Trung tâm luyện thi TOEIC giá rẻ tại quận Bình Thạnh: KIS hay Sài Gòn Vina? | Edu2Review
Trung tâm luyện thi TOEIC giá rẻ tại quận Bình Thạnh: KIS hay Sài Gòn Vina?

Trung tâm luyện thi TOEIC giá rẻ tại quận Bình Thạnh: KIS hay Sài Gòn Vina?

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:12
KIS và Sài Gòn Vina đều được đánh giá là những trung tâm luyện thi TOEIC giá rẻ tại quận Bình Thạnh. Khóa học tại 2 trung tâm này có gì đặc biệt, hãy cùng tìm hiểu với Edu2Review.

Danh sách

Bài viết

* Cập nhật đến ngày 20/12/2019: Trung tâm đã ngưng hoạt động.

Chứng chỉ TOEIC cho thấy trình độ tiếng Anh của bạn trong công việc và môi trường giao tiếp quốc tế. TOEIC được nhiều công ty, doanh nghiệp nước ngoài hay các trường đại học sử dụng để đánh giá trình độ năng lực tiếng Anh của học sinh, sinh viên và người đi làm. Chính vì nhu cầu luyện thi TOEIC tăng cao nên rất nhiều trung tâm tiếng Anh mở ra các khóa học luyện thi TOEIC cho học viên, trong đó có KIS và Sài Gòn Vina.

Cả 2 địa chỉ này đều nằm trong danh sách trung tâm luyện thi TOEIC giá rẻ tại quận Bình Thạnh, nhưng mức học phí cụ thể là bao nhiêu? Mỗi trung tâm có điểm gì khác biệt, liệu bạn đã biết?

Trung tâm tiếng Anh cho người lười KIS

Gây ấn tượng ngay từ tên trung tâm, cùng lời nhắn nhủ "dù bạn lười đến mức độ nào thì vẫn có thể học giỏi tiếng Anh", Tiếng Anh cho người lười KIS là một trong những địa chỉ thu hút giới sinh viên, người đi làm.

Đội ngũ giảng viên của KIS có trình độ chuyên môn cao được đào tạo bài bản, sở hữu chứng nhận giảng dạy tiếng Anh như TKT Cambridge English, TESOL. Hầu hết các thầy cô đều là những người đã đi du học nước ngoài hoặc từng làm việc tại các tập đoàn quốc tế lớn nên học viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tập năng động tại KIS.

Tại KIS, học viên được học cách nhớ từ vựng và ngữ pháp ngay trên lớp bằng sự truyền tải ngắn gọn, dễ hiểu của giáo viên. Tất cả giáo trình sử dụng trong giảng dạy đều được giáo viên biên soạn kỹ lưỡng, phù hợp với trình độ của người học. Đặc biệt, các thầy cô luôn cập nhật xu hướng đề thi của IIG để thay đổi phương pháp giảng dạy phù hợp, giúp học viên luyện thi tốt hơn.

>> Ưu đãi học phí mới nhất từ trung tâm tiếng Anh cho người lười KIS, duy nhất trên Edu2Review

KIS có khóa luyện thi TOEIC giá rẻ (Nguồn: KIS)

KIS có khóa luyện thi TOEIC giá rẻ (Nguồn: KIS)

Trung tâm có 3 chương trình đào tạo tiếng Anh cho đối tượng học viên muốn luyện thi TOEIC, cụ thể:

  • TOEIC cơ bản 350+: 2.150.000 VNĐ/ 7 tuần.

Khóa học cung cấp khoảng 80% chủ điểm ngữ pháp, hơn 900 từ vựng xuất hiện trong bài thi TOEIC và mục tiêu hiểu, vận dụng khoảng 60% – 100% kiến thức tại lớp. Học viên được học cách nghe chủ động và rèn luyện kỹ năng làm bài đọc part 5, 6.

  • TOEIC giải đề 450+: 1.900.000 VNĐ/ 8 tuần.

Đây là khóa học dành cho những người đã hoàn thành khóa học TOEIC cơ bản hoặc có kết quả thi đầu vào là 450+. 3000 từ vựng và các chủ điểm ngữ pháp thường có trong bài thi TOEIC là những nội dung mà học viên được học. Đồng thời, các thầy cô sẽ hướng dẫn cho người học kỹ năng làm bài đọc và nghe, mẹo làm bài thi TOEIC hiệu quả.

  • TOEIC cấp tốc 5 tuần: 1.500.000 VNĐ/ 5 tuần.

