4 trung tâm học tiếng Anh với người nước ngoài giá rẻ TP.HCM! | Edu2Review
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   4 trung tâm học tiếng Anh với người nước ngoài giá rẻ TP.HCM!

   4 trung tâm học tiếng Anh với người nước ngoài giá rẻ TP.HCM!

   Cập nhật lúc 10/09/2020 15:39
   Bạn đang tìm địa chỉ học tiếng Anh với người nước ngoài giá rẻ TP.HCM? Bài viết này chính là món quà mà Edu2Review dành riêng cho bạn!

   Danh sách

   Bài viết

   Hiện nay, việc học tiếng Anh ngày càng được nhiều người quan tâm. Đặc biệt là học tập, trao đổi trực tiếp với giáo viên bản xứ vì giúp nâng cao kiến thức và tăng cường khả năng giao tiếp tiếng Anh. Đi cùng chất lượng, những mô hình học tập này thường có mức học phí khá cao.

   Tuy nhiên, những trung tâm học tiếng Anh với người nước ngoài giá rẻ TP.HCM không phải không tồn tại. Dưới đây là 4 minh chứng cho điều này!

   Bảng xếp hạng trung tâm
   tiếng Anh tại Việt Nam

   Trung tâm Anh ngữ Celtic

   • Địa chỉ: 4/9 Đường số 3, Cư Xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, TP.HCM

   Với đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng 100% là người nước ngoài (đến từ USA, Canada, Ireland…), có chứng chỉ giảng dạy quốc tế TEFL cùng kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm tại nước ngoài. Họ có cả kỹ năng, kinh nghiệm lẫn thái độ thân thiện và sự chuyên nghiệp trong việc giảng dạy, đồng thời cũng là những người truyền cảm hứng cho học viên.

   Trung tâm mong muốn mang đến cho học viên một môi trường dạy và học tiếng Anh thân thiện, thoải mái, tiện nghi. Vì vậy, mỗi lớp học sẽ giới hạn số lượng từ 10 đến 12 học viên/lớp, đảm bảo mỗi học viên đều có thể tương tác, trao đổi với giáo viên. Cùng với đó, Celtic English thiết kế chương trình đào tạo đa dạng phù hợp với nhu cầu của từng học viên, rèn luyện 4 kỹ năng giúp học viên cải thiện, nâng cao kỹ năng và trình độ.

   Học phí của trung tâm chỉ từ 1.200.000 VNĐ/tháng.

   Xem thêm đánh giá của học viên về
   trung tâm Anh ngữ Celtic

   Cơ sở vật chất hiện đại chuẩn Châu Âu tại trung tâm Anh ngữ CelticCơ sở vật chất hiện đại chuẩn Châu Âu tại trung tâm Anh ngữ Celtic (Nguồn: Trung tâm Anh ngữ Celtic)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Anh ngữ Celtic

   Trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn Vina

   • Trụ sở chính: : 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

   Với đội ngũ giáo viên tại trung tâm là những thầy cô Việt Nam và bản ngữ (người Anh, Mỹ, Úc, Canada) có chứng chỉ quốc tế TESOL, trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm trong việc dạy tiếng Anh. Ngoài ra, họ còn sở hữu bằng cấp chuyên ngành như kinh tế, khoa học, kỹ thuật… có thể cung cấp thêm thông tin bổ ích cho học viên.

   Giáo trình sử dụng để dạy và học luôn được thầy cô đổi mới, cập nhật theo chương trình mới nhất của các trường đại học nổi tiếng thế giới như Oxford, Cambridge. Tùy theo nhu cầu, trình độ và mục tiêu của từng học viên mà giáo viên còn thiết kế tài liệu cho phù hợp.

   XEM THÊM ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN
   VỀ TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ SÀI GÒN VINA

   Giới thiệu về Trung tâm Sài Gòn Vina và những khóa học tại đây (Nguồn: YouTube Kênh SGV)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Sài Gòn Vina

   Sài Gòn Vina luôn đề cao chất lượng đào tạo vì vậy mỗi học viên đến trung tâm đều sẽ được tư vấn và lựa chọn khóa học phù hợp. Những lớp học giao tiếp với giáo viên nước ngoài tại đây chỉ từ 8 đến 12 học viên kết hợp với phương pháp vừa học vừa thực hành giúp học viên tiếp thu và ghi nhớ kiến thức lâu hơn. Việc thường xuyên được trao đổi với giáo viên nước ngoài khiến khả năng phản xạ nghe – nói tiếng Anh tốt, cải thiện phát âm.

   Ngoại ngữ Sài Gòn Vina thông báo mức học phí tại các cơ sở thuộc TP.HCM, Bình Dương và Vũng Tàu là 650.000 VNĐ/tháng. Khóa học có thời lượng từ 2,5 đến 3 tháng. Đặc biệt, trung tâm có các lớp kèm riêng từ 1 đến 2 học viên, với mức học phí 135.000 VNĐ/giờ/học viên.

   Trung tâm Tiếng Anh Nghe – Nói

   • Địa chỉ: 468/20 Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 10, TP.HCM

   Đến với Tiếng Anh Nghe – Nói, bạn sẽ bất ngờ vì đội ngũ giáo viên 100% bản xứ vô cùng thân thiện, “xịn sò”, đến từ các quốc gia nói tiếng Anh trên thế giới như Mỹ, Anh, Úc, Canada… Các thầy cô đều là những gương mặt trẻ, giàu nhiệt huyết cũng như kinh nghiệm chuyên môn, đã từng giảng dạy tiếng Anh ở nhiều nước.

