Trung tâm luyện thi TOEIC giá rẻ đáng cân nhắc tại quận Ba Đình
Trung tâm luyện thi TOEIC giá rẻ đáng cân nhắc tại quận Ba Đình

Trung tâm luyện thi TOEIC giá rẻ đáng cân nhắc tại quận Ba Đình

Cập nhật lúc 29/03/2019 10:09
Khó khăn của người học tiếng Anh ở quận Ba Đình là số lượng trung tâm giá rẻ còn hạn chế, tuy nhiên vẫn có một vài trung tâm luyện thi TOEIC giá rẻ quận Ba Đình mà bạn chưa biết đấy!
Làm thế nào để bứt tốc luyện thi TOEIC 450 từ con số 0?

Luyện thi TOEIC là khóa học phổ biến tại nhiều trung tâm Anh ngữ vì đây là chứng chỉ cơ bản để đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh trong học tập và công việc. Quận Ba Đình cũng có không ít trung tâm luyện thi TOEIC chất lượng. Nhưng giữa một khu vực đắt đỏ như Ba Đình, bạn đã tìm được địa chỉ học TOEIC giá rẻ nào chưa? Hãy cùng Edu2Review tìm hiểu xem đó là các trung tâm nào nhé!

Trung tâm Clever Academy

Địa chỉ: Số 6 phố Sơn Tây, Quận Ba Đình, Hà Nội

Hệ thống trường Anh ngữ Quốc tế Clever Academy cung cấp độc quyền các chương trình đào tạo của Kaplan tại Việt Nam. Cùng với các đối tác quốc tế, trung tâm đã cung cấp các chương trình đào tạo cho hơn 415.000 sinh viên và người đi làm, trong đó có hơn 170.000 sinh viên tham gia vào các chương trình học trực tuyến.

Khóa học TOEIC tại Clever Academy chia làm 3 cấp độ A – B – C tương ứng với mức điểm đầu ra là 300 – 450, 500 – 550, 700+. Mỗi khóa đều có thời gian đào tạo 3 tháng với mức học phí không đổi là 3.500.000 VNĐ/ khóa.

>> Ưu đãi học phí mới nhất từ trung tâm Clever Academy, duy nhất trên EduReview

Một buổi học tại Clever Academy

Một buổi học tại Clever Academy (Nguồn: Kênh 14)

Tài liệu giảng dạy được Clever Academy biên soạn từ giáo trình Top Notch. Giúp người học có được một lộ trình học bài bản và chuẩn hóa. Nội dung khóa TOEIC tại Clever Academy tập trung phát triển kỹ năng đọc hiểu hiệu quả, chuẩn hóa lại toàn bộ về âm thanh của học viên, củng cố kỹ năng làm bài thi TOEIC hiệu quả, nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh trong môi trường làm việc.

Đội ngũ giảng viên TOEIC tại Clever Academy gồm những thầy cô có kinh nghiệm giảng dạy TOEIC với phương pháp dạy năng động, sáng tạo, truyền cảm hứng, đam mê Tiếng Anh. Đồng thời, các giảng viên tại đây đều tốt nghiệp từ các trường đại học có tiếng tại Việt Nam và thế giới. Hệ thống kiểm tra và đào tạo khắt khe của tập đoàn Kaplan giúp chuẩn hóa phương pháp giảng dạy tại Clever Academy.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Clever Academy

Trung tâm TOEIC Pacific

Địa chỉ: Số 34 Vạn Bảo, Quận Ba Đình, Hà Nội

Khóa đào tạo TOEIC của trung tâm được thiết kế dựa trên tiêu chí kết hợp cả ba khóa học Giao tiếp, Ngữ Pháp và luyện thi TOEIC. Chương trình học tại đây có đầy đủ các chiến lược làm bài cho mỗi phần trong đề thi TOEIC, hướng dẫn bạn phương pháp nghe hiệu quả, kỹ năng đọc hiểu nhanh và đúng. Học viên sẽ được ôn các chủ điểm ngữ pháp có thể gặp trong một đề thi TOEIC.

Lồng ghép với bài giảng là những bài tập đa dạng, sát với đề thi thực tế. Từ đó, người học sẽ được làm quen và ôn luyện kỹ càng để đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC. Các bài tập được cập nhật thường xuyên theo đề thi TOEIC mới nhất, giúp học viên chuẩn bị tâm lý vững vàng trước khi tham gia kỳ thi chính thức.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về trung tâm TOEIC Pacific

Lớp học tại TOEIC Pacific thường có số lượng học viên đông

Lớp học tại TOEIC Pacific thường có số lượng học viên đông (Nguồn: TOEIC Pacific)

Trung tâm sẽ có buổi kiểm tra đầu vào để phân loại học viên. Sau đó, dựa vào kết quả bài test, học viên sẽ được xếp vào một trong 2 level học đã được thiết kế chuyên biệt: ở level 1, sau khi hoàn thành khóa học viên có thể đạt 550 – 750 và level 2 là 750 - 990. Các khóa học tại đây có mức giá dao động từ 2.200.000 – 2.500.000 VNĐ/ 2.5 tháng/ khóa. Tại một quận đắt đỏ như Ba Đình thì đây sẽ là một mức giá “hời” với nhiều học viên.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại TOEIC Pacific

Có thể danh sách trung tâm luyện thi TOEIC giá rẻ quận Ba Đình không thực sự nhiều để thỏa mãn nhu cầu của học viên. Bù lại với lợi thế về việc di chuyển, bạn có thể cân nhắc tham khảo bảng xếp hạng các trung tâm luyện thi TOEIC tại Hà Nội để có thêm nhiều lựa chọn.

* Thông tin học phí được cập nhật đến tháng 3/2019. Vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm để biết thông tin mới nhất.

Khuê Lâm (Tổng hợp)


Có thể bạn quan tâm

Luyện thi IELTS

Vì sao các khóa học tại Clever Academy lại thu hút nhiều học viên?

25/05/2018

Đối mặt với quá nhiều lựa chọn về khóa học, chúng ta thường bối rối vì không biết khóa học nào sẽ ...

Luyện thi TOEIC

Luyện thi TOEIC đảm bảo với top 10 trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội

16/08/2019

Bạn chuẩn bị bước vào kì thi TOEIC rồi nhưng vẫn đang loay hoay trong việc lựa chọn phương pháp, ...

Luyện thi TOEIC

Lớp luyện giải đề TOEIC 450+ của trung tâm tiếng Anh KIS có thật sự tốt?

19/08/2019

Được biết đến với phương pháp chữa mất gốc tiếng Anh cho người lười, liệu lớp luyện giải đề TOEIC ...

Luyện thi TOEIC

Tham khảo lộ trình tự học TOEIC từ Edu2Review

15/08/2019

TOEIC không phải là một kỳ thi quá khó nên rất nhiều thí sinh lựa chọn phương pháp tự học. Nhưng ...