Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) - Ngôi trường của Hạnh phúc và Thành công | Edu2Review
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) - Ngôi trường của Hạnh phúc và Thành công

   Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) - Ngôi trường của Hạnh phúc và Thành công

   Cập nhật lúc 23/03/2022 12:18
   Là “ngôi sao mới” trong làng đại học tại Việt Nam, UMT vạch lối đi riêng với định vị mang đến Hạnh phúc và Thành công cho tất cả sinh viên. Hướng đi này của UMT có gì hấp dẫn?

   Danh sách

   Bài viết

   Không chỉ dẫn lối sinh viên đến với thành công, Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) còn nỗ lực xây dựng một môi trường giáo dục đem lại hạnh phúc cho người học. Đến với UMT, sinh viên sẽ được trải nghiệm khoảng thời gian đại học đáng nhớ, vui vẻ, đầy ý nghĩa, hạnh phúc và thành công.

   "Ngôi sao mới" đáng ngưỡng mộ UMT

   Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) được thành lập với tiêu chí hướng đến nền giáo dục hội nhập quốc tế, đưa chất lượng giáo dục đại học Việt Nam tiệm cận với tinh hoa giáo dục thế giới. UMT đào tạo chuyên sâu các nhóm ngành quản lý, kinh doanh, công nghệ..., đáp ứng định hướng và nhu cầu phát triển chất lượng nguồn nhân lực ngày càng cao của Việt Nam và thế giới.

   Sứ mệnh của UMT là đào tạo những công dân toàn cầu với khát vọng chinh phục thành công mãnh liệt cùng ý thức trách nhiệm cao, sẵn lòng đóng góp thiết thực cho cộng đồng, đất nước. Trường cũng xây dựng hệ sinh thái doanh nghiệp - quốc tế rộng mở trên tinh thần giáo dục khai phóng, tạo điều kiện cho sinh viên được thực học - thực nghiệp và tự tin bước chân vào thị trường việc làm thế giới.

   "Chuyên nghiệp - Hòa hợp - Khai phóng" là 3 giá trị cốt lõi của nhà trường. "Chuyên nghiệp" trong đào tạo, nghiên cứu và quản trị; "Hòa hợp" trong mối quan hệ giữa người với người, giữa người với thiên nhiên và cuối cùng là tinh thần "Khai phóng" được đề cao trong tư duy, sáng tạo và tầm nhìn quốc tế.

   Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) – Ngôi trường của Hạnh phúc và Thành công

   Năm 2022, UMT mở cửa chào đón thế hệ sinh viên đầu tiên. Điều gì sẽ chờ đợi UMTer ở 4 năm học phía trước?

   Cơ sở vật chất xịn xò mang đến trải nghiệm hạnh phúc cho sinh viên

   Tọa lạc tại Khu đô thị trẻ Cát Lái, UMT có đầy đủ các tiện ích dành riêng cho Gen Z. Khuôn viên trường có diện tích lên đến 80.000m2 , đem lại không gian học tập đa trải nghiệm, bao gồm giảng đường, phòng lab, studio, thư viện, phòng thực nghiệm… Ngoài giờ học, sinh viên còn có thể thư giãn cùng bạn bè tại quán cà phê, cửa hàng tiện lợi hay nâng cao sức khỏe, rèn luyện thể thao tại phòng gym, sân bóng đá đa năng, sân bóng rổ…

   Khoác lên mình thiết kế xanh, UMT sở hữu 500m chiều dài dọc bờ sông và những hàng cây rợp bóng mát. Kết hợp với tông màu sáng chủ đạo, lối kiến trúc mở đón ánh nắng, UMT hứa hẹn sẽ góp mặt vào danh sách các trường đại học có view "sống ảo" đẹp thu hút sinh viên.

   UTMToàn cảnh "view" cực "xịn" của UMT

   Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế

   Chương trình đào tạo tại trường được xây dựng theo chuẩn kiểm định quốc tế (ACBSP, ASIIN, NASAD). Trong đó, các môn chuyên ngành của Khoa Kinh doanh hầu hết được dạy và học bằng 100% tiếng Anh.

   UMT áp dụng các phương pháp dạy - học khác biệt, đề cao trải nghiệm thực tế của sinh viên, có thể kể đến lớp học đảo ngược, học qua dự án, đào tạo thực tiễn… Nổi bật nhất có thể kể đến phương pháp tiếp cận One-one coaching. Ở phương pháp này, giảng viên và sinh viên sẽ cùng tham gia giải quyết các vấn đề thực tế, khuyến khích các bạn tự rèn luyện kỹ năng làm việc thông qua phục vụ cộng đồng và nhiều trải nghiệm đáng nhớ khác.

   Với tiêu chí tiên quyết là đặt sinh viên lên hàng đầu, vượt ra khỏi giới hạn của giảng đường hay những thành công chỉ đo bằng điểm số, UMT chú trọng thực học - thực nghiệp, đào tạo gắn liền với doanh nghiệp. Phương pháp đánh giá năng lực theo thực tiễn, không khiến sinh viên “stress” vì điểm số, đảm bảo trải nghiệm hạnh phúc trong từng môn học.

