Top 4 trung tâm tin học văn phòng tại TP. HCM | Edu2Review
Top 4 trung tâm tin học văn phòng tại TP. HCM

Top 4 trung tâm tin học văn phòng tại TP. HCM

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:14
Tin học là một kỹ năng cơ bản và quan trọng khi ứng tuyển vào bất kỳ vị trí công việc nào. Bài viết dưới đây sẽ mách nước cho bạn 4 trung tâm tin học văn phòng uy tín tại TP. HCM.

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm tin học văn phòng xuất hiện, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người học. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng đảm bảo chất lượng mà còn có thể khiến bạn “đầu tư” không hiệu quả. Chính vì thế, Edu2Review sẽ giới thiệu một số trung tâm dạy tin học văn phòng uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.

Bảng xếp hạng
Trung tâm tin học văn phòng tại TP.HCM

Trung tâm tin học Trí Tuệ Việt

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 213 đường 3 tháng 2, P.9, Q.10, TP. HCM
 • Cơ sở 2: 276 Phan Đình Phùng, P.1, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
 • Cơ sở 3: 413 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM

Được thành lập từ năm 2002, Trung tâm tin học văn phòng Trí Tuệ Việt đã mở 3 chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm là đối tác đào tạo và chuyển giao công nghệ cho nhiều tập toàn lớn trên toàn quốc.

Trí Tuệ Việt cung cấp các dịch vụ đào tạo Tin học văn phòng sau:

 • Tin học văn phòng Office (Word, Excel, Powerpoint)
 • Tin học văn phòng từ cơ bản đến nâng cao
 • Tin học văn phòng nâng cao
 • Luyện thi lấy chứng chỉ tin học: Chứng chỉ tin học của bộ (Đại học Sư Phạm Hà Nội cấp), Chứng chỉ tin học theo thông tư mới nhất (Đại học Quốc gia Hà Nội cấp), Chứng chỉ tin học quốc tế (MOS – IIG tại Việt Nam)

Ngoài các lớp học đại trà, Trí Tuệ Việt cũng có các lớp đào tạo 1:1 với mục tiêu luyện thi cấp tốc theo nhu cầu. Với những nhu cầu học khác nhau, trung tâm sẽ mở các lớp tin học cho các ngành nghề đặc thù như kế toán, giáo viên, nhân viên hành chính...

Đội ngũ giảng viên của trung tâm là các Thạc sĩ, Tiến sĩ, Giảng viên đang trực tiếp đào tạo tin học văn phòng tại nhiều trường đại học trên địa bàn thành phố. Bên cạnh đó, trung tâm cũng mời các giám đốc, quản lý, trưởng phòng hành chính nhân sự của các cơ quan, doanh nghiệp với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc với các công cụ tin học văn phòng tham gia vào quá trình giảng dạy để giúp học viên tiếp thu kiến thức tin học dựa trên môi trường làm việc thực tế.

Trung tâm Trí Tuệ Việt thu hút nhiều học viên
Trung tâm Trí Tuệ Việt thu hút nhiều học viên (Nguồn: Trung tâm tin học văn phòng Trí Tuệ Việt)

Trung tâm tin học KEY

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 203 - 205 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM
 • Cơ sở 2: 558-560A Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP. HCM

Trung tâm tin học KEY là một địa chỉ dạy tin học uy tín, được thành từ năm 2003. Trung tâm KEY là thành viên của Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam – VCCI. Tại đây đang triển khai 7 nhóm lĩnh vực đào tạo, bao gồm: tin học văn phòng, kế toán máy – KEY AS, lập trình thiết kế web, đồ họa quảng cáo, kiến trúc cơ khí – xây dựng, sửa chữa máy vi tính, tin học học đường.

Trung tâm tin học văn phòng KEY có đội ngũ giảng viên là các chuyên viên thiết kế đồ họa và giảng viên của các trường đại học danh tiếng như Đại học CNTT, KHTN, Bách Khoa… Mỗi phòng học tại đây đều được trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ học tập như màn hình LCD, máy tính cấu hình mạnh, mạng internet tốt và mỗi học viên được thực hành trên một máy riêng. Trung tâm KEY cam kết 100% các buổi học đều là thực hành trên máy tính.

Với chương trình đào tạo tin học văn phòng, học viên sau khi kết thúc khóa học sẽ thành thạo kỹ năng gõ văn bản bằng 10 ngón, biết các thao tác với bộ công cụ Office, hỗ trợ thi lấy chứng chỉ ứng dụng CNTT căn bản chuẩn Quốc gia. Đặc biệt, nếu người học không đạt được kết quả như mong muốn sẽ được trung tâm đào tạo lại hoàn toàn miễn phí.

