Vì sao phụ huynh không nên bỏ lỡ chương trình Anh văn tích hợp 4.0 tại trung tâm VASS?
Vì sao phụ huynh không nên bỏ lỡ chương trình Anh văn tích hợp 4.0 tại trung tâm VASS?

Vì sao phụ huynh không nên bỏ lỡ chương trình Anh văn tích hợp 4.0 tại trung tâm VASS?

Cập nhật lúc 11/01/2019 09:25
Có nên cho con học chương trình Anh văn tích hợp và học ở đâu tốt - là thắc mắc của nhiều phụ huynh. Hãy tham khảo chương trình Anh văn 4.0 của trung tâm VASS để có câu trả lời, bạn nhé!
Khám phá đội ngũ giáo viên tại trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS là thành viên của hệ thống trường Việt Mỹ. Sau hơn 14 năm phát triển, đây là trung tâm Anh ngữ đạt chuẩn Quốc tế với các chương trình đào tạo tiếng Anh đa dạng dành cho thiếu nhi, thiếu niên, TOEIC, IELTS.

Anh văn tích hợp được ứng dụng giảng dạy tại trung tâm VASS theo chương trình tiếng Anh phổ thông Quốc tế Cambridge. Mục tiêu giảng dạy của trung tâm là giúp các bé thành thạo kỹ năng giao tiếp, giỏi Anh văn học thuật để đi du học và xin học bổng tại bậc học cao hơn.

Giới thiệu về chương trình Anh văn tích hợp

Chương trình tiếng Anh tích hợp được giảng dạy kết hợp giữa các môn Toán, Khoa học và Xã hội với ngôn ngữ tiếng Anh. Chương trình này thiết kế nhằm mục đích giúp trẻ hoàn thiện kiến thức ở mọi phương diện, thông qua đó trẻ còn biết cách sử dụng kiến thức Toán và Khoa học trong cuộc sống cùng sự tiến bộ về Anh văn.

Trung tâm Anh ngữ VASS ứng dụng chương trình Anh văn tích hợp giảng dạy trẻ các môn khoa học tự nhiên xã hội hoàn toàn bằng tiếng Anh do giáo viên nước ngoài phụ trách. Với phương châm vui học, chương trình này khá nhẹ nhàng, thú vị, tạo không khí sinh động giúp các bé dễ học và dễ nhớ bài.

>> Đánh giá của học viên về trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS

Chương trình Anh văn tích hợp được áp dụng giảng dạy tại trung tâm VASS

Chương trình Anh văn tích hợp được áp dụng giảng dạy tại trung tâm VASS (Nguồn: tapchithoitrangtre)

Những điểm đặc biệt khi học Anh văn tích hợp tại trung tâm VASS

* Phương pháp CLIL (Content and Language Integrated Learning)

Phương pháp CLIC được áp dụng phổ biến và lâu năm tại 4 quốc gia Thụy Điển, Hà Lan, Đan Mạch, Na Uy (các quốc gia đứng top đầu về khả năng tiếng Anh trong hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ). Đây là phương pháp giảng dạy các môn học như Toán, Khoa học tự nhiên và Xã hội bằng một ngoại ngữ, hướng đến mục đích vừa tiếp thu các kiến thức môn học vừa hoàn thiện kỹ năng ngoại ngữ.

Phương pháp CLIL được áp dụng trong suốt quá trình dạy và học tại trung tâm VASS. Trong các bài học của CLIL, giáo viên mở rộng cánh cửa của lớp học và chào đón thế giới bên ngoài. Các bé sẽ được tự do khám phá thế giới đồng thời sử dụng ngôn ngữ một cách phù hợp theo từng bước của bài học.

* Giáo trình tiên tiến

Giáo trình giảng dạy tại trung tâm VASS được kết hợp giữa môn Tiếng Anh English Word, môn Khoa học Science và môn Toán Mathematics của NXB Macmillan. Chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, giúp các bé có thể hội nhập với môi trường phổ thông quốc tế.

* Phần mềm học tập và các hoạt động ngoại khóa

Trung tâm VASS áp dụng phần mềm iTools vào công tác giảng dạy và học tại đây. Phần mềm này giúp trẻ tăng tính tương tác, phản xạ, chủ động trong mọi tình huống. Ngoài ra, các bé còn được cải thiện kỹ năng phát âm thông qua công cụ này.

Bên cạnh đó, trung tâm còn tổ chức rất nhiều những hoạt động ngoại khóa cho các bé tham gia như câu lạc bộ Anh ngữ phong phú theo chủ đề mang tính lễ hội, văn hóa các nước...

>> Top các trung tâm có khóa Anh văn thiếu nhi rẻ mà “chất”

Trung tâm VASS

Trung tâm VASS (Nguồn: VASS)

VASS trong mắt học viên

Bên cạnh những điểm nổi bật về chương trình tiếng Anh tích hợp của trung tâm VASS, những ý kiến nhận xét dưới đây sẽ cho quý phụ huynh và học viên có cái nhìn khách quan nhất về trung tâm này.

VASS là một trong những trung tâm giáo dục tiếng Anh hàng đầu hiện nay. Chất lượng giảng viên tốt, cơ sở vật chất tại Anh ngữ Việt Mỹ khá tốt, môi trường học tập hiện đại, năng động. Giảng viên thân thiện. Mong sẽ ngày càng phát triển và đi lên". Bạn Tuấn Kiệt nhận xét.

Bạn Trần Hồng Hoài Thương cho rằng: “Tuỳ giáo viên sẽ có trình độ khác nhau, tuy nhiên giáo viên người nước ngoài không được lựa chọn kỹ nên giáo viên nước ngoài thường ít có kỹ năng giảng dạy. Về kỷ luật khá lỏng lẻo nên học viên dễ lười. Điểm cộng là giáo viên người Việt cũng có nhiều người có trình độ cao, vui vẻ. Nhân viên văn phòng thân thiện, tận tình”.

Các bé trong giờ học tại trung tâm VASS

Các bé trong giờ học tại trung tâm VASS (Nguồn: MaryBaby)

Với những thông tin trên, Edu2review hy vọng rằng quý phụ huynh đã có câu trả lời và những lựa chọn tốt nhất để “chọn mặt gửi vàng” cho các bé nhà mình.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Ngọc Dung (Tổng hợp)


Có thể bạn quan tâm

Bạn cần biết

Khám phá phương pháp giảng dạy tại Anh ngữ Việt Mỹ VASS

10/07/2018

Anh ngữ Việt Mỹ VASS được biết đến là nơi đào tạo nên những thủ khoa, học viên thành tích cao ...

Tiếng anh trẻ em

“Hoa mắt” với cơ sở vật chất tại Anh ngữ Việt Mỹ VASS dành cho bé

09/07/2018

Anh ngữ Việt Mỹ VASS là một trung tâm với nhiều chi nhánh học "phủ sóng" khắp TP. HCM, liệu cơ sở ...

Tiếng anh trẻ em

Những cuốn sách tiếng Anh lớp 5 cho bé học tại nhà

15/08/2019

Bên cạnh những giờ học trên lớp, học theo chương trình sách giáo khoa, các bé có thể ôn lại kiến ...

Tiếng anh trẻ em

Đâu là chứng chỉ tiếng Anh Cambridge phù hợp với trình độ của con bạn?

16/08/2019

Có bao giờ bạn cảm thấy mơ hồ với những loại chứng chỉ tiếng Anh dành cho học sinh mà các trung ...