Trường Đại Học Duy Tân | Edu2Review
📌 Tặng bé 4-16 tuổi: Học bổng tiếng Anh đến 2 triệu + Quà tặng độc quyền!
📌 Tặng bé 4-16 tuổi: Học bổng tiếng Anh đến 2 triệu + Quà tặng độc quyền!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?

   Trường Đại Học Duy Tân

   Trường Đại Học Duy Tân
   Trường Đại Học Duy Tân
   Trường Đại Học Duy Tân
   Trường Đại Học Duy Tân
   4 hình
   9.7
   Xuất sắc
   7 đánh giá

   Chương trình đào tạo

   32 ngành

   Thiết kế Đồ họa /Game/Multimedia

   Đồ họa
   4 năm
   Đồ họa
   4 năm

   Thời gian đào tạo: 4 năm

   Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh tốt nghiệp THPT và đủ điều kiện xét tuyển học đại học theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

   Mục tiêu đào tạo

   • Chương trình đào tạo Thiết kế đồ họa được xây dựng trên cơ sở chương trình Thiết kế Mỹ thuật Công nghiệp và Đồ họa Truyền thông của trường Đại học Bách khoa Singapore.
   • Các lớp học tại đại học Duy Tân được tổ chức theo quy mô nhỏ và vừa với khoảng 35 sinh viên/lớp, đảm bảo tỷ lệ dưới 20 sinh viên/giảng viên, giúp sinh viên tiếp thu được kiến thức và có sự tương tác tốt nhất với giảng viên, phát huy được năng lực sáng tạo và sự chủ động của sinh viên.
   • Sinh viên được cung cấp những kiến thức chuyên sâu về: Nghệ thuật chữ, Nhận diện Thương hiệu, Thiết kế các ấn phẩm, Quảng cáo, Hình ảnh Đồ họa, Thiết kế Bao bì, Thiết kế Web & Ứng dụng, Công nghiệp Game, Kỹ xảo Phim ảnh.
   • Được học tập và thực hành tại Studio Sản xuất phim Silver Swallows với hệ thống máy tính thế hệ mới có cấu hình cao, phòng trình chiếu được trang bị màn hình lớn, cách âm, sử dụng kỹ thuật, kỹ xảo và các phần mềm tiên tiến nhất hiện nay như Pro Tools, 3DS Max, 3D Maya, Zbrush,...

   Chuẩn đầu ra cho sinh viên

   • Sinh viên có vốn kiến thức vững chắc từ nền tảng nghệ thuật cơ bản đến phương pháp thiết kế, các kỹ thuật ứng dụng và sử dụng công nghệ trong thiết kế đồ họa, xu hướng phát triển các ứng dụng đồ họa trên thế giới.
   • Có khả năng vẽ tay, vẽ tốc hoạ nhanh, vẽ ký hoạ với các chất liệu khác nhau như chì, màu nước.
   • Có khả năng sử dụng các phần mềm đồ hoạ tiên tiến đang được áp dụng cho thiết kế thương hiệu, thiết kế web, thiết kế game, phim, 3D, thiết kế các ứng dụng cho các thiết bị di động,…
   • Có khả năng kết hợp giữa thiết kế với truyền thông, mỹ thuật, thương mại để đáp ứng tốt những yêu cầu của nền công nghiệp sáng tạo và giải trí hiện đại.
   • Có khả năng phân tích xu hướng thẩm mỹ, tìm kiếm và phát triển ý tưởng mới trong thiết kế đồ họa.
   • Có khả năng sáng tác, hoàn thiện dự án đồ họa có tính thẩm mỹ và ứng dụng.
   • Có khả năng phân tích dự án đồ họa từ đó hoạch định quy trình thực hiện hiệu quả.
   • Có kỹ năng tự cập nhật kiến thức để làm việc trong môi trường thiết kế chuyên nghiệp tại Việt Nam và trên thế giới.

   Cơ hội nghề nghiệp

   • Chuyên viên tư vấn, thiết kế tại các công ty quảng cáo, công ty thiết kế, công ty truyền thông và tổ chức sự kiện, studio nghệ thuật, tòa soạn, nhà xuất bản, cơ quan truyền hình, báo chí,...
   • Tự thành lập công ty thiết kế, dịch vụ studio.
   • Thiết kế tự do (freelancer).
   • Tư vấn – giảng dạy tại các trường học, trung tâm, câu lạc bộ về thiết kế đồ họa.
   • Tham gia các chương trình đào tạo thạc sĩ thuộc nhóm ngành mỹ thuật, thiết kế trong và ngoài nước.

   Quản lý tài nguyên và môi trường

   Quản lý tài nguyên và môi trường
   4 năm
   Quản lý tài nguyên và môi trường
   4 năm

   Thời gia đào tạo: 4 năm

   Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh tốt nghiệp THPT và đủ điều kiện xét tuyển học đại học theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

   Mục tiêu đào tạo

   Đây là chuyên ngành học đem lại cho sinh viên những kiến thức cơ bản về hoạt động Quản lý Tài nguyên và Quản lý Môi trường. Trong quá trình học, sinh viên được trang bị các kiến thức chuyên sâu về rất nhiều các tài nguyên thiên nhiên như: khoáng sản và năng lượng, đất, nước, không khí, rừng, đa dạng sinh học,… về quản lý ô nhiễm môi trường, quy hoạch môi trường, luật và chính sách tài nguyên môi trường, đánh giá tác động môi trường, công nghệ xử lý chất thải.

   Chuẩn đầu ra cho sinh viên

   • Biết vận dụng hiểu biết về công nghệ thân thiện môi trường để hỗ trợ các tổ chức, đơn vị hành chính cũng như kinh doanh.
   • Có khả năng phân tích, đánh giá, đề xuất giải pháp nhằm phòng ngừa, giảm thiểu ô nhiễm, quản lý tài nguyên và môi trường, xây dựng các chính sách tài nguyên và môi trường nhằm đảm bảo sự phát triển bền vững.
   • Có khả năng tham gia công tác quản lý và quy hoạch sử dụng bền vững các nguồn tài nguyên, sử dụng thành thạo các công cụ trong công tác quản lý môi trường.
   • Có khả năng hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc triển khai các chính sách môi trường, tài nguyên, hỗ trợ doanh nghiệp trong việc hiểu rõ các qui định pháp luật về vấn đề bảo vệ môi trường nhằm góp phần nâng cao hiệu suất hoạt động của tổ chức cũng như góp phần nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp.
   • Có khả năng làm việc độc lập hay phối hợp trong việc nghiên cứu, xây dựng các chính sách, giải pháp để quản lý, phòng ngừa ô nhiễm môi trường; khai thác, sử dụng hợp lý nguồn tài nguyên thiên nhiên.
   • Có kỹ năng ngoại ngữ đủ để sử dụng trong môi trường hội nhập quốc tế (chứng chỉ B2 theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam). Các kiến thức môi trường biển là điểm nhấn đặc biệt, khác biệt giữa sinh viên theo học tại Đại học Duy Tân và các trường đại học khác về ngành này trong cả nước.

   Cơ hội nghề nghiệp

   Sinh viên sau khi tốt nghiệp có khả năng làm việc tại các cơ quan nhà nước về Quản lý Tài nguyên và Môi trường (từ trung ương đến địa phương) như:

   • Bộ Tài nguyên Môi trường, Tổng cục/Cục quản lý Biển và Hải đảo, Cục Điều tra và kiểm soát tài nguyên môi trường biển, Cục/Chi cục Quản lý khai thác biển và hải đảo, Sở Khoa học – Công nghệ, Sở Tài nguyên – Môi trường, Công ty Môi trường Đô thị, các Phòng/Ban Quản lý môi trường, đô thị thuộc các Quận/Huyện;
   • Các viện nghiên cứu, cơ sở giáo dục đào tạo liên quan đến tài nguyên và môi trường; Các tổ chức dịch vụ, tư vấn,… về khai thác và quản lý tài nguyên và môi trường;
   • Các bộ phận đảm nhiệm công tác kiểm soát hoặc quản lý môi trường, an toàn lao động tại các cơ quan, các doanh nghiệp sản xuất hoặc kinh doanh,…

   Công nghệ & kỹ thuật môi trường

   Công nghệ Kỹ thuật Môi trường
   4.5 năm
   Công nghệ Kỹ thuật Môi trường
   4.5 năm

   Thời gian đào tạo: 4,5 năm

   Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh tốt nghiệp THPT và đủ điều kiện xét tuyển học đại học theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

   Mục tiêu đào tạo

   Theo học ngành Công nghệ và Kỹ thuật môi trường, sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức, kỹ năng thực hành về công nghệ môi trường, công cụ quản lý môi trường, phương pháp đánh giá tác động môi trường, kỹ thuật tái chế và biện pháp xử lý các nguồn tài nguyên bị ô nhiễm.

   Đồng thời, ngành học này còn trang bị cho sinh viên những kỹ năng thực hành nghề nghiệp cần thiết như khả năng thiết kế, thi công, bảo trì, vận hành công trình xử lý nước cấp, nước thải, khí thải, chất thải rắn, tiếng ồn; có khả năng dự báo, phát hiện những vấn đề môi trường đã và đang xảy ra.

   Chuẩn đầu ra cho sinh viên

   • Nhận biết các vấn đề về môi trường, phân tích được hiện trạng, đề xuất được các biện pháp và giải quyết được các vấn đề trong xử lý nước thải, khí thải, rác thải.
   • Phát triển các giải pháp công nghệ, kỹ thuật trong xử lý nước thải, khí thải, rác thải.
   • Vận hành, quản lý các hệ thống xử lý chất thải.
   • Thiết kế, xây dựng các hệ thống xử lý chất thải; Quản lý môi trường.
   • Có kỹ năng ngoại ngữ đủ để sử dụng trong môi trường hội nhập quốc tế (chứng chỉ B2 theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam).

   Cơ hội nghề nghiệp

   Sinh viên sau khi tốt nghiệp có khả năng làm việc tại các khu công nghiệp trong và ngoài nước, các nhà máy xử lý chất thải, các trạm quan trắc môi trường, các công ty tư vấn về môi trường, các trường đại học, các viện nghiên cứu và các cơ quan nhà nước chuyên trách về quản lý và bảo vệ môi trường.

   Nhiều sinh viên đã tốt nghiệp chương trình này hiện đang làm việc tại: Công ty Môi trường Đô thị Đà Nẵng, Công ty Trung Nam, Phòng Tài nguyên và Môi trường các quận, huyện, Sở Tài nguyên và Môi trường trên địa bàn các tỉnh miền Trung, các bệnh viên trong khu vực và phía nam,...

   Quản trị Kinh doanh Marketing

   Marketing
   4 năm
   Marketing
   4 năm

   Thời gian đào tạo: 4 năm

   Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh tốt nghiệp THPT và đủ điều kiện xét tuyển học đại học theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

   Mục tiêu đào tạo

   Theo học Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh Marketing tại Đại học Duy Tân, sinh viên sẽ được trau dồi các kỹ năng quan trọng của nghề như tìm kiếm khách hàng tiềm năng, phát triển sản phẩm và cung cấp dịch vụ, quản trị bán hàng, kỹ năng bán hàng, nắm bắt tâm lý khách hàng,...

   Chuẩn đầu ra cho sinh viên

   • Lập kế hoạch Marketing và xây dựng được chiến lược Marketing tổng thể cho doanh nghiệp.
   • Tổ chức triển khai và đánh giá được các hoạt động Marketing xuyên suốt trong các hoạt động của doanh nghiệp như hoạt động nghiên cứu thị trường; quản lý kênh phân phối, thu mua, bán hàng, quan hệ công chúng, quảng cáo, tiếp thị và phát triển sản phẩm.
   • Giải quyết nhanh các vấn đề và ra quyết định Marketing kịp thời nhằm tận dụng cơ hội kinh doanh của doanh nghiệp.
   • Có khả năng tiếp cận, lĩnh hội các kiến thức Marketing mới, hiện đại để vận dụng linh hoạt vào thực tiễn hoạt động của doanh nghiệp.
   • Có khả năng đàm phán, thương lượng một cách thuyết phục trong các lĩnh vực liên quan đến hoạt động Marketing.

   Cơ hội nghề nghiệp

   Sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể làm việc tại các bộ phận Marketing, bộ phận kinh doanh của các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế ví dụ như với vai trò Chuyên viên kinh doanh, Truyền thông, Marketing, Chăm sóc Khách hàng,… Sau khi tích lũy đủ kinh nghiệm, người học có khả năng đảm trách các vị trí cao hơn, bên cạnh đó người học có khả năng tự khởi nghiệp kinh doanh.

   Quản trị Kinh doanh Tổng hợp

   Quản trị kinh doanh
   4 năm
   Quản trị kinh doanh
   4 năm

   Thời gian đào tạo: 4 năm

   Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh tốt nghiệp THPT và đủ điều kiện xét tuyển học đại học theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

   Mục tiêu đào tạo

   Quản trị Kinh doanh Tổng hợp là chuyên ngành cung cấp cho sinh viên hệ thống kiến thức nền tảng về quản trị doanh nghiệp, các chiến lược kinh doanh, các kiến thức quản trị doanh nghiệp,... và hỗ trợ tích lũy thêm các kiến thức nghiệp vụ kinh doanh thông qua các kiến thức về thu thập thông tin, phân tích lập kế hoạch quản trị,... nhằm duy trì, nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp.

   Chuẩn đầu ra cho sinh viên

   • Lập kế hoạch kinh doanh cho doanh nghiệp.
   • Thực hiện công tác quản trị nguồn lực đạt đến mục tiêu của doanh nghiệp.
   • Thực hiện công tác phân tích, hoạch định tài chính và huy động vốn cho doanh nghiệp.
   • Thực hiện công tác quản trị nhân lực trong sự phối hợp với các hoạt động sản xuất, Marketing và các hoạt động khác của doanh nghiệp.
   • Thực hiện hoạt động giao tiếp, đàm phán với các đối tác trong và ngoài nước.
   • Hoà nhập nhanh, phối hợp tốt trong công việc.
   • Xây dựng và quản lý nhóm trong các hoạt động của doanh nghiệp.

