Trung tâm Hàn ngữ Dong A UTE – Địa chỉ học tiếng Hàn không thể bỏ qua | Edu2Review
Trung tâm Hàn ngữ Dong A UTE – Địa chỉ học tiếng Hàn không thể bỏ qua

Trung tâm Hàn ngữ Dong A UTE – Địa chỉ học tiếng Hàn không thể bỏ qua

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:14
Trung tâm Hàn ngữ Dong A UTE đã đào tạo hơn 5000 học viên với các trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi học chất lượng, hãy tham khảo thông tin về trung tâm này nhé!

Được thành lập năm 2012, Trung tâm Hàn ngữ Dong A UTE đã không ngừng nỗ lực phát triển và trở thành một trong những địa chỉ dạy học uy tín tại TP.HCM. Bài viết này giúp bạn cập nhật những thông tin về đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất, chương trình giảng dạy, học phí... tại trung tâm.

Bảng xếp hạng
trung tâm tiếng Hàn tại TPHCM

Đôi nét về Trung tâm Hàn ngữ Dong A UTE

Tọa lạc tại số 1 Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, Trung tâm Hàn ngữ Dong A UTE chuyên cung cấp các khóa đào tạo tiếng Hàn cho đối tượng người mới bắt đầu hoặc có nhu cầu luyện thi chứng chỉ quốc tế. Với nhiều ưu điểm nổi bật, trung tâm đã nhận được sự tin tưởng của học viên. Sau đây là một số điểm mạnh của Trung tâm Hàn ngữ Dong A.

 • Đội ngũ giáo viên

Chất lượng giáo viên là một trong những yếu tố quyết định việc học tiếng Hàn của bạn có hiệu quả hay không. Nhận thấy tầm quan trọng đó, Trung tâm Hàn ngữ Dong A đã đầu tư kỹ lưỡng vào khâu tuyển dụng giáo viên đứng lớp. Để có thể tham gia giảng dạy các khóa học tại đây, giáo viên cần đạt tối thiểu một trong 3 tiêu chí sau: Sở hữu bằng TOPIK 4 trở lên, tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Hàn hoặc đã từng là du học sinh tại Hàn Quốc.

 • Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất khang trang và hiện đại là một trong những ưu điểm của Trung tâm Hàn ngữ Dong A. Các lớp học đều được trang bị đầy đủ bàn ghế, máy lạnh để học viên cảm thấy thoải mái, có tinh thần học tập. Bên cạnh đó, trung tâm cũng lắp đặt một số thiết bị công nghệ hiện đại để phục vụ việc giảng dạy.

 • Chất lượng đào tạo

Với mong muốn truyền tải kiến thức và nâng cao trình độ của các học viên, Trung tâm Hàn ngữ Dong A UTE luôn cố gắng đổi mới cũng như hoàn thiện chương trình giảng dạy. Đặc biệt, trung tâm sử dụng giáo trình Seoul được biên soạn kỹ lưỡng bởi Đại học Quốc gia Seoul.

Đánh giá của học viên
về Hàn ngữ Dong A

Cận cảnh lớp học tại Trung tâm Hàn ngữ Dong A UTE (Nguồn: Trung tâm Hàn ngữ Dong A)Cận cảnh lớp học tại Trung tâm Hàn ngữ Dong A UTE

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Hàn ngữ Dong A UTE

Chương trình học phù hợp với nhiều mục tiêu khác nhau

Khi tham gia các khóa tiếng Hàn tại trung tâm, học viên được tư vấn lộ trình học phù hợp với mục tiêu và khả năng của từng người. Hiện tại, trung tâm đang mở các khóa học tiếng Hàn:

 • Tiếng Hàn sơ cấp
 • Tiếng Hàn trung cấp
 • Tiếng Hàn cao cấp
 • Tiếng Hàn giao tiếp
 • Tiếng Hàn cấp tốc
 • Luyện thi TOPIK
 • Luyện thi KLPT (dành cho đối tượng xuất khẩu lao động)
 • Tiếng Hàn doanh nghiệp
 • Tiếng Hàn du học (ngắn hạn, cao đẳng, đại học hoặc cao học)

>> Đi tắt đón đầu với danh sách trung tâm dạy tiếng Hàn tại TP.HCM

Trung tâm có đa dạng khóa học dành cho nhiều đối tượng có mục tiêu khác nhau (Nguồn: Hàn ngữ Dong A UTE)Trung tâm có đa dạng khóa học dành cho nhiều đối tượng có mục tiêu khác nhau