Đội tượng của khóa học này là những người chưa học qua TOEIC nhưng cần bằng TOEIC gấp hoặc học đã lâu, chưa đủ kiến thức để đi thi. Khóa học sẽ giúp học viên chuẩn bị nền tảng ngữ pháp và từ vựng, các kỹ năng làm bài tập để sẵn sàng tham gia kỳ thi TOEIC.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Trung tâm KIS

Lớp học tại KIS (Nguồn: KIS)

Lớp học tại KIS (Nguồn: KIS)

Trung tâm Anh ngữ Sài Gòn Vina

Chỉ với mức học phí khoảng 650.000 VNĐ/ tháng, học viên đã có thể tham gia khóa học luyện thi TOEIC tại Anh ngữ Sài Gòn Vina. Mỗi khóa học TOEIC của Sài Gòn Vina sẽ do 3 giảng viên đảm nhiệm giảng dạy. Đặc biệt, trung tâm còn đảm bảo đầu ra TOEIC 500 – 650+ và phụ đạo miễn phí cho học viên yếu.

Chương trình luyện thi TOEIC tại Sài Gòn Vina được thiết kế dựa vào các nội dung kiến thức phổ biến trong bài thi TOEIC. Khóa học cung cấp các chủ điểm ngữ pháp, từ vựng trọng tâm trong đề thi TOEIC, lồng ghép thêm những mẹo làm bài thi hiệu quả. Môi trường học tập thoải mái, vui vẻ, có thể giúp người học hình thành niềm đam mê học Anh ngữ.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về Anh ngữ Sài Gòn Vina

Sài Gòn Vina, trung tâm luyện thi TOEIC giá rẻ tại quận Bình Thạnh (Nguồn: Sài Gòn Vina)

Sài Gòn Vina, trung tâm luyện thi TOEIC giá rẻ tại quận Bình Thạnh (Nguồn: Sài Gòn Vina)

Không chỉ giúp người học chinh phục thành công chứng chỉ TOEIC, học viên còn được tạo điều kiện để phát triển các kỹ năng mềm đáp ứng nhu cầu của môi trường làm việc, giao tiếp quốc tế. Để đạt được những điều này, trung tâm rất chú trọng đầu tư vào đội ngũ giáo viên, những người trực tiếp giảng dạy cho học viên. Giáo viên tại trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn Vina tham gia giảng dạy khóa học TOEIC đều có chứng chỉ TOEIC trên 850 và kinh nghiệm nhiều năm luyện thi TOEIC.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Sài Gòn Vina

Trên đây là những điểm đặc biệt và học phí của khóa học luyện thi TOEIC tại KIS và Sài Gòn Vina. Mỗi trung tâm đều có những thế mạnh riêng và cách tính học phí khác nhau. Hy vọng với bài viết này, bạn đã hiểu rõ hơn về trung tâm KIS cũng như Sài Gòn Vina để có những lựa chọn phù hợp cho mình.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm bảng xếp hạng các trung các trung tâm TOEIC tốt nhất tại TP. HCM mà Edu2Review mới cập nhật.

*Học phí được cập nhật vào tháng 2/2019, liên hệ trực tiếp với trung tâm để biết thêm thông tin chi tiết.

* Cập nhật đến ngày 20/12/2019: Trung tâm đã ngưng hoạt động.

Thường Lạc (tổng hợp)


Có thể bạn quan tâm

Học ở đâu tốt?

Bạn có biết, một trung tâm ngoại ngữ tại thành phố Hồ Chí Minh dạy tới 19 thứ tiếng?

06/02/2020

Là trung tâm đầu tiên dạy 19 ngôn ngữ khác nhau, trong đó có những tiếng thuộc hàng "hiếm" như: ...

Luyện thi IELTS

Top 14 trung tâm tiếng Anh nên theo học tại quận Bình Thạnh

12/08/2020

Hiện nay, nhu cầu học tiếng Anh của mọi người ngày càng cao, và các trung tâm tiếng Anh tại quận ...

Luyện thi TOEIC

TOEIC Ms. Ngọc - Luyện thi TOEIC chất lượng tại quận 10

03/07/2020

Để lựa chọn một trung tâm luyện thi TOEIC có thể tin tưởng theo học thì phải thực sự cân nhắc rất ...

Luyện thi TOEIC

Lớp học từ mất gốc đến giao tiếp thành thạo và chuẩn đầu ra TOEIC đạt 550+

19/06/2020

Bạn bị mất gốc tiếng Anh và muốn đạt 550+ nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, xây dựng lộ trình như ...