Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân Thời Kì Kỹ Thuật Số 2015 | Edu2Review
Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân Thời Kì Kỹ Thuật Số 2015

Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân Thời Kì Kỹ Thuật Số 2015

Cập nhật lúc 26/04/2018 14:56
YEA Camp (Young Entrepreneurs Adventure Camp) – Hành trình Doanh nhân Trẻ là trại hè kết hợp với khóa học 5 ngày chuyên sâu nhằm trang bị cho các bạn học sinh THPT tại Việt Nam các kiến thức và kinh doanh mang tầm quốc tế, giúp các bạn tiếp cận với tư duy khởi nghiệp và khơi dậy tiềm năng của bản thân về khởi nghiệp và sáng tạo.

YEA Camp (Young Entrepreneurs Adventure Camp) – Hành trình Doanh nhân Trẻ là trại hè kết hợp với khóa học 5 ngày chuyên sâu nhằm trang bị cho các bạn học sinh THPT tại Việt Nam các kiến thức và kinh doanh mang tầm quốc tế, giúp các bạn tiếp cận với tư duy khởi nghiệp và khơi dậy tiềm năng của bản thân về khởi nghiệp và sáng tạo. Để khởi động cho hành trình diễn ra vào tháng 7 năm 2016, YEA Camp sẽ lần lượt tổ chức những buổi workshop chuyên đề nhằm kích họat trong bản thân mỗi người trẻ những kỹ năng và nhận thức thiết yếu để có thể xoay sở, tự lập và tìm được con đường thành công riêng trong xã hội hiện đại đang ngày càng phát triển. Mở đầu cho chuỗi hành trình khởi động này, YEA Camp xin giới thiệu đến các bạn: Workshop chuyên đề đầu tiên - PERSONAL BRANDING IN DIGITAL AGE.

Có thể nói với bất kì hình thức giao tiếp nào, việc xây dựng thương hiệu cá nhân là một việc làm cần thiết nhằm thu hút sự chú ý của mọi người và nâng cao giá trị của bản thân.

Tại sao lại như vậy? Bởi vì thương hiệu cá nhân sẽ phản ánh tính cách, năng lực về học vấn, các thành tích văn hóa, kinh tế, xã hội cũng như những giá trị mà bạn có thể mang đến. Do đó, nó có sức ảnh hưởng to lớn đến cách người đối diện nhìn nhận khả năng của bạn.

Nhưng chắc hẳn có rất nhiều người trong số chúng ta luôn băn khoăn không biết làm thế nào để tạo một hình ảnh tốt đẹp trong mắt người khác, nhất là ở thời đại số hóa với sự hoành hành của các mạng xã hội như bây giờ đúng không?

PERSONAL BRANDING (xây dựng thương hiệu cá nhân): có thể nói đối với nhiều bạn, điều này sẽ có phần xa lạ và lớn lao, to tát. Nhưng thực chất PERSONAL BRANDING lại đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống thường ngày của chúng ta, bất kể bạn là học sinh cấp ba hay sinh viên đại học.

Hãy thử nghĩ xem hình tượng của mình trong con mắt những người khác như thế nào. Đừng cho rằng chỉ khi mặt giáp mặt thì người ta mới để ý đến bạn. Không đâu nhé vì bạn, và tất nhiên cả tính cách, con người bạn, cũng sẽ xuất hiện trên các trang cá nhân trong hàng loạt những mạng xã hội thịnh hành hiện giờ nữa đấy.

Chính vì thế, YEA xin mời các bạn đến với buổi Workshop Chuyên Đề: PERSONAL BRANDING IN DIGITAL AGE - nơi sẽ giới thiệu bạn đến với những thủ thuật, cách thức hữu dụng và thực tế trong việc quảng bá thương hiệu cá nhân của mình. Cùng với sự hiện diện của các vị khách mời từ lĩnh vực marketing - branding và những hoạt động bổ ích trong suốt buổi Workshop, YEA hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm rất thú vị đấy.

Thông tin chi tiết:

 1. Thời gian, địa điểm
 • Thời gian: 8:30AM-12:30AM
 • Địa điểm: Casanova Cafe - Tầng 1, 61C Tú Xương, P.7, Q.3, TP.HCM.
 1. Phí tham gia:
 • Ưu đãi cho nhóm đăng ký từ 2 người trở lên: 75.000 VND/người
 • Giá vé thông thường: 100.000 VND/người
 1. Cách thức tham gia:
 • Các bạn có thể đăng ký vé tại link này: http://bit.ly/1X9cr9d
 • Hạn đăng ký: ngay khi YEA Camp nhận đủ số lượng.
 • Lưu ý: Đăng kí online không có nghĩa là bạn sẽ mặc định được tham dự Workshop. YEA Camp sẽ ưu tiên cho những bạn nào đã mua vé rồi.
 1. Cách thức nhận vé: xem trong form đăng ký để biết thêm chi tiết.
 2. Thông tin liên hệ:
 • Fanpage:https://www.facebook.com/VYE.Yeacamp
 • Website:http://yea.vye.vn
 • Email: [email protected]
 • * Hãy truy cập EBIV mỗi ngày để đón đọc nhiều thông tin hấp dẫn

  Diệu Nhung

  EBIV Cộng đồng đánh giá giáo dục hàng đầu Việt Nