4 trung tâm học tiếng Anh với người nước ngoài giá rẻ TP.HCM! | Edu2Review
4 trung tâm học tiếng Anh với người nước ngoài giá rẻ TP.HCM!

4 trung tâm học tiếng Anh với người nước ngoài giá rẻ TP.HCM!

Cập nhật lúc 10/09/2020 15:39
Bạn đang tìm địa chỉ học tiếng Anh với người nước ngoài giá rẻ TP.HCM? Bài viết này chính là món quà mà Edu2Review dành riêng cho bạn!

Danh sách

Bài viết

Hiện nay, việc học tiếng Anh ngày càng được nhiều người quan tâm. Đặc biệt là học tập, trao đổi trực tiếp với giáo viên bản xứ vì giúp nâng cao kiến thức và tăng cường khả năng giao tiếp tiếng Anh. Đi cùng chất lượng, những mô hình học tập này thường có mức học phí khá cao.

Tuy nhiên, những trung tâm học tiếng Anh với người nước ngoài giá rẻ TP.HCM không phải không tồn tại. Dưới đây là 4 minh chứng cho điều này!

Bảng xếp hạng trung tâm
tiếng Anh tại Việt Nam

Trung tâm Anh ngữ Celtic

  • Địa chỉ: 4/9 Đường số 3, Cư Xá Đô Thành, phường 4, quận 3

Với đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng 100% là người nước ngoài (đến từ USA, Canada, Ireland…), có chứng chỉ giảng dạy quốc tế TEFL cùng kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm tại nước ngoài. Họ có cả kỹ năng, kinh nghiệm lẫn thái độ thân thiện và sự chuyên nghiệp trong việc giảng dạy, đồng thời cũng là những người truyền cảm hứng cho học viên.

Trung tâm mong muốn mang đến cho học viên một môi trường dạy và học tiếng Anh thân thiện, thoải mái, tiện nghi. Vì vậy, mỗi lớp học sẽ giới hạn số lượng từ 10 đến 12 học viên/lớp, đảm bảo mỗi học viên đều có thể tương tác, trao đổi với giáo viên. Cùng với đó, Celtic English thiết kế chương trình đào tạo đa dạng phù hợp với nhu cầu của từng học viên, rèn luyện 4 kỹ năng giúp học viên cải thiện, nâng cao kỹ năng và trình độ.

Học phí của trung tâm chỉ từ 1.200.000 VNĐ/tháng.

Xem thêm thông tin học phí của
trung tâm Anh ngữ Celtic

Cơ sở vật chất hiện đại chuẩn Châu Âu tại trung tâm Anh ngữ CelticCơ sở vật chất hiện đại chuẩn Châu Âu tại trung tâm Anh ngữ Celtic (Nguồn: Trung tâm Anh ngữ Celtic)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ Celtic

Trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn Vina

  • Trụ sở chính: : 629 Nguyễn Kiệm, phường 9, quận Phú Nhuận

Với đội ngũ giáo viên tại trung tâm là những thầy cô Việt Nam và bản ngữ (người Anh, Mỹ, Úc, Canada) có chứng chỉ quốc tế TESOL, trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm trong việc dạy tiếng Anh. Ngoài ra, họ còn sở hữu bằng cấp chuyên ngành như kinh tế, khoa học, kỹ thuật… có thể cung cấp thêm thông tin bổ ích cho học viên.

Giáo trình sử dụng để dạy và học luôn được thầy cô đổi mới, cập nhật theo chương trình mới nhất của các trường đại học nổi tiếng thế giới như Oxford, Cambridge. Tùy theo nhu cầu, trình độ và mục tiêu của từng học viên mà giáo viên còn thiết kế tài liệu cho phù hợp.

XEM THÊM ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN
VỀ TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ SÀI GÒN VINA

Giới thiệu về trung tâm Sài Gòn Vina và những khóa học tại đây (Nguồn: YouTube Kênh SGV)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Sài Gòn Vina

Sài Gòn Vina luôn đề cao chất lượng đào tạo vì vậy mỗi học viên đến trung tâm đều sẽ được tư vấn và lựa chọn khóa học phù hợp. Những lớp học giao tiếp với giáo viên nước ngoài tại đây chỉ từ 8 đến 12 học viên kết hợp với phương pháp vừa học vừa thực hành giúp học viên tiếp thu và ghi nhớ kiến thức lâu hơn. Việc thường xuyên được trao đổi với giáo viên nước ngoài khiến khả năng phản xạ nghe – nói tiếng Anh tốt, cải thiện phát âm.

Ngoại ngữ Sài Gòn Vina thông báo mức học phí tại các cơ sở thuộc TP.HCM, Bình Dương và Vũng Tàu là 650.000 VNĐ/tháng. Khóa học có thời lượng từ 2,5 đến 3 tháng. Đặc biệt, trung tâm có các lớp kèm riêng từ 1 đến 2 học viên, với mức học phí 135.000 VNĐ/giờ/học viên.