Không gian phòng học hiện đại tại Trung tâm KEY
Không gian phòng học hiện đại tại Trung tâm KEY (Nguồn: Tin học KEY)

Trung tâm tin học MS

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: Số 266/48 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TP. HCM
 • Cơ sở 02: Số 57/21 Trần Nhân Tôn, P.9, Q.5, TP. HCM
 • Cơ sở 3: Lầu 6 Tòa nhà GIC, 161 Ung Văn Khiêm, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 • Cơ sở 4: Số 726/17 Lê Trọng Tấn, Q. Bình Tân, TP. HCM
 • Cơ sở 5: Số 222/01 Nguyễn Oanh, P.17, Q. Gò Vấp, TP. HCM
 • Cơ sở 6: Số 31 Nguyễn Khoái, P.1, Q.4, TP. HCM

Trung tâm tin học MS chuyên đào tạo tin học văn phòng cho cá nhân và doanh nghiệp. Trung tâm áp dụng phương pháp đào tạo tập trung hướng dẫn thực hành trực tiếp theo khả năng của từng học viên, giúp học viên dễ dàng tiếp thu và áp dụng ngay vào thực tế.

Học viên tại đây đa số là sinh viên, chiếm khoảng 70% số lượng học viên. Trung tâm thường có những chính sách ưu đãi cụ thể dành cho sinh viên như giảm 20% học phí, giảm học phí nhân mùa tựu trường, với các sinh viên thuộc diện nghèo, trung tâm sẽ giảm 50% học phí nếu người học đáp ứng được các điều kiện cần thiết.

Bên cạnh đó, trung tâm cũng tổ chức các lớp luyện thi chứng chỉ Tin học Văn phòng chuẩn quốc tế MOS (Microsoft Office Specialist). Từ tháng 04/2014, Trung tâm Tin học MS chính thức trở thành đối tác của IIG Việt Nam trong việc tổ chức đào tạo và luyện thi chứng chỉ MOS.


Giới thiệu về Trung tâm tin học MS (Nguồn: YouTube - Trung tâm Tin học MS)

Trung tâm tin học Đại Dương

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: Số 25, Đường 23, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, TP. HCM
 • Cơ sở 2: Làng Đại Học, Khu đô thị Đại học Quốc gia, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Hướng tới đối tượng người học là sinh viên, Trung tâm tin học văn phòng Đại dương có đầy đủ các khóa học rèn luyện kỹ năng tin học cơ bản như Word, Excel, PowerPoint tới các lớp luyện thi chứng chỉ tin học.

Phòng học tại đây được trang bị đầy đủ bàn ghế, âm thanh, ánh sáng, điều hòa inverter, loa, âm li, máy chiếu, micro… Nội thất phòng học thiết kế hiện đại và tiện dụng, môi trường đào tạo chuyên nghiệp, yên tĩnh. Đội ngũ giáo viên của trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tin học và đang công tác tại nhiều trường đại học của thành phố.

Bên cạnh những ưu đãi về học phí, học viên tại trung tâm sẽ được hưởng những “đặc quyền” sau:

 • Tự chọn ca học phù hợp. Trong quá trình học, bạn được phép chuyển ca để chủ động trong thời gian học tin học và thời gian học ở trường/ đi làm.
 • Học viên được bảo lưu khi cần thiết, có thể đăng ký học lại miễn phí bất kỳ vào thời gian nào.
 • Học lại hoàn toàn “miễn phí” dù đã hoàn thành hay chưa hoàn thành khóa học trước đó, đã có chứng chỉ hoặc chưa có chứng chỉ.

Nhiều học viên của Tin học Đại Dương đạt thành tích cao trong các cuộc thi tin học
Nhiều học viên của Tin học Đại Dương đạt thành tích cao trong các cuộc thi tin học (Nguồn: Thành Đoàn TP. HCM)

Với vai trò quan trọng của mình, tin học văn phòng được xem là một kỹ năng cần thiết trong quá trình xin việc và làm việc. Hy vọng với 4 gợi ý trên đây, bạn đã có thể lựa chọn một địa chỉ đào tạo uy tín và phù hợp với bản thân. Chúc bạn thành công!

Khuê Lâm (Tổng hợp)
Nguồn ảnh cover: Thành Đoàn TP. HCM


Có thể bạn quan tâm

Kỹ năng, nghiệp vụ

Học tin học văn phòng ở đâu tốt tại Thành phố Hồ Chí Minh? (Phần 2)

06/02/2020

Nhu cầu học tin học văn phòng ngày càng tăng do điều kiện của các nhà tuyển dụng lao động tại các ...

Kỹ năng, nghiệp vụ

Trung tâm dạy tin học văn phòng chất lượng ở quận 5

06/02/2020

Bạn muốn tìm trung tâm dạy tin học văn phòng uy tín ở khu vực quận 5? Vậy thì đừng bỏ qua những ...

Kỹ năng, nghiệp vụ

6 lợi ích nổi bật khi cho bé tham gia khóa học GrapeSEED tại Meraki

10/09/2020

Với chương trình học bài bản, hấp dẫn cùng nhiều lợi ích hấp dẫn, khóa học GrapeSEED tại Meraki ...

Kỹ năng, nghiệp vụ

Cơn sốt Piano Thông minh The ONE đã đổ bộ đến Đà Nẵng tại Meraki

10/09/2020

Piano thông minh The ONE là sự kết hợp độc đáo giữa giáo trình piano truyền thống và công nghệ ...