[Áo] Học Bổng Tiến Sĩ Toàn Phần Của Viện Khoa Học Kĩ Thuật 2016-2017 | Edu2Review
📌 Muốn giao tiếp tiếng Anh chuẩn, hãy quên ngay phương pháp học truyền thống! 👉
📌 Muốn giao tiếp tiếng Anh chuẩn, hãy quên ngay phương pháp học truyền thống! 👉
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   [Áo] Học Bổng Tiến Sĩ Toàn Phần Của Viện Khoa Học Kĩ Thuật 2016-2017

   [Áo] Học Bổng Tiến Sĩ Toàn Phần Của Viện Khoa Học Kĩ Thuật 2016-2017

   Cập nhật lúc 26/04/2018 14:56
   Viện Khoa Học và Kĩ Thuật Áo (AIST) tài trợ các suất học bổng toàn phần cho vị trí Tiến sĩ, bắt đầu học vào tháng 9 năm 2016.

   Vị trí này dành cho các ứng viên trên khắp thế giới với đam mê làm việc trong lĩnh vực khoa học. Chương trình kéo dài 4-5 năm, tùy thuộc vào việc học viên muốn theo bằng cử nhân hoặc thạc sĩ, cũng như sự tiến bộ của mỗi cá nhân. Hạn chót nộp hồ sơ: 08/01/2016.

   AIST là viện nghiên cứu khoa học cơ bản đẳng cấp thế giới ở trung tâm của châu Âu. Việc đào tạo tiến sĩ đề ra trải nghiệm học thuật kiểu Mỹ hơn là nghiên cứu nhóm riêng lẻ dành cho các học viên theo chương trình Tiến sĩ, và có thể chọn giám sát viên Tiến sĩ sau 1 năm nghiên cứu và chương trình đào tạo chuyên ngành đặc biệt.

   Học bổng dành cho các học viên có bằng thạc sĩ hoặc cử nhân, và tất cả các học viên Tiến sĩ được tài trợ toàn phần trong suốt quá trình học. AIST đào tạo một lượng lớn sinh viên quốc tế đến từ hơn 30 nước. Đa phần họ dùng tiếng Anh trong học tập và giao tiếp.

   Đơn vị cung cấp học bổng: Viện Khoa Học và Kĩ Thuật Áo (AIST), Áo

   Giá trị học bổng: Tài trợ toàn phần trong suốt chương trình, với mức cạnh tranh quốc tế. Chi phí đi lại cũng được tài trợ cho các học viên năm nhất cho các buổi hội thảo.

   Tiêu chí lựa chọn:

   Điều kiện chính trong việc chọn lọc học viên là sự xuất sắc và triển vọng trong khoa học, và sự mong muốn nghiên cứu phù hợp với ban nghiên cứu viên AIST.

   Hội đồng sẽ kiểm tra các đơn đăng kí dựa trên tiêu chí triển vọng khoa học (70%) ,nền tảng kiến thức và sự đa dạng (30%). Các ứng viên cho các ngành không liên quan và không thuộc vào ban nghiên cứu viên AIST sẽ không được xem xét.

   Lưu ý: Các thông báo đến ứng viên và giấy mời phỏng vấn sẽ được gửi vào khoảng giữa tháng 2. Quyết định nhận vào trường sẽ được đưa ra một thời gian ngắn sau buổi phỏng vấn.

   Yêu cầu: - Những học viên khá giỏi trong khoa học tự nhiên, toán học, tin học và các liên ngành có liên quan, đồng thời có ý muốn theo đuổi lĩnh vực khoa học trong môi trường nghiên cứu quốc tế,đểu được khuyến khích đăng kí.
   - Các ứng viên bắt buộc phải có bằng cử nhân hoặc thạc sĩ ( hoặc bằng có giá trị tương ứng) hoặc hoàn thành việc lấy bằng trước tháng 9/2016. Các ứng viên tham gia phải giỏi trong việc viết và nói tiếng Anh.
   – AIST cam kết tạo một môi trường bình đẳng và đa dạng. Cụ thể là, các ứng viên nữ được khuyễn khích đăng kí học bổng này.
   - Học viên có bằng thạc sĩ hay cử nhân các ngành hoặc liên ngành dưới đây là phù hợp với điều kiện xem xét: Sinh học, Tin học, Thần kinh học, Toán học, Vật lý học hoặc các ngành có liên quan.

   Đối tượng: Vị trí dành cho các ứng cử viên trên toàn thế giới.

   Thời hạn học bổng :Chương trình tiến sĩ thường kéo dài 4-5 năm, tùy thuộc vào việc học viên muốn theo bằng cử nhân hoặc thạc sĩ, cũng như sự tiến bộ của mỗi cá nhân.

   Thời hạn nhận hồ sơ: Hạn nộp đơn là ngày 08/01/2016. Các giáo viên cần nộp lời giới thiệu trước ngày 15/01/2016.

   Phương thức nạp đơn: Đăng kí vào chương trình Tiến sĩ bằng cách gửi đơn qua hệ thống đăng kí online. Để hoàn thành đơn đăng kí, Bạn cần:
   - Bản resume/CV: bao gồm các giai đoạn học tập kể từ trung học phổ thông, kinh nghiệm làm việc có liên quan, các bằng khác,,danh sách bài luận ( nếu có) và học bổng, giải thưởng,… (nếu có).
   - Lý do đăng kí: một bài tiểu luận 1-2 trang, trong đó giải thích lý do vì sao bạn muốn đăng kí vào chương tình Tiến sĩ, lĩnh vực nghiên cứu mà bạn thích và các giáo sư bạn thích nghiên cứu cùng.
   - Ba lời nhận xét từ các giáo viên đã dạy bạn hay giám sát viên nghiên cứu của bạn trong quá tình học tập: bạn cần điền tên của họ, trường học và địa chỉ email.

   Xem thêm thông tin: http://ist.ac.at/graduate-school/

   Theo scholarshipplanet

   EBIV Cộng đồng đánh giá giáo dục hàng đầu Việt Nam


   Có thể bạn quan tâm

   Sự kiện

   CHƯƠNG TRÌNH SÁNG TẠO KINH DOANH XÃ HỘI TOÀN CẦU – SOCIAL BUSINESS CREATION 2024

   29/02/2024

   Kinh doanh tạo tác động xã hội là xu hướng đã, đang và sẽ là định hướng, chiến lược phát triển ...

   Sự kiện

   NEU Glory Night 2024 - Bữa tiệc chào Xuân năm mới gắn với dấu ấn đặc biệt của Trường

   20/02/2024

   Vào ngày 25/01-26/01/2024 vừa qua, lễ Tuyên dương Sinh viên tiêu biểu 2023 và Dạ hội chào năm mới ...

   Sự kiện

   RECAP CHƯƠNG TRÌNH TẾT YÊU THƯƠNG 2024

   20/02/2024

   Chủ đề “Tết Yêu Thương 2024” - trao yêu thương, sưởi ấm tâm hồn với mục tiêu mang lại ngọn lửa hi ...

   Sự kiện

   GIỚI THIỆU ĐỘI SVTN ĐỒNG HƯƠNG HƯNG YÊN - NEU

   20/02/2024

   Đội SVTN Đồng hương Hưng Yên là một đơn vị trực thuộc Hội Sinh Viên trường Đại học Kinh tế Quốc ...