You need to enable JavaScript to run this app.

Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội

30 đánh giá
04 38694242
Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội
  • Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội
  • Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội
  • Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội

Đánh giá

Viết đánh giá

8.4

tuyệt vời
Tổng 30 đánh giá

Mức độ hài lòng

Giảng viên
8.3
Cơ sở vật chất
8.2
Môi trường HT
8.3
HĐ ngoại khoá
7.7
Cơ hội việc làm
8.4
Tiến bộ bản thân
8.4
Thủ tục hành chính
8.3
Quan tâm sinh viên
8.6
Hài lòng về học phí
8.2
Sẵn sàng giới thiệu
8.7

Học viên đánh giá

Người dùng Edu2Review
Người dùng Edu2Review

Hài Lòng Lắm Luôn Ấy

Ưu điểm

Giảng viên có nhiều kinh nghiệm và rất là vui tính.

Khuyết điểm

Bách Khoa trong tôi là: Thi mãi không qua...

Trải nghiệm

Nợ nợ nợ rất nhiều môn. Nhưng khi ra trường thì lại nắm vững rất chắc kiến thức.

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
MINH ANH 15 LÊ MINH ANH
MINH ANH 15 LÊ MINH ANH

Trường Tốt

Ưu điểm

Nhà vệ sinh thật sự rất sạch sẽ đây là điều nổi bật so với mặt bằng các trường khác. Nhà ăn cũng có nhiều lựa chọn món ăn, giá cả lại phù hợp với sinh viên.

Khuyết điểm

Cở sở vật chất còn chưa thật sự hiện đại và chưa thực sự phù hợp để học tập. Giảng viên có trình độ chuyên môn chưa cao, chưa tâm huyết với cả học sinh, bài tập về nhà giao hơi nhiều.

Trải nghiệm

Tôi đã có một khoá học tuyệt vời ở đây. Tuy nhiên trải nghiệm thì chưa thật sự để lại ấn tượng gì cho tôi. Mong rằng trung tâm sẽ khắc phục những nhược điểm của mình

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Tuấn Hoàng
Tuấn Hoàng

Review Trường Học

Ưu điểm

Giáo viên dạy dễ hiểu, chất lượng tốt, có trình độ chuyên môn cao lại còn dễ tính, rất tâm huyết với học sinh. Khuôn viên trường rộng lớn, cảnh quan đẹp thích hợp cho việc học tập và giải trí. Môi trường năng động, tự do, kích thích sự sáng tạo.

Khuyết điểm

Đôi lúc kiến thức hơi khó hiểu đối với học sinh. Ít tổ chức các hoạt động ngoại khóa và các câu lạc bộ, sinh viên trong trường vẫn chưa năng động nhiệt tình. Đường tới trường hay bị ùn tắc, giao thông tắc nghẽn, nhiều bụi.

Trải nghiệm

Điều mình chưa được thích ở trường chính là việc học hơi khó so với các trường khác. Tuy nhiên lại có nhiều kiến thức rất hay và thú vị. Mình đã có thêm rất nhiều bạn bè khi học ở trường này. Mong những năm tiếp theo trường sẽ bổ sung thêm các câu lạc bộ để học sinh trong trường giao lưu. Tóm lại là rất đáng để học.

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Thảo Trần
Thảo Trần

Chất Lượng Cao

Ưu điểm

- Học phí tương đối thấp, phù hợp với túi tiền của sinh viên. - Chất lượng dạy và học được đánh giá cao

Khuyết điểm

- Bề dày thành tích không có gì nổi trội - Chưa có nhiều hoạt động ngoại khóa.

Trải nghiệm

Chất lượng ồn định, được sinh viên yêu thích. Tuy nhiên cần phát triển hoạt động ngoại khóa hơn.

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.

Giới thiệu

Hơn 60 năm xây dựng, đổi mới và phát triển, Đại học Bách Khoa Hà Nội ngày càng trở nên vững mạnh và chiếm được lòng tin của các bậc phụ huynh và sinh viên.

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội (website: hust.edu.vn), viết tắt là HUST là một trong những trường đại học kỹ thuật đa ngành hàng đầu tại Việt Nam, một trong các trường đại học trọng điểm quốc gia Việt Nam. Trường là một trong 13 thành viên của Hiệp hội các trường đại học kỹ thuật hàng đầu châu Á - Thái Bình Dương AOTULE (Asia-Oceania Top University League on Engineering).

 

Đại học Bách Khoa Hà Nội là ngôi trường có uy tín trong nhiều năm qua

 

Lịch sử hình thành trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội được thành lập ngày 06/03/1956 theo lệnh Bộ trưởng Bộ Giáo dục Nguyễn Văn Huyên. Đây là trường Đại học kỹ thuật đầu tiên của nước ta có nhiệm vụ đào tạo kỹ sư công nghiệp.

