Top 3 trung tâm tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài Quận Bình Thạnh | Edu2Review
Đăng ký EduMember - Nhận vé xem phim CGV miễn phí!
Top 3 trung tâm tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài Quận Bình Thạnh

Top 3 trung tâm tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài Quận Bình Thạnh

Cập nhật lúc 24/08/2020 09:10
Bạn muốn cải thiện khả năng nghe, nói, phản xạ? Học tiếng Anh trực tiếp với người bản xứ là một giải pháp. Đừng bỏ qua 3 trung tâm tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài Quận Bình Thạnh sau.

Danh sách

Bài viết

Nói không với tiếng Việt là nguyên tắc cơ bản của các lớp học Anh ngữ cùng người nước ngoài. Việc phải dùng tiếng Anh 100% để diễn đạt, trao đổi cùng giáo viên là yếu tố then chốt giúp trình tiếng Anh của bạn ngày càng nâng cao. Anh văn Hội Việt Mỹ, Trung tâm Tiếng Anh ILA, Anh ngữ Saigon American là những trung tâm tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài Quận Bình Thạnh giúp bạn đạt được điều này.

Trung tâm Anh văn Hội Việt Mỹ

  • Địa chỉ: 57 Quốc lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Với việc đáp ứng các tiêu chí về chất lượng giảng dạy cao, khoá học đáp ứng nhu cầu học viên, công nghệ giảng dạy tiên tiến và môi trường học tập an toàn, VUS đã được công nhận bởi NEAS (tổ chức độc lập quản lý chất lượng các trung tâm đào tạo Anh ngữ quốc tế).

Lựa chọn chương trình tiếng Anh giao tiếp tại VUS, học viên sẽ được giảng dạy bởi giáo viên nước ngoài sở hữu chứng chỉ sư phạm tiêu chuẩn quốc tế như TESOL, CELTA hoặc tương đương TEFL. Các thầy cô sẽ giúp học viên chỉnh sửa phát âm, ngữ điệu và bổ trợ từ vựng, ngữ pháp cần thiết, từ đó hoàn thiện dần dần khả năng giao tiếp.

Chương trình này được tổ chức linh hoạt về thời gian, bạn có thể lựa chọn lớp học phù hợp với lịch sinh hoạt của mình. Đặc biệt, học viên được kiểm soát tiến trình học tập bằng cách lựa chọn chủ đề thích hợp với trình độ tiếng Anh, sở thích của mỗi người. Hệ thống nội dung bài học đa dạng, có tính ứng dụng thực tiễn cao và luôn được cập nhật theo xu hướng phát triển của xã hội.

Xem thêm đánh giá của học viên
về Anh văn Hội Việt Mỹ

Phòng tư vấn được thiết kế sang trọng với tông màu đỏ thương hiệu (Nguồn: vus) Phòng tư vấn được thiết kế sang trọng với tông màu đỏ thương hiệu (Nguồn: vus)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Anh văn Hội Việt Mỹ

Trung tâm Tiếng Anh ILA

  • Địa chỉ: 205 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

ILA là trung tâm dạy tiếng Anh có hệ thống cơ sở trải dài từ Bắc đến Nam và đội ngũ giáo viên người nước ngoài với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Không chỉ đào tạo tiếng Anh, trung tâm còn giúp học viên nâng cao 6 kỹ năng thiết yếu cho cuộc sống và công việc gồm kỹ năng giao tiếp, kỹ năng hợp tác, khả năng sáng tạo, tư duy phản biện, kiến thức công nghệ và cách tự hoàn thiện bản thân.

Để đảm bảo chất lượng đào tạo, học viên được học với giáo trình phù hợp trình độ và luôn được cập nhật nội dung. Bên cạnh đó, giáo viên còn kết hợp với nhiều nguồn tài liệu giảng dạy như phim, tranh ảnh… để bài học luôn sinh động và thu hút hơn. Đồng thời, học viên được tạo cơ hội thực hành tiếng Anh với những chủ đề phổ biến trong cuộc sống để nâng cao kỹ năng nói và giao tiếp.

