3 trung tâm tiếng Anh giao tiếp giá rẻ tại Nha Trang: học phí chưa đến nửa triệu! | Edu2Review
📢 Đánh gục nỗi sợ giao tiếp tiếng Anh với gia sư nước ngoài kèm cặp 1-1. Chỉ từ 100k/buổi.
📢 Đánh gục nỗi sợ giao tiếp tiếng Anh với gia sư nước ngoài kèm cặp 1-1. Chỉ từ 100k/buổi.
Tìm trường
Hoặc tra cứu
3 trung tâm tiếng Anh giao tiếp giá rẻ tại Nha Trang: học phí chưa đến nửa triệu!

3 trung tâm tiếng Anh giao tiếp giá rẻ tại Nha Trang: học phí chưa đến nửa triệu!

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:11
Giữa cơn sốt học ngoại ngữ như hiện nay, Edu2Review sẽ bật mí cho bạn 3 trung tâm tiếng Anh giao tiếp giá rẻ tại Nha Trang mà bạn chẳng thể tìm đâu ra địa chỉ có giá tốt hơn thế!

Danh sách

Bài viết

Học tiếng Anh để sử dụng được là cả một quá trình, không thể một sớm một chiều mà bạn có thể nói chuyện lưu loát như tiếng mẹ đẻ. Vì vậy để tiết kiệm thời gian mà vẫn mang lại hiệu quả, nhiều bạn đã chọn học các khóa tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm để nắm được kiến thức cơ bản và sử dụng trong học tập, công việc.

Thông thường các khóa giao tiếp không đòi hỏi quá cao về trình độ nên mức học phí cũng chỉ dao động ở mức khá thấp như khi bạn luyện thi chứng chỉ. Với 3 cái tên sau đây, bạn sẽ dễ dàng tìm được trung tâm tiếng Anh giao tiếp giá rẻ tại Nha Trang phù hợp với mình nhất, hãy cùng xem qua nhé!

Trung tâm Anh ngữ Đại Dương Xanh

Mức học phí trung bình của khóa tiếng Anh giao tiếp quốc tế: 330.000 VNĐ/ tháng.

Địa chỉ:

  • 45A Củ Chi, Vĩnh Hải, TP. Nha Trang, Khánh Hòa (Trung tâm tạm dừng hoạt động tại chi nhánh này)
  • 7 đường 2/4, Vĩnh Hải, TP. Nha Trang, Khánh Hòa (Trung tâm tạm dừng hoạt động tại chi nhánh này)
  • 266 Đường 2/4, Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hòa
  • 48 Củ Chi, Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hòa

Với hơn 8 năm hoạt động, Trung tâm Anh ngữ Đại Dương Xanh không còn là cái tên xa lạ đối với những ai yêu thích học tiếng Anh tại Nha Trang. Đây là trung tâm đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp với phương châm cung cấp dịch vụ hiệu quả cho người học thông qua các chương trình đa dạng và phương pháp giảng dạy hiện đại.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp quốc tế tại đây sẽ giúp bạn được phát triển 4 kỹ năng cần thiết nghe – nói – đọc – viết với 4 trình độ cụ thể: Beginner, Elementary, Intermediate và Advance. Bạn sẽ được cung cấp vốn từ vựng và phát triển kỹ năng phát âm nhằm giúp quá trình giao tiếp bằng tiếng Anh dễ dàng hơn. Ngoài ra, trung tâm còn tạo điều kiện để học viên thực hành tối đa nhằm thúc đẩy quá trình hình thành phản xạ tiếng Anh.

Một điểm cộng tại Anh ngữ Đại Dương Xanh là mức học phí khá thấp cùng nhiều chính sách ưu đãi, các phần học bổng nho nhỏ nhằm khuyến khích tinh thần học tập của học viên. Đội ngũ giáo viên tại đây cũng được học viên yêu thích bởi sự thân thiện, nhiệt tình, giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, chủ động giao tiếp để bạn tự tin hơn.

Xem thêm đánh giá của học viên
về Anh ngữ Đại Dương Xanh

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp giá rẻ tại Nha TrangGiáo viên tại Anh ngữ Đại Dương Xanh rất thân thiện, giao tiếp thông qua các hoạt động vui chơi (Nguồn: Facebook – Hệ Thống Anh Ngữ Đại Dương Xanh – BLUE OCEAN)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Anh ngữ Đại Dương Xanh

Trung tâm Ngoại ngữ Trí Tuệ – BIET

Mức học phí trung bình của khóa học tiếng Anh luyện Nghe – Nói: 400.000 VNĐ/ tháng.