   Cơ hội nghề nghiệp

   Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị kinh doanh tổng hợp có khả năng làm việc và thành công trong công tác quản lý các hoạt động thương mại tại các đơn vị sản xuất kinh doanh, các công ty thương mại, các công ty xuất nhập khẩu, các văn phòng đại diện, các công ty đa quốc gia, các đơn vị dịch vụ, đại lý vận tải tàu biển, hàng không, bảo hiểm, ngân hàng, giảng dạy và nghiên cứu tại các trường đại học, cao đẳng,…

   Truyền thông đa phương tiện

   Truyền thông đa phương tiện
   4 năm
   Truyền thông đa phương tiện
   4 năm

   Thời gian đào tạo: 4 năm

   Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh tốt nghiệp THPT và đủ điều kiện xét tuyển học đại học theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

   Mục tiêu đào tạo

   Theo học ngành Truyền thông Đa phương tiện tại Đại học Duy Tân, sinh viên không chỉ được trang bị kiến thức và kỹ năng về mỹ thuật, công nghệ thông tin, quảng cáo, truyền thông, báo chí,... mà còn được phát triển toàn diện các kỹ năng “mềm” như: kỹ năng thuyết trình, kỹ năng quan sát, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng nắm bắt tâm lý khách hàng.

   Chuẩn đầu ra cho sinh viên

   Về kiến thức

   • Sinh viên cókiến thức toàn diện và hiện đại về truyền thông và kiến thức nền tảng về đồ họa, nhiếp ảnh, quay phim như lý thuyết truyền thông, truyền thông quốc tế, PR, báo chí, quảng cáo, kỹ thuật nhiếp ảnh, quay phim, thiết kế đồ họa cơ bản.
   • Sinh viên sẽ được trang bịkiến thức chuyên sâu về báo chí đa phương tiện, quảng cáo đa phương tiện, quan hệ công chúng,quản lý và tư vấn dự án truyền thông đa phương tiện trên nền tảng các ứng dụng đa phương tiện như: đồ họa đa phương tiện, thiết kế web, sản xuất audio và video.

   Về kỹ năng

   Kỹ năng cứng

   • Viết và biên tập các sản phẩm truyền thông đa phương tiện; có kỹ năng tác nghiệp cơ bản của nhà báo đa phương tiện.
   • Có kỹ năng tổ chức sự kiện, xây dựng và phát triển quan hệ giữa cá nhân, tổ chức với các nhóm công chúng và giới truyền thông.
   • Có khả năng ứng dụng và phát triển các sản phẩm quảng cáo đa phương tiện.
   • Quản lý và tư vấn các dự án truyền thông đa phương tiện.

   Kỹ năng mềm

   • Kỹ năng giao tiếp, làm việc theo nhóm, có khả năng chịu áp lực công việc.
   • Trình độ ngoại ngữ: Có trình độ ngoại ngữ từ 420 đến 700 điểm TOEIC.

   Cơ hội nghề nghiệp

   • Chuyên viên truyền thông tại các cơ quan, tổ chức trong và ngoài nước; các bộ phận thông tin tổng hợp của các đơn vị, tổ chức chính trị xã hội.
   • Nhà báo đa phương tiện: Phóng viên, biên tập viên tại các cơ quan thông tấn – báo chí.
   • Chuyên viên PR, quảng cáo cho các cơ quan, tổ chức của Nhà nước, doanh nghiệp, các tổ chức phi chính phủ.
   • Quản lý và tư vấn các dự án truyền thông đa phương tiện.
   • Cán bộ nghiên cứu, giảng dạy về lĩnh vực truyền thông đa phương tiện tại các cơ sở nghiên cứu, đào tạo.

   Công nghệ Quản lý Xây dựng

   Quản lý xây dựng
   4 năm
   Quản lý xây dựng
   4 năm

   Thời gian đào tạo: 4 năm

   Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh tốt nghiệp THPT và đủ điều kiện xét tuyển học đại học theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

   Mục tiêu đào tạo

   Chuyên Ngành Công nghệ Quản lý Xây dựng cung cấp cho sinh viên các kiến thức về kỹ thuật xây dựng cũng như quản lý, vận hành một dự án hay công trình xây dựng. Có năng lực phân tích, tổng hợp để quản lý công tác thi công trên công trường xây dựng,... Bên cạnh đó, sinh viên còn được trang bị về trình độ ngoại ngữ, những kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn vững vàng.

   Chuẩn đầu ra cho sinh viên

   Về kiến thức

   Chương trình Quản lý xây dựng trang bị cho người học các kiến thức về kỹ thuật, kinh tế và quản lý trong lĩnh vực xây dựng để giải quyết những vấn đề về quản lý các dự án đầu tư xây dựng.

   Sinh viên tốt nghiệp có thể vận dụng các quy định trong văn bản quy phạm pháp luật của Nhà nước, hệ thống các tiêu chuẩn, quy chuẩn, quy định ngành nghề có liên quan tới quản lý xây dựng. Từ đó người học có khả năng thiết kế hệ thống, một thành phần hoặc một quy trình quản lý và giải quyết các vấn đề mới phát sinh trong quá trình quản lý xây dựng.

   Về kỹ năng

   Sau khi tốt nghiệp sinh viên có các đủ năng lực làm việc trong lĩnh vực quản lý xây dựng, kỹ năng làm việc ở công trường, công ty xây dựng và có phương pháp làm việc khoa học, biết phân tích và giải quyết các vấn đề nảy sinh trong quá trình quản lý dự án.

   Ngoài ra sinh viên tốt nghiệp có kỹ năng mềm như kỹ năng giải quyết công việc, kỹ năng tổ chức, phối hợp, làm việc nhóm và các kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, thảo luận, đàm phán, làm chủ tình huống và đưa ra quyết định nhằm đáp ứng yêu cầu công việc và nhu cầu của các nhà tuyển dụn

   Cơ hội nghề nghiệp

   Sinh viên chuyên ngành Công nghệ Quản lý Xây dựng trường đại học Duy tân sau khi tốt nghiệp có thể:

   • Quản lý xây dựng ở các cơ quan quản lý nhà nước về đầu tư xây dựng như: Bộ Xây dựng, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Tài chính, Bộ Giao thông Vận tải, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, các cơ quan quản lý đầu tư xây dựng ở các bộ khác đến các cấp địa phương.
   • Quản lý doanh nghiệp, đấu thầu và quản lý công trường ở các doanh nghiệp xây dựng, các công ty đầu tư kinh doanh bất động sản.
   • Tư vấn lập và phân tích dự án đầu tư, lập và thẩm tra dự toán, cung cấp dịch vụ tư vấn đấu thầu ở các công ty tư vấn đầu tư xây dựng.
   • Thẩm định dự án tại các ngân hàng thương mại, công ty bảo hiểm.
   • Quản lý dự án tại các ban quản lý dự án và các chủ đầu tư xây dựng công trình.
   • Giảng dạy tại các cơ sở đào tạo.
   • Công tác quản lý, bảo dưỡng, vận hành công trình, tòa nhà, khu phức hợp,...

   Quản trị Du lịch & Lữ hành

   Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
   4 năm
   Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
   4 năm

   Thời gian đào tạo: từ 3,5 tới 4 năm

   Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh tốt nghiệp THPT và đủ điều kiện xét tuyển học đại học theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

   Mục tiêu đào tạo

   Chương trình Quản trị Du lịch và Lữ hành của Đại học Duy Tân được xây dựng trong tổng thời gian học từ 3,5 tới 4 năm, theo học chế tín chỉ linh động thời gian học, với đầy đủ các học phần kiến thức đại cương, đại cương ngành và chuyên ngành. Khối lượng kiến thức tập trung với các nghiệp vụ chính của du lịch lữ hành như: nghiệp vụ thiết kế, bán và điều hành chương trình du lịch trong nước và quốc tế, nghiệp vụ hướng dẫn du lịch.

   Sinh viên không chỉ học lý thuyết tại lớp, mà còn được tham gia các chuyến đi thực tế về tuyến điểm du lịch tại Việt Nam. Sinh viên thực hành các kỹ năng trong các chương trình du lịch thực tế. Điểm khác biệt lớn của chương trình Quản trị Du lịch Lữ Hành, Đại học Duy Tân là đề cao tính thực tế trong chương trình từ nội dung giảng dạy cho đến các chương trình thực hành cho sinh viên.

   Chuẩn đầu ra cho sinh viên

   Về kiến thức

   • Kiến thức về kinh tế trong lĩnh vực du lịch.
   • Kiến thức về quản trị.
   • Có chứng chỉ giáo dục quốc phòng và giáo dục thể chất.
   • Kiến thức du lịch, lữ hành.
   • Kiến thức về hướng dẫn tour du lịch.
   • Kiến thức về vận hành & quản trị kinh doanh du lịch & lữ hành.
   • Kiến thức về quản trị dịch vụ du lịch.
   • Kiến thức văn hóa & lịch sử và những vấn đề đương đại của Việt Nam và thế giới.
   • Kiến thức quản trị nguồn nhân lực trong du lịch, bảo tồn di sản trong du lịch, tâm lý du khách,…
   • Tiếng Anh đạt trình độ tương đương B1 chuẩn Châu Âu khi tốt nghiệp;
   • Kiến thức tin học cần thiết để sử dụng hiệu quả các công cụ Internet, thu thập, lưu trữ và phân tích dữ liệu thông qua các phần mềm phổ dụng MS-Word.
   • Kiến thức về văn hóa nghệ thuật, kiến trúc, địa lý, phong tục, tập quán của các dân tộc Việt Nam.

   Về kỹ năng

   Kỹ năng chuyên môn

   • Tổ chức công việc: Lên kế hoạch, phân công, bố trí nhân sự ‘đúng người, đúng lúc, đúng thời điểm, đúng khả năng’.
   • Phân tích tình hình: thu thập, lưu trữ và phân tích thông tin để hiểu và nắm bắt tình hình của tổ chức, diễn biến của thị trường nhằm tìm ra các mối quan hệ giữa các sự vật và hiện tượng trong phạm vi công việc hoặc chuyên môn của mình phụ trách.
   • Ra quyết định: Biết vận dụng kết quả phân tích và đưa ra được các quyết định đạt mức tối ưu để sử dụng và điều phối các nguồn lực nhằm đạt mục tiêu của tổ chức nhằm hạn chế những rủi ro thất thoát cho tổ chức
   • Kỹ năng giải quyết các tình huống trong công việc, xử lý những xung đột về lợi ích trong công việc và xã hội.
   • Sử dụng tiếng Anh trong công việc (TOEIC 500 hoặc các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS; TOEFL quốc tế với trình độ tương đương).

   Kỹ năng mềm

   • Kỹ năng hướng dẫn viên du lịch.
   • Kỹ năng lãnh đạo.
   • Kỹ năng vượt qua những trở ngại và thách thức trong công việc.
   • Kỹ năng làm việc đồng đội
   • Kỹ năng quản lý thời gian.
   • Có khả năng viết báo cáo trình bày dự án, truyền thông trong lĩnh vực kinh doanh du lịch và lữ hành.

   Cơ hội nghề nghiệp

   Sau khi học xong chuyên ngành Quản trị Du lịch và Lữ hành, sinh viên có khả năng làm việc tại các đơn vị cụ thể:

   • Hệ thống các công ty lữ hành quốc tế
   • Hệ thống các công ty lữ hành nội địa
   • Hệ thống các chi nhánh du lịch, các trung tâm cung cấp thông tin,…
   • Hệ thống các phòng vé máy bay, các phòng booking,…
   • Các Sở văn hóa thể thao du lịch tại các địa phương

   Kế toán doanh nghiệp

   Kinh tế - Quản lý
   4 năm
   Kinh tế - Quản lý
   4 năm

   Thời gian đào tạo: 4 năm

   Khối lượng kiến thức: 127 tín chỉ

   Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh tốt nghiệp THPT và đủ điều kiện xét tuyển học đại học theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

   Mục tiêu đào tạo

   Đào tạo cử nhân Kế toán doanh nghiệp phải nhanh nhạy trong việc thu nhận, xử lý và cung cấp thông tin về tình hình hoạt động tài chính trong suốt quá trình phát triển. Dựa trên thông tin đó, doanh nghiệp sẽ cân đối tài chính để đưa ra hoạch định chiến lược phát triển trong giai đoạn tới. Bởi vậy, ngay từ khi học trên giảng đường, sinh viên đã phải nắm rất rõ những kiến thức về Kế toán Quản trị, Kiểm toán, Kế toán Tài chính, Thuế,…

   Chuẩn đầu ra cho sinh viên

   • Kỹ năng chuyên ngành: khi tốt nghiệp, có kỹ năng làm tốt nghiệp vụ chuyên môn ở các loại hình doanh nghiệp; thực hành công tác kế toán một cách khoa học khi làm việc thủ công hay trên máy tính.
   • Kỹ năng về ngoại ngữ: Sinh viên tốt nghiệp có đủ kiến thức có thể giao tiếp và xử lý các nghiệp vụ văn phòng bằng tiếng Anh trong môi trường làm việc quốc tế, thành thạo tiếng Anh chuyên ngành.
   • Kỹ năng tin học: làm việc được trong môi trường công nghệ thông tin, xử lý nghiệp vụ trên máy tính và phần mềm chuyên dụng.
   • Kỹ năng khác: có kỹ năng làm việc theo nhóm, làm việc độc lập, giao tiếp tốt và có kỹ năng thuyết trình, có khả năng tự nghiên cứu để giải quyết những vấn đề phát sinh trong thực tế công tác cũng như tự học, tự rèn luyện để nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn.

   Cơ hội nghề nghiệp

   Sau khi hoàn thành 4 năm học tại trường Đại học Duy Tân, sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán Doanh nghiệp có thể đảm nhận tốt các vị trí:

   • Nhân viên kế toán tổng hợp, kế toán quản trị trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
   • Nhân viên kế toán các phần trong doanh nghiệp như: lương, tài sản cố định, vật tư, thanh toán, thuế, các khoản công nợ.
   • Nhân viên kế toán – văn phòng.
   • Chuyên viên Phân tích báo cáo tài chính.
   • Chuyên viên Quản trị tài chính doanh nghiệp.
   • Giảng viên giảng dạy ngành Kế toán.
   • Thanh tra Kinh tế.

   Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp

   Khoa học - Kỹ thuật
   4.5 năm
   Khoa học - Kỹ thuật
   4.5 năm

   Thời gia đào tạo: 4 cho tới 4,5 năm

   Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh tốt nghiệp THPT và đủ điều kiện xét tuyển học đại học theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

   Mục tiêu đào tạo

   Theo học chuyên ngành Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp, sinh viên sẽ được học tập những kiến thức chuyên sâu nhất để có thể tiến hành các thực nghiệm, thí nghiệm cũng như phân tích, đánh giá và diễn giải dữ liệu, thông tin về công trình; có thể thiết kế tổng thể công trình và chi tiết các bộ phận công trình; vận dụng lý thuyết và thực tiễn để đề xuất quy trình,...

   Chuẩn đầu ra cho sinh viên

   Về kiến thức

   • Cấu tạo và nguyên lý thiết kế kiến trúc công trình dân dụng và công trình công nghiệp; Phương pháp quy hoạch, khảo sát, thiết kế công trình dân dụng và công nghiệp.
   • Áp dụng các kiến thức về vẽ kỹ thuật, vật liệu xây dựng, cơ kỹ thuật, kết cấu công trình,... để tính toán thiết kế công trình dân dụng qui mô nhỏ.
   • Áp dụng các kiến thức về kỹ thuật thi công và quản lý thi công để tổ chức, quản lý và giám sát thi công xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp nói riêng và các công trình xây dựng khác nói chung.

   Về kỹ năng

   Sau khi học xong chương trình sinh viên có các kỹ năng sau:

   • Sử dụng được các loại máy trắc địa để dẫn cao độ, đo vẽ mặt cắt địa hình, xác địnhvị trí công trình theo đúng yêu cầu kỹ thuật.
   • Đọc và phân tích được các bản vẽ công trình dân dụng và công nghiệp, tính toán thiết kế được công trình dân dụng và công nghiệp có qui mô nhỏ. Lập được bản tiên lượng, dự toán xây dựng công trình.
   • Lập dự toán, kế hoạch thi công, tổ chức và quản lý được công tác thi công trên công trường. Hướng dẫn công nhân thi công đúng yêu cầu kỹ thuật.
   • Xử lý được các vấn đề kỹ thuật trong công tác thiết kế, thi công các công trình dân dụng và công nghiệp qui mô nhỏ.
   • Làm được các công việc: xây, trát gạch đá; tính toán và pha trộn vữa xây, vữa bê tông; đổ bê tông đạt tay nghề thợ nề bậc 3/7.

   Cơ hội nghề nghiệp

   Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp tại trường đại học Duy Tân có cơ hội làm việc tại các đơn vị tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát, các công ty xây lắp, ban quản lý các công trình, các cơ quan quản lý Nhà nước như các phòng ban Xây dựng, Sở Xây dựng, Sở Kế hoạch và Đầu tư, cơ quan hoạt động tài chính, kinh doanh bất động sản, các đơn vị cung ứng vật liệu, máy xây dựng. Ngoài ra, sinh viên có thể tự thành lập doanh nghiệp hoạt động độc lập.

   Tiếng Anh Biên - Phiên dịch

   Xã hội - Nhân văn
   4 năm
   Xã hội - Nhân văn
   4 năm

   Thời gia đào tạo: 4 năm

   Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh tốt nghiệp THPT và đủ điều kiện xét tuyển học đại học theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

   Mục tiêu đào tạo

   Sinh viên sẽ tích lũy được vốn kiến thức tương đối rộng về ngôn ngữ Anh (ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp, văn phong, văn hóa – văn minh của các nước nói tiếng Anh) đảm bảo cho việc sử dụng những hình thái tự nhiên trong ngôn ngữ đích để diễn đạt chính xác ý nghĩa của ngôn ngữ nguồn.

   Được lĩnh hội kiến thức chuyên sâu về thủ thuật biên phiên dịch, vốn ngữ pháp đặc thù trong lĩnh vực dịch thuật, các thuật ngữ cơ bản về các lĩnh vực chuyên ngành.

   Chuẩn đầu ra cho sinh viên

   • Có trình độ nghiệp vụ để hoạt động và công tác có hiệu quả trong lĩnh vực chuyên môn, chủ yếu là công tác phiên dịch và biên tập trong lĩnh vực báo chí, truyền thông.
   • Biên dịch thành thạo các văn bản thuộc các thể loại báo cáo kinh tế – xã hội, báo cáo văn hóa xã hội, các văn bản khoa học, các bản tin thời sự từ tiếng Việt sang tiếng Anh và ngược lại.
   • Biên dịch được các văn bản thuộc thể loại văn chương từ tiếng Anh sang tiếng Việt.
   • Phiên dịch được ở các hội nghị, hội thảo, và các cuộc đàm thoại trong kinh doanh, chính trị và đàm thoại thông thường.
   • Có kỹ năng quản lý thực hiện các dự án chuyên ngành về Biên – Phiên dịch
   • Có kĩ năng giao tiếp tiếng Anh tốt trong các tình huống giao tiếp xã hội và các lĩnh vực chuyên môn thông thường khác.
   • Có kĩ năng học tập hiệu quả để có thể tự học nhằm tiếp tục nâng cao kiến thức, năng lực thực hành tiếng, bước đầu hình thành tư duy và năng lực nghiên cứu khoa học về các vấn đề ngôn ngữ, văn hoá hoặc văn hoá - văn minh của các nước Cộng đồng Anh ngữ.

   Cơ hội nghề nghiệp

   • Cán bộ Biên – Phiên dịch của các Sở Ngoại vụ.
   • Cán bộ Biên – Phiên dịch cho các dự án phi chính phủ.
   • Cán bộ Biên – Phiên dịch ở các cơ quan có sử dụng tiếng Anh.
   • Thông dịch viên và Biên dịch viên tự do.
   • Làm việc trong các các công ty lớn hoặc các tập đoàn đa quốc gia.
   • Chuyên viên truyền thông, tổ chức sự kiện, thư ký, trợ lý,… trong các công ty nước ngoài.
   • Giáo viên giảng dạy và nghiên cứu tiếng Anh tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp, phổ thông trung học, trung tâm ngoại ngữ.

   Kỹ thuật mạng máy tính

   Kỹ thuật máy tính
   4 năm
   Kỹ thuật máy tính
   4 năm

   Thời gia đào tạo: 4 năm

   Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh tốt nghiệp THPT và đủ điều kiện xét tuyển học đại học theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

   Mục tiêu đào tạo

   Chuyên ngành Kỹ thuật Mạng đào tạo chuyên viên quản trị hệ thống mạng, cung cấp khối lượng kiến thức cần thiết và các kỹ năng thực hành để sinh viên có thể thiết kế và xây dựng các hệ thống mạng đạt tiêu chuẩn cao cho doanh nghiệp và tổ chức ứng dụng công nghệ thông tin. Sinh viên được trang bị các kiến thức nền tảng về công nghệ mới trong hệ thống máy tính, các thiết bị mạng hiện đại, các loại hệ thống mạng cũng như kỹ năng cần thiết trong thiết kế, xây dựng và bảo trì hệ thống mạng.

   Chuẩn đầu ra cho sinh viên

   • Có khả năng lắp ráp, cài đặt, sửa chữa và bảo trì máy vi tính.
   • Hiểu và vận dụng được kiến thức chuyên sâu về quản trị mạng, dịch vụ mạng, thực hành an ninh mạng, thiết kế mạng, mạng không dây,… Có khả năng thiết kế (quy mô vừa và nhỏ) hệ thống mạng; phát hiện và giải quyết các vấn đề thuộc quản trị mạng, an ninh mạng, đường kết nối, lưu trữ cơ sở dữ liệu, hệ thống backup thông tin.
   • Thiết kế, quản trị và vận hành website cho các doanh nghiệp Non – IT.
   • Có khả năng phân tích độc lập và thực hiện các công việc liên quan đến mạng và truyền thông; có khả năng phát hiện các vấn đề, tình huống phát sinh trong quá trình làm việc, phân tích và đề xuất giải pháp phù hợp với thực tế để giải quyết. Có khả năng thiết lập các mục tiêu khả thi, lập kế hoạch phù hợp với điều kiện thực tế để hoàn thành công việc được giao.
   • Có khả năng giao tiếp xã hội, làm việc hợp tác, làm việc nhóm và làm việc trong một tổ chức; có khả năng vận dụng các kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm để giải quyết các tình huống nghề nghiệp khác nhau.

   Cơ hội nghề nghiệp

   • Chuyên viên Quản trị mạng nói chung.
   • Chuyên viên An ninh mạng.
   • Chuyên viên pentest hệ thống Công nghệ Thông tin.
   • Chuyên viên Tư vấn và Thiết kế các hệ thống mạng và hệ thống An toàn Thông tin.
   • Giảng viên, nghiên cứu viên.

   Tài chính doanh nghiệp

   Tài chính doanh nghiệp
   4 năm
   Tài chính doanh nghiệp
   4 năm

   Thời gia đào tạo: 4 năm

   Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh tốt nghiệp THPT và đủ điều kiện xét tuyển học đại học theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

   Mục tiêu đào tạo

   Tài chính Doanh nghiệp là chuyên ngành đào tạo ra nguồn nhân lực am hiểu về lĩnh vực Tài chính, giúp các doanh nghiệp quản lý và phân phối nguồn tài chính và quỹ tiền tệ hợp lý, phục vụ cho việc xây dựng nhà xưởng, mua sắm máy móc, thiết bị, dự trữ nguyên vật liệu,... thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh.

   Cùng với nhiệm vụ quản lý việc vận hành, chuyển hóa các nguồn tài chính, nhân lực hoạt động trong lĩnh vực Tài chính còn có khả năng dự báo, giám sát, xử lý các tình huống phát sinh,... phục vụ cho mục tiêu tối đa hóa lợi ích của doanh nghiệp.

   Chuẩn đầu ra cho sinh viên

   • Có kỹ năng và nghiệp vụ chuyên nghiệp trong các hoạt động Tài chính – Ngân hàng.
   • Có kỹ năng phân tích, tổng hợp và đánh giá một cách toàn diện các vấn đề kinh tế tài chính ở tầm vĩ mô và vi mô, đặc biệt là các nghiệp vụ phân tích tài chính doanh nghiệp, phân tích đầu tư, thẩm định tín dụng, thẩm định tài chính dự án
   • Có khả năng nhận diện rủi ro và thiết lập hệ thống quản trị rủi ro tài chính trong doanh nghiệp, nghiệp vụ quản lý quỹ đầu tư chứng khoán
   • Có kỹ năng làm việc theo nhóm, kỹ năng thu thập và xử lý thông tin, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng giao tiếp trong giải quyết công việc hàng ngày.

   Chuẩn đầu ra cho sinh viên

   Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Tài chính Doanh nghiệp trường Đại học Duy Tân, người học có khả năng làm việc tại các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp như:

   • Bộ Thương mại và Sở Thương mại, Sở Kế hoạch Đầu tư, đại diện thương mại, tham tán thương mại,...
   • Các văn phòng đại diện, các công ty đa quốc gia, các công ty xuất nhập khẩu,...
   • Nhân viên kinh doanh tại các hãng vận tải tàu biển, hàng không, bảo hiểm, ngân hàng, các công ty dịch dụ quảng cáo, tổ chức sự kiện
   • Phòng kinh doanh của các đơn vị sản xuất kinh doanh thương mại hàng tiêu dùng, hàng công nghiệp, các siêu thị, cửa hàng tiện lợi,…

   Kinh doanh thương mại

   Kinh doanh thương mại
   4 năm
   Kinh doanh thương mại
   4 năm

   Thời gian đào tạo: 4 năm

   Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh tốt nghiệp THPT và đủ điều kiện xét tuyển học đại học theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

   Mục tiêu đào tạo

   Theo học chuyên ngành Kinh doanh Thương mại tại Đại học Duy Tân, sinh viên sẽ được tiếp cận các kiến thức về marketing, nghiên cứu thị trường, lập kế hoạch kinh doanh, phân tích tài chính,... để có thể đảm nhiệm tốt công việc, hỗ trợ doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả trong nền kinh tế thị trường cạnh tranh.

   Chuẩn đầu ra cho sinh viên

   Sinh viên sau khi kết thúc chương trình có các kỹ năng:

   • Kỹ năng thực hiện các hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thương mại như: marketing, nghiên cứu thị trường, hoạt động chiêu thị,...
   • Kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống trong kinh doanh, có khả năng nghiên cứu độc lập về các vấn đề chuyên môn, hoạch định chiến lược và kế hoạch kinh doanh.
   • Kỹ năng giải quyết các vấn đề thực tế của các doanh nghiệp thương mại.
   • Kỹ năng điều hành và quản lý các dự án thương mại.

   Cơ hội nghề nghiệp

   Sinh viên tốt nghiệp Kinh doanh Thương mại có khả năng làm việc và thành công trong nhiều lĩnh vực việc làm như: nhân viên kinh doanh, chuyên viên phụ trách xuất nhập khẩu, chuyên viên bộ phận thu mua, trưởng ngành hàng, chuyên viên chăm sóc khách hàng tại các doanh nghiệp sản xuất, thương mại, chuyên viên marketing hoặc quản lý các hoạt động thương mại tại các đơn vị sản xuất kinh doanh, các công ty thương mại, các công ty xuất nhập khẩu,...

   Điện tử - Viễn thông

   Kỹ thuật điện, điện tử và viễn thông
   4.5 năm
   Kỹ thuật điện, điện tử và viễn thông
   4.5 năm

   Thời gian đào tạo: 4,5 năm

   Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh tốt nghiệp THPT và đủ điều kiện xét tuyển học đại học theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

   Mục tiêu đào tạo

   Sinh viên sẽ được đào tạo kiến thức chuyên môn về lĩnh vực Điện tử, Truyền thông và được tiếp cận với công nghệ kỹ thuật điện tử tiên tiến như mạng không dây; mạng truyền số liệu; vi ba số; hệ thống phát thanh truyền hình; công nghệ phân tích và xử lý tín hiệu, âm thanh, hình ảnh.

   Sinh viên được đào tạo chuyên sâu tác động của công nghệ kỹ thuật điện tử đối với truyền thông hiện đại.

