Top 5 trung tâm tiếng Anh giao tiếp cơ bản Quận Thủ Đức | Edu2Review
EduMember Lấy ngay deal giảm sâu học phí, hoàn tiền kèm quyền lợi khác giá gốc 15TR nay chỉ 400đ/ngày!
Lấy ngay deal giảm sâu học phí, hoàn tiền kèm quyền lợi khác giá gốc 15TR nay chỉ 400đ/ngày!
Top 5 trung tâm tiếng Anh giao tiếp cơ bản Quận Thủ Đức

Top 5 trung tâm tiếng Anh giao tiếp cơ bản Quận Thủ Đức

Cập nhật lúc 11/09/2020 17:05
Tìm trung tâm tiếng Anh giao tiếp cơ bản Quận Thủ Đức là nhu cầu của nhiều người khi đứng trước xu thế hội nhập và toàn cầu hóa. Dưới đây là 5 địa chỉ được nhiều người lựa chọn!

Danh sách

Bài viết

Trong thị trường đào tạo Anh ngữ đông đúc như hiện nay, để tồn tại các trung tâm tiếng Anh giao tiếp cơ bản Quận Thủ Đức phải không ngừng nâng cao chất lượng và hiệu quả giảng dạy để xây dựng lòng tin đối với cộng đồng người học.

Dưới đây là top 5 trung tâm được nhiều người đánh giá cao, liệu bạn có tìm được một trung tâm phù hợp với mình? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

BẢNG XẾP HẠNG TRUNG TÂM
TIẾNG ANH GIAO TIẾP TẠI TP.HCM

Saigon American English (SAS)

Địa chỉ:

 • 148C-D Hoàng Diệu 2, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức
 • 19 Bác Ái, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức

SAS là trung tâm Anh ngữ được Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch cấp phép hoạt động, là một trung tâm có phương pháp giảng dạy tiếng Anh giao tiếp đặc biệt và độc quyền – mô hình CLASS-CLUB-TOUR. Anh ngữ SAS có đội ngũ giảng viên tận tâm, chuyên môn cao và đầy nhiệt huyết, mang sứ mệnh truyền cảm hứng đến với các học viên bị mất căn bản hoặc không tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh.

Tiếng Anh giao tiếp của SAS Thủ Đức là chương trình dành cho người lớn ở độ tuổi từ 16 tuổi trở lên. Mô hình này giúp học viên có những giờ học thú vị, năng động cùng giáo viên bản ngữ. Đây không chỉ đơn thuần là lớp học mà còn là thời gian thư giãn, chia sẻ và giao lưu, kết bạn vào những hoạt động cuối tuần.

ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN VỀ
TRUNG TÂM ANH NGỮ SAS

Một buổi ngoại khóa của học viên tại SASMột buổi ngoại khóa của học viên tại SAS (Nguồn: Trung tâm Anh ngữ SAS)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Đến với SAS, các bạn sẽ được trải nghiệm những chuyến Phượt English lý thú, đến những địa điểm du lịch nổi tiếng cùng những người bạn đồng hành ngoại quốc thân thiện, vui vẻ, nhiệt tình.

Lộ trình học tiếng Anh giao tiếp tại SAS gồm:

 • FOUNDATION
 • PRE-INTERMEDIATE
 • INTERMEDIATE
 • UPPER-INTERMEDIATE
 • FINISH
 • MAINTAIN

Sau lộ trình học này, 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của học viên sẽ cải thiện được 75%; đồng thời, khả năng làm việc nhóm, thuyết trình cũng phát triển đáng kể.

Anh ngữ Tôi Tự Học

 • Địa chỉ: 133/1A Chương Dương, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức

Anh ngữ Tôi Tự Học là một trong những trung tâm uy tín, chất lượng tại Thủ Đức có 10 năm kinh nghiệm dạy học. Dù vậy, trung tâm không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng, kết hợp với các hoạt động ngoại khóa. Đội ngũ giảng viên của Tôi Tự Học là những người yêu nghề, có chuyên môn, tận tâm với học viên của mình.

Lớp Anh văn giao tiếp – phát âm của Anh ngữ Tôi Tự Học là chương trình học được xây dựng bằng phương pháp học đúng đắn, giúp học viên cải thiện khả năng Anh ngữ qua từng buổi học. Chương trình được chia thành các lớp: tiếng Anh sơ cấp và tiếng Anh cho công việc. Sau lớp học, học viên sẽ sử dụng tiếng Anh lưu loát, tự tin, không còn "bí" từ khi nói chuyện và có niềm yêu thích với Anh ngữ hơn.

ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN VỀ
TRUNG TÂM ANH NGỮ TÔI TỰ HỌC

Một lớp học vui nhộn tại Tôi Tự HọcHình ảnh một lớp học tại Tôi Tự Học (Nguồn: Anh ngữ Tôi Tự Học)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí Anh ngữ Tôi Tự Học

Trường Anh ngữ Quốc tế Úc Châu

Địa chỉ:

 • 187-189-203 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức
 • 727-729-733 Kha Vạn Cân, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức

Thành lập từ năm 2005, Anh ngữ Quốc tế Úc Châu có chương đào tạo dành cho mọi lứa tuổi, từ cơ bản đến nâng cao và đa dạng các khóa học, giúp học viên nâng cao khả năng Anh ngữ, sẵn sàng hội nhập quốc tế.