Học phí có lẽ là vấn đề được nhiều người quan tâm và cân nhắc. Dựa trên mặt bằng chung, học phí tại trung tâm khá phù hợp với đối tượng học sinh, sinh viên và người có nhu cầu xuất khẩu lao động. Cụ thể học phí một số khóa tại Trung tâm Hàn ngữ Dong A UTE:

Tên khóa học

Trình độ

Thời lượng

Học phí

Lớp cấp tốc

cấp tốc 1

9 tuần

3.200.000 VNĐ

cấp tốc 2

3.500.000 VNĐ

Lớp thường xuyên 1A

Mới bắt đầu

11 tuần

2.000.000 VNĐ

Lớp thường xuyên 1B

10 tuần

2.000.000 VNĐ

Lớp thường xuyên

Trung cao cấp 1

9 tuần

1.800.000 VNĐ

Trung cấp 2

1.600.000 VNĐ

Lớp thường xuyên

Trung cấp 3

10 tuần

1.700.000 VNĐ

Lớp luyện thi TOPIK sơ cấp

TOPIK sơ cấp

8 tuần

3.000.000 VNĐ

Học phí tại đây tương đối phù hợp với học sinh và sinh viên (Nguồn: Hàn ngữ Dong A UTE)Học phí tại đây tương đối phù hợp với học sinh và sinh viên

Đánh giá của học viên về Trung tâm Hàn ngữ Dong A UTE

Để kiểm chứng về chất lượng của những khóa học trên, bạn không thể bỏ qua phần nhận xét từ những học viên đã từng học tiếng Hàn tại trung tâm.

Sau đây là cảm nhận của học viên Trường Giang: “Trung tâm tư vấn nhiệt tình, các anh chị dễ thương quan tâm học viên. Hơn nữa, trung tâm có những thầy cô rất nhiệt tình, vui tính, truyền cảm hứng về ngôn ngữ và định hướng phương pháp học phù hợp cho học viên. Điều này khơi gợi hứng thú học tiếng của em”.

Một học viên khác là bạn Quyên Quyên cũng chia sẻ về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất tại đây: “Lớp học trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, sạch đẹp. Đặc biệt giáo viên giảng dạy rất nhiệt tình, tạo niềm vui và động lực học, cung cấp thêm nhiều tài liệu để rèn luyện các kỹ năng cũng như đặt nền móng tiếng Hàn vững chắc cho học viên”.

Trung tâm Hàn ngữ Dong A sẽ giúp bạn xây dựng nền tảng tiếng Hàn vững chắc (Nguồn: hunter)Trung tâm Hàn ngữ Dong A sẽ giúp bạn xây dựng nền tảng tiếng Hàn vững chắc

Để quá trình học tiếng Hàn diễn ra hiệu quả, bạn cần tìm kiếm cho mình một trung tâm uy tín và chất lượng. Edu2Review hy vọng những thông tin về Trung tâm Hàn ngữ Dong A UTE trên có thể giúp bạn chọn lựa được nơi học phù hợp.

* Thông tin học phí được cập nhật đến tháng 12/2019. Vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm để biết học phí mới nhất!

Minh Nguyệt (Tổng hợp)

Nguồn hình: Trung tâm Hàn ngữ Dong A UTE


Có thể bạn quan tâm

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

5 bài hát cho người mới học tiếng Hàn

06/02/2020

Bạn muốn học tiếng Hàn qua bài hát nhưng chưa tìm được? 5 bài hát tiếng Hàn sau đây sẽ giúp bạn ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Bến đỗ nào cho người giỏi tiếng Hàn?

06/02/2020

Lựa chọn nghề nghiệp luôn là một câu chuyện rất dài và mỗi người đều khó khăn khi quyết định. Bài ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Khám phá 5 địa chỉ học tiếng Nhật tại Đà Nẵng chất lượng

27/08/2020

Tìm đúng địa chỉ học tiếng Nhật tại Đà Nẵng sẽ giúp các bạn học viên rút ngắn thời gian học tập ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Học tiếng Nhật Quận 7 ở đâu tốt? Tìm đến 2 địa chỉ sau!

27/08/2020

Mời bạn đọc cùng Edu2Review tham khảo danh sách những địa điểm học tiếng Nhật Quận 7 chất lượng ...