   Chuẩn đầu ra cho sinh viên

   • Khai thác, vận hành và bảo trì các hệ thống điện tử, mạng viễn thông và truyền thông (tổng đài, truyền hình, các tuyến truyền dẫn).
   • Thiết kế và thi công các hệ thống mạng viễn thông và truyền thông (mạng thoại, thông tin di động, truyền hình cáp, truyền hình vệ tinh, các tuyến truyền dẫn vi ba, cáp quang…
   • Thiết kế và chế tạo các hệ thống tự động phục vụ cho sản xuất và sinh hoạt.
   • Thiết kế, chế tạo các phần cứng và xây dựng các phần mềm phục vụ cho lĩnh vực truyền thông và xử lý thông tin.

   Cơ hội nghề nghiệp

   • Các công ty kinh doanh dịch vụ viễn thông: công ty điện thoại, Vinaphone, Mobiphone, Vietel, EVN Telecom, SFONE,…
   • Các công ty quản lý và bảo trì các mạng viễn thông: VTI, VTN, VDC, tổng đài địa phương,…
   • Các đài truyền hình, công ty cung cấp dịch vụ truyền hình.
   • Các công ty sản xuất và kinh doanh thiết bị viễn thông: CISCO, ERICSSON, ALCATEL, SIEMENS, NOKIA, ZTE, HUAWEI, FPT,…
   • Các công ty thiết kế chip: Intel, Renesas (Nhật), Acronic (Mỹ – có chi nhánh tại TP.HCM và Đà Nẵng), ESilicon (Mỹ – có chi nhánh tại TP.HCM, Đà Lạt và Đà Nẵng), Applied Micro Vietnam, Arrive Technology, Splendid Technology,…
   • Các doanh nghiệp có các hệ thống mạng, hệ thống thông tin liên lạc: ngân hàng, điện lực, dầu khí, hàng hải, hàng không,...
   • Các trường dạy nghề, trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng và đại học.

   Kiến trúc công trình

   Công nghệ kỹ thuật kiến trúc và công trình xây dựng
   5 năm
   Công nghệ kỹ thuật kiến trúc và công trình xây dựng
   5 năm

   Thời gian đào tạo: 5 năm

   Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh tốt nghiệp THPT và đủ điều kiện xét tuyển học đại học theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

   Mục tiêu đào tạo

   Sinh viên theo học chuyên ngành Kiến trúc Công trình tại Đại học Duy Tân sẽ được “lấp đầy” các kiến thức về thiết kế công trình từ quy mô nhỏ đến lớn, từ đơn giản tới phức tạp, từ thiết kế ý tưởng đến tích hợp kết cấu, kỹ thuật, vật liệu,...

   Trong suốt quá trình học, sinh viên sẽ được thực hiện các Đồ án Thiết kế nhanh, Đồ án Quy hoạch, Đồ án Công nghiệp,… với sự hướng dẫn của các Tiến sĩ, Thạc sĩ đã tốt nghiệp từ nhiều nước có nền giáo dục phát triển trở về luôn tâm huyết trong giảng dạy và truyền đạt kiến thức cho sinh viên Duy Tân.

   Chuẩn đầu ra cho sinh viên

   Về kiến thức

   • Sinh viên tốt nghiệp phải tích lũy đủ số tín chỉ quy định trong chương trình đào tạo đại học theo chuyên ngành được đào tạo, không còn nợ học phần/môn học nào.
   • Có các chứng chỉ Giáo dục Quốc phòng – An ninh và Giáo dục Thể chất.
   • Trình độ ngoại ngữ: Sử dụng thông thạo trong chuyên môn một trong trong các ngoại ngữ tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn.
   • Trình độ tin học: Trình độ B (không chuyên)
   • Trình độ chuyên môn: Kiến trúc sư (chuyên ngành Quy hoạch, Công trình, Nội thất).

   Về kỹ năng

   Kỹ năng nghề nghiệp

   • Sáng tác kiến trúc,
   • Triển khai các loại hồ sơ kỹ thuật
   • Triển khai lập các đồán quy hoạch chi tiết
   • Diễn họa kiến trúc, dựng mô hình 3D cho các thể loại công trình, các đồ án quy hoạch.
   • Kỹ năng thuyết trình, báo cáo, kỹ năng làm việc nhóm.

   Kỹ năng mềm

   • Ngoại ngữ tiếng Anh ( Nhật, Hàn ) trình độ giao tiếp, đọc tài liệu.
   • Sử dụng thành thạo các phần mềm đồ họa AutoCad, 3DMax, Photoshop, Corel draw, PowerPoint, tin học văn phòng.

   Cơ hội nghề nghiệp

   Ngay khi tốt nghiệp, sinh viên học chuyên ngành Kiến trúc Công trình có thể đảm nhiệm công việc thiết kế hoặc triển khai thiết kế tại các văn phòng thiết kế kiến trúc, giám sát thiết kế kiến trúc tại các công trình xây dựng, các công việc liên quan đến quản lý thiết kế và xây dựng, tư vấn kiến trúc tại các doanh nghiệp, các đơn vị quản lý đô thị của Nhà nước, của doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp nước ngoài.

   Công nghệ thực phẩm

   Công nghệ Thực phẩm
   4 năm
   Công nghệ Thực phẩm
   4 năm

   Thời gian đào tạo: 4 năm

   Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh tốt nghiệp THPT và đủ điều kiện xét tuyển học đại học theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

   Mục tiêu đào tạo

   Sinh viên theo học chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm tại Đại học Duy Tân sẽ được đào tạo các kiến thức đại cương, các nguyên tắc cơ bản của kỹ thuật cùng các học phần chuyên sâu như Hóa học Thực phẩm, Vi sinh, Thiết kế Nhà máy Thực phẩm, An toàn thực phẩm, Dinh dưỡng,...

   Kiến thức và kỹ năng về: chế biến thực phẩm; kiểm tra, đánh giá chất lượng thực phẩm, phát triển sản phẩm thực phẩm, đặc biệt là các sản phẩm thực phẩm chủ lực của khu vực (bia, nước giải khát, lương thực, rau quả, thủy hải sản, thịt,…): thiết kế và tiến hành các thí nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ Thực phẩm,... Bên cạnh đó, sinh viên sẽ có khả năng xây dựng kế hoạch, lập dự án, thực hiện các dự án khoa học kỹ thuật.

   Chuẩn đầu ra cho sinh viên

   Về kiến thức

   • Kiến thức cơ bản về vi sinh , hóa sinh, hóa lý và kỹ thuật điện.
   • Kiến thức cơ bản về phương pháp NCKH trong ngành CNTP.
   • Kiến thức về các quá trình truyền vật chất và năng lượng trong CNTP.
   • Kiến thức cơ bản về đọc bản vẽ và vận hành máy thiết bị chế biến
   • Kiến thức về bố trí các thí nghiệm trong CNTP và xử lý số liệu thu được.
   • Kiến thức về vi sinh và hóa học thực phẩm; về dinh dưỡng của thực phẩm
   • Kiến thức về các kỹ thuật trong quá trình chế biến thực phẩm: kỹ thuật chế biến nhiệt, kỹ thuật lạnh, kỹ thuật sau thu hoạch.
   • Kiến thức về các công nghệ chế biến cơ bản trong thực phẩm.
   • Kiến thức thực hành trong phòng thí nghiệm và trong nhà máy.

   Về kỹ năng

   Kỹ năng cứng

   • Áp dụng kiến thức về toán học, khoa học và cơ khí.
   • Thiết kế thí nghiệm và thực hiện các thí nghiệm, cũng như phân tích và diễn giải các dữ liệu thu nhận được trong quá trình sản xuất và nghiên cứu.
   • Thiết kế một hệ thống, một bộ phận, hoặc một quy trình sản xuất thực phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu về kinh tế, môi trường, xã hội, chính trị, đạo đức, sức khỏe và an toàn, sản xuất được, và tính bền vững.
   • Xác định, xây dựng và giải quyết các vấn đề.
   • Có thái độ về trách nhiệm nghề nghiệp và đạo đức.
   • Nhận dạng, xác định và phân tích được tác động của các giải pháp kỹ thuật trong bối cảnh kinh tế, môi trường và xã hội, toàn cầu để giải quyết các vấn đề trong lĩnh vực thực phẩm.
   • Có kiến thức về các vấn đề đương đại như biến đổi khí hậu, mối liên quan giữa thực phẩm và môi trường.
   • Sử dụng các kỹ thuật, kỹ năng và công cụ kỹ thuật hiện đại cần thiết để giải quyết các vấn đề thực tế trong lĩnh vực Công nghệ thực phẩm.

   Kỹ năng mềm

   • Sử dụng các phần mềm văn phòng cơ bản, khai thác và sử dụng Internet,...
   • Kỹ năng trình bày, thuyết trình và giao tiếp hiệu quả.
   • Giao tiếp thông dụng bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp. Đọc và hiểu các tài liệu chuyên ngành bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp.
   • Kỹ năng làm việc độc lập, làm việc trên nhóm đa ngành.
   • Kỹ năng nghiên cứu: đề xuất, xây dựng đề cương và thực hiện các đề tài khoa học trong lĩnh vực Công nghệ thực phẩm.

   Cơ hội nghề nghiệp

   Tốt nghiệp chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm tại Đại học Duy Tân, sinh viên có thể làm việc ở các công ty chuyên mua bán xuất nhập khẩu lương thực thực phẩm; các cơ sở dịch vụ về thực phẩm; bộ phận Vệ sinh an toàn thực phẩm; các bộ phận liên quan đến lĩnh vực bảo đảm chất lượng, dinh dưỡng, kiểm nghiệm,… của các Trung tâm Y tế và Y tế Dự phòng; các Viện Nghiên cứu thuộc lĩnh vực Công nghệ Thực phẩm như Viện Dinh dưỡng, Viện Kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm; Giảng dạy tại các cơ sở giáo dục như các trường đại học, cao đẳng.

   Bác sĩ RĂNG-HÀM-MẶT

   Răng hàm mặt
   6 năm
   Răng hàm mặt
   6 năm

   Thời gian đào tạo: 5 tới 6 năm

   Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh tốt nghiệp THPT và đủ điều kiện xét tuyển học đại học theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

   Mục tiêu đào tạo

   Trong suốt khóa học, sinh viên ngành Bác sĩ Răng-Hàm-Mặt sẽ được cung cấp một nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc từ cơ bản đến chuyên sâu về Y khoa cũng như chuyên ngành Răng-Hàm-Mặt. Cụ thể là nắm vững kiến thức về:

   • Cấu tạo, chức năng và hoạt động của hệ thống hàm nhai của cơ thể con người;
   • Phương pháp luận khoa học trong công tác phòng bệnh, chữa bệnh, và nghiên cứu khoa học Răng-Hàm-Mặt;
   • Chẩn đoán và xử lý những bệnh Răng-Hàm-Mặt thông thường như: sâu răng, nha chu, viêm nhiễm răng miệng;
   • Chẩn đoán và xử trí ban đầu một số bệnh Răng-Hàm-Mặt như: lệch lạc răng, mất răng, ung thư, dị tật bẩm sinh, viêm nhiễm chấn thương hàm mặt;
   • Xử trí được các trường hợp cấp cứu Răng - Hàm - Mặt như chảy máu sau nhổ răng, viêm tủy răng, gãy xương hàm;
   • Sử dụng kết hợp được một số biện pháp y học cổ truyền trong phòng bệnh và chữa bệnh Răng-Hàm-Mặt,...

   Chuẩn đầ ra cho sinh viên

   Về kiến thức

   • Có kiến thức khoa học cơ bản, y học cơ sở làm nền tảng cho y học lâm sàng chung và ngành Răng-Hàm-Mặt;
   • Có kiến thức chung về chẩn đoán, điều trị và phòng một số bệnh thường gặp; có kiến thức cơ bản về trạng thái bình thường, bệnh sinh, bệnh căn, chẩn đoán, điều trị và phòng bệnh Răng-Hàm-Mặt;
   • Có phương pháp luận khoa học trong công tác phòng bệnh, chữa bệnh và nghiên cứu khoa học Răng-Hàm-Mặt;
   • Nắm vững luật pháp, chính sách của Nhà nước bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân, gắn với sức khỏe răng miệng.

   Về kỹ năng

   • Chẩn đoán và xử trí các bất thường và bệnh lý răng miệng và hàm mặt: sâu răng, nha chu, rối loạn chức năng hệ thống nhai,…;
   • Chẩn đoán và xử trí ban đầu, một số bệnh răng hàm mặt, lệch lạc răng, mất răng, ung thư răng, dị tật bẩm sinh, viêm nhiễm, chấn thương hàm mặt...;
   • Xử trí được các trường hợp cấp cứu răng hàm mặt như chảy máu sau nhổ răng, viêm tuỷ răng, gãy xương hàm, viêm nhiễm vùng miệng-hàm mặt,...;
   • Sử dụng kết hợp được một số biện pháp y học cổ truyền trong phòng bệnh và chữa bệnh răng hàm mặt;
   • Thực hiện được công tác tư vấn, giáo dục sức khỏe; phối hợp tổ chức việc bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ răng miệng cho cá nhân và cộng đồng; bảo vệ, vệ sinh môi trường và đề xuất những biện pháp xử lý thích hợp;
   • Quản lý được một cơ sở Răng-Hàm-Mặt.

   Cơ hội nghề nghiệp

   • Được tiếp nhận vào làm việc ở các cơ sở khám, chữa bệnh, các bệnh viện trong hệ thống y tế nhà nước.
   • Được tiếp nhận vào làm việc ở các cơ sở khám, chữa bệnh, các bệnh viện ngoài công lập.
   • Được tiếp nhận vào làm việc ở cơ sở khám, chữa bệnh ban đầu, Trung tâm y tế, Viện nghiên cứu.
   • Cán bộ giảng dạy, nghiên cứu ở các Trường Đại học, cao đẳng, trung cấp.

   Công nghệ Phần mềm

   Kỹ thuật phần mềm
   4 năm
   Kỹ thuật phần mềm
   4 năm

   Thời gian đào tạo: 4 năm

   Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh tốt nghiệp THPT và đủ điều kiện xét tuyển học đại học theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

   Mục tiêu đào tạo

   Đào tạo cử nhân ngành Kỹ thuật phần mềm, chuyên ngành Công nghệ phần mềm có kiến thức toàn diện về CNTT, kiến thức cần thiết về quản lý và kinh doanh cũng như kỹ năng vận dụng CNTT vào các vấn đề kinh tế xã hội, có chuyên môn, năng lực và kỹ năng nghề nghiệp vững vàng, cung cấp nguồn nhân lực CNPM chất lượng cao đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế và xã hội trong thời đại mới.

