Công ty CP Đào tạo Kỹ năng Tài chính EDUBELIFE | Edu2Review
🎯 StudyNow ⚡ Luyện nói tiếng Anh chuẩn theo lộ trình cá nhân. Đăng ký ngay!
🎯 StudyNow ⚡ Luyện nói tiếng Anh chuẩn theo lộ trình cá nhân. Đăng ký ngay!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?

   Công ty CP Đào tạo Kỹ năng Tài chính EDUBELIFE

   Công ty CP Đào tạo Kỹ năng Tài chính EDUBELIFE
   Công ty CP Đào tạo Kỹ năng Tài chính EDUBELIFE
   Công ty CP Đào tạo Kỹ năng Tài chính EDUBELIFE
   Công ty CP Đào tạo Kỹ năng Tài chính EDUBELIFE
   5 hình
   0
   Chưa có đánh giá
   0 đánh giá

   Khóa học

   7 khóa học

   CEO Quản lý tài chính

   Quản lý & lãnh đạo
   2 buổi
   Quản lý & lãnh đạo
   2 buổi

   Chương trình trình học dành cho đối tượng là CEO. Mục tiêu khóa học hướng đến là kỹ năng quản trị tài chính, kế toán và rủi ro thuế.

   Nội dung chương trình

   1. Năng kiểm soát sự tác động của Hệ thống pháp luật thuế, hóa đơn, pháp luật lao động, bảo hiểm và các quy định pháp lý liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp
   2. Kỹ năng điều hành, giám sát, tổ chức công tác tài chính, kế toán, thuế tại doanh nghiệp
   3. Kỹ năng quản trị doanh nghiệp thông qua xây dựng, thực thi các quy chế hoạt động và quy trình giảm sát hoạt động
   4. Kỹ năng đọc, phân tích thông tin phục vụ việc ra quyết định quản lý, điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh
   Tư vấn

   CEO Quản lý tài chính chuyên sâu

   Quản lý & lãnh đạo
   2 buổi
   Quản lý & lãnh đạo
   2 buổi

   Chương trình này dành cho: CEO, CFO, CA (Kế toán trưởng). Mục tiêu khóa học hướng dẫn các CEO giải quyết tốt mọi vấn đề về tài chính ngắn hạn và dài hạn của doah nghiệp.

   Nội dung chương trình học

   • Kỹ năng lập, phân tích điểm hòa vốn
   • Kỹ năng đánh giá thực trạng sức khỏe tài chính của doanh nghiệp
   • Kỹ năng lập kế hoạch tài chính ngắn hạn và dài hạn
   • Định giá doanh nghiệp & xác định phương án huy động vốn tối ưu
   • Giải pháp quản trị tài chính tối ưu
   Tư vấn

   Tài chính cho trẻ 6 đến 12 tuổi

   Quản lý tài chính
   Học phí 3.500.000 ₫
   Quản lý tài chính
   Học phí 3.500.000 ₫

   Mục tiêu khóa học

   • Giáo dục con hiểu về giá trị đồng tiền & sức lao động , từ đó biết yêu thương, hiếu thảo với cha mẹ
   • Bồi dưỡng các kiến thức văn minh về tài chính cho con để con có trí tuệ, bản lĩnh làm chủ tài chính bản thân và gia đình trong tương lai
   • Phát triển hoàn thiện các kỹ năng sống có liên quan đến kỹ năng quản trị tài chính

   Nội dung chương trình

   1. Giáo dục con hiểu về giá trị đồng tiền & sức lao động , từ đó biết yêu thương, hiếu thảo với cha mẹ
   2. Bồi dưỡng các kiến thức văn minh về tài chính cho con để con có trí tuệ, bản lĩnh làm chủ tài chính bản thân và gia đình trong tương lai
   3. Phát triển hoàn thiện các kỹ năng sống có liên quan đến kỹ năng quản trị tài chính
   Tư vấn

   Tài chính cho trẻ 13 đến 15 tuổi

   Quản lý tài chính
   Quản lý tài chính

   Mục tiêu khóa học

   Các kỹ năng sống như kỹ năng thể hiện quan điểm, chính kiến bản thân, khả năng nghiên cứu một vấn đề khoa học, nâng cao kỹ năng làm việc nhóm, liên kết với công động và kỹ năng tích lũy hiểu biết về cuộc sống lâu dài.

   Kết hợp với việc tập trung bồi dưỡng và hoàn thiện nhân cách cho các con, Edubelife mang đến cho các con một chương trình đặc biệt với sự khám phá thú vị về cuộc sống xung quanh.

