Trung tâm Anh ngữ Bộ Ngoại giao và những điều có thể bạn chưa biết | Edu2Review
Trung tâm Anh ngữ Bộ Ngoại giao và những điều có thể bạn chưa biết

Trung tâm Anh ngữ Bộ Ngoại giao và những điều có thể bạn chưa biết

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:12
Mang cái tên rất đặc biệt, trung tâm Anh ngữ Bộ Ngoại giao có gì hấp dẫn người học? Cùng khám phá ngay thôi!

Trung tâm Anh ngữ Bộ Ngoại giao (CEFALT) là một đơn vị đào tạo được nhiều phụ huynh và học viên tin tưởng với thời gian hoạt động lâu năm. Từ năm 1997 tới nay, trung tâm đã không ngừng hoàn thiện chất lượng giảng dạy và bồi dưỡng nâng cao trình độ tiếng Anh cho nhiều học viên.

“Xuất thân” đặc biệt

Thành phố Hồ Chí Minh có không ít các trung tâm tiếng Anh lâu năm, nhưng chỉ duy nhất Trung tâm Anh ngữ Bộ Ngoại giao là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Bộ Ngoại giao. CEFALT được giao nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng chuyên sâu về ngoại ngữ, góp phần nâng cao nghiệp vụ đối ngoại và kỹ năng phục vụ công việc, nâng cao khả năng hội nhập của đất nước lên tầm cao mới.

Với bề dày 20 năm kinh nghiệm, CEFALT đang dần khẳng định vị trí cơ sở đào tạo hàng đầu trong việc cung cấp kiến thức và kỹ năng cùng với những chương trình giảng dạy đa dạng, phù hợp với nhu cầu của các đối tượng. Tới nay, trung tâm đã có hai cơ sở tại 87 Trần Quốc Thảo, quận 3, và 184bis Pasteur, quận 1. Trung tâm Anh ngữ CEFALT chú trọng việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và cập nhật thường xuyên chương trình giảng dạy.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về CEFALT

Trung tâm CEFALT thu hút nhiều học viên

Trung tâm CEFALT thu hút nhiều học viên

Đội ngũ giảng viên chất lượng

Tham gia vào quá trình giảng dạy tại đây có Hội đồng sư phạm, giảng viên và trợ giảng. Trong đó, hội đồng sư phạm bao gồm các chuyên gia đầu ngành, có uy tín và đảm nhận vị trí quan trọng trong ngành giáo dục thành phố Hồ Chí Minh. Các thành viên trong hội đồng sẽ đảm nhận vai trò tuyển dụng các giảng viên. Vì thế, việc tuyển giáo viên được tổ chức nghiêm túc, kỹ lưỡng nhằm đảm bảo yêu cầu chất lượng đào tạo của trung tâm nói chung.

Giảng viên tại CEFALT đều tốt nghiệp từ các trường đại học chuyên ngành trong và ngoài nước. Các tiêu chí lựa chọn giáo viên gồm có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy, am hiểu tâm lý người học. Ngoài ra, giảng viên CEFALT luôn không ngừng cập nhật kiến thức mới thông qua các khóa bồi dưỡng ngắn và dài hạn, hội nghị, hội thảo chuyên đề. Bên cạnh đó, tham gia giảng dạy tại trung tâm còn có các vị lãnh đạo và cán bộ ngoại giao của Bộ Ngoại giao, Sở Ngoại vụ TP. HCM với nhiều kinh nghiệm hoạt động thực tế.

Các giáo viên thường xuyên tư vấn và trò chuyện với học viên

Các giáo viên thường xuyên tư vấn và trò chuyện với học viên

Các chương trình học tiếng Anh dành cho thiếu nhi và thiếu niên ở CEFALT có sự tham gia của trợ giảng, để giúp đỡ các bé trong quá trình tiếp thu. Trợ giảng tại đây được tuyển chọn từ các trường Đại học Sư phạm TP.HCM, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn… Để trở thành trợ giảng, trung tâm yêu cầu ứng viên có kết quả học tập tốt, năng động, có kinh nghiệm làm việc.

Chương trình đào tạo đa dạng

Trung tâm Anh ngữ Bộ Ngoại giao có các khóa học phù hợp cho nhiều đối tượng học viên khác nhau, bao gồm:

  • Tiếng Anh thiếu nhi
  • Tiếng Anh thiếu niên
  • Luyện thi IELTS, TOEIC
  • Anh văn nghe nói
  • Anh văn tổng quát
  • Chương trình tiếng Anh hè

Bên cạnh đó, trung tâm còn triển khai các lớp tiếng Trung luyện thi HSK và tiếng Trung tổng quát. Nhưng đặc biệt nhất, CEFALT cò các chương trình đào tạo kiến thức ngoại giao dành cho công chức, doanh nghiệp và các đối tượng có nhu cầu.

>> Top 25 trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp rẻ nhất TP HCM (Phần 1)

Lớp học tại trung tâm CEFALT

Lớp học tại trung tâm CEFALT

Trong khóa học kỹ năng đối ngoại, người học sẽ được làm quen và thực hành những kỹ năng giao tiếp như: đàm phán, thuyết trình, soạn thảo văn bản, giao tiếp qua điện thoại... Đối với những sinh viên ngành đối ngoại hay ngôn ngữ thì ngoài các khóa học tiếng Anh, bạn nên cân nhắc thêm các khóa học thú vị này để bổ sung thêm kỹ năng cho bản thân.

Ngoài một cái tên đầy ấn tượng, CEFALT còn mang đến sự đảm bảo chất lượng đào tạo cho học viên của mình. Hy vọng rằng trung tâm sẽ có tên trong danh sách các trung tâm uy tín và đáng để cân nhắc đăng ký của bạn. Ngoài ra, đừng quên Edu2Review sẽ gửi đến bạn các những bài viết mới về các trung tâm dạy tiếng Anh uy tín tại HCM trong thời gian tới nhé!

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại CEFALT

Khuê Lâm (Tổng hợp)

Nguồn: CEFALT


Có thể bạn quan tâm

Luyện thi TOEIC

Học tiếng Anh tại trung tâm Anh ngữ CEFALT có gì đặc biệt?

06/02/2020

Tìm kiếm một trung tâm uy tín, chất lượng, học phí hợp lí là điều đáng được quan tâm của các học ...

Luyện thi IELTS

Tìm khóa học IELTS tại quận 3, không còn là điều khó khăn!

06/02/2020

Bạn sống ở quận 3 và đang lo lắng vì không tìm được trung tâm luyện thi IELTS phù hợp với túi ...

Học ở đâu tốt?

Những khóa học tiếng Anh online bạn cần biết trong thời gian nghỉ dịch Covid-19

06/04/2020

Bạn muốn nâng cao ngoại ngữ nhưng ngại dịch Covid-19? Đừng lo, với 22 trung tâm ngoại ngữ uy tín ...

Học ở đâu tốt?

QTS English đồng hành cùng học sinh, sinh viên Việt Nam trong mùa đại dịch

24/02/2020

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch virus Corona, Tổ chức Giáo dục Úc (QTS) đã hỗ trợ học viên ...