   Chuẩn đầu ra cho sinh viên

   • Có khả năng thiết kế, xây dựng, vận hành, bảo trì và phát triển hệ thống thông tin cho các cơ quan, trường học, doanh nghiệp.
   • Có khả năng tổ chức quản lý phát triển một dự án phần mềm hoàn chỉnh theo các quy trình chuẩn.
   • Đưa ra các giải pháp, các sản phẩm phần mềm phù hợp cho các tổ chức.
   • Thực hiện việc tổ chức, quản lý đảm bảo chất lượng cho một hệ thống phần mềm.
   • Xây dựng, chỉnh sửa và phát triển phần mềm dựa trên các công cụ lập trình, phân tích, đánh giá yêu cầu của dự án, đưa ra giải pháp tiếp cận công nghệ mới.
   • Biết áp dụng các chuẩn, các công cụ và thành phần phần mềm sẵn có để phát triển các dự án phù hợp cho khách hàng.
   • Đề xuất, phản biện và tư vấn các vấn đề thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin.

   Cơ hội nghề nghiệp

   • Chuyên viên kiểm thử phần mềm.
   • Chuyên viên phát triển phần mềm.
   • Chuyên viên thu thập và xử lý yêu cầu, tư vấn giải pháp cho khách hàng.
   • Chuyên viên phân tích, thiết kế phần mềm.
   • Chuyên viên quản lý sản phẩm phần mềm (Product Manager).
   • Chuyên viên triển khai phần mềm.
   • Chuyên viên hỗ trợ phần mềm: an ninh, mạng, quản lý cấu hình, đảm bảo chất lượng (QA).
   • Chuyên viên quản lý, vận hành các hệ thống phần mềm của doanh nghiệp.
   • Chuyên viên tư vấn tích hợp hệ thống.
   • Chuyên viên tư vấn xây dựng hệ thống thông tin cho doanh nghiệp.
   • Chuyên viên tư vấn, quản lý qui trình phát triển phần mềm.
   • Tự xây dựng và làm chủ các công ty về phần mềm và dịch vụ phần mềm.

   Hệ thống Thông tin

   Hệ thống Thông tin
   4 năm
   Hệ thống Thông tin
   4 năm

   Thời gian đào tạo: 4 năm

   Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh tốt nghiệp THPT và đủ điều kiện xét tuyển học đại học theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

   Mục tiêu đào tạo

   Đào tạo kỹ sư có những kiến thức nền tảng trong lĩnh vực Hệ thống thông tin, cập nhật các vấn đề mới và hiện đại liên quan đến nghiên cứu phát triển các hệ thống thông tin, gia công hay ứng dụng hệ thống phần mềm; kiến thức về mạng máy tính và truyền thông; kiến thức về phân tích thiết kế khai thác cơ sở dữ liệu, phân tích xử lý dữ liệu lớn, xây dựng những hệ thống hỗ trợ việc ra quyết định.

   Chuẩn đầu ra cho sinh viên

   • Có thể lập trình, nắm vững ít nhất các công cụ lập trình (C++, C#, Lập trình Web (PHP, .NET), Java, Lập trình di động,…).
   • Có khả năng quản lý, phân tích dữ liệu và thiết kế các hệ thống thông tin phục vụ cho kinh tế xã hội, tài chính, nông nghiệp, công nghiệp, giao thông, an ninh quốc phòng,…
   • Sử dụng thành thạo một số công cụ xử lý và phân tích Dữ liệu như (R, Matlab, Weka, SPSS, AMOS,…).
   • Hiểu và xây dựng các ứng dụng Khai phá dữ liệu (Data mining), học máy (Machine learning), trí tuệ nhân tạo, mạng neural nhân tạo (neural network), nhận dạng, xử lý ảnh, điện toán đám mây,…
   • Xây dựng được những hệ thống khuyến nghị sản phẩm, hệ hỗ trợ ra quyết định, hệ thống dự báo, chương trình trò chơi,…
   • Có khả năng học tập nâng cao sau khi tốt nghiệp lên trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ tại các cơ sở đào tạo trong và ngoài nước.

   Cơ hội nghề nghiệp

   • Phân tích viên hệ thống tài chính.
   • Phân tích viên công nghệ thông tin.
   • Phân tích nghiệp vụ doanh nghiệp.
   • Phân tích nghiệp vụ hệ thống.
   • Phân tích hỗ trợ phục vụ khách hàng.
   • Phân tích dữ liệu.
   • Phân tích quản lý doanh thu.
   • Phân tích rủi ro.
   • Thiết kế giao diện.
   • Quản trị dự án.
   • Kiểm thử phần mềm.
   • Cố vấn công nghệ thông tin.
   • Cố vấn kỹ thuật.
   • Chuyên gia hỗ trợ khách hàng.

   Điều dưỡng đa khoa

   Điều dưỡng
   4 năm
   Điều dưỡng
   4 năm

   Thời gia đào tạo: 4 năm

   Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh tốt nghiệp THPT và đủ điều kiện xét tuyển học đại học theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

   Mục tiêu đào tạo

   Đào tạo Cử nhân Điều dưỡng có y đức, có ý thức phục vụ nhân dân, có kiến thức và kỹ năng thực hành nghề theo tiêu chuẩn năng lực nghề điều dưỡng ở trình độ đại học, có sức khoẻ, có khả năng làm việc độc lập, sáng tạo, tự học và nghiên cứu khoa học đáp ứng nhu cầu bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

   Chuẩn đào ra cho sinh viên

   • Hành nghề theo luật pháp, chính sách của nhà nước và đạo đức nghề nghiệp, thực hiện đầy đủ và thành thạo quy trình điều dưỡng khi chăm sóc bệnh nhân.
   • Thực hành đảm bảo sự an toàn, đảm bảo chất lượng chăm sóc sức khỏe toàn diện ổn định và liên tục, đảm bảo được môi trường chăm sóc an toàn. Quản lý toàn diện nguy cơ, sử dụng thuốc hợp lý, an toàn, đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ.
   • Tư vấn, giáo dục sức khỏe cho người bệnh và cộng đồng, tổ chức thực hiện tốt y lệnh của bác sĩ. Đề xuất các biện pháp xử lý hợp lý, phối hợp với các nhân viên y tế khác để chăm sóc và nâng cao sức khỏe bệnh nhân.
   • Tham gia thực hành nghiên cứu khoa học điều dưỡng trong các tổ chức đào tạo cán bộ điều dưỡng, nhân viên y tế.

   Cơ hội nghề nghiệp

   Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành điều dưỡng Đại học Duy Tân có thể thích ứng tốt vào môi trường làm việc chuyên nghiệp với các vị trí như:

   • Điều dưỡng viên tại các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám, cơ sở chăm sóc sức khỏe.
   • Điều dưỡng trưởng thực hiện vai trò quản lí, chăm sóc và tham gia xây dựng các chính sách liên quan đến công tác điều dưỡng chăm sóc người bệnh.
   • Giảng viên Điều dưỡng trực tiếp giảng dạy, nghiên cứu tại các đơn vị y tế, đơn vị giáo dục về Khoa học sức khỏe, điều dưỡng,…
   • Nhân viên làm việc độc lập hoặc phối hợp với các thành phần khác trong hệ thống y tế, lựa chọn làm việc trong nước tại các bệnh viện, viện nghiên cứu, trường điều dưỡng, trung tâm điều dưỡng, trạm y tế, và các cơ sở y tế tư nhân có tư cách pháp nhân.

   Công nghệ Sinh học

   Công nghệ Sinh học
   4 năm
   Công nghệ Sinh học
   4 năm

   Thời gian đào tạo: 4 năm

   Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh tốt nghiệp THPT và đủ điều kiện xét tuyển học đại học theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

   Mục tiêu đào tạo

   Để đảm bảo cho sinh viên tốt nghiệp đạt chuẩn, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp tuyển dụng, ĐH Duy Tân thiết kế chương trình đào tạo, nhằm trang bị cho sinh viên các kỹ năng căn bản và nâng cao trong các lĩnh vực ngành nghề về Công nghệ Sinh học gồm: Sinh học Phân tử, Kỹ thuật Gene, Chuẩn đoán Phân tử, Y sinh Phân tử.

   Chuẩn đầ ra cho sinh viên

   Về kiến thức

   • Các kiến thức cơ bản của ngành Công nghệ sinh học như Sinh học phân tử, Sinh hóa, Vi sinh học và Virut học đại cương, Di truyền học, Phương pháp phân tích vi sinh vật, kiến thức về Thống kê sinh học,...
   • Kiến thức cơ bản về thực hiện nghiên cứu khoa học;
   • Kiến thức về ngoại ngữ chuyên ngành;
   • Kiến thức cơ bản về các kỹ năng thực hành chuyên môn.
   • Các kiến thức chuyên sâu và kỹ năng thực hành thuộc các chuyên ngành của Công nghệ sinh học: Công nghệ di truyền, Bộ gen và ứng dụng, Protein enzyme học, Nuôi cấy mô tế bào thực & động vật, Miễn dịch học,..
   • Kiến thức chuyên sâu về các lĩnh vực của CNSH như: CNSH trong y dược, CNSH trong Nông nghiệp, CNSH trong môi trường, CNSH Vi sinh vật, và CNSH Thực phẩm, CNSH trong thủy sản,...

   Về kỹ năng

   Kỹ năng cứng

   • Có khả năng làm việc tại các cơ sở sản xuất, nghiên cứu, đào tạo, các cơ quan quản lý nhà nước liên quan đến ngành công nghệ sinh học
   • Tư vấn kỹ thuật, đầu tư và thiết kế.
   • Tham gia sản xuất, vận hành, quản lý tổ, đội, nhóm, ca sản xuất ở các nhà máy cơ quan trạm trại hoạt động về hoặc liên quan đến công nghệ sinh học.
   • Tham gia quản lý chuyên môn
   • Trình bày, giải đáp và phản biện các vấn đề có liên quan đến công nghệ sinh học trên một số lĩnh vực đã được học.
   • Có kỹ năng sử dụng các phần mềm tin học để xây dựng, điều hành và phát triển chương trình đào tạo về công nghệ sinh học cho các cấp học từ đại học trở xuống, hệ thống học tập trực tuyến (e-learning);
   • Có năng lực nghiên cứu khoa học, giải quyết các vấn đề trong lý luận và thực tiễn trong các viện, trường trung học chuyên nghiệp, cao đẳng, đại học chuyên ngành công nghệ sinh học, và lĩnh vực có liên quan.

   Kỹ năng mềm

   • Có năng lực xây dựng, thực hiện và quản lý kế hoạch ngắn hạn, trung hạn và dài hạn cho cá nhân, nhóm và tập thể;
   • Có năng lực làm việc độc lập và làm việc nhóm: chủ động và tự tin trong nghiên cứu, hoạt động chuyên môn; quản lý, thúc đẩy mọi người làm việc đạt hiệu quả;
   • Có năng lực giao tiếp và quan hệ công chúng: sử dụng các phương pháp và nghệ thuật giao tiếp, đàm phán phù hợp với các đối tác liên quan đến công việc.
   • Có khả năng giao tiếp thông dụng bằng tiếng Anh. Đọc và hiểu các tài liệu chuyên ngành bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp.
   • Sử dụng các phần mềm văn phòng cơ bản như Word, Excel, PowerPoint, khai thác và sử dụng Internet.

   Cơ hội nghề nghiệp

   Nguồn nhân lực Công nghệ Sinh học đang rất thiếu, vì vậy các cử nhân ngay khi tốt nghiệp có thể lựa chọn nhiều việc làm với mức lương hấp dẫn cùng với chế độ ưu đãi tốt cho các vị trí:

   • Kỹ sư điều hành sản xuất dược phẩm, thực phẩm,
   • Chuyên viên công nghệ (sinh học) trong chế biến nông sản, thực phẩm, thủy sản,
   • Nghiên cứu viên về công nghệ vi sinh/công nghệ sinh học thực vật/công nghệ sinh học động vật,
   • Chuyên viên phân tích mẫu bệnh phẩm,
   • Cán bộ xét nghiệm y tế.

   Kế toán Kiểm toán

   Kế toán
   4 năm
   Kế toán
   4 năm

   Thời gian đào tạo: 4 năm

   Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh tốt nghiệp THPT và đủ điều kiện xét tuyển học đại học theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

   Mục tiêu đào tạo

   Chương trình đào tạo cử nhân Kế toán Kiểm toán nhằm đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng trong lĩnh vực kiểm toán theo hướng chuyên nghiệp. Sau khi tốt nghiệp, người học có phẩm chất chính trị, tư cách đạo đức, sức khoẻ tốt, và có trách nhiệm với xã hội; có kiến thức cơ bản về kinh tế, chính trị, xã hội; nắm vững kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về cơ sở ngành và chuyên ngành; tổ chức, thiết kế và điều hành công tác kiểm toán tại các đơn vị kiểm toán; có tư duy độc lập; có năng lực nghiên cứu tự bổ sung kiến thức theo yêu cầu công việc và có khả năng thích nghi với sự thay đổi của môi trường làm việc.

   Chuẩn đầu ra cho sinh viên

   • Kỹ năng chuyên ngành: Sinh viên có thể làm tốt nghiệp vụ chuyên môn ở các loại hình doanh nghiệp, thực hiện tốt công tác kế toán, công việc của một trợ lý kiểm toán viên.
   • Kỹ năng về ngoại ngữ: Sinh viên tốt nghiệp có đủ kiến thức có thể giao tiếp và xử lý các nghiệp vụ văn phòng bằng tiếng Anh trong môi trường làm việc quốc tế, thành thạo tiếng Anh chuyên ngành.
   • Kỹ năng tin học: làm việc được trong môi trường công nghệ thông tin, xử lý nghiệp vụ trên máy tính và phần mềm chuyên dụng.
   • Kỹ năng khác: có kỹ năng làm việc theo nhóm, làm việc độc lập, khả năng giao tiếp và có kỹ năng thuyết trình, có khả năng tự nghiên cứu để giải quyết những vấn đề phát sinh trong thực tế công tác cũng như tự học, tự rèn luyện để nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn.