   Nội dung chương trình

   Đây là chương trình cao cấp hơn Level 1. Theo yêu cầu của UNICEF, với lứa tuổi này các em cần được bồi dưỡng về:
   – Các kỹ năng sống như kỹ năng thể hiện quan điểm, chính kiến bản thân, khả năng nghiên cứu một vấn đề khoa học, nâng cao kỹ năng làm việc nhóm, liên kết với công động và kỹ năng tích lũy hiểu biết về cuộc sống lâu dài.
   – Các kỹ năng tài chính cần hoàn thiện: Kỹ năng nhận thức được giá trị hiện tại và tương lại của đồng tiền, kỹ năng nhận thức vai trò của người tiêu dùng và quảng cáo, sự nhận thức về các kế hoạch tài chính ngắn hạn và dài hạn, kỹ năng nhận dạng rủi ro tài chính, kỹ năng quản lý tài chính gia đình và doanh nghiệp.
   – Kết hợp với việc tập trung bồi dưỡng và hoàn thiện nhân cách cho các con, Edubelife mang đến cho các con một chương trình đặc biệt với sự khám phá thú vị về cuộc sống xung quanh.

   Tư vấn

   Tài chính cho trẻ trên 15 tuổi

   Phát triển bản thân
   Phát triển bản thân

   Mục tiêu khóa học

   Đây là chương trình đặc biệt dành cho lứa tuổi sắp trưởng thành (15 – 18+). Kết hợp với việc tập trung bồi dưỡng và hoàn thiện nhân cách cho các con, Edubelife mang đến cho các con một chương trình đặc biệt với sự khám phá sâu sức, toàn diện về đời sống kinh tế xã hội trong nước và quốc tế một cách giản dị, thú vị và tự nhiên.

   Nội dung chương trình

   Đây là chương trình đặc biệt dành cho lứa tuổi sắp trưởng thành (15 – 18+). Theo yêu cầu của UNICEF, với lứa tuổi này các em cần được bồi dưỡng về:
   – Các kỹ năng sống như kỹ năng điều chỉnh hành vi ứng xử xã hội, kỹ năng quản lý thời gian khoa học, kỹ năng xây dựng mối quan hệ xã hội và đặc biệt, hình thành khả năng lãnh đạo.
   – Các kỹ năng tài chính cũng được bồi dưỡng cho các em ở trình độ khá cao, gần với lứa tuổi trưởng thành: Kỹ năng đàm phán, thương lượng trong cuộc sống hằng ngày và bước đầu hình thành khả năng đàm phán trong kinh doanh, kiến thức về sức mua của đồng, những khái niệm cao cấp về tài chính được chương trình đưa đến các em một cách tự nhiên như chênh lệch tý giá, lãi suất, tỷ lệ lạm phát và thất nghiệp.
   – Kết hợp với việc tập trung bồi dưỡng và hoàn thiện nhân cách cho các con, Edubelife mang đến cho các con một chương trình đặc biệt với sự khám phá sâu sức, toàn diện về đời sống kinh tế xã hội trong nước và quốc tế một cách giản dị, thú vị và tự nhiên.

   Tư vấn

   Chuyên gia tài chính nhí

   Quản lý tài chính
   Quản lý tài chính

   Cắm trại cùng gia đình

   Phát triển bản thân
   Phát triển bản thân

   Edubelife tổ chức các chương trình “Cắm trại cùng gia đình”, nhằm đưa đến cho các con và gia đình một không gian vừa nghỉ ngơi, thư giãn lý tưởng vừa là nơi trao yêu thương, gửi gắm những tri thức về tài chính và giáo dục. Mục tiêu nhầm tạo môi trường gần gũi với thiên nhiên, gắn kết yêu thương giữa các thành viên trong gia đình.

   Tư vấn

   Đánh giá

   0 đánh giá

     Viết đánh giá

   Mức độ hài lòng

   Giáo viên
   0.0
   Cơ sở vật chất
   0.0
   Môi trường HT
   0.0
   Thực hành kỹ năng
   0.0
   Tiến bộ bản thân
   0.0
   Hài lòng về học phí
   0.0
   Sẵn sàng giới thiệu
   0.0
   Giáo viên
   0.0
   Cơ sở vật chất
   0.0
   Môi trường HT
   0.0
   Thực hành kỹ năng
   0.0
   Tiến bộ bản thân
   0.0
   Hài lòng về học phí
   0.0
   Sẵn sàng giới thiệu
   0.0

   Chi tiết từ học viên

   Giới thiệu

   Công ty Cổ phần Đào tạo Kỹ năng Tài chính EDUBELIFE (viết tắt là EDUBELIFE) là doanh nghiệp chuyên tư vấn đào tạo về tài chính và kế toán.

