Top 5 trung tâm Anh ngữ dạy giao tiếp tốt nhất Hà Nội | Edu2Review
Top 5 trung tâm Anh ngữ dạy giao tiếp tốt nhất Hà Nội

Top 5 trung tâm Anh ngữ dạy giao tiếp tốt nhất Hà Nội

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:10
Bạn đang sống và làm việc ở Hà Nội? Bạn muốn mình có nhiều cơ hội hơn trong việc thăng tiến tương lai? Bạn cần một nơi giúp bạn có thể nói tiếng Anh một cách lưu loát? Edu2Review sẽ giúp bạn điều này.

Danh sách

Bài viết

Để đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ, các trung tâm tiếng Anh đã cho ra đời hàng loạt các khóa học khác nhau, trong đó giao tiếp được xem như là một mảng khá hot và đông đảo người theo học nhất. Vậy nơi đâu dạy giao tiếp tốt nhất? Hãy cùng Edu2Review điểm qua 5 nơi tốt nhất về kỹ năng dạy giao tiếp nhé!

ILA

ILAlà một trong những trung tâm có thế mạnh về các khóa giao tiếp, với số lượng học viên vượt mức 40.000 (năm 2016). Trung tâm luôn chú trọng việc cập nhập những chương trình, phương pháp giúp học viên phản ứng nhanh trong các cuộc đối thoại. Không những như thế, trung tâm còn kết hợp dạy các khóa học kỹ năng như hợp tác, sáng tạo, tư duy phản biện, kiến thức công nghệ, tự hoàn thiện bản thân...

>> Xem thêm đánh giá của học viên về ILA

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Trung tâm Anh ngữ ILA

Trung tâm anh ngữ giao tiếp Hà Nội

Phòng học khang trang, sạch sẽ tại trung tâm ILA (Nguồn: ila)

KOS English Center

Các khóa học giao tiếp tại KOS được rất nhiều học viên biết đến và lựa chọn. Qua nhiều năm giảng dạy Anh văn cho học viên tại các nước như Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Indonesia… các giáo viên tại KOS đã đúc kết được rằng: học ít người, họ có nhiều thời gian để tiếp cận và giúp học viên học tập được hiệu quả hơn.

Vì thế, trung tâm đã thiết kế một mô hình lớp học 1 thầy 1 trò, 1 thầy 4 trò và 1 thầy 6 trò. Ở mỗi một lớp, học viên sẽ được rèn luyện những kỹ năng cần thiết để phát huy tối đa khả năng tiếng Anh của mình.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về

Trung tâm anh ngữ giao tiếp Hà Nội

KOS – nơi dẫn đầu các khóa tiếng Anh giao tiếp (Nguồn: kos)

VUS

Không những thành công và chiếm lĩnh độ phủ sống ở TP.HCM, VUS còn mở rộng và phát triển ở thủ đô Hà Nội. Các khóa học giao tiếp tại VUS được xếp theo từng trình độ cụ thể, giúp cho học viên có thể dễ dàng bắt kịp. Đa phần các giảng viên đều là người bản địa, do đó cơ hội tiếp cận tiếng Anh và tập phản xạ của học viên cực kì cao.

80% học viên ở độ tuổi 6 – 24 khi được hỏi đều tỏ ra rất hài lòng về chất lượng của khóa học. Đối với các bạn trẻ có nhu cầu luyện tiếng Anh, đây có thể xem là lựa chọn lý tưởng và sáng suốt.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về

Trung tâm anh ngữ giao tiếp Hà Nội

Một góc sảnh tại trung tâm VUS (Nguồn: vus)

Langmaster

Hiện có 3 khóa học giao tiếp tại Langmaster:

  • Tiếng Anh căn bản: Langmaster English Basic (LEB)

Đây là khóa học dành cho những người bị mất gốc tiếng Anh hoặc muốn học lại tiếng Anh giao tiếp từ đầu. Khóa học này sử dụng các phương pháp học tiếng Anh hiện đại nhất thế giới như: TPR (Total Physical Response), ứng dụng NLP (Neuro Linguistic Programing).

  • Tiếng Anh nâng cao: Langmaster English Advanced (LEA)

Đây là khóa học nhằm tăng tốc khả năng nghe nói và phản xạ tiếng Anh của bạn thông qua các tình huống thực (Real English)

  • Giao tiếp tiếng Anh trôi chảy từ 3 - 6 tháng (LEV)

Khóa học giúp bạn có thể giao tiếp, phát âm, ngữ điệu một cách tự nhiên, nghe hiểu trên 80% tiếng Anh giao tiếp ở tốc độ trung bình. Cuối cùng là thái độ tích cực về bản thân, tiếng Anh và cuộc sống.

viên về Langmaster

Trung tâm anh ngữ giao tiếp Hà Nội

Langmaster - Trung tâm chuyên đào tạo tiếng anh giao tiếp (Nguồn: langmaster)

Equest

Giao tiếp chính là một trong những mảng thế mạnh của Equest, giúp học viên tự tin giao tiếp trong thời gian ngắn, học cách phát âm và ngữ điệu chuẩn, phản xạ nhanh, củng cố ngữ pháp và nâng cao vốn từ vựng bám sát với môi trường giao tiếp hàng ngày. Ngoài ra, học viên còn được cải thiện vốn hiểu biết về văn hóa của nước bản xứ, tạo điều kiện cho học viên có cơ hội thực hành giao tiếp bằng tiếng Anh với người bản ngữ.

viên về

Trung tâm anh ngữ giao tiếp Hà Nội

Tự tin giao tiếp cùng Equest (Nguồn: equest)

Rất nhiều bạn mơ ước được làm những công việc có thể vừa đi làm vừa du lịch nhiều nơi trên thế giới, làm việc tại những tập đoàn lớn lương hấp dẫn, du học nước ngoài… Con đường đó không phải ai cũng có thể đi vì không con đường nào dẫn đến thành công mà bằng phẳng cả, nếu không chịu bước thì không bao giờ tới nơi được. Và bước đầu tiên đó là tiếng Anh!

Hy vọng với những chia sẻ của Edu2Review, nó sẽ giúp bạn thật nhiều trong việc quyết định bước đi đầu tiên của bạn. Chúc các bạn thành công!

Diễm Trinh tổng hợp


Có thể bạn quan tâm

Tuyển Sinh Đại Học - Cao Đẳng

Học tiếng Anh giao tiếp ở Đại học Hà Nội – Tại sao không?

06/02/2020

Nếu bạn còn phân vân chưa tìm được nơi học tiếng Anh giao tiếp tốt, giá mềm thì hãy đến ngay Đại ...

Tiếng anh giao tiếp

Học phí tiếng Anh giao tiếp ở Hà Nội

06/02/2020

Bạn đang ở Hà Nội và đang muốn tìm một khóa học tiếng Anh phù hợp với tình hình tài chính của ...

Tiếng anh giao tiếp

Tất tần tật những điều bạn cần biết về tiếng Anh giao tiếp văn phòng

11/02/2020

Tiếng Anh giao tiếp văn phòng dần trở nên phổ biến khi số lượng nhân lực làm việc nơi công sở ...

Tiếng anh giao tiếp

Tìm tài liệu học tiếng Anh giao tiếp, đừng bỏ qua 5 truyện dài hấp dẫn này

06/02/2020

Bên cạnh các giáo trình, tài liệu học tiếng Anh giao tiếp truyền thống có phần nhàm chán, bạn có ...