   Cơ hội nghề nghiệp

   Sau khi hoàn thành 4 năm học tại trường, sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán có thể đảm nhận tốt các vị trí:

   • Kiểm toán viên tại các công ty kiểm toán Việt Nam và quốc tế; Bộ phận kiểm soát, kiểm toán nội bộ tại các doanh nghiệp, ngân hàng và các loại hình tổ chức khác; Cơ quan kiểm toán nhà nước Việt Nam.
   • Chuyên viên tư vấn tài chính, nhân viên ngân hàng, nhân viên môi giới chứng khoán.
   • Chuyên viên phụ trách kế toán, kiểm toán, giao dịch ngân hàng, thuế, kiểm soát viên, thủ quỹ, tư vấn tài chính.
   • Nhân viên môi giới chứng khoán, nhân viên quản lý dự án, nhân viên phòng giao dịch và ngân quỹ.
   • Nghiên cứu, Giảng viên, Thanh tra kinh tế,…

   Tiếng Trung Quốc

   Ngôn ngữ Trung Quốc
   4 năm
   Ngôn ngữ Trung Quốc
   4 năm

   Thời gian đào tạo: 4 năm

   Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh tốt nghiệp THPT và đủ điều kiện xét tuyển học đại học theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

   Mục tiêu đào tạo

   Theo học chuyên ngành Tiếng Trung Quốc tại Đại Duy Tân, sinh viên sẽ được đào tạo bài bản theo hướng từ căn bản đến nâng cao, từ dễ đến khó để đạt được chuẩn đầu ra tương đương với Cấp 4 HSK – đảm bảo thành thạo trong giao tiếp và công việc (tức tương đương trình độ B2 theo Khung tham chiếu châu Âu).

   Ngoài những kiến thức và kỹ năng chuyên ngành, sinh viên ngành Tiếng Trung Quốc của Đại Duy Tân còn được cung cấp nhiều kiến thức về văn hóa và xã hội của đất nước Trung Hoa, được bồi dưỡng thêm nhiều kỹ năng “mềm” như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng làm việc nhóm,...

   Từ đó, sinh viên có thể tiếp tục tham gia học tập lên ở bậc học cao hơn, thích nghi nhanh chóng được với mọi môi trường làm việc, hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao tại đơn vị công tác và đặc biệt là tích lũy được những phẩm chất, kỹ năng nghiệp vụ quan trọng để trở thành các chuyên gia, nhà quản lý, lãnh đạo trong một lĩnh vực hay ngành nghề nào đó.

   Chuẩn đầu ra cho sinh viên

   Về kiến thức

   Người học được trang bị khối kiến thức cơ bản về các bình diện của tiếng Trung Quốc (ngữ âm, ngữ pháp, ngữ nghĩa, các kiến thức về đất nước, con người, văn hoá Trung Quốc,…). Người học có thể sử dụng tiếng Trung Quốc như một công cụ để làm việc hoặc tiếp tục học tập những chuyên ngành đào tạo khác sau khi tốt nghiệp.

   Sau khi tốt nghiệp người học có trình độ tiếng Trung Quốc tương đương cấp 4 HSK (Hán ngữ quốc tế) và tiếng Anh trình độ B2.

   Về kỹ năng

   Người học có khả năng sử dụng thành thạo tiếng Trung Quốc trong giao tiếp thông thường, trong công việc Biên dịch, Phiên dịch, có khả năng làm công tác Dịch thuật trong các cơ quan thuộc các lĩnh vực Ngoại giao, Thương mại, Quân sự, Giáo dục,...có khả năng soạn thảo văn bản, diễn đạt tiếng Trung Quốc lưu loát, giao tiếp tiếng Trung Quốc trong những hoàn cảnh giao tiếp khác nhau, có khả năng hướng dẫn du lịch quốc tế.

   Cơ hội nghề nghiệp

   Sinh viên theo học Tiếng Trung Quốc tại Đại Duy Tân có cơ hội việc làm rất lớn ngay sau khi tốt nghiệp. Cụ thể, sinh viên có thể làm:

   • Biên dịch viên/Phiên dịch viên/Biên tập viên tại các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức Nhà nước hoặc tư nhân;
   • Thư ký văn phòng/Trợ lý đối ngoại/Hướng dẫn viên du lịch của các công ty nước ngoài, liên doanh hoặc công ty Việt Nam;

   Các mảng công việc liên quan đến đối ngoại, hợp tác, kinh doanh, xuất nhập khẩu, du lịch với các đối tác nước ngoài, tại các doanh nghiệp trên địa bàn miền Trung và Tây Nguyên.

   Văn hoá du lịch

   Quản lý văn hóa
   4 năm
   Quản lý văn hóa
   4 năm

   Thời gian đào tạo: 4 năm

   Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh tốt nghiệp THPT và đủ điều kiện xét tuyển học đại học theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

   Mục tiêu đào tạo

   Ngành Việt Nam học có chuyên ngành rõ ràng là Văn hóa Du lịch. Đây là chuyên ngành trang bị cho sinh viên kiến thức để am hiểu hơn về đất nước, con người, văn hóa, phong tục tập quán,... ở khắp mọi miền Tổ quốc và các nước trên thế giới. Bên cạnh đó, ngành học cũng giúp sinh viên am hiểu hơn về các loại hình, sản phẩm văn hóa và có kỹ năng cơ bản trong việc vận dụng vào hoạt động du lịch.

   Chuẩn đầu ra cho sinh viên

   • Sinh viên có hiểu biết sâu rộng Việt Nam học và các lĩnh vực văn hóa – du lịch ở trong nước và trên thế giới; Có khả năng giới thiệu bản sắc văn hóa dân tộc trong quá trình tổ chức giao lưu các hoạt động văn hóa - du lịch.
   • Am hiểu các loại hình, sản phẩm văn hóa và có kỹ năng cơ bản trong việc vận dụng vào hoạt động du lịch.
   • Ngoài ra, sinh viên còn nâng cao được nhiều kỹ năng “mềm” và các phương pháp luận hữu ích thông qua hoạt động nghiên cứu khoa học.

   Cơ hội nghề nghiệp

   • Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Văn hóa Du lịch sẽ có khả năng nghiên cứu, giảng dạy Việt Nam học và các ngành Du lịch ở các trường chuyên nghiệp và dạy nghề.
   • Đảm nhiệm công tác ở các cơ quan nhà nước về quản lý và điều hành ngành Văn hóa – Du lịch.
   • Làm hướng dẫn viên, nhân viên lễ tân, lữ hành, tham gia đề xuất các chương trình, kế hoạch hoạt động trong các lĩnh vực văn hóa và kinh doanh du lịch.
   • Làm việc trong các văn phòng đại diện về văn hóa và du lịch của các tổ chức chính phủ và phi chính phủ ở trong và ngoài nước.
   • Làm việc tại Khách sạn, Resort, những nghiệp vụ liên quan đến Du lịch.

   Quan hệ quốc tế

   Quan hệ Quốc tế
   4 năm
   Quan hệ Quốc tế
   4 năm

   Thời gian đào tạo: 4 năm

   Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh tốt nghiệp THPT và đủ điều kiện xét tuyển học đại học theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

   Mục tiêu đào tạo

   Theo học ngành Quan hệ Quốc tế tại Đại học Duy Tân, sinh viên sẽ được trang bị các kỹ năng “mềm” cần thiết trong hoạt động đối ngoại, trình độ ngoại ngữ tốt cùng một phông kiến thức và kỹ năng chuyên nghiệp về Quan hệ Quốc tế, về kinh tế và Luật pháp quốc tế, về lịch sử và văn hóa thế giới, về chính sách và đường lối đối ngoại, về địa chính trị các khu vực trên thế giới,...

   Chuẩn đầu ra cho sinh viên

   Kiến thức

   Về chuyên môn: khi tốt nghiệp sinh viên phải có khả năng phân tích, đánh giá một vấn đề quốc tế cụ thể.

   Về ngoại ngữ: để có thể làm việc và thích nghi trong bối cảnh hội nhập quốc tế của Việt Nam, nâng cao cơ hội học tập và làm việc ở nước ngoài, khi tốt nghiệp sinh viên phải đạt chứng chỉ như: tiếng Anh tương đương trình độ B2 khung tham chiếu châu Âu; TOEIC đọc-nghe 600, viết 80, nói 100; TOEFL ITP 525; TOEFL CBT 200; TOEFL IBT 70; IELTS 5.5.

   Kỹ năng

   Sinh viên được trang bị và rèn luyện cả những kỹ năng cứng và kỹ năng mềm, bao gồm:

   • Làm việc độc lập, làm việc nhóm;
   • Thu thập và xử lý thông tin;
   • Phát hiện, tổng hợp, phân tích và giải quyết vấn đề, sự kiện, hiện tượng quốc tế;
   • Sử dụng tốt ngoại ngữ chuyên ngành Quan hệ quốc tế, tư duy lôgic - phản biện và tin học văn phòng để phục vụ công tác đối ngoại;
   • Thực hành hiệu quả các kỹ năng cơ bản của công tác đối ngoại như lễ tân, tổ chức sự kiện đối ngoại, tổ chức đón đoàn đối ngoại, giao tiếp đối ngoại, viết báo cáo, đàm phán,…
   • Thích ứng và tự đào tạo trong những bối cảnh, môi trường khác nhau.

   Cơ hội nghề nghiệp

   Với kiến thức liên ngành được trang bị trong quá trình học tập, khi tốt nghiệp, sinh viên có thể tiếp cận với những cơ hội việc làm rất đa dạng như:

   • Công việc đối ngoại của các cơ quan quản lý Nhà nước từ trung ương đến địa phương, các Bộ, các ngành;
   • Công tác nghiên cứu và giảng dạy tại các cơ sở đào tạo, các cơ quan nghiên cứu quốc tế của Việt Nam và nước ngoài;
   • Công tác đối ngoại, điều phối dự án… tại các tổ chức quốc tế, tổ chức phi chính phủ, các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế của Việt Nam có quan hệ với nước ngoài, các công ty liên doanh, văn phòng đại diện của nước ngoài và các công ty nước ngoài tại Việt Nam;
   • Công tác truyền thông đối ngoại trên các vị trí biên tập bản tin, chương trình, làm phóng sự, dẫn chương trình,... trong ngành truyền thông.

   Bác sĩ đa khoa

   Y đa khoa
   7 năm
   Y đa khoa
   7 năm

   Thời gian đào tạo: 7 năm

   Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh tốt nghiệp THPT và đủ điều kiện xét tuyển học đại học theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

   Mục tiêu đào tạo

   Bác sĩ Đa khoa sẽ được đào tạo toàn diện, có nhiệm vụ khám chữa bệnh tại các sơ sở y tế, điều trị và hướng dẫn chăm sóc bệnh nhân tại nhà, thực hiện công tác phòng bệnh, giáo dục sức khỏe, tổ chức và quản lý các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại cộng đồng, tham gia công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học,…

   Chuẩn đầu ra cho sinh viên

   • Đào tạo Bác sĩ đa khoa – Nhà khoa học có đủ y đức, có kiến thức khoa học cơ bản và y học cơ sở vững chắc, có kiến thức và kỹ năng cơ bản về lâm sàng và cộng đồng, kết hợp y học hiện đại với y học cổ truyền, có trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 5.0, có tầm nhìn và năng lực nghiên cứu khoa học, có khả năng tiếp cận và ứng dụng các thành tựu khoa học y học trong bảo vệ và chăm sức khỏe nhân dân.
   • Chẩn đoán và xử lý các bệnh thường gặp và các cấp cứu thông thường.
   • Định hướng chẩn đoán một số bệnh chuyên khoa.
   • Chỉ định và đánh giá được một số xét nghiệm và kỹ thuật thăm dò chức năng cơ bản phục vụ cho chẩn đoán các bệnh thông thường.
   • Đề xuất những biện pháp xử lý thích hợp để chăm sóc, nâng cao sức khoẻ cộng đồng, bảo vệ môi trường.
   • Thực hiện một số xét nghiệm đơn giản tại cộng đồng.
   • Phát hiện sớm các dịch bệnh và tham gia phòng chống dịch.
   • Áp dụng y học cổ truyền trong công tác phòng và chữa bệnh.
   • Thực hiện được công tác tư vấn, giáo dục sức khoẻ, tổ chức chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khoẻ nhân dân.
   • Tham gia nghiên cứu khoa học.
   • Sử dụng được tối thiểu một ngoại ngữ và tin học để nghiên cứu và học tập nâng cao trình độ chuyên môn.
   • Ngoài ra, sinh viên khoa y sẽ được bồi dưỡng và phát triển các kỹ năng mềm như: khả năng lập luận tư duy và giải quyết vấn đề, kỹ năng nghiên cứu và khám phá, kỹ năng tư duy theo hệ thống và rất nhiều các kỹ năng mềm khác,...

   Cơ hội nghề nghiệp

   Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Bác sĩ Đa khoa, sinh viên có thể làm việc tại các bệnh viện, các cơ sở y tế, các cơ sở đào tạo y dược, các Viện nghiên cứu và các cơ quan Quản lý ngành khoa học sức khỏe, các tổ chức nhà nước và tổ chức phi chính phủ.

