Trường Đại Học Phú Xuân - Huế

Trường Đại Học Phú Xuân - Huế

0 đánh giá
0.0
Chưa có đánh giá
0 đánh giá

Đánh giá

Viết đánh giá

Mức độ hài lòng

Giảng viên
0.0
Cơ sở vật chất
0.0
Môi trường HT
0.0
HĐ ngoại khoá
0.0
Cơ hội việc làm
0.0
Tiến bộ bản thân
0.0
Thủ tục hành chính
0.0
Quan tâm sinh viên
0.0
Hài lòng về học phí
0.0
Sẵn sàng giới thiệu
0.0
Giảng viên
0.0
Cơ sở vật chất
0.0
Môi trường HT
0.0
HĐ ngoại khoá
0.0
Cơ hội việc làm
0.0
Tiến bộ bản thân
0.0
Thủ tục hành chính
0.0
Quan tâm sinh viên
0.0
Hài lòng về học phí
0.0
Sẵn sàng giới thiệu
0.0

Chương trình

Việt Nam học- du lịch

Đại học Việt Nam học

Ngành

Đại học Việt Nam học

Chương trình

Việt Nam học (chuyên ngành Du lịch)

Thời gian đào tạo: 3,5 năm, 9 học kỳ, 2,5 học kỳ/ năm

Khối lượng kiến thức: 127 tín chỉ, 15 tín chỉ/ học kỳ

Mục tiêu đào tạo

Nghiên cứu thị trường và tổ chức tour, thực hiện chương trình du lịch theo hợp đồng đã ký kết; Lập báo cáo đánh giá khách hàng về chuyến đi, rút kinh nghiệm, biện pháp khắc phục. Đối với hướng dẫn viên du lịch cần cung cấp kiến thức về lịch sử và bảo tàng Việt Nam, dự báo thị trường du lịch, có kỹ năng xử lý tính huống trong hoạt động du lịch, tổ chức sự kiện.

Cơ hội nghề nghiệp: sinh viên ngành này sẽ có cơ hội việc làm trong các đơn vị, cơ quan nghiên cứu văn hóa du lịch, chính trị, xã hội giáo dục, khoa học, các tổ chức nước ngoài, các công ty du lịch và lữ hành tại các địa phương.

Đào tạo nguồn nhân lực ngành Giáo dục thể chất có trình độ chuyên môn cao, có phẩm chất đạo đức tốt, có bản lĩnh chính trị vững vàng và đạo đức nghề nghiệp, có ý thức phục vụ tổ quốc và nhân dân, có sức khỏe và năng lực giao tiếp xã hội đáp ứng yêu cầu của quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Triển vọng nghề nghiệp

Sinh viên lựa chọn Việt Nam Học sẽ có cơ hội việc làm rất lớn trong các đơn vị, tổ chức khác nhau: Các cơ quan nghiên cứu và quản lí văn hóa và du lịch; Các tổ chức văn hóa và du lịch, chính trị, xã hội giáo dục, khoa học, các tổ chức nước ngoài; Các công ty du lịch và lữ hành tại các địa phương.

Quản trị kinh doanh

Đại học Quản trị kinh doanh

Ngành

Đại học Quản trị kinh doanh

Chương trình

Thời gian đào tạo: 3,5 năm, 9 học kỳ, 2,5 học kỳ/ năm

Khối lượng kiến thức: 125 tín chỉ, 15 tín chỉ/ học kỳ

Mục tiêu đào tạo

Trang bị cho sinh viên kiến thức vững chắc về marketing truyền thốn, còn phát triển những kỹ năng digital marketing không thể thiếu hiện nay như phương pháp làm chủ các kênh marketing mới marketing nội dung, marketing xã hội, email marketing, mobile marketing… và đặc biệt là xu hướng tiếp cận digital marketing mới.

Cơ hội nghề nghiệp

Sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Digital marketing, không những làm được trong các lĩnh vực marketing và bán hàng truyền thống (các công ty marketing &sales; các cơ quan nhà nước; các ngân hàng; hãng bảo hiểm; các tổ chức y tế; tổ chức giáo dục; trường đại học/cao đẳng; hay hầu như ở bất kỳ công ty/tổ chức lớn nào) mà còn làm những công việc đó trong môi trường số (chủ yếu là internet).

Công nghệ thông tin

Đại học Công nghệ thông tin

Ngành

Đại học Công nghệ thông tin

Chương trình

Ngành Công nghệ thông tin (IT – Information Technology)

Thời gian đào tạo: 3,5 năm, 9 học kỳ, 2,5 học kỳ/năm

Khối lượng kiến thức: ~125 tín chỉ, 15 tín chỉ/ học kỳ

Mục tiêu đào tạo

3 hướng đào tào chính lập trình phát triển ứng dụng phần mềm, lập trình phát triển ứng dụng Game, lập trình phát triển website.