Trung tâm Saigon American English

  • Địa chỉ: 39 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

>> Xem thêm địa chỉ các cơ sở khác của Saigon American English

Saigon American English (viết tắt là SAS) sở hữu đội ngũ giáo viên hoàn toàn là người bản ngữ có trình độ chuyên môn cao cùng kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho người Việt.

SAS thu hút đông đảo học viên nhờ mô hình CLASS – CLUB – TOUR độc đáo kết hợp hài hòa giữa học tập kiến thức trên lớp với sinh hoạt câu lạc bộ và đi phượt. Hiệu quả của mô hình thể hiện ở việc học viên có thể tăng khả năng phản xạ, đột phá trong học tập, nâng cao kiến thức bên cạnh đó còn có thể giao lưu và học hỏi lẫn nhau.

Song song là phương pháp học tiếng Anh thông minh như Face2Face – Talk Pro trong môi trường trải nghiệm thực tế – Real English giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh giao tiếp của mình một cách nhanh chóng. Học phí các khóa học tiếng Anh tại SAS dao động từ 399.000 VNĐ/tháng đến 2.199.000 VNĐ/tháng.

XEM THÊM ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN
VỀ TRUNG TÂM SÀI GÒN AMERICAN ENGLISH

Video giới thiệu Trung tâm Anh ngữ SAS (Nguồn: YouTube – Saigon American English SAS)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại SAS

Joy English

  • Địa chỉ: 651 Lũy Bán Bích, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú

Trung tâm có đội ngũ giáo viên đông đảo bào gồm người bản xứ và người Việt Nam. Họ là những người giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chuyên nghiệp và là nguồn cảm hứng cho học viên.

Với quy mô lớp học từ 10-15 học viên/lớp tạo điều kiện cho giảng viên có thời gian quan tâm sát sao, tương tác và thực hành với từng học viên. Từ đó, họ sẽ biết được điểm yếu và điểm mạnh của học viên là gì và có phương pháp giảng dạy phù hợp giúp học viên có thể dần dần cải thiện và nâng cao trình độ Anh ngữ.

XEM THÊM ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN
VỀ TRUNG TÂM JOY ENGLISH

Môi trường học tập thoải mái, thân thiện giữa giáo viên và học viênMôi trường học tập thoải mái, thân thiện giữa giáo viên và học viên (Nguồn: Joy English)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Joy English

Giáo trình được sử dụng để giảng dạy tại trung tâm được chọn lọc từ các nhà xuất bản nổi tiếng thế giới như Oxford, Cambridge, Macmillan. Với lộ trình học tập theo tiêu chuẩn Châu Âu, trung tâm mong muốn sẽ giúp học viên có thể cân bằng giữa 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.

Để làm được điều đó, giảng viên thường xuyên theo dõi tình hình học tập của học viên thông qua bài tập về nhà cùng kết quả của những kỳ thi; từ đó, có thể hỗ trợ học viên học thêm ngoài giờ nếu học viên có kết quả chưa tốt hoặc những học viên có nhu cầu bổ sung thêm kiến thức.

Không chỉ học tiếng Anh, học viên tại Joy English còn được tham gia rèn luyện các hoạt động team-building, kỹ năng thuyết trình, làm việc nhóm. Thỉnh thoảng, trung tâm tổ chức các buổi party nho nhỏ giúp gắn kết học viên. Học phí trung bình 1.000.000 VNĐ/tháng.

Trên đây là danh sách 4 địa chỉ học tiếng Anh với người nước ngoài giá rẻ TP.HCM. Chúc bạn sẽ tìm được trung tâm ưng ý!

* Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 7/2020, vui lòng liên hệ trung tâm để biết thông tin mới nhất.

Nhật Linh (Tổng hợp)

Nguồn ảnh cover: celtic english


Có thể bạn quan tâm

Học ở đâu tốt?

Học tiếng Anh online tại nhà hiệu quả cùng Patado Language School

28/08/2020

Patado với các khóa học IELTS và giao tiếp online được thiết kế phù hợp với nhu cầu của từng học ...

Học ở đâu tốt?

Học tiếng Anh cam kết đầu ra với học phí tiết kiệm: Điều chỉ có tại Sedu English Center?

12/08/2020

Với mức học phí chỉ từ 78.000 VNĐ/giờ đối với lớp giao tiếp và từ 110.000 VNĐ/giờ đối với lớp ...

Học ở đâu tốt?

Mừng sinh nhật 8 tuổi KOS English Center – Học tiếng Anh chỉ với 800.000 VNĐ

07/08/2020

Nhân dip 8 năm ngày thành lập, KOS English Center trao 100 suất học tiếng Anh với giá chỉ 800.000 ...

Học ở đâu tốt?

Tìm giải pháp học tiếng Anh hiệu quả? Đến KOS English Center!

31/07/2020

Không chỉ thu hút đông đảo học viên, KOS English Center còn là cái tên được nhiều công ty, doanh ...