   Xem thêm thông tin về các ngành đào tạo
   tại trường đại học quản lý và công nghệ TP.HCM (UMT)

   UMTSinh viên UMT học chương trình chuẩn quốc tế

   Tinh thần giáo dục khai phóng

   Cuộc cách mạng 4.0 mang đến nhiều đổi mới trong lĩnh vực giáo dục. Nổi bật trong số đó là khái niệm “giáo dục khai phóng” (liberal arts education) ngày càng trở nên phổ biến. Hiểu đơn giản, “giáo dục khai phóng” bao gồm những môn học được tổng hợp từ các ngành khác nhau trên tinh thần tư duy tự do, suy nghĩ tự do, lựa chọn tự do. Nhờ đó, sinh viên không chỉ có kiến thức ở một mà là nhiều ngành khác nhau, hoàn toàn làm chủ lựa chọn nghề nghiệp tương lai của mình.

   Ngoài ra, sinh viên còn được tư vấn về học thuật, tâm sinh lý và định hướng tương lai từ đội ngũ giảng viên, cố vấn học tập cũng như ở các workshop liên kết với các tổ chức, doanh nghiệp. Tất cả đều hướng đến định vị Hạnh phúc và Thành công cho sinh viên.

   Đào tạo công dân toàn cầu

   Chương trình đào tạo tại UMT luôn được cập nhật để bắt kịp với những xu hướng, sự kiện mới nhất đang diễn ra trên thế giới. Ngay từ năm nhất, sinh viên sẽ được nuôi dưỡng tư chất công dân toàn cầu nhằm thích ứng với yêu cầu công việc và sự biến động không ngừng của thế giới kỷ nguyên số:

   • Tiếng Anh chuẩn quốc tế tương đương 6.0 IELTS
   • Kỹ năng công nghệ thông tin chuẩn quốc tế MOS
   • Kỹ năng mềm (theo PISA, OECD) – Figure 1

   Ngoài kiến thức chuyên môn kể trên, UMT còn trang bị cho sinh viên bộ kỹ năng mềm, cách thức sống, học tập và làm việc trong thế giới phẳng. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng phác họa nên chân dung một công dân toàn cầu.

   Đặc biệt, với mạng lưới liên kết quốc tế, UMTer sẽ không thiếu những trải nghiệm giá trị để làm giàu thêm kiến thức và vốn sống của mình. UMT đang tích cực triển khai hợp tác với các đối tác quốc tế uy tín, xây dựng chương trình giao lưu văn hóa, nghiên cứu khoa học, trao đổi giảng viên, sinh viên… Bên cạnh đó, hệ sinh thái doanh nghiệp bao gồm các tập đoàn trong - ngoài nước, các công ty đa quốc gia cũng giúp sinh viên có cơ hội thực tập, làm việc trong môi trường quốc tế, đa văn hóa.

   TS. Huỳnh Bá Lân tin rằng UMT sẽ trở thành trường đại học định vị Hạnh phúc và Thành công cho sinh viên

   Với tất cả những ưu điểm trên, TS. Huỳnh Bá Lân – Chủ tịch Hội đồng Trường, Hiệu trưởng Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT), tự hào rằng UMT sẽ là ngôi trường đại học hạnh phúc và thành công cho sinh viên, là “nơi mọi sinh viên đều được phát triển tiềm năng tối đa để tự do lựa chọn định hướng cho bản thân, linh động làm được nhiều ngành nghề trong môi trường đa văn hóa, sẵn sàng thích ứng với mọi biến đổi trong thế giới số 4.0, tự tin trở thành công dân toàn cầu, kiến tạo tương lai và đóng góp cho cộng đồng”.

   Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT)

   • Địa chỉ: Đường 60CL, Khu đô thị Cát Lái, Phường Cát Lái, TP. Thủ Đức, TP.HCM
   • Văn phòng Tư vấn Tuyển sinh:
    • 240A Pasteur, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
    • 11 đường 35CL, Phường Cát Lái, TP. Thủ Đức, TP.HCM
   • Hotline: 028 3535 9119
   • Email: [email protected]
   • Fanpage: University of Management and Technology, HCMC
   • Website: https://umt.edu.vn/

   Bảng xếp hạng trường đại học
   tốt nhất TP.HCM

   Hoàng Quyên (Tổng hợp)

   Nguồn hình ảnh và video: UMT


   Có thể bạn quan tâm

   Tuyển Sinh Đại Học - Cao Đẳng

   UMT rộng mở cánh cửa đại học cho tân sinh viên với 5 phương thức xét tuyển đa dạng 2022

   28/03/2022

   Bạn đã sẵn sàng trở thành một sinh viên thế hệ mới toàn diện, một công dân toàn cầu với chương ...

   Tuyển Sinh Đại Học - Cao Đẳng

   Chân dung sinh viên UMT tốt nghiệp được nhà tuyển dụng săn đón

   25/03/2022

   Không chỉ đào tạo kỹ năng chuyên môn vững vàng, chương trình thực học – thực nghiệp tại UMT sẽ ...

   Tuyển Sinh Đại Học - Cao Đẳng

   Điểm sàn đại học 2022 tại khu vực TP.HCM: Có trường yêu cầu dưới điểm trung bình

   04/08/2022

   Nhiều trường đại học ở TP.HCM đã có công bố chính thức về điểm sàn đại học 2022. Trong đó, có ...

   Tuyển Sinh Đại Học - Cao Đẳng

   Cập nhật ngay điểm sàn đại học 2022 của các trường đại học tại Hà Nội

   01/08/2022

   Trong những ngày cuối cùng của tháng 7, đầu tháng 8, nhiều trường đại học tại Hà Nội đã rục rịch ...