Top 5 ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em 9 tuổi | Edu2Review
🎁 Học thử Tiếng Anh miễn phí đến khi chọn được trường như ý, học thả ga, nhận ưu đãi khủng!
🎁 Học thử Tiếng Anh miễn phí đến khi chọn được trường như ý, học thả ga, nhận ưu đãi khủng!
Top 5 ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em 9 tuổi

Top 5 ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em 9 tuổi

Cập nhật lúc 10/09/2020 14:25
Học ngoại ngữ đối với trẻ không đơn thuần chỉ qua sách vở. Bạn có thể học cùng bé qua các phầm mềm học tiếng Anh cho trẻ em 9 tuổi tại nhà tiện ích và thú vị.

Không dừng lại ở việc lưu trữ thông tin, liên lạc, giải trí, các thiết bị điện tử như điện thoại di động, máy tính bảng còn được ứng dụng trong lĩnh vực giáo dục. Đặc biệt là việc học tiếng Anh cho trẻ em 9 tuổi. Qúy phụ huynh có thể cho bé vừa học vừa chơi qua các ứng dụng bổ ích và tiện lợi.

Bảng xếp hạng trung tâm
tiếng Anh cho trẻ em

English Conversation For Kids

Ứng dụng được thiết kế phục vụ nhuc cầu học tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em. Nội dung các cuộc hội thoại xoay quanh những chủ đề trong cuộc sống hằng ngày như thăm hỏi, học tập, bạn bè và người thân... Ngoài ra, English Conversation For Kids còn có những câu chuyện lôi cuốn như chuyến phiêu lưu hay hành trình thám hiểm của các nhân vật, mở ra cho trẻ một thế giới với muôn vàn điều mới lạ.

Không chỉ sở hữu đồ họa nhiều màu sắc với hình ảnh sinh động, dễ thương phù hợp cho trẻ em, thời lượng của các bài học cũng không quá dài, trẻ sẽ không thấy nhàm chán khi học. Các bậc phụ huynh cũng có thể học cùng con và kiểm tra từ vựng mà bé nhớ được sau mỗi bài học.

Ứng dụng English Conversation For Kids (Nguồn: Google Play)Ứng dụng English Conversation For Kids (Nguồn: Google Play)

Starfall Free

Starfall Free là một nguồn tài liệu phong phú khi kết hợp từ vựng của vô vàn chủ đề khác nhau (từ vựng, số đếm, con vật, thời gian…). Bên cạnh các bài học thú vị và bổ ích, ứng dụng còn có các trò chơi được lồng ghép vào. Trẻ có thể giải trí mà vẫn học thêm từ vựng một cách đơn giản và tự nhiên nhất.

Ngoài ra, Starfall Free còn hỗ trợ trẻ luyện tập tính toán qua chuyên mục Mathematics và luyện đọc qua phần Reading. Đây sẽ là một ứng dụng học tiếng Anh cho bé mà cha mẹ có thể cân nhắc lựa chọn.

Những giờ học bổ ích cùng Starfall

Lingokids

Tính năng nổi trội của Lingokids là học từ vựng, mẫu câu qua trò chơi, bài hát hay truyện kể. Trẻ sẽ được học qua 4 chủ đề chính là Food, Nature, Animals và Places thông qua các tình huống gần gũi thường ngày. Nhờ vậy, trẻ sẽ tiếp thu được từ vựng nhanh chóng hơn.

Bên cạnh đó, trẻ sẽ luyện được các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết bằng các trò chơi trong ứng dụng. Lingokids thiết kế giao diện với hình ảnh đáng yêu, vui nhộn cùng những giai điệu bắt tai giúp việc học trở nên thú vị hơn.

Ứng dụng Lingokids với các chủ đề đa dạng

Fun English

Còn gì thích thú hơn với việc học tiếng Anh qua các trò chơi? Fun English thiết kế trò chơi riêng cho nhiều chủ đề đa dạng như xe cộ, màu sắc, thức ăn, quần áo, động vật, dụng cụ học tập… giúp bé tiếp thu kiến thức tiếng Anh thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau mà không hề nhàm chán.

Ứng dụng còn có chức năng “ Game hôm nay”, các bài học cùng trò chơi ngẫu nhiên sẽ thay đổi hằng ngày, giúp tăng sự tò mò và hào hứng cho bé khi học mà không trở nên nhàm chán.

Ứng dụng Fun English (Nguồn: Youtube)Ứng dụng Fun English (Nguồn: YouTube)

LearnEnglish Kids

Cái tên cuối cùng trong dánh sách ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em 9 tuổi tại nhà là LearnEnglish Kids. Phát hành bởi British Council,LearnEnglish Kids giúp bé phát triển kỹ năng nghe và nói thông qua các bài hát và video về câu chuyện hoạt hình vui nhộn. Mỗi câu chuyện trong ứng dụng đều có các trò chơi giúp các em rèn luyện kỹ năng nghe và nói.

Sở hữu đồ họa nhiều màu sắc cùng các nhân vật hoạt hình đáng yêu, LearnEnglish Kids chắc chắn sẽ là một ứng dụng mà các bé muốn dành nhiều thời gian để tìm hiểu. Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh có thể theo dõi sự tiến bộ của các em qua 4 lĩnh vực là phim ngắn, nói, phát âm và nghe hiểu thông qua màn hình của ứng dụng.

Học tiếng Anh thật thú vị cùng LearnEnglish Kids

Không thể phủ nhận sự tiện ích của các ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em, nhưng bên cạnh đó, cha mẹ cũng nên lưu ý về thời gian sử dụng ứng dụng để tránh ảnh hưởng đến thị giác và sự phát triển của não bộ. Tốt nhất, phụ huynh chỉ nên cho bé sử dụng thiết bị điện tử từ 12 đến 15 phút/lần, tối đa là 60 phút/ngày. Chúc cha mẹ và bé sẽ có những khoảng thời gian vừa học vừa chơi thật bổ ích.

* Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 8/2020, vui lòng liên hệ trung tâm để biết thông tin mới nhất.

Minh Thư (Tổng hợp)

Nguồn ảnh cover: Ejoy


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh trẻ em

Dùng phim hoạt hình dạy tiếng Anh cho trẻ em: những điều nên và không nên

06/02/2020

Xem phim hoạt hình được xem là cách học tiếng Anh hữu hiệu cho trẻ. Thế nhưng, để phim hoạt hình ...

Tiếng anh trẻ em

Sách học tiếng Anh cho trẻ em: Làm thế nào để con thích đọc sách đây?

06/02/2020

Sách học tiếng Anh cho trẻ em ngày càng đa dạng, nhưng bé có hứng thú với những cuốn sách ấy ...

Tiếng anh trẻ em

Vì sao ba mẹ nên cho bé học tiếng Anh trẻ em online 1 kèm 1 tại Skype English?

10/06/2021

Cứ trong 1.000 học viên nhí của khoá Tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Skype English, có đến 98% bé ...

Tiếng anh trẻ em

Chia sẻ thực tế từ phụ huynh khi cho con học Toán tư duy và tiếng Anh trẻ em tại Eye Level

19/04/2021

Eye Level – Trung tâm Toán tư duy và tiếng Anh cho trẻ em 4 – 15 tuổi tại Hàn Quốc với phương ...