Top 5 trung tâm tiếng Nhật Hà Nội nổi tiếng luyện thi JLPT tại quận Thanh Xuân | Edu2Review
📢 ĐK gói luyện nói tiếng Anh cùng gia sư nước ngoài nhận ngay combo ưu đãi cực hot!
📢 Mới StudyNow cho ra mắt Khóa luyện nói 1 kèm 1 cùng gia sư nước ngoài. Chọn ngay gia sư cá nhân để luyện tập cùng bạn!
Tìm trường
Hoặc tra cứu
Top 5 trung tâm tiếng Nhật Hà Nội nổi tiếng luyện thi JLPT tại quận Thanh Xuân

Top 5 trung tâm tiếng Nhật Hà Nội nổi tiếng luyện thi JLPT tại quận Thanh Xuân

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:13
Tại quận Thanh Xuân, trung tâm tiếng Nhật Hà Nội nào phù hợp luyện thi JLPT là thắc mắc chung của nhiều bạn trẻ. Hãy để Edu2Review giúp bạn giải đáp câu hỏi trên nhé!

Danh sách

Bài viết

Gần đây, Nhật Bản đang trở thành lựa chọn số 1 của nhiều người để làm việc và học tập. Do đó, việc luyện thi JLPT dần trở nên phổ biến.

Đáp ứng nhu cầu này, hiện nay, có khá nhiều trung tâm tiếng Nhật Hà Nội xây dựng cơ sở tại quận Thanh Xuân với các khóa luyện thi JLPT đa dạng. Edu2Review sẽ điểm qua chi tiết 5 trung tâm luyện thi JLPT tại quận Thanh Xuân đáng được cân nhắc.

Xem ngay bảng xếp hạng
trung tâm luyện thi JLPT Hà Nội

Trung tâm tiếng Nhật SOFL

  • Địa chỉ: Số 54 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Học phí: 2.500.000 - 10.500.000 VNĐ

Trung tâm tiếng Nhật SOFL là một địa chỉ giảng dạy khá lâu đời tại Hà Nội với hơn 10 năm hình thành và phát triển. Tại SOFL, các giáo viên Việt – Nhật đều có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, sẵn sàng chia sẻ và đồng hành học viên trong hành trình chinh phục JLPT.

Với đầy đủ các cấp độ từ N5 đến N1, khóa luyện thi JLPT cung cấp cho học viên cái nhìn tổng quan đến chi tiết, thông qua các phương pháp học bằng video, kênh trực tuyến... Khóa học bám sát thực tế, kèm theo các bài kiểm tra trình độ định kỳ và củng cố kiến thức cho học viên, cũng như cung cấp một số mẹo ghi điểm trong bài thi JLPT.

Đánh giá của học viên về
Trung tâm tiếng Nhật SOFL

Học tiếng Nhật với giáo viên bản xứ tại SOFL (Nguồn: hoctiengnhatnhanhhieuqua)Học tiếng Nhật với giáo viên bản xứ tại SOFL (Nguồn: hoctiengnhatnhanhhieuqua)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm tiếng Nhật SOFL

Trung tâm Ngôn ngữ – Văn hóa Nhật Bản và Phát triển hợp tác (CCJLC)

  • Địa chỉ: Phòng 311, Nhà A, Trường Đại học Hà Nội, Km9, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Học phí: 2.900.000 - 3.500.000 VNĐ

Trung tâm Ngôn ngữ – Văn hóa Nhật Bản và Phát triển hợp tác (gọi tắt là CCJLC) trực thuộc trường Đại học Hà Nội. Giảng viên của trung tâm đều đạt trình độ thạc sĩ trở lên và có thời gian tu nghiệp tại Nhật Bản về phương pháp, kinh nghiệm giảng dạy các môn thực hành tiếng cao cấp, dịch thuật… và luyện thi năng lực Nhật ngữ theo chuẩn quốc tế.

Các lớp luyện thi JLPT N1, N2, N3, N4 sẽ cung cấp đầy đủ 4 kỹ năng cơ bản: nghe, nói, đọc, viết. Lớp học được tổ chức với quy mô khoảng 10-15 người, giúp học viên có thể thoải mái trao đổi và tương tác với giáo viên.

Ngoài học tập, trung tâm còn tạo điều kiện cho học viên cơ hội tìm hiểu và giao tiếp tiếng Nhật từ thực tế, thông qua những hoạt động giao lưu văn hóa Việt – Nhật và câu lạc bộ tiếng Nhật (HANU CCJLC).

Đánh giá của học viên về
Trung tâm CCJLC

Không khí một buổi học tại CCJLC (Nguồn: hanu)Không khí một buổi học tại CCJLC (Nguồn: hanu)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm CCJLC

Trung tâm tiếng Nhật Dũng Mori

  • Địa chỉ: Nhà liền kề số 03 VNT TOWER, ngõ 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Học phí: 4.100.000 - 4.700.000 VNĐ

Dũng Mori là một trung tâm tiếng Nhật Hà Nội có các lớp luyện thi JLPT tại quận Thanh Xuân. Hiện nay, trung tâm đã xây dựng được lộ trình giảng dạy riêng với các cấp độ N5, N4, N3, N2.

Bên cạnh hoạt động giảng dạy trên lớp, trung tâm đã xây dựng website dungmori.com với thư viện bài giảng, đề thi thử, tài liệu… phong phú, là phương tiện luyện tập cho những bạn muốn luyện thi JLPT nhưng không có thời gian đến trung tâm.

Đặc biệt, các giảng viên đứng lớp đều là người có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy. Dù khóa học offline hay online, giáo viên tại trung tâm đều nỗ lực đem đến kiến thức bổ ích cho học viên trên con đường luyện thi JLPT.

Trong đó phải kể đến cô Nghiêm Hồng Vân, hiện là trưởng khoa tiếng Nhật Đại học Hà Nội và giảng dạy luyện thi JLPT tại trung tâm Dũng Mori. Với kinh nghiệm lâu năm, mỗi bài giảng của cô sẽ giúp học viên tiếp cận tiếng Nhật qua một góc nhìn chuyên sâu, từ đó mở ra những nét văn hóa đằng sau đó.

Đánh giá của học viên về
Trung tâm tiếng Nhật Dũng Mori

Hành trình học tiếng Nhật của thầy Dũng Mori (Nguồn: YouTube – Dũng Mori)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm tiếng Nhật Dũng Mori

Trung tâm tiếng Nhật Kosei

  • Địa chỉ: Số 11 Nguyễn Viết Xuân, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Học phí: 3.690.000 - 15.500.000 VNĐ

Kosei được biết đến là một trung tâm tiếng Nhật Hà Nội có khóa luyện thi JLPT được thành lập bởi đội ngũ doanh nhân trẻ Việt Nam. Trung tâm áp dụng phương pháp giảng dạy hiểu và suy nghĩ bằng tiếng Nhật, giúp học viên luyện được phản xạ ngôn ngữ nhanh nhạy hơn.

Ngoài ra, trong khóa luyện thi JLPT, Kosei còn cung cấp hệ thống giáo trình toàn diện để phát triển 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Đặc biệt, giáo trình Kanji (chữ Hán) được thiết kế bài bản với cách học độc đáo: tập trung vào việc nhớ các bộ, các âm Hán – Việt để học viên nhìn bất cứ từ nào cũng hiểu được nghĩa.

Đồng thời, các buổi thi thử được tổ chức định kỳ để học viên làm quen với kỳ thi thật. Không chỉ kiến thức lý thuyết, các khóa học tại đây còn cung cấp một số kỹ năng mềm khi xin việc, phỏng vấn, làm việc tại các công ty Nhật Bản.

Đánh giá của học viên về
Trung tâm tiếng Nhật Kosei

Kosei là địa chỉ học tiếng Nhật được nhiều học viên yêu mến (Nguồn: foody) Kosei là địa chỉ học tiếng Nhật được nhiều học viên yêu mến (Nguồn: foody)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm tiếng Nhật Kosei

Trung tâm Tư vấn Du học Kokono

  • Địa chỉ: Số 04, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Học phí: 3.750.000 - 7.500.000 VNĐ

Kokono hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực du học Nhật Bản, là đối tác của các trường học danh tiếng tại Nhật. Ngoài ra, nơi đây còn cung cấp các khóa học tiếng Nhật và luyện thi JLPT theo từng cấp độ.

Tuy là khóa chuyên luyện thi năng lực Nhật ngữ, Kokono hướng tới thực hành song song với lý thuyết. Giảng viên tại trung tâm luôn tận dụng các nguồn tài liệu sách báo, video, ca nhạc... để khơi dậy niềm đam mê tiếng Nhật của học viên.

Quy mô lớp học ở Kokono chỉ từ 5-7 người, giúp nâng cao độ tương tác giữa thầy và trò. Đặc biêt, giáo viên đứng lớp tại trung tâm có kinh nghiệm làm việc và học tập ít nhất 2-3 năm tại Nhật Bản. Do đó, ngoài bài giảng, thầy cô còn chia sẻ kỹ năng, lối sống, văn hóa Nhật Bản để học viên có cái nhìn thực tế về đất nước mặt trời mọc.

Đánh giá của học viên về
Trung tâm Tư vấn Du học Kokono

Bài thi cuối khóa N5 của một học viên tại Kokono (Nguồn: Du học Kokono)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm Tư vấn Du học Kokono

Trên đây là 5 trung tâm tiếng Nhật Hà Nội dành cho các bạn có nhu cầu luyện thi JLPT tại khu vực quận Thanh Xuân. Dù lựa chọn trung tâm nào, các bạn hãy luôn đề cao tinh thần tự học và chủ động để đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi JLPT nhé!

* Danh sách trung tâm và thông tin học phí được cập nhật đến tháng 10/2019, vui lòng liên hệ trung tâm để cập nhật học phí mới nhất.

Hồng Ngân (Tổng hợp)


Có thể bạn quan tâm

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Khám phá top trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội (Phần 2)

06/02/2020

Sau 7 cái tên đã được bật mí ở phần 1, bạn đọc đã sẵn sàng cùng Edu2Review khám phá thêm 5 trung ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Khám phá top trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội (Phần 1)

06/02/2020

Nếu bạn yêu thích ngôn ngữ Nhật và đang tìm kiếm nơi học lý tưởng cho mình, hãy tham khảo ngay ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Top 10 trung tâm uy tín dạy tiếng Trung cơ bản cho người mới bắt đầu

26/01/2021

Tìm kiếm trung tâm uy tín, chất lượng để học tiếng Trung cơ bản cho người mới bắt đầu là quyết ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Những lợi ích chỉ học viên trường Ngôn ngữ Hanasaku mới có

21/12/2020

Chỉ cách Tokyo chỉ 30 phút di chuyển với học phí rẻ, chương trình đào tạo chất lượng cao, trường ...