Mỗi khóa học tại ILA đều được xây dựng theo lộ trình từ cơ bản đến nâng cao, học viên sẽ được kiểm tra xác định trình độ, tư vấn chương trình học phù hợp. Tại đây, học viên được học với 100% giáo viên bản ngữ có trình độ chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh. Các chương trình đào tạo tiếng Anh tại ILA:

Xem thêm đánh giá của học viên
về Trung tâm Tiếng Anh ILA

ILA là địa điểm học tiếng Anh đáng tin cậy (Nguồn: inhat)ILA là địa điểm học tiếng Anh đáng tin cậy (Nguồn: inhat)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Tiếng Anh ILA

Trung tâm Anh ngữ Saigon American

Địa chỉ:

  • 26 Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • 152 Nguyễn Văn Đậu, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • 234/3A Bạch Đằng , Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

SAS là trung tâm nổi tiếng với phương pháp giảng dạy tiếng Anh giao tiếp và mô hình học tập Class – Club – Tour. Theo đó, học viên sẽ được tham gia những lớp học năng động tương tác trực tiếp với giáo viên bản ngữ mỗi ngày. Các thầy cô đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và sở hữu chứng chỉ quốc tế TESOL.

Bên cạnh những giờ học trên lớp, trung tâm còn tổ chức các hoạt động thư giãn cuối tuần tại SAS English Coffee sau chuỗi ngày dài làm việc mệt mỏi. Đồng thời, khóa học còn tạo điều kiện để học viên cùng người nước ngoài tham gia những chuyến Phượt English thú vị tại các địa điểm du lịch nổi tiếng để rèn luyện khả năng giao tiếp.

Lộ trình chương trình tiếng Anh giao tiếp tại SAS:

  • Foundation: Đây là khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản phù hợp với những người mất gốc hoặc mới bắt đầu học. Chương trình đào tạo giúp học viên lấy lại nền tảng phát âm và ngữ pháp thường được sử dụng.
  • Pre-Intermediate: Giáo viên hướng dẫn học viên cách phát âm chuẩn, làm quen những từ vựng cơ bản, thực hành kỹ năng nghe nói và luyện tập giao tiếp trực tiếp với người nước ngoài.
  • Intermediate: Học viên được luyện tập giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh nhằm nâng cao khả năng phản xạ qua phương pháp hành động.
  • Upper-Intermediate: Giáo viên cung cấp từ vựng, thành ngữ thương dùng trong giao tiếp và làm quen với các hình thức thuyết trình, phản biện, đồng thời nâng cao nhiều kỹ năng cần thiết trong học tập và công việc.

Xem thêm đánh giá của học viên
về Anh ngữ Saigon American

Đôi nét về Trung tâm Tiếng Anh SAS (Nguồn: YouTube – 14 MEDIA)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Anh ngữ Saigon American

Muốn nâng cao trình độ tiếng Anh một cách nhanh chóng, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp thì bạn đừng ngần ngại lựa chọn cho mình những khóa học với người nước ngoài. Edu2Review hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm trung tâm tiếng Anh giao tiếp phù hợp.

* Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 08/2020. Vui lòng liên hệ trung tâm để biết thông tin mới nhất!

Bảng xếp hạng trung tâm
tiếng Anh giao tiếp tại TP.HCM

Thường Lạc (Tổng hợp)

Nguồn ảnh cover: Pexels


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh giao tiếp

Top 11 trung tâm tiếng Anh giao tiếp dành cho sinh viên tốt nhất tại TP.HCM

16/09/2020

Direct English Saigon, Saigon American English, Aten, VATC, VUS, ILA… Và còn những cái tên nào ...

Tiếng anh giao tiếp

Top 15 trung tâm tiếng Anh giao tiếp uy tín tại quận Bình Thạnh

24/05/2020

Bạn muốn biết trung tâm tiếng Anh giao tiếp nào uy tín và tốt nhất ở quận Bình Thạnh? Vậy thì ...

Tiếng anh giao tiếp

Điểm thu hút tại trung tâm SaiGon American English quận Bình Thạnh

09/09/2020

SaiGon American English (SAS) quận Bình Thạnh được xem là một địa chỉ học tiếng Anh khá thú vị ...

Tiếng anh giao tiếp

ENGO – Nền tảng học tiếng Anh trực tuyến đột phá thời đại 4.0

03/02/2021

Có mặt tại 106 quốc gia, nhận 2 đề cử giải ELTons và nhiều giải thưởng E–learning khác, phối hợp ...