Cơ hội nghề nghiệp

Sinh viên lựa chọn Công nghệ thông tin sẽ có cơ hội việc làm rất lớn trong các đơn vị, tổ chức khác nhau: các công ty tin học; các nhà xuất khẩu dịch vụ phần mềm; các cơ quan nhà nước; các ngân hàng; hãng bảo hiểm; các tổ chức y tế; tổ chức giáo dục; trường đại học/cao đẳng; hay hầu như ở bất kỳ công ty/tổ chức lớn nào.

Ngôn ngữ Trung

Đại học Tiếng Trung Quốc

Ngành

Đại học Tiếng Trung Quốc

Chương trình

Thời gian đào tạo: 3,5 năm , 9 học kỳ, 2,5 học kỳ/ năm

Khối lượng kiến thức: 125 tín chỉ, 15 tín chỉ/ học kỳ

Mục tiêu đào tạo

Kiến thức chuyên ngành đã được đào tạo: Biên dịch, Phiên dịch, Giảng dạy tiếng Trung … và cơ hội tham gia vào các dự án thực tế khi còn là sinh viên.

Cơ hội nghề nghiệp

Sinh viên lựa chọn Ngôn ngữ Trung Quốc sẽ có cơ hội việc làm rất lớn trong các đơn vị, tổ chức khác nhau: tổ chức phi chính phủ; đại sứ quán; văn phòng đại diện nước ngoài; tổ chức giáo dục; trường đại học/cao đẳng; báo chí, đài phát thanh, đài truyền hình; các công ty dịch vụ du lịch và lữ hành hay hầu như ở bất kỳ công ty/tổ chức lớn nào sử dụng tiếng Trung.

Ngôn ngữ Anh

Đại học Tiếng Anh

Ngành

Đại học Tiếng Anh

Chương trình

Thời gian đào tạo: 3,5 năm, 9 học kỳ, 2,5 học kỳ/năm

Khối lượng kiến thức: 125 tín chỉ, 15 tín chỉ/ học kỳ

Mục tiêu đào tạo

Những kiến thức chuyên ngành đã được đào tạo: Biên dịch, Phiên dịch, Giảng dạy tiếng Anh,… và cơ hội tham gia vào các dự án thực tế khi còn là sinh viên.

Cơ hội nghề nghiệp

Sinh viên lựa chọn Ngôn ngữ Anh sẽ có cơ hội việc làm rất lớn trong các đơn vị, tổ chức khác nhau: tổ chức phi chính phủ; đại sứ quán; văn phòng đại diện nước ngoài; tổ chức giáo dục; trường đại học/cao đẳng; báo chí, đài phát thanh, đài truyền hình; các công ty dịch vụ du lịch và lữ hành hay hầu như ở bất kỳ công ty/tổ chức lớn nào sử dụng tiếng Anh.

Kế toán

Đại học Kế toán

Ngành

Đại học Kế toán

Chương trình

Thời gian đào tạo: 3,5 năm, 9 học kỳ, 2,5 học kỳ/năm

Khối lượng kiến thức: 125 tín chỉ, 15 tín chỉ/ học kỳ

Mục tiêu đào tạo

Ngành Kế toán bao gồm hai chuyên ngành: Kế toán doanh nghiệp và Kế toán – Kiểm toán. Ngành kế toán đào tạo những cử nhân chuẩn kiến thức, chuẩn kỹ năng, chuẩn thái độ đáp ứng thời cuộc 4.0.

Cơ hội nghề nghiệp

Sinh viên có thể làm được trong các lĩnh vực kế toán, kiểm toán ở các công ty, các cơ quan nhà nước; các ngân hàng; hãng bảo hiểm; các tổ chức y tế; tổ chức giáo dục; trường đại học/cao đẳng; hay hầu như ở bất kỳ công ty/tổ chức lớn nào.

 

Giới thiệu

Giới thiệu chung

Trường Đại học Phú Xuân được thành lập vào ngày 11/7/2003 và là trường đại học ngoài công lập đầu tiên và duy nhất tại thành phố Huế. Năm 2018, Tổ chức giáo dục Hoa Kỳ (IAE) quyết định đầu tư vào trường nhằm xây dựng trường trở thành một trường đại học hiện đại, có uy tín trong xã hội và mang tầm vóc quốc tế.

Với việc đầu tư toàn diện vào cơ sở vật chất, chương trình đào tạo, Trường Đại học Phú Xuân sẽ áp dụng những giá trị giáo dục đại học tiên tiến và hiện đại. Trong đó, lần đầu tiên mô hình đào tạo theo “learning office” và “learning project” được đưa vào áp dụng tại Việt Nam nhằm đưa tối đa khả năng làm việc cho sinh viên.

