Trung tâm Tư vấn và Đào tạo Kỹ năng Kinh doanh (CBS) | Edu2Review
🎯 StudyNow ⚡ Luyện nói tiếng Anh chuẩn theo lộ trình cá nhân. Đăng ký ngay!
🎯 StudyNow ⚡ Luyện nói tiếng Anh chuẩn theo lộ trình cá nhân. Đăng ký ngay!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Trung tâm Tư vấn và Đào tạo Kỹ năng Kinh doanh (CBS)
   Trung tâm Tư vấn và Đào tạo Kỹ năng Kinh doanh (CBS)
   Trung tâm Tư vấn và Đào tạo Kỹ năng Kinh doanh (CBS)
   Trung tâm Tư vấn và Đào tạo Kỹ năng Kinh doanh (CBS)
   5 hình
   0
   Chưa có đánh giá
   0 đánh giá

   Khóa học

   4 khóa học

   ACCA

   Nghiệp vụ kế toán
   Nghiệp vụ kế toán

   Tổng quan khóa học

   • ACCA – Bằng hành nghề chuyên nghiệp được công nhận rộng rãi trong giới kế toán, tài chính và kiểm toán trên khắp thế giới và tại Việt Nam. Bằng ACCA cung cấp cho hội viên những kỹ năng chuyên môn sâu rộng có thể sử dụng ở bất cứ nơi nào trong bất cứ lĩnh vực nào. Do dó, bằng ACCA được các nhà tuyển dụng khắp nơi trên thế giới tín nhiệm
   • Bằng ACCA giúp hội viên dễ dàng được chuyển tiếp và nhận chứng chỉ CPA, Việt Nam
   • Mang lại sự tự tin để chấp nhận thử thách làm việc và thành công trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp
   • Mang lại cơ hội thăng tiến và phát triển sự nghiệp cho mọi cá nhân và uy tín của doanh nghiệp
   Tư vấn

   CFA

   Đầu tư hiệu quả
   Đầu tư hiệu quả

   Tổng quan khóa học

   Bằng CFA (the Chartered Financial Analyst) được cấp bởi Hiệp hội CFA Hoa Kỳ. CFA là một bằng nghề nghiệp được xem như một tiêu chuẩn vàng đánh giá năng lực, tính chuyên nghiệp và đạo đức nghề nghiệp của giới đầu tư. Chương trình CFA được công nhận rộng rãi trên khắp thế giới bởi tính thực tiễn cao và cung cấp nền tảng kiến thức và các nguyên tắc hoạt động của thị trường đầu tư toàn cầu. CFA giúp bạn thăng tiến và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực đầu tư.

   Tư vấn

   Khởi nghiệp

   Kế hoạch kinh doanh
   Kế hoạch kinh doanh

   Tổng quan khóa học

   Chương trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp cũng như mang đến những trải nghiệm thực tiễn từ kinh nghiệm trên thương trường Việt Nam và Quốc tế. Được xây dựng với tham vọng trở thành hoạt động thường niên được phối hợp thực hiện cùng với các tổ chức xúc tiến thương mại và đầu tư tại các địa phương, tiến tới mở rộng trên phạm vi toàn quốc. Góp phần xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp và đầu tư Sillicon Valley Việt Nam hiệu quả, là nền tảng vững chắc cho đầu tư và phát triển.

   Mục tiêu khoá học

   Khoá đào tạo và huấn luyện được thiết kế không phải với mục đích dạy kinh doanh. Vì thực tế, khởi nghiệp đồng nghĩa với sáng tạo ra cái mới chưa từng có trên thị trường, liên tục đưa ra các giả định và học hỏi, điều chỉnh từ khách hàng để tìm ra sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trước khi cạn kiệt nguồn lực và thời gian.

   Khoá đào tạo và huấn luyện không khuyến khích khởi nghiệp bằng mọi giá nhưng giúp hình thành tư duy khởi nghiệp, thay đổi tư duy, sáng tạo thay đổi thế giới.

   Tư vấn

   Kỹ năng mềm

   Kỹ năng khác
   2.5 tháng
   Kỹ năng khác
   2.5 tháng

   Tổng quan khóa học

   Khóa học Kỹ năng mềm được thiết kế bởi Trung tâm tư vấn đào tạo kỹ năng kinh doanh – CB. Bộ chương trình gồm 9 chuyên đề được xây dựng nhằm trang bị cho sinh viên và học viên sẽ trở nên tự tin, vững vàng hơn trong môi trường công việc tại các doanh nghiệp.

