Trung tâm tiếng Anh Pasal học phí như thế nào? | Edu2Review
Trung tâm tiếng Anh Pasal học phí như thế nào?

Trung tâm tiếng Anh Pasal học phí như thế nào?

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:12
Bạn đang muốn học giao tiếp tại Pasal nhưng vẫn còn băn khoăn về học phí? Hãy cùng tham khảo trung tâm tiếng Anh Pasal học phí như thế nào qua bài viết dưới đây nhé!

Pasal là từ viết tắt vủa “Passion is All” (Đam mê là tất cả). Trung tâm được biết đến với các khóa học giao tiếp dành cho học sinh, sinh viên. Vậy mức học phí trung tâm này như thế nào, liệu có quá đắt đỏ? Cùng Edu2Review khám phá nhé!

Anh ngữ Pasal có gì đặc biệt?

Trước khi đến với học phí, hãy cùng tìm hiểu khái quát về trung tâm tiếng Anh Pasal. Trung tâm là đối tác độc quyền của phương pháp Effortless English. Yếu tố đặc biệt của phương pháp này là tăng cường giúp học viên khả năng giao tiếp phản xạ một cách tự nhiên và dễ dàng nhất, hình thành tư duy bằng tiếng Anh. Đồng thời, người học cũng được trang bị vốn từ vựng và ngữ pháp để vận dụng trong giao tiếp.

Mô hình đào tạo của Pasal được xây dựng với mục tiêu lấy học viên làm trọng tâm. Ngoài giờ học trên lớp, bạn có rất nhiều cơ hội thực hành tiếng Anh qua hệ thống học online tích hợp qua website và ứng dụng di động, câu lạc bộ của trung tâm. Với mô hình 1 giảng viên – 1 trợ giảng – 1 nhân viên dịch vụ, học viên sẽ được hỗ trợ, giải đáp mọi vướng mắc trong suốt khóa học.

>> Nhận ưu đãi học phí mới nhất từ trung tâm tiếng Anh Pasal, duy nhất trên Edu2Review

Giới thiệu trung tâm tiếng Anh Pasal (Nguồn: YouTube – Pasal Quà tặng)

Giảng viên tại Pasal đều được đào tạo trực tiếp bởi tiến sĩ A.J Hoge – người sáng lập hệ thống Effortless English. Các thầy cô được chuẩn bị và hướng dẫn về các tình huống lớp học, tổ chức các hoạt động ứng dụng ngôn ngữ, truyền đạt cảm hứng và năng lực cho học viên.

Học phí và các khóa học tại Pasal

Vậy tại trung tâm tiếng Anh Pasal học phí các khóa học như thế nào? Thông tin dưới đây chính là câu trả lời dành cho bạn.

  • Khóa học Pronunciation Workshop: 3.400.000 VNĐ

Khóa học có thời lượng 16 buổi và 8 buổi sinh hoạt câu lạc bộ. Học viên được hướng dẫn cách phát âm theo bảng IPA 44 âm và kỹ thuật phát âm nâng cao như nhấn trọng âm, nối âm, âm cuối… Đồng thời, các thầy cô sẽ lồng ghép nhiều chủ đề giao tiếp thông dung trong cuộc sống hàng ngày như nói về thói quen, sở thích, quê hương, công việc mơ ước...

  • Khóa học Effortless English: 3.250.000 VNĐ

Khóa học kéo dài 14 buổi học và 6 buổi sinh hoạt câu lạc bộ. Nội dung chương trình giảng dạy bao gồm củng cố ngữ âm đã ở khóa học trước, tiếp cận với bộ bài học Effortless English để hình thành tư duy phản xạ trong giao tiếp, tăng cường vốn từ vựng và cấu trúc thông dụng qua các chủ đề giao tiếp hàng ngày. Tại đây, bạn sẽ được luyện kỹ năng thuyết trình, đọc và viết cơ bản.

>> Top trung tâm tiếng Anh giao tiếp có học phí rẻ nhất tại Hà Nội

Đội ngũ nhân viên trung tâm Pasal (Nguồn: Pasal)

Đội ngũ nhân viên trung tâm Pasal (Nguồn: Pasal)

  • Khóa học Pro Speaking: 2.800.000 VNĐ

Chương trình học có thời lượng 10 buổi học trên lớp và 4 buổi sinh hoạt câu lạc bộ. Trung tâm sẽ giúp nâng cao kỹ năng giao tiếp, cách kéo dài cuộc hội thoại, tranh luận phản biện, phỏng vấn bằng tiếng Anh. Đồng thời, học viên có cơ hội được nói chuyện trực tiếp với khách du lịch nước ngoài.

  • Khóa học ProTalk: Khóa học được thiết kế từ trình độ cơ bản đến nâng cao với mức học phí dao động từ 5.440.000 VNĐ – 8.232.000 VNĐ/ 24 – 40 buổi.

Trên đây là nội dung khái quát của trung tâm Pasal và học phí các khóa học tại đây. Hy vọng bài biết này đã mang đến cho bạn đọc nhiều thông tin hữu ích để lựa chọn được trung tâm tiếng Anh phù hợp. Nếu bạn muốn tham khảo thêm những địa chỉ học khác thì đừng bỏ lỡ danh sách các trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt nhất Việt Nam do Edu2Review tổng hợp.

* Thông tin học phí được cập nhật đến tháng 5/2019. Vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm để biết thông tin chi tiết.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Pasal

Thường Lạc (Tổng hợp)


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh giao tiếp

Các chi nhánh của trung tâm tiếng Anh Pasal, bạn có biết?

06/02/2020

Tiếng Anh là ngoại ngữ quan trọng trong học tập, làm việc của bạn? Hãy để Eudu2Review giới thiệu ...

Học ở đâu tốt?

Top 10 trung tâm tiếng Anh giá rẻ tại Hà Nội

09/06/2020

Tìm được một nơi học tiếng Anh chi phí rẻ mà đảm bảo chất lượng tại Hà Nội thì vô cùng khó. ...

Tiếng anh giao tiếp

Khám phá 2 điểm cộng thu hút học viên của Trung tâm Anh ngữ Langmaster

01/07/2020

Mặc dù thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều đơn vị đào tạo nhưng Trung tâm Langmaster vẫn luôn ...

Tiếng anh giao tiếp

Giảng viên Langmaster chia sẻ bí quyết “truyền lửa” học tiếng Anh

01/07/2020

Từ trước đến nay, việc dạy học tại các trung tâm vốn được mặc định là đơn giản, không nhiều trách ...