Địa chỉ:

  • 86B Quang Trung, phường Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa (Trung tâm tạm dừng hoạt động tại chi nhánh này)
  • 50 Nguyễn Khuyến, phường Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hòa

Có thể bạn chưa biết, người dân Nha Trang khi nhắc đến nơi học tiếng Anh giao tiếp thì Ngoại ngữ Trí Tuệ (BIET) cũng là một trong những lựa chọn được ưu tiên. Bởi vì đây là trung tâm khá nổi tiếng với những bí quyết học tiếng Anh riêng biệt như học từ vựng, ngữ pháp, bí quyết nghe - nói, phát âm chuẩn và tất nhiên phải kể đến những nguyên tắc vàng giúp bạn cải thiện giao tiếp chỉ sau 1 khóa học.

Khóa học giao tiếp tại BIET phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, từ người mất căn bản tiếng Anh đến những người đã biết nhưng không thể nghe – nói được. Trung tâm sẽ xây dựng lộ trình bài bản dựa trên khả năng của học viên, giúp bạn giải quyết vấn đề giao tiếp trong thời gian ngắn.

Ngoại ngữ BIET sở hữu đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, nhiệt tình và khả năng phát âm chuẩn để hướng dẫn bạn luyện ngữ điệu, phát âm và áp dụng vào những tình huống, bối cảnh giao tiếp cụ thể. Hơn thế nữa, phương pháp dạy tại đây sẽ không khiến bạn nhàm chán với nhiều hình thức như diễn kịch, hát, đàm thoại theo nhóm, tương tác với giáo viên và bạn học.

Xem thêm đánh giá của học viên
về Trung tâm BIET

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp giá rẻ tại Nha TrangKhông gian lớp học tại trung tâm Ngoại ngữ Trí Tuệ (Nguồn: thodianhatrang)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Ngoại ngữ Trí Tuệ

Trung tâm Ngoại ngữ PTC

Mức học phí trung bình của khóa học tiếng Anh giao tiếp: 420.000 VNĐ/ tháng.

Địa chỉ: Tòa nhà PTC, 83 Yersin, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Trung tâm Ngoại ngữ PTC là một trong những nơi giảng dạy tiếng Anh đầu tiên tại Nha Trang. Thành lập từ năm 1994, trung tâm có bề dày kinh nghiệm quản lý và đào tạo nhiều thế hệ học viên và tạo được lòng tin nhờ vào chất lượng chuyên môn bền vững qua nhiều năm.

Mong muốn của trung tâm chính là đem đến cho học viên chương trình học đảm bảo chất lượng với mực chi phí vừa phải để ai cũng có thể tiếp cận với tri thức. Hiện nay, chương trình học tại PTC được thiết kế dựa trên nhu cầu thực tế của học viên và được phân chia theo nhiều cấp độ, phù hợp với nhiều đối tượng.

Xem thêm đánh giá của học viên
về Ngoại ngữ PTC

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp giá rẻ tại Nha TrangNgoại ngữ PTC cung cấp nhiều khóa học phù hợp với nhiều đối tượng học viên (Nguồn: Facebook – PTC Language Center )

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Ngoại ngữ PTC

Ngoài các khóa học tiếng Anh cho thiếu nhi hay các lớp luyện thi chứng chỉ, PTC còn đầu tư vào lớp tiếng Anh giao tiếp với mục tiêu là nâng cao các kỹ năng giao tiếp để sử dụng trong môi trường tiếng Anh thực tế. Học viên sẽ được học trong môi trường hoàn toàn nói tiếng Anh, đầy đủ tiện nghi với sự dẫn dắt của đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao tại trung tâm.

Với 3 trung tâm tiếng Anh giá rẻ trên đây, Edu2Review đã giúp bạn phần nào dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nơi học giao tiếp tại Nha Trang. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều trung tâm khác cùng các khóa học ưu đãi trên Edu2review, chúc bạn chọn được nơi học tiếng Anh ưng ý nhé!

* Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 09/2019. Vui lòng liên hệ trung tâm để biết thông tin mới nhất.

Tham khảo danh sách trung tâm
tiếng Anh giao tiếp tại Khánh Hòa

Quang Vinh (Tổng hợp)

Nguồn ảnh cover: Unsplash


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh giao tiếp

Mức học phí học tiếng Anh giao tiếp nào phù hợp với bạn?

07/09/2020

Bạn muốn học tiếng Anh nhưng còn phân vân về học phí? Cùng Edu2Review điểm qua một số trung tâm ...

Tiếng anh giao tiếp

Cảm nhận của học viên về trung tâm ngoại ngữ PTC

06/02/2020

Dưới đây là tập hợp các nhận xét về trung tâm ngoại ngữ PTC sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về trung tâm ...

Tiếng anh giao tiếp

Khóa học online tiếng Anh cho người mất gốc: 13 gợi ý không nên bỏ qua

07/07/2021

13 gợi ý khóa học online tiếng Anh cho người mất gốc từ Edu2Review sẽ giúp bạn lấy lại căn bản ...

Tiếng anh giao tiếp

Skype English khai phá thành công giải pháp học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Việt Nam

08/06/2021

Kết hợp lợi thế của 2 hình thức học online và 1 kèm 1, Skype English xây dựng lớp học Anh ngữ tối ...