   Đối với mảng tài chính, EDUBELIFE hoạt động mạnh về cả hoạt động tư vấn và đào tạo đối với lĩnh vực tài chính doanh nghiệp và tài chính trẻ em.

   Sứ mệnh

   • Trong top 10 cố vấn xuất sắc nhất Việt Nam về lĩnh vực định giá Starup, gọi vốn đầu tư, quản trị tài chính, kế toán cho các Starup & SMEs.
   • Top 10 cố vấn tin cậy nhất Việt Nam đối với các Nhà đầu tư (Vietnam & FDI) về lĩnh vực quản trị hiệu quả vốn đầu tư (funding) vào Start up.
   • Chuyên gia hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực tư vấn, đào tạo kỹ năng kế toán, quản trị tài chính cho các Đơn vị sự nghiệp, dịch vụ công.
   • Cùng với Đại học kinh tế – Đại học quốc gia là Tổ chức hợp tác giáo dục “Kỹ năng tài chính cá nhân" sớm nhất, lớn nhất Việt nam.

   Tầm nhìn 2018 – 2022

   Về lĩnh vực đào tạo kỹ năng kế toán doanh nghiệp: EDUBELIFE phấn đấu đào tạo bình quân hàng năm 600 – 1000 học viên có trình độ chuyên môn giỏi, kỹ năng nghề nghiệp thành thạo (professional accountant). Cấp độ đào tạo: Kế toán tổng hợp, Kế toán trưởng, Kiểm soát thuế (Kế toán thuế), Trưởng ban kiểm soát tại SMEs, Start up, công ty đại chúng (public comapies) & đơn vị sự nghiệp, dịch vụ công.

   Về lĩnh vực cố vấn tài chính khởi nghiệp Hưởng ứng phong trào “quốc gia khởi nghiệp”, EDUBELIFE phấn đấu là Cố vấn (mentor) hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn định giá Starup, cung cấp các giải pháp về quản trị tài chính tối ưu cho các giai đoạn phát triển của 500 – 1000 start up mỗi năm. Đồng thời, là cố vấn tin cậy đối với 300 nhà đầu tư FDI & Việt nam trong việc quản trị dòng tiền sẽ, đang và đã đầu tư vào các Starup này.

   Về lĩnh vực đào tạo kỹ năng tài chính cá nhân, trước hết chương trình tài chính cho trẻ em,EDUBELIFE cùng với đối tác chiến lược là Khoa tài chính ngân hàng – Đại học kinh tế – Đại học quốc gia, nỗ lực đẩy mạnh các hoạt động làm thay đổi nhận thức cộng đồng, hướng tới phổ cập chương trình “đào tạo kỹ năng tài chính cá nhân” trở thành môn học không thể thiếu đối với lứa tuổi thanh thiếu tại các trường học trong cả nước.

   Hội đồng cố vấn chương trình tài chính trẻ em

   • Lĩnh vực chuyên môn tài chính: Khoa Tài chính ngân hàng – Đại học kinh tế – Đại học quốc gia Hà nội.
   • Lĩnh vực quản trị kinh doanh, tinh thần khởi nghiệp: Hoàng Thị Kiêu Huyền – Giám đốc chương trình tăng tốc khởi nghiệp của SVF – Quỹ khởi nghiệp Doanh nghiệp khoa học công nghệ Việt Nam.
   • Lĩnh vực văn hóa, văn học, lịch sử: Nhà văn – Giám đốc Nhà hát Việt Nam Hoàng Ngọc Sơn, Nhà văn trẻ Nguyễn Thiên Sơn (Hội nhà văn Việt Nam); Nghệ sỹ tạo hình tự nhiên Nguyễn Mạnh Hùng.
   • Lĩnh vực xã hội: Tiến sỹ Tạ Nhật Ánh (Giảng viên Khoa tâm lý Đại học quốc gia Hà nội), Trưởng khoa đào tạo Học viện Âm nhạc YOUNG HIT YOUNG BEAT ACADEMY of ART (viết tắt là YHYB Academy).
   • Lĩnh vực âm nhạc: Ms Trần Thanh Ly (Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm Khoa Piano Nhạc viện Hà nội).
   • Lĩnh vực ngoại ngữ (tiếng Anh): Ms Thủy – Giám đốc Trung tâm tiếng Anh dành cho trẻ em Bright Horizon.

   Địa điểm

   Bạn có muốn trở thành đối tác tin cậy của Edu2Review?

   • Edu2Review xác thực chất lượng đào tạo
   • Tăng uy tín và quảng bá thương hiệu
   • Hàng ngàn học viên tin chọn đăng ký
   Tìm hiểu ngay