luyện thi TOEIC giá rẻ ở quận 6, 2 địa chỉ trên thật đáng xem xét để lựa chọn phải không nào? Chúc bạn sớm sở hữu chứng chỉ TOEIC và có những trải nghiệm vui trong quá trình học!

* Thông tin học phí cập nhật đến tháng 01/2019. Vui lòng liên hệ trung tâm để biết thông tin học phí mới nhất.

Cẩm Thu (Tổng hợp)


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh giao tiếp

Học phí tại Trung tâm Tiếng Anh Việt Mỹ (VATC) là bao nhiêu?

06/02/2020

Trung tâm Việt Mỹ (VATC) là trung tâm đào tạo tiếng Anh vừa có chất lượng mà học phí lại phù hợp ...

Luyện thi TOEIC

Top 9 thầy cô luyện thi TOEIC tốt và hợp túi tiền sinh viên ở Sài Gòn (Phần 1)

12/08/2020

Là sinh viên, không phải ai cũng có điều kiện để đến trung tâm tiếng Anh đắt đỏ luyện thi Toeic. ...

Luyện thi TOEIC

Lịch thi TOEIC 2021 toàn quốc thay đổi ra sao trước đợt dịch Covid-19 thứ 4 bùng phát?

01/06/2021

Đứng trước diễn biến khó lường của đợt bùng phát dịch Covid-19 lần thứ 4, công tác tổ chức thi ...

Luyện thi TOEIC

Lịch thi TOEIC 2021 tại TP.HCM có bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh?

01/06/2021

Trước tình hình dịch đang diễn biến phức tạp, IIG đã có những thông báo mới nhất về lịch thi ...