Năm 2014, trường đứng đầu Việt Nam về chỉ số đổi mới, sáng tạo trong bảng xếp hạng Scimago. Và vào năm 2015 Đại học Bách Khoa Hà Nội trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội AOTULE.

 

 

Giới thiệu về trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

 

 

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Đại học Bách Khoa Hà Nội là đem lại cho xã hội và cộng đồng những lợi ích với chất lượng tốt nhất từ các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và dịch vụ, góp phần đắc lực vào công cuộc công nghiệp hoá, hiện đại hóa đất nước, giữ gìn an ninh quốc phòng và phát triển hệ thống Giáo dục Đại học Việt Nam.

 

Mục tiêu phát triển

Xây dựng Đại học Bách Khoa Hà Nội thành trường đại học đào tạo trình độ cao, đa ngành, đa lĩnh vực, một trung tâm nghiên cứu khoa học công nghệ hàng đầu của đất nước, với một số lĩnh vực đạt trình độ tiên tiến trong khu vực và trên thế giới, một địa chỉ tin cậy, hấp dẫn đối với các nhà đầu tư phát triển công nghệ, giới doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 

Hoạt động của sinh viên

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội Sinh viên của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội tổ chức nhiều hình thức hoạt động phong phú, khuyến khích sinh viên tích cực học tập và tham gia các phong trào của trường tổ chức. Nhà trường hiện có gần 60 câu lạc bộ sinh viên trực thuộc Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên và các Khoa, Viện trực thuộc, trong đó có hơn 40 CLB học thuật hoạt động tích cực (như CLB tiếng Trung, CLB Hoá học, CLB thuyết trình, CLB Yêu sách Bách Khoa, CLB Thư pháp, CLB Sinh viên NCKH,…). Các cuộc thi Olympic, Hội chợ việc làm được tổ chức thường xuyên có sự tham gia của đông đảo sinh viên.

 

Sinh viên trường có thể lựa chọn câu lạc bộ phù hợp để tham gia

 

Đội ngũ nhân sự

Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội hiện có đội ngũ giảng viên với trình độ chuyên môn cao, có bề dày kinh nghiệm, tâm huyết trong hoạt động đào tạo nghiệp vụ. Tính đến năm 2016, đội ngũ nhân sự của trường có 1952 cán bộ, trong đó 1207 cán bộ giảng dạy, 745 cán bộ phục vụ và hành chính. Cụ thể:

  • Giáo sư: 23 người
  • Phó Giáo sư: 225 người
  • Tiến sĩ Khoa học và Tiến sĩ: 703 người

Số tiến sĩ trên số giảng viên đã vượt quá 55%, đây là một con số đáng ghi nhận của trường vì tỉ trọng này của toàn ngành là 20%.

 

Cơ sở vật chất

Đại học Bách khoa Hà Nội có tổng diện tích phục vụ giảng dạy, nghiên cứu khoa học và hội họp rộng 26,2 hecta. Trường có hơn 200 giảng đường, phòng học, hội trường lớn và hệ thống phòng hội thảo, gần 200 phòng thí nghiệm, và khoảng 20 xưởng thực tập, thực hành. Các hệ thống cơ sở vật chất phục vụ bộ môn giáo dục thể chất và phong trào thể thao của sinh viên đầy đủ và hiện đại với 1 sân bóng tiêu chuẩn quốc gia, 1 nhà thi đấu đa năng tiêu chuẩn Đông Nam Á, 1 bể bơi tiêu chuẩn quốc gia, sân tennis tiêu chuẩn quốc gia,...

Trường có một khu ký túc xá với 420 phòng, đủ khả năng đáp ứng chỗ ở cho khoảng trên 4200 sinh viên Tổng diện tích đất sử dụng của Trường: 252.857m², nơi làm việc 15.252m², nơi học 78.846m², nơi vui chơi giải trí: 29.321m², 1 nhà câu lạc bộ sinh viên với 350 chỗ được trang bị âm thanh hiện đại và 1 trung tâm y tế.

Địa điểm học: Số 1 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

 

Phía trước cổng của Đại học Bách Khoa Hà Nội

 

 

Khuôn viên trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

 

Thành tựu

Trong 60 năm xây dựng và phát triển, trường đã được Đảng và Nhà nước trao tặng nhiều phần thưởng cao quý như: Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới năm 2006, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân năm 2006, Huân chương Hồ Chí Minh năm 2001, Huân chương Độc lập hạng Nhất, Nhì, Ba; Huân chương Kháng chiến hạng Nhất, Huân chương Chiến công hạng Nhì, Huân chương Lao động hạng Nhất, hạng Nhì, hạng Ba,…

 

Cựu SV nổi bật:

Á hậu Thùy Trang

Á hậu Thùy Trang tốt nghiệp loại giỏi ngành Quản trị kinh doanh của khoa quốc tế thuộc trường Đại học Bách Khoa Hà Nội với số điểm trung bình chung 3.0 và điểm tiếng Anh IELTS đạt 5.5.

 

Chân dung Á hậu Thùy Trang