   Tiếng Anh Nghe – Nói nói không với lý thuyết suông và giáo trình, thay vào đó, trung tâm tạo điều kiện cho học viên thực hành nhiều nhất có thể. Một lớp học của trung tâm chỉ từ 6-12 học viên có cùng độ tuổi, trình độ và 2 giáo viên bản xứ.

   Khác với những trung tâm thông thường, lớp học tại Tiếng Anh Nghe – Nói không phải là “sàn độc diễn” của riêng giáo viên, họ sẽ tạo cơ hội tối đa để học viên có thể nghe và nói. Những lỗi phát âm của học viên luôn được giáo viên chỉnh sửa chi tiết, kịp thời, cùng với đó là những góp ý về cách nối âm, ngữ điệu… giúp học viên giao tiếp tiếng Anh đúng chuẩn người bản xứ.

   Không chỉ đội ngũ giáo viên và phương pháp học độc đáo, học phí tại Tiếng Anh Nghe – Nói cũng sẽ làm bạn ngạc nhiên không kém khi vô cùng “hạt dẻ”. Trung bình 1 tháng, học phí của trung tâm chỉ khoảng 2.000.000 VNĐ – một mức giá không thể “hữu nghị” hơn.

   Xem thêm đánh giá của học viên về
   Trung tâm Tiếng Anh Nghe – Nói

   trung tâm học tiếng Anh với người nước ngoài giá rẻ TP.HCMLớp học siêu vui nhộn tại Tiếng Anh Nghe – Nói (Nguồn: Tiếng Anh Nghe – Nói)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Tiếng Anh Nghe – Nói

   Joy English

   • Địa chỉ: 651 Lũy Bán Bích, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

   Trung tâm có đội ngũ giáo viên đông đảo bào gồm người bản xứ và người Việt Nam. Họ là những người giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chuyên nghiệp và là nguồn cảm hứng cho học viên.

   Với quy mô lớp học từ 10-15 học viên/lớp tạo điều kiện cho giảng viên có thời gian quan tâm sát sao, tương tác và thực hành với từng học viên. Từ đó, họ sẽ biết được điểm yếu và điểm mạnh của học viên là gì và có phương pháp giảng dạy phù hợp giúp học viên có thể dần dần cải thiện và nâng cao trình độ Anh ngữ.

   XEM THÊM ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN
   VỀ TRUNG TÂM JOY ENGLISH

   Môi trường học tập thoải mái, thân thiện giữa giáo viên và học viênMôi trường học tập thoải mái, thân thiện giữa giáo viên và học viên (Nguồn: Joy English)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Joy English

   Giáo trình được sử dụng để giảng dạy tại trung tâm được chọn lọc từ các nhà xuất bản nổi tiếng thế giới như Oxford, Cambridge, Macmillan. Với lộ trình học tập theo tiêu chuẩn Châu Âu, trung tâm mong muốn sẽ giúp học viên có thể cân bằng giữa 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.

   Để làm được điều đó, giảng viên thường xuyên theo dõi tình hình học tập của học viên thông qua bài tập về nhà cùng kết quả của những kỳ thi; từ đó, có thể hỗ trợ học viên học thêm ngoài giờ nếu học viên có kết quả chưa tốt hoặc những học viên có nhu cầu bổ sung thêm kiến thức.

   Không chỉ học tiếng Anh, học viên tại Joy English còn được tham gia rèn luyện các hoạt động team-building, kỹ năng thuyết trình, làm việc nhóm. Thỉnh thoảng, trung tâm tổ chức các buổi party nho nhỏ giúp gắn kết học viên. Học phí trung bình 1.000.000 VNĐ/tháng.

   Trên đây là danh sách 4 địa chỉ học tiếng Anh với người nước ngoài giá rẻ TP.HCM. Chúc bạn sẽ tìm được trung tâm ưng ý!

   * Thông tin Trung tâm Tiếng Anh Nghe – Nói được cập nhật vào tháng 6/2021, vui lòng liên hệ trung tâm để biết thông tin mới nhất.

   Nhật Linh (Tổng hợp)

   Nguồn ảnh cover: celtic english


   Có thể bạn quan tâm

   Tiếng anh giao tiếp

   Đột phá trong giao tiếp tiếng Anh với CELTIC English

   06/02/2020

   Bạn đã từng có ý định bỏ cuộc khi chinh phục tiếng Anh? Hãy mạnh dạn cố gắng thêm lần nữa với ...

   Tiếng anh giao tiếp

   Top 7 địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp vừa túi tiền sinh viên

   15/09/2020

   Một trong những mỗi quan tâm của sinh viên khi tìm cho mình một khóa học tiếng Anh giao tiếp là ...

   Học ở đâu tốt?

   Xóa tan nỗi lo mất gốc Tiếng Anh tại A&U với mô hình lớp học đảo ngược độc quyền

   11/08/2022

   Áp dụng mô hình học đảo ngược độc quyền, A&U đã giúp 5.000 học viên đạt nhiều thành tích cao ...

   Học ở đâu tốt?

   Nâng trình kỹ năng giao tiếp tiếng Anh và tư duy phản biện đỉnh cao tại SmartPrep

   20/12/2021

   “Lựa chọn ưu việt, sự nghiệp thăng hoa” là thông điệp SmartPrep muốn gửi gắm đến học viên bởi bạn ...