Khóa học Anh văn giao tiếp tổng quát của Anh ngữ Quốc tế Úc Châu phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm và nhân viên văn phòng. Với khóa học này, trung tâm tập trung cải thiện và nâng cao khả năng nghe, nói, đọc, viết. Đồng thời, nâng cao phần từ vựng, phát âm, ngữ âm cho các học viên.

ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN VỀ
TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ ÚC CHÂU

Đội ngũ giảng viên thân thiện, tận tâm với học viên Đội ngũ giảng viên thân thiện, tận tâm với học viên (Nguồn: Anh ngữ Úc Châu)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ Úc Châu

Trong quá trình học, trung tâm cung cấp cho học viên những đề tài thú vị, được lựa chọn kỹ càng, đem lại sự thích thú và phát triển các kỹ năng nghe, nói, phát âm. Sau khóa học, học viên sẽ có thể tự tin giao tiếp, sử dụng tiếng Anh lưu loát trong hầu hết các tình huống.

Trung tâm Ngoại ngữ Newsky

 • Địa chỉ: 62 đường 17, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức

Tiền thân là Trường Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí, Ngoại ngữ Newsky đã có hơn 19 năm kinh nghiệm đào tạo và giảng dạy ngoại ngữ. Với sứ mệnh xem con người là giá trị cốt lõi nhất, đào tạo được một thế hệ trẻ thành thạo ngoại ngữ, Newsky luôn cố gắng là một trung tâm chất lượng, uy tín dành cho mọi lứa tuổi, mọi nhu cầu.

Nếu bạn là người có trình độ tiếng Anh từ cơ bản, muốn nâng cao khả năng Anh ngữ của mình, sử dụng tiếng Anh không tự tin, mất căn bản các kỹ năng tiếng Anh hay không có môi trường giao tiếp thì khóa học tiếng Anh giao tiếp sẽ phù hợp với bạn.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp của Newsky giúp học viên phát triển toàn diện 4 kỹ năng Anh ngữ (nghe, nói, đọc, viết), phát triển kỹ năng phát âm giọng Anh – Mỹ, nghe nói các chủ đề thông dụng. Đồng thời, qua các hoạt động nhóm, học viên sẽ có cách phát âm tự nhiên và tự tin hơn khi giao tiếp.

ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN VỀ
TRUNG TÂM ANH NGỮ NEWSKY

Trung tâm với 19 năm kinh nghiệm đào tạo (Nguồn: YouTube – Trung tâm Anh ngữ Newsky)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại NewSky

Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS)

Địa chỉ:

 • 09A Tô Vĩnh Diện, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức
 • 485 Tô Ngọc Vân, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức

VUS có lẽ la cái tên không còn xa lạ với những người yêu Anh ngữ. Đây là trung tâm có chất lượng lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế, cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng dành cho mọi lứa tuổi.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp (iTALK) với 100% giáo viên nước ngoài của VUS sẽ giúp học viên tự tin, nâng cao khả năng phản xạ thông qua phương pháp học linh hoạt, tương tác cao.

Nội dung khóa học bao gồm nhiều chủ đề đa dạng nhưng đều bám sát đời sống thực tế, có tính ứng dụng cao. Thời gian học linh động, học viên được làm chủ tiến trình và nội dung bài học. Với những yếu tố này, học viên có thể nhanh chóng nâng cao khả năng giao tiếp.

ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN VỀ
TRUNG TÂM ANH NGỮ VUS

Các giảng viên tận tình chỉ dạy cho học viên của mìnhCác giảng viên tận tình chỉ dạy cho học viên của mình (Nguồn: Anh văn Hội Việt Mỹ)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại VUS

Với 5 trung tâm tiếng Anh giao tiếp cơ bản Quận Thủ Đức trên đây, Edu2Review hy vọng bạn đã chọn được cho mình địa chỉ học phù hợp. Chúc các bạn học tốt!

* Thông tin trong bài được cập nhật vào tháng 7/2020. Vui lòng liên hệ trung tâm để biết thông tin mới nhất!

Hoàng Quân (Tổng hợp)

Nguồn ảnh cover: pexels


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh giao tiếp

Top 11 trung tâm tiếng Anh giao tiếp dành cho sinh viên tốt nhất tại TP.HCM

16/09/2020

Direct English Saigon, Saigon American English, Aten, VATC, VUS, ILA… Và còn những cái tên nào ...

Tiếng anh giao tiếp

Top các Trung Tâm Anh ngữ dạy giao tiếp tốt nhất tại TP. HCM

16/09/2020

Danh sách các trung tâm Anh văn giao tiếp uy tín, hiệu quả tại TPHCM với mô hình học sáng tạo, ...

Tiếng anh giao tiếp

ENGO – Nền tảng học tiếng Anh trực tuyến đột phá thời đại 4.0

03/02/2021

Có mặt tại 106 quốc gia, nhận 2 đề cử giải ELTons và nhiều giải thưởng E–learning khác, phối hợp ...

Tiếng anh giao tiếp

Khóa học Luyện phát âm chuẩn từ A-Z online: Bí kíp nói tiếng Anh lưu loát như người bản xứ

27/01/2021

Bạn muốn nói tiếng Anh như người bản xứ nhưng lại chẳng biết bắt đầu từ đâu và luyện tập như thế ...