Giới thiệu trường Đại học Phú Xuân Huế

Giá trị giáo dục cốt lõi

Thái độ – Kỹ năng – Kiến thức

Sứ mệnh

Tôn vinh giá trị giáo dục cốt lõi, đề cao xây dựng toàn diện về thái độ – kỹ năng – kiến thức cho người học.

Đội ngũ giảng viên

Tự hào là ngôi trường đai học uy tín ở Thừa Thiên Huế, xác định sứ mệnh đào tạo các nhà chuyên môn có đạo đức, có trình độ kiến thức và nghiệp vụ, góp phần tạo nguồn nhân lực năng động, sáng tạo cho sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước, hiện nay, đội ngũ đào tạo của Trường Đại học Phú Xuân gồm 200 giáo viên cơ hữu và giáo viên thỉnh giảng, là những giảng viên và giáo sư có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo ở những trường đại học uy tín trên thế giới.

Năm 2018 đánh dấu một bước chuyển mình mạnh mẽ của Trường Đại học Phú Xuân với việc nhận đầu tư từ Tổ chức giáo dục Hoa Kỳ, Trường đưa ra các khẳng định chiến lược. Trong đó nhấn manh, thái độ – kĩ năng – tri thức là nền tảng cốt lõi trong triết lý đào tạo, đồng thời tập trung đào tạo dựa trên nhu cầu của nền kinh tế, định hướng tri thức nghề nghiệp.

truong-dai-hoc-phu-xuan-hue-5

Các giảng viên tại trường Đại học Phú Xuân Huế

Chương trình đào tạo

Trong giai đoạn mới, Trường Đại học Phú Xuân đào tạọ 6 chuyên ngành: Công nghệ thông tin, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Trung Quốc và Việt Nam học (Chuyên ngành Du lịch). Đây là các ngành học xã hội có nhu cầu nhân lực cao, có triển vọng phát triển nghề nghiệp tốt nhất. Chương trình đào tạo đã và đang đổi mới toàn diện, để bảo đảm mục tiêu chiến lược trên; đảm bảo sinh viên được phát triển đồng bộ tri thức nghề nghiệp, kỹ năng nghề nghiệp, tác phong và thái độ làm việc, các khả năng tự học và phát triển thể chất văn hóa.

truong-dai-hoc-phu-xuan-hue-3

Cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại

Cơ sở vật chất

Trường Đại học Phú Xuân cũng là một trong những đơn vị luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo trực tiếp của Bộ Giáo dục & Đào tạo, của Tỉnh uỷ, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ của Đại học Huế và các trường thành viên, Tổng cục du lịch, các tổ chức phi chính phủ như: Quỹ học bổng Đông Nam Á, Tổ chức VHI…Với tổng diện tích đất xây dựng 30.400 m2, hiện nay, Trường Đại học Phú Xuân có 3 cơ sở chính tọa lạc tại thành phố Huế. Khu học tập bao gồm giảng đường, kí túc xá và thư viện tiện nghi, hiện đại.

truong-dai-hoc-phu-xuan-hue-2

Một góc không gian tại trường dành cho sinh viên học tập và làm việc

Triết lý giáo dục

Trường Đại học Phú Xuân áp dụng mô hình ASK (Attitude – Skills – Knowledge) trong đào tạo sinh viên.

Xác định rõ ràng việc xây dựng đầy đủ nền tảng phát triển của người học dựa trên ba nền tảng chính gồm thái độ, kỹ năng và kiến thức. Trong đó, nhấn mạnh việc xây dựng một thái độ tích cực cho người học, một tư duy tích cực và chuyên nghiệp trong công việc và hình thành các kỹ năng quan trọng trong công việc và kỹ năng học tập suốt đời. Cuối cùng, kiến thức là nền tảng quan trọng để khẳng định mình của sinh viên Trường Đại học Phú Xuân.

Hành động thực hiện Triết lý đào tạo của Trường Đại học Phú Xuân tập trung vào các điểm cơ bản

  • Xác định đào tạo gắn với nghề nghiệp và việc làm
  • Xây dựng chương trình theo các chuẩn tiên tiến như CDIO hay BTEC
  • Đối mới toàn diện phương pháp đào tạo
  • Đầu tư cơ sở vật chất để Phú Xuân trở thành môi trường học tập thân thiện và hiện đại
  • Đa dạng hóa lộ trình đào tạo, tạo cơ hội cho sinh viên có những nhu cầu khác nhau

Hội thảo đổi mới và phát triển chương trình đào tạo (Nguồn: YouTube)

truong-dai-hoc-phu-xuan-hue-1

Chương trình giao lưu cùng các sinh viên Nhật Bản

Nguồn: Đại học Phú Xuân Huế

Địa điểm