Trung tâm tiếng Anh ACET tại Hà Nội: tặng 50 cơ hội thi thử IELTS miễn phí? | Edu2Review
Trung tâm tiếng Anh ACET tại Hà Nội: tặng 50 cơ hội thi thử IELTS miễn phí?

Trung tâm tiếng Anh ACET tại Hà Nội: tặng 50 cơ hội thi thử IELTS miễn phí?

Cập nhật lúc 28/11/2018 17:12

Trung tâm tiếng Anh ACET tại Hà Nội: tặng 50 cơ hội thi thử IELTS miễn phí?

Cập nhật lúc 28/11/2018 17:12
Bạn được biết, trung tâm tiếng Anh ACET tại Hà Nội đang có chương trình tặng 50 suất thi thử IELTS Reading và IELTS Writing? Sự thực ra sao? Mời bạn đọc cùng theo chân Edu2Review để tìm đáp án.
Mách bạn học phí học IELTS tại ACET

Reading và Writing là hai kỹ năng quan trọng và được đánh giá là khó lấy điểm trong kỳ thi IELTS. Chính vì thế, không ít thí sinh tìm đến các kỳ thi thử để chuẩn bị tốt nhất cho ngày thi chính thức của mình.

Theo Edu2Review tìm hiểu, tháng 10 này, trung tâm tiếng Anh ACET tại Hà Nội có chương trình tặng 50 cơ hội thi thử IELTS miễn phí cho 2 kỹ năng: ReadingWriting. Tuy nhiên chương trình này chỉ áp dụng cho những bạn đủ điều kiện. Vậy điều kiện đó là gì?

Bạn muốn học IELTS nhưng chưa biết học ở đâu tốt? Xem ngay bảng xếp hạng các trung tâm ngoại ngữ dạy IELTS tốt nhất Hà Nội!

Trung tâm Anh ngữ ACET

“Môi trường giao tiếp tiếng Anh năng động”

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 8.4/10 – Rất tốt

Điểm đánh giá về học phí trên Edu2Review: 7.2/10 – Hài lòng

>> Xem thêm đánh giá học viên về trung tâm Anh ngữ ACET

Địa chỉ:

ACET Đào Duy Anh: Tòa nhà Ocean Park, 01 Đào Duy Anh, Hà Nội

ACET Ngọc Khánh: Số 15 – 17 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Trải nghiệm thi thử như thi thật – IELTS Mock Test

Kỳ thi thử IELTS do trung tâm tiếng Anh ACET tại Hà Nội tổ chức, dự kiến diễn ra vào ngày 27/10. Đây sẽ là cơ hội quý báu cho các bạn trau dồi và gặt hái nhiều kinh nghiệm, chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi thật gần kề.

Cách thức đăng ký dự thi khá đơn giản. Các bạn chỉ cần bấm vào đường link đăng ký có sẵn trên website của ACET. Sau đó, đội ngũ nhân viên ACET sẽ trực tiếp tư vấn chi tiết cho bạn về thông tin lịch thi và địa điểm thi.

Tuy nhiên, các bạn cũng cần lưu ý một vài điều. Kỳ thi này chỉ dành cho những bạn từ 15 tuổi trở lên và là thí sinh tự do, chưa phải là học viên ACET. Bên cạnh đó, số lượng bài thi gửi về từ Cambridge có hạn nên cổng đăng ký thi thử sẽ đóng không báo trước khi đã nhận đủ số lượng người xác nhận tham gia.

>> Top trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất Hà Nội

trung tâm anh ngữ acet 1Kỳ thi thử IELTS 2 kỹ năng tại Hà Nội chỉ dành cho những bạn chưa là học viên của trung tâm (Nguồn: acet)

Thông tin thêm về cách đăng ký thi IELTS chính thức tại ACET

Trung tâm ACET được quản lý bởi IDP Education – Tổ chức giáo dục Quốc tế, có trụ sở chính tại Úc và có mặt tại hơn 32 quốc gia trên toàn cầu. IDP (International Education Specialists) là đơn vị sở hữu và tổ chức kỳ thi IELTS khắp thế giới. Chính vì thế, ACET nghiễm nhiên trở thành đại diện chính thức tiếp nhận thông tin đăng ký thi IELTS tại IDP.

Đến với trung tâm tiếng Anh ACET, học viên được trang bị nền tảng Anh ngữ học thuật và chiến lược, cùng với kỹ năng làm bài thi để đạt được kết quả như kỳ vọng.

Là học viên tại ACET, khi đăng ký thi IELTS, các bạn sẽ nhận những ưu đãi đặc biệt và hỗ trợ luyện thi IELTS tối ưu từ ACET như: hoàn thành các thủ tục đặt chỗ, đăng ký và làm thủ tục thi. Điều này giúp thí sinh giải tỏa các thắc mắc trước và sau khi làm bài thi cũng như tiết kiệm thời gian đáng kể.

Đăng ký thi IELTS tại ACET, học viên nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt từ trung tâm (Nguồn: Marry Baby)Đăng ký thi IELTS tại ACET, học viên nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt từ trung tâm (Nguồn: Marry Baby)

Không những vậy, ACET còn tổ chức kỳ thi thử IELTS Speaking Practice nhằm giúp học viên có cơ hội luyện tập thi nói với các chuyên gia IELTS và nhận những phản hồi cụ thể về những mặt hạn chế cần được cải thiện trước khi tham gia kỳ thi IELTS chính thức.

Tuy nhiên, để có được dịch vụ tốt như vậy đồng nghĩa với việc số tiền bạn phải bỏ ra là không hề nhỏ. Một học viên chia sẻ: "Học phí cao là một trong những vấn đề làm mình e ngại nhưng chất lượng thì khá hài long. Song song đó, thời lượng giờ học hơi ngắn và cơ sở vật chất ở một số nơi còn chậm và chưa tốt. Một điểm trừ khác, đó là nếu không đủ người đăng kí trong khung giờ nào đó thì sẽ không mở lớp".

Với thông tin trên, Edu2Review hy vọng đã cung cấp vài điều hữu ích cho bạn đọc về kỳ thi thử IELTS và trung tâm tiếng Anh ACET. Chúc các “chiến binh IELTS” luôn gặt hái thành công trên con đường học vấn của mình!

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Trang Thanh (tổng hợp)


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh trẻ em

Phụ huynh có nên lựa chọn trung tâm Anh văn ACET cho trẻ ở độ tuổi THCS?

03/10/2018

Định vị mình là trung tâm chuyên về giảng dạy Anh ngữ học thuật, trung tâm Anh văn ACET có khóa ...

Luyện thi IELTS

Top những trung tâm luyện thi IELTS hiệu quả tại Hà Nội

27/09/2019

Để luyện thi IELTS hiệu quả, nỗ lực hết sức thôi chưa đủ, bạn cần phải có cách học tối ưu. Tại Hà ...

Luyện thi IELTS

Tháng sinh nhật Ngoại ngữ Nhất Đỉnh: Ưu đãi thật nhiều, nhận quà thật xịn!

14/10/2019

Vừa được giải đáp tất tần tật về IELTS, vừa được nhận quà tặng giá trị – Cơ hội hiếm có khó tìm ...

Luyện thi IELTS

Đón Tết không nhàm chán với trải nghiệm học IELTS ở Philippines cùng REX EDUCATION

16/10/2019

Nếu trình độ tiếng Anh của bạn đang giậm chân tại chỗ, có lẽ tất cả những gì bạn cần là một ...