   Mục tiêu khóa học

   • Học viên nắm bắt được lý thuyết cơ bản và thực hành các kỹ năng cần thiết phục vụ cho việc thực hiện công việc và phát triển bản thân
   • Nhận diện các khó khăn trong quá trình áp dụng đối với từng kỹ năng và cách thức vượt qua
   • Xây dựng các quy trình, biểu mẫu để rèn luyện và áp dụng trong công việc và cuộc sống

   Đối tượng học viên

   – Sinh viên các trường cao đẳng, đại học

   – Anh chị đã đi làm nhưng cần bổ sung thêm các kỹ năng mềm để thực hiện tốt công việc

   Tư vấn

   Đánh giá

   0 đánh giá

     Viết đánh giá

   Mức độ hài lòng

   Giáo viên
   0.0
   Cơ sở vật chất
   0.0
   Môi trường HT
   0.0
   Thực hành kỹ năng
   0.0
   Tiến bộ bản thân
   0.0
   Hài lòng về học phí
   0.0
   Sẵn sàng giới thiệu
   0.0
   Giáo viên
   0.0
   Cơ sở vật chất
   0.0
   Môi trường HT
   0.0
   Thực hành kỹ năng
   0.0
   Tiến bộ bản thân
   0.0
   Hài lòng về học phí
   0.0
   Sẵn sàng giới thiệu
   0.0

   Chi tiết từ học viên

   Giới thiệu

   Giới thiệu về Trung tâm Tư vấn và Đào tạo Kỹ năng Kinh doanh

   Trung tâm Tư vấn và Đào tạo Kỹ năng Kinh doanh (CBS) hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, giáo dục nhằm xây dựng môi trường giáo dục toàn diện phát triển tiềm năng người học đáp ứng được nhu cầu không ngừng thay đổi của xã hội. Học viên có cơ hội tiếp cận với nguồn kiến thức phong phú được cập nhật liên tục khi trải nghiệm các khóa học tại CBS. Chương trình đào tạo tại CBS khuyến khích học viên tư duy, giải quyết vấn đề một cách sáng tạo và năng động.

   Trung tâm còn giúp học viên phát triển kỹ năng chuyên môn, Anh ngữ cũng như trang bị các kỹ năng mềm cần thiết, khuyến khích tinh thần khởi nghiệp ở người học. CBS còn kết nối cộng đồng khới nghiệp Myproclub, các quỹ đầu tư PVNI, loanvi, các đối tác giáo dục trong và ngoài nước…giúp học viên có cơ hội khởi nghiệp và xây dựng sự nghiệp của chính mình.

   Ngoài ra, Trung tâm cũng giúp học viên có cơ hội kết nối các tập đoàn đa quốc gia Samsung, Lotte, Shinhan Bank… để có trải nghiệm thực tế và tiếp cận với môi trường làm việc chuyên nghiệp.

   trung-tam-tu-van-va-dao-tao-ky-nang-kinh-doanh-cbs CBS có nhiều chương trình đào tạo kết hợp với các đối tác chiến lược từ Hàn Quốc, New Zealand

   Bên cạnh hoạt động giáo dục trong nước, CBS tạo điều kiện cho học viên tiếp cận nền giáo dục quốc tế với các đối tác chiến lược từ Hàn Quốc, New Zealand. Với sứ mệnh cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự phát triển kinh tế, xã hội, tạo giá trị thiết thực cho người học, CBS nỗ lực và cam kết mang đến chương trình đào tạo chất lượng, phát huy tốt nhất tiềm năng và cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên.

   Sứ mệnh

   Trung tâm Tư vấn và Đào tạo Kỹ năng Kinh doanh vừa là cầu nối trang bị cho học viên nền tảng kiến thức vững chắc, khuyến khích tinh thần khởi nghiệp trong học viên,… tìm kiếm các cơ hội học tập và làm việc tại các quốc gia phát triển từ đó giúp học viên phát triển toàn diện và thành công trong sự nghiệp của mình.

   Tầm nhìn

   Đến năm 2020, Trung tâm Tư vấn và Đào tạo Kỹ năng Kinh doanh (CBS) sẽ trở thành một trong những trung tâm đào tạo tốt nhất tại Việt Nam, đảm bảo cho học viên tham dự khoá học có đủ năng lực cạnh tranh, trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều quốc gia trên thế giới, giúp học viên tiếp cận nền giáo dục toàn cầu. Bên cạnh đó, CBS mong muốn kết nối học viên đến các tập đoàn đa quốc gia khu vực và thế giới, mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho học viên.

   Giá trị cốt lõi

   Thấu hiểu được nhu cầu của học viên và xã hội. Xây dựng cộng đồng kết nối trẻ, đội ngũ tiên tiến đủ sức cạnh tranh trong nền kinh tế thị trường.

   trung-tam-tu-van-va-dao-tao-ky-nang-kinh-doanh-cbs Một hội thảo kết nối sinh viên với các doanh nghiệp

   Nguồn: Trung tâm Tư vấn và Đào tạo Kỹ năng Kinh doanh (CBS)

   *Thông tin trung tâm được cập nhật đến tháng 9/2019

   Địa điểm

   Bạn có muốn trở thành đối tác tin cậy của Edu2Review?

   • Edu2Review xác thực chất lượng đào tạo
   • Tăng uy tín và quảng bá thương hiệu
   • Hàng ngàn học viên tin chọn đăng ký
   Tìm hiểu ngay