   • Các cơ sở điều trị: bác sĩ trực tiếp tham gia điều trị và quản lý tại các bệnh viện công lập và tư nhân.
   • Các cơ sở đào tạo: giảng viên các trường đại học, cao đẳng và trung học y tế, cán bộ quản lý đào tạo.
   • Các viện nghiên cứu: chuyên viên trong các viện nghiên cứu thuộc lĩnh vực khoa học sức khỏe, y dược, y sinh, công nghệ y dược,…
   • Các cơ quan quản lý: chuyên viên các cơ quan quản lý y tế. Chuyên viên trong các tổ chức nhà nước và tổ chức phi chính phủ

   Văn - Báo chí

   Văn học
   4 năm
   Văn học
   4 năm

   Thời gian đào tạo: 4 năm

   Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh tốt nghiệp THPT và đủ điều kiện xét tuyển học đại học theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

   Mục tiêu đào tạo

   • Chương trình đào tạo theo hệ thống tín chỉ giúp sinh viên chuyên ngành Văn Báo chí của Đại học Duy Tân có thể liên thông ngang, liên thông dọc các ngành khác như: Quan hệ Quốc tế, Văn hóa Du lịch.
   • Cung cấp cho sinh viên kiến thức về cả Báo chí và Văn học.
   • Sinh viên được đào tạo những kiến thức chuyên sâu về Báo chí như: Ngôn ngữ Báo chí, Đạo đức Báo chí, Cơ sở Lý luận Báo chí, Luật Báo chí, Báo điện tử, Truyền hình, Báo in, Báo nói, Tác phẩm Báo chí, Lịch sử Báo chí; cùng những kỹ năng cần thiết để có thể làm việc được trong lĩnh vực báo chí như: Phỏng vấn, Ghi nhanh, Viết tin và Tường thuật, Chụp hình, Quay phim...
   • Sinh viên cũng được cũng cấp đầy đủ kiến thức về Văn học để có thể tham gia giao lưu với các nước trong khu vực và trên thế giới với các môn học như: Các thể loại văn học Việt Nam (văn học Dân gian, Văn học Trung đại, Văn học Hiện đại), Văn học Châu Á, Văn học phương Tây, Lý luận Văn học, Dẫn luận Ngôn ngữ học,...

   Chuẩn đầu ra cho sinh viên

   • Có khả năng thu thập, thẩm định, phân tích thông tin bằng các cách thức như phỏng vấn, quan sát, thu thập tài liệu gốc hoặc tài liệu thứ cấp một cách thành thạo.
   • Có kỹ năng thành thạo trong xử lý và tổ chức thông tin theo hình thức của các thể loại báo chí, phục vụ viết đăng tải, phát sóng trên các phương tiện truyền thông đại chúng (báo in, phát thanh, truyền hình, báo mạng điện tử).
   • Có kỹ năng cơ bản trong sử dụng các phương tiện kĩ thuật và công nghệ mới trong hoạt động truyền thông đại chúng, thể hiện khả năng thích nghi trong môi trường hoạt động nghề nghiệp đa phương tiện và kỹ thuật số.
   • Có kỹ năng sử dụng thành thạo máy quay phim, máy ảnh, máy ghi âm,... sử dụng các phần mềm xử lý thông tin ở cấp độ cơ bản.
   • Có kỹ năng biên tập thành thạo đối với tác phẩm của mình và của người khác theo từng loại hình báo chí và thể loại tác phẩm khác nhau.
   • Có khả năng cảm nhận và thấu hiểu những vấn đề của Văn học.
   • Có khả năng sử dụng những kiến thức văn học vào trong các lĩnh vực khác nhau của hoạt động văn học như phê bình văn học, thực hành biên tập,...

   Cơ hội nghề nghiệp

   • Công tác ở các cơ quan văn hóa - văn nghệ của tỉnh, thành phố, đến các huyện, xã, và văn phòng đại diện của các cơ quan trung ương.
   • Đảm nhiệm công tác văn hóa - xã hội ở Uỷ ban Nhân dân các cấp.
   • Làm phóng viên, biên tập viên, thư ký ở các tòa soạn báo, các nhà xuất bản, các đài phát thanh và truyền hình…
   • Giảng dạy văn học ở các bậc học phổ thông và các trường trung cấp, cao đẳng (nếu có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm)
   • Tham gia vào các hoạt động giao lưu giữa văn hóa văn học Việt Nam với các nước trong khu vực và các nước khác trên thế giới.
   • Có đủ khả năng để tiếp tục học lên trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ.

   Luật kinh tế

   Luật kinh tế
   4 năm
   Luật kinh tế
   4 năm

   Thời gian đào tạo: 4 năm

   Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh tốt nghiệp THPT và đủ điều kiện xét tuyển học đại học theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

   Mục tiêu đào tạo

   Theo học chuyên ngành Luật Kinh tế tại Đại học Duy Tân, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên sâu về luật pháp, kinh tế, đồng thời được lĩnh hội đầy đủ các kỹ năng, kết hợp với khả năng sử dụng ngôn ngữ chuyên môn, thuật ngữ pháp lý chuyên ngành nhằm đạt hiệu quả cao nhất trong quá trình thực hành nghề nghiệp cũng như trong công việc khi ra trường.

   Chuẩn đầu ra cho sinh viên

   Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Luật Kinh tế có thể nắm vững kiến thức nền tảng về Kinh tế và kiến thức cơ bản về Luật để có thể vận dụng trong các hoạt động kinh tế.

   Sinh viên cũng sẽ được phát triển các kỹ năng “mềm” như kỹ năng đàm phán, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm và khả năng sử dụng ngôn ngữ chuyên ngành bằng tiếng Anh nhằm giúp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tự tin làm việc và khẳng định bản thân trước sự phát triển kinh tế nhanh và bền vững của đất nước.

   Chương trình đào tạo thực hành còn rèn luyện những kỹ năng nghề nghiệp thực tế cho sinh viên thông qua việc tham gia các hoạt động ngoại khóa, những giờ trợ giúp pháp lý, tư vấn pháp luật tại các công ty, tham dự các phiên tòa đến việc thực hiện các chủ đề sinh hoạt định kỳ gắn với yếu tố thời sự của Đoàn thanh niên, các câu lạc bộ.

   Cơ hội nghề nghiệp

   Tốt nghiệp chuyên ngành Luật Kinh tế bạn dễ dàng chọn lựa những việc làm với mức lương hấp dẫn và có khả năng thăng tiến cao. Cử nhân Luật kinh tế có thể đảm nhận các vị trí như:

   • Chuyên gia tư vấn pháp lý, phân tích, đánh giá, giải quyết các vấn đề phát sinh trong kinh doanh, các hoạt động kinh doanh và đảm bảo các hoạt động của tổ chức đúng chủ trương, chính sách của nhà nước và các công ước quốc tế có liên quan đến lĩnh vực kinh tế
   • Chuyên viên thực hiện các dịch vụ pháp lý của luật sư hoặc người hành nghề luật sư
   • Chuyên viên tư vấn pháp luật, chuyên viên lập pháp, hành pháp và tư pháp trong các tổ chức dịch vụ pháp luật
   • Chuyên viên tư vấn tài chính, hỗ trợ khách hàng
   • Nghiên cứu, giảng dạy về pháp luật kinh tế.

   Ngân hàng

   Tài chính Ngân hàng
   4 năm
   Tài chính Ngân hàng
   4 năm

   Thời gia đào tạo: 4 năm

   Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh tốt nghiệp THPT và đủ điều kiện xét tuyển học đại học theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

   Mục tiêu đào tạo

   Sinh viên khi theo học chuyên ngành Ngân hàng tại Đại học Duy Tân sẽ dược cung cấp kiến thức về lĩnh vực ngân hàng, phát hành cổ phiếu, huy động vốn tư vấn cho các doanh nghiệp về các hoạt động trên thị trường vốn như mua bán, sáp nhập doanh nghiệp, dịch vụ giao dịch tài chính, lưu thông và vận hành tiền tệ thông qua hệ thống ngân hàng.

   Chuẩn đầu ra cho sinh viên

   • Hoạch định chính sách, lập kế hoạch cho các vấn đề, công tác liên quan đến hoạt động kinh doanh ngân hàng
   • Thực hiện được các hoạt động mang tính đặc thù của Ngân hàng như công tác thẩm định tín dụng, thanh toán quốc tế, kế toán ngân quỹ, giao dịch mua bán trên thị trường ngoại hối,…
   • Tham gia tư vấn cho hoạt động đầu tư tài chính, chứng khoán, bảo hiểm đối với các cá nhân, tổ chức trong nền kinh tế.

   Cơ hội nghề nghiệp

   Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Ngân hàng, người học có thể làm việc tại các vị trí sau:

   • Giao dịch viên ngân hàng
   • Chuyên viên kế toán ngân hàng
   • Chuyên viên thanh toán quốc tế
   • Chuyên viên/cán bộ tín dụng
   • Chuyên viên/cán bộ hỗ trợ tín dụng
   • Chuyên viên hỗ trợ và phát triển sản phẩm thẻ
   • Chuyên viên kinh doanh ngoại hối
   • Chuyên viên tư vấn tài chính
   • Chuyên viên tư vấn bảo hiểm
   • Giảng viên, nghiên cứu viên trong các trường Cao đẳng, Đại học và các Viện.

   Luật học

   Luật
   4 năm
   Luật
   4 năm

   Thời gia đào tạo: 4 năm

   Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh tốt nghiệp THPT và đủ điều kiện xét tuyển học đại học theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

   Mục tiêu đào tạo

   Chuyên ngành Luật học cung cấp kiến thức Luật bao quát ở hầu hết các lĩnh vực. Không chỉ riêng kiến thức về Kinh tế, Tài chính, Thương mại, ngành Luật học còn cung cấp kiến thức về luật hôn nhân gia đình, quy định chung về tài sản, thừa kế, luật hình sự phần tội phạm, luật môi trường, tội phạm học, bồi thường hợp đồng, tranh chấp thương mại, khiếu nại, tố cáo, khoa học về điều tra hình sự, quyền con người, quyền công dân,... Sinh viên học Luật học do đó cũng sẽ có nhiều lựa chọn cơ hội việc làm hơn trong thị trường lao động sau này.

   Chuẩn đầu ra cho sinh viên

   Về kiến thức

   • Vận dụng các khối kiến thức cơ bản của nhóm ngành về lý luận, lịch sử nhà nước và pháp luật cũng như một số ngành khoa học xã hội nhân văn khác vào việc giải quyết những vấn đề lý luận và thực tiễn;
   • Áp dụng các kiến thức nền tảng của khoa học pháp lý chuyên ngành về Luật Hiến pháp, Luật Hành chính, Luật Dân sự, Luật Hình sự, Luật Thương mại, Luật Sở hữu trí tuệ, Luật Hôn nhân và gia đình, Luật Cạnh tranh, Luật Thuế, và một số Luật quốc tế,... trong việc nhận biết và giải quyết các vấn đề thực tiễn chuyên môn;
   • Hiểu và vận dụng các kiến thức chuyên sâu trong các lĩnh vực pháp luật để phân tích, tổng hợp và giải quyết các vấn đề pháp lý cụ thể.

   Về kỹ năng

   • Kỹ năng đàm phán, giao kết và tổ chức thực hiện các hợp đồng, thỏa thuận kinh doanh, thương mại,…;
   • Kỹ năng giải quyết các tranh chấp trong kinh doanh, thương mại;
   • Kỹ năng tư vấn về các vấn đề liên quan đến pháp luật;
   • Kỹ năng nhận biết và sử dụng các công cụ pháp luật để quản lý rủi ro trong kinh doanh;
   • Kỹ năng làm việc độc lập và kỹ năng làm việc nhóm; có kỹ năng giao tiếp, trình bày và thuyết trình tốt; kỹ năng giải quyết vấn đề và xử lý công việc một cách logic và sáng tạo; có khả năng phản biện xã hội và thích ứng nhanh với thay đổi của thực tiễn;
   • Có kỹ năng tiếng Anh ở mức theo chuẩn B1 Châu Âu, có thể hiểu được các ý chính của một báo cáo hay bài phát biểu về các chủ đề quen thuộc trong công việc liên quan đến ngành được đào tạo; có thể sử dụng ngoại ngữ để diễn đạt, xử lý một số tình huống chuyên môn thông thường; có thể viết được báo cáo có nội dung đơn giản, trình bày ý kiến liên quan đến công việc chuyên môn;
   • Có trình độ tin học tốt thông qua chứng chỉ tin học văn phòng quốc tế ICDL để có thể tự khai thác được thông tin, hoàn thiện văn bản, sử dụng và bảo mật được các phần mềm chuyên ngành.

   Cơ hội nghề nghiệp

   Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Luật học tại Đại học Duy Tân có khả năng đảm nhiệm những vị trí: luật sư, thẩm phán, thẩm tra viên, chấp hành viên, cố vấn pháp lý, chuyên viên pháp lý, công chứng viên, giảng viên ngành Luật,… và những công việc liên quan đến pháp lý tại các cơ quan nhà nước, tòa án, sở tư pháp, viện kiểm sát,… hoặc có thể công tác tại các doanh nghiệp, các đơn vị sản xuất kinh doanh, liên doanh, đầu tư,…

   Dược sỹ

   Dược học
   5 năm
   Dược học
   5 năm

   Thời gia đào tạo: 5 năm

   Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh tốt nghiệp THPT và đủ điều kiện xét tuyển học đại học theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

   Mục tiêu đào tạo

   Là một ngành thuộc khối Khoa học Sức khỏe hỗ trợ bệnh nhân trong việc sử dụng thuốc và bào chế thuốc, sinh viên theo học ngành Dược sĩ Đại học sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng về dược phẩm như nghiên cứu, sản xuất, lưu thông phân phối, đảm bảo chất lượng, quản lý dược, hướng dẫn sử dụng thuốc cho mọi người,... Dược học dựa trên nhiều ngành khoa học khác nhau, nhưng chủ yếu và cơ bản nhất là Hoá học và Sinh học.

   Chuẩn đầu ra cho sinh viên

   • Sản xuất và phát triển thuốc (Tham gia tổ chức và sản xuất được một số thuốc,thực phẩm chức năng và mỹ phẩm).
   • Dược lâm sàng (phân tích được cách dùng thuốc trong một số ca lâm sàng; Tư vấn, hướng dẫn sử dụng thuốc hợp lý cho nhân viên y tế và bệnh nhân; Thực hiện được quy trình thông tin thuốc)
   • Quản lý và kinh tế dược (thực hiện được các phương pháp, các chức năng quản lý và kinh tế dược trong lựa chọn, mua sắm, phân phối, sử dụng thuốc và các dịch vụ y tế phù hợp với từng địa phương, đơn vị).
   • Đảm bảo chất lượng thuốc (đo lường và xử lý các số liệu trong quá trình đảm bảo chất lượng thuốc, mỹ phẩm và thực phẩm chức năng. Tham gia xây dựng tiêu chuẩn chất lượng và thẩm định các phương pháp kiểm nghiệm).
   • Dược liệu và dược cổ truyền (phân biệt và nhận thức được các loại dược liệu, chế biến, sản xuất, tư vấn và hướng dẫn sử dụng một số dược liệu và chế phẩm có nguồn gốc dược liệu).

   Cơ hội nghề nghiệp

   • Dược sĩ Lâm sàng: làm việc tại các bệnh viện với trách nhiệm cung ứng đảm bảo chất lượng và số lượng thuốc, tham vấn với Bác sĩ trong việc kê toa,…
   • Dược sĩ Bào chế: nghiên cứu qui trình sản xuất thuốc tại các cơ sở sản xuất.
   • Dược tá: kinh doanh, buôn bán tại các cơ sở quầy thuốc bán lẻ, bán buôn hay các công ty nhập khẩu.
   • Công nhân Dược: đảm nhiệm các vị trí công tác dược trong các cơ quan quản lý, cơ sở điều trị, sản xuất kinh doanh, kiểm tra giám sát chất lượng dược phẩm, mỹ phẩm và thực phẩm chức năng.
   • Giảng viên Y Dược: giảng dạy, nghiên cứu khoa học và quản lý các đơn vị đào tạo và nghiên cứu khoa học chuyên ngành dược.

   Đánh giá

   7 đánh giá

     Viết đánh giá

   Mức độ hài lòng

   Giảng viên
   10.0
   Cơ sở vật chất
   9.8
   Môi trường HT
   10.0
   HĐ ngoại khoá
   10.0
   Cơ hội việc làm
   9.5
   Tiến bộ bản thân
   9.5
   Thủ tục hành chính
   8.3
   Quan tâm sinh viên
   9.5
   Hài lòng về học phí
   10.0
   Sẵn sàng giới thiệu
   9.8
   Giảng viên
   10.0
   Cơ sở vật chất
   9.8
   Môi trường HT
   10.0
   HĐ ngoại khoá
   10.0
   Cơ hội việc làm
   9.5
   Tiến bộ bản thân
   9.5
   Thủ tục hành chính
   8.3
   Quan tâm sinh viên
   9.5
   Hài lòng về học phí
   10.0
   Sẵn sàng giới thiệu
   9.8

   Chi tiết từ học viên

   Người dùng Edu2Review
   Người dùng Edu2Review
    

   Con Gái Cũng Có Thể Theo Ngành Xây Dựng

   Đã học khoá học: Xây dựng tại đây.

   Ưu điểm

   Chương trình học tập trung vào đúng chuyên ngành chứ k dạy lan man. Các môn đại cương thường được dễ cho qua, nhưng Chuyên ngành học bao gồm cả công nghệ thông tin và quản lý xây dựng nên cũng khá nặng. Được thực hành rất nhiều
   Thầy cô là điểm cộng tuyệt đối nhiệt tình hỗ trợ sinh viên
   Cơ sở vật chất tốt đầy đủ dụng cụ thực hành

   Điểm cần cải thiện

   Nhiều cơ sở gây bất lợi cho sinh viên khi đi lại

   Trải nghiệm và lời khuyên

   Lý do vì sao mình chọn -> Vì giàu. Tới giờ động lực lớn nhất của mình vẫn là làm nghề này giàu. Mình đã tham khảo rất nhiều nơi thì lương thường cao hơn mặt bằng chung. Mục tiêu học đại học của mình là đổi đời, nên cơ bản lý do chọn ngành của mình cũng sẽ là lương cao. Dĩ nhiên, trong trường hợp ra trường bạn tìm được việc. Vậy nên, 1 tip của mình là các bạn nên chọn trường nào có đầu ra tốt hoặc giới thiệu việc làm gì đó. Bạn học trường công cũng tốt, tư cũng được. Quan trọng là tìm hiểu các chương trình liên kết tuyển dụng của trường, nếu được thì vào các group review xem cựu sinh viên ở đó đưa ý kiến ntn.
   Nghe xây dựng khô cứng khó khăn nhưng thực ra mình học Công nghệ quản lý xây dựng nên không có cảnh vác bê tông cốt thép như mọi người vẫn nghĩ -> vậy nên các bạn đừng chỉ đọc 2 chữ ngành Xây dựng mà bỏ qua, nó chia ra tới 4 ngành trong đó thì có 2 ngành Xây dựng dân dụng công nghiệp và kỹ thuật xây dựng có vẻ dãi nẵng dầm sương nhiều hơn. Nhưng quản lý vận hành toà nha và công nghệ quản lý xây dựng, thiên về quản lý nhiều hơn nên nữ học vẫn được, dĩ nhiên nam vẫn chiếm ưu thế vì đặc thù chuyên môn của các ngành này……
   Chương trình học khó không? Khó vl =(( Kỹ sư mà, cả cái công trình mà, sao không khó cho được. Nhưng thầy cô nhiệt tình thì mình cũng lê lết qua được môn. Nhân tiện đây nếu thầy L có thấy bài viết này thì xin chân thành cảm ơn thầy đã rất kiên trì để hướng dẫn em qua được đồ án kì vừa rồi…
   Học xây dựng không cần biết nhậu, lớp tui đi cắm trại mang coca ra nhậu với các thầy. Kinh tế phát triển, xã hội văn minh, bữa nay người ta cũng quan tâm tới sức khoẻ lắm. Nhậu cũng có nhưng tui nghe các anh chị nói là chỉ cho vui chứ k phải bét nhè hay làm việc trên bàn nhậu như mọi người vẫn đồn.

   Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
   Người dùng Edu2Review
   Người dùng Edu2Review
    

   Trường Giàu Nhưng Sinh Viên Không Giàu

   Đã học khoá học: Kiến trúc công trình tại đây.

   Ưu điểm

   Trường đầu tư cơ sở vật chất rất nhiều, môi trường học tập thoải mái, giảng viên rất nhiệt tình tới nỗi một ngày nhắn tin cho thầy cô sửa bài còn nhiều hơn với ny luôn nhé.
   Hoạt động cho sinh viên rất nhiều và trường cũng đầu tư hỗ trợ tiền cho sinh viên tham gia các cuộc thi,...

   Điểm cần cải thiện

   - Bãi đậu xe hơi nhỏ mà sinh viên thì quá đông thành ra mùa hè muốn về thì phải đem 7749 thứ để hạ nhiệt cái yên xe.
   - Trường nhiều cơ sở đi tốn xăng xỉu up xỉu down luôn z đó. Nm được cái cơ sở nào cũng xịn xò và điều hoà ở mỗi phòng thì phòng nhỏ hơn lớn cũng trên 2- 3 cái hết, mà vậy thì mùa hè cx phải mặc áo ấm nha.

   Trải nghiệm và lời khuyên

   - Đi học mùa hè mà tưởng mùa đông
   - Nghèo rớt mồng tơi mà bị họ đồn là sinh viên Duy Tân ai cũng rich kid, giàu ngầm.
   - Trời đã nắng, đường đã đông mà nhầm cơ sở từ Quang Trung qua Hoà Khánh Nam!!!!!!

   Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
   Nguyen Hoang Long Nguyen Hoang Long
   Nguyen Hoang Long Nguyen Hoang Long
    

   Ngánh Kiến Trúc Công Trình - Đại Học Duy Tân

   Đã học khoá học: Ngánh Kiến Trúc Công Trình tại đây.

   Ưu điểm

   Cơ sở vật chất trường hiện đại, giảng viên nhiệt tình, học phí thấp nhất trong khu vực miền trung, nhiệt học bổng

   Điểm cần cải thiện

   Ko có khuyết điểm

   Trải nghiệm và lời khuyên

   Học tập tại trường giúp mình nâng cao khả năng tư duy, logic trong thiết kế kiến trúc, nâng cao khả năng vẽ tay, vẽ máy. Được các doanh nghiệp tuyển dụng ngay còn trên ghế nhà trường. Cơ hội thăng tiến cao

   Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
   Cường SOLDIER
   Cường SOLDIER
    

   Đánh Giá Trường Đh Duy Tân

   Đã học khoá học: Khoa kiến trúc tại đây.

   Ưu điểm

   Môi trường học thoải maiz

   Điểm cần cải thiện

   Việc di chuyển qua các cơ sở khá mệt,

   Trải nghiệm và lời khuyên

   Bủh bủh lmao, sau khi lên năm 2 tôi muốn làm hokage hơn

   Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.

   Giới thiệu

   Trường Đại học Duy Tân (tiếng Anh: Duy Tan University) là một trường đại học tư thục tại miền Trung Việt Nam, Đại học Duy Tân là trường đại học ngoài công lập đầu tiên đạt chuẩn Chất lượng Giáo dục.

   Hơn 23 năm xây dựng và phát triển, Đại học Duy Tân đã tuyển sinh được 5 khóa Tiến sĩ, 16 khóa Thạc sĩ với hơn 2.600 học viên và 23 khóa Đại học, Cao đẳng với hơn 70.000 sinh viên; 6 khóa Cao đẳng nghề với hơn 1.400 sinh viên.

   Dai-Hoc-Duy-Tan-01

   Sơ lược về Trường Đại học Duy Tân

   Giới thiệu về trường Đại học Duy Tân

   Tọa lạc giữa trung tâm thành phố Đà Nẵng, bên bờ biển Thái Bình Dương quanh năm đầy nắng ấm, Đại học Duy Tân đang từng ngày vươn lên cùng thành phố với khát vọng đổi mới theo hướng hiện đại. Được thành lập từ ngày 11/11/1994 theo Quyết định Số 666/TTg của Thủ tướng Chính phủ, Đại học Duy Tân là trường Đại học Tư thục đầu tiên và Lớn nhất miền Trung đào tạo đa bậc, đa ngành, đa lĩnh vực.

   Clip Giới thiệu về trường Đại học Duy Tân (DTU)

   Với những bước đi thiết thực và hiệu quả trong công tác dạy và học, sau gần 25 năm xây dựng và phát triển, ĐH Duy Tân có khoảng 94.000 nghiên cứu sinh, học viên Cao học, sinh viên, học sinh đã tuyển; đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực trình độ cao cho xã hội với gần 57.000 thạc sỹ, kỹ sư, Kiến trúc sư, cử nhân.

   Các ngành đào tạo tại Đại học Duy Tân khá đa dạng như: Công nghệ Thông tin, Quản trị Kinh doanh, Ngoại ngữ, Du lịch, Điện tử, Xây dựng, Kiến trúc, Y, Dược và cả các ngành Khoa học Xã hội gồm Văn - Báo chí, Truyền thông Đa phương tiện, Quan hệ Quốc tế, Văn hóa Du lịch và Luật Kinh tế. Sinh viên Duy Tân ra trường nhanh chóng tìm được việc làm với tỉ lệ 94% có việc làm sau khi tốt nghiệp.

   Sứ mạng

   Đào tạo, Nghiên cứu gắn liền với Khoa học và Công nghệ nhằm tạo ra những Sinh viên và Học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất Nhân văn mang đậm Bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.

   Tầm nhìn

   Mục tiêu chiến lược của Đại học Duy Tân từ nay tới 2020:

   • Phấn đấu trở thành cơ sở Đào tạo Đại học, Sau Đại học Đa ngành, Đa cấp, Đa lĩnh vực, lấy Giáo dục Nhân văn làm nền tảng.
   • Đào tạo nguồn nhân lực có trình độ Quốc tế cho các ngành Công nghệ Thông tin, Quản trị Kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng, Kế toán, Xây dựng và Kiến trúc, Du lịch, các ngành còn lại đạt chuẩn khu vực và quốc gia,...
   • Nằm trong Top 300 trường đại học của châu Á (theo xếp hạng của Time Higher Education).

   Đội ngũ giáo viên

   Đội ngũ giảng viên trẻ, có trình độ và tâm huyết với nghề: Nhân sự công tác tại Duy Tân hiện nay lên đến 1054 cán bộ, giảng viên cơ hữu; trong đó 16.5% giảng viên có trình độ Tiến sĩ, Phó Giáo sư, Giáo sư, 75% Giảng viên có trình độ từ Thạc sĩ trở lên và phần lớn số giảng viên còn lại đang theo học Cao học.

   Dai-Hoc-Duy-Tan-04

   Đội ngũ giáo viên

   Các tiến sĩ, thạc sĩ của Duy Tân tốt nghiệp từ các trường trong và ngoài nước, đặc biệt một số tốt nghiệp từ các đại học danh tiếng trên thế giới như Mỹ, Nga, Pháp, Đức, Canada, Hàn Quốc, Vương quốc Bỉ… Hơn 361 lượt Giảng viên được đào tạo phương pháp giảng dạy tại Hoa Kỳ; 60 lượt Giảng viên đào tạo tại Singapore.

   Chính những người này đã mang một luồng gió mới trong tư tưởng cũng như phong cách học tập, làm việc giúp các sinh viên có điều kiện thay đổi tư duy cũng như thói quen thụ động vốn phổ biến ở sinh viên Việt Nam.

   Cơ sở vật chất

   Cơ sở đào tạo rộng lớn và hiện đại: Đại học Duy Tân có 6 cơ sở đào tạo tại Tp. Đà Nẵng với tổng diện tích hơn 36 ha (trong đó diện tích sàn xây dựng là 62.029 m2, đạt tỉ lệ 4,3 m2 sàn xây dựng/sinh viên).

   Cơ sở vật chất, phương tiện dạy học được trang bị hiện đại đảm bảo nhu cầu đào tạo sinh viên với 156 phòng học, giảng đường; 91 phòng thí nghiệm thực hành; 1.246 mdáy vi tính được kết nối mạng để truy cập thông tin Internet, 1 vườn thuốc đạt chuẩn ngành Dược và 3 Thư viện.

   dai-hoc-duy-tan-02

   Cơ sở vật chất

   Hầu hết các phòng học đều được gắn máy chiếu đa phương tiện, hệ thống âm thanh kỹ thuật số, máy điều hòa nhiệt độ, 02 phòng thu âm và thu hình.

   Bên cạnh đó, trường đầu tư xây dựng các phòng Vẽ kỹ thuật, phòng Robot – Micromouse, hệ thống phòng thí nghiệm thực hành,… đảm bảo điều kiện thuận lợi nhất cho hoạt động nghiên cứu khoa học và học tập của sinh viên.

   Nguồn: Đại học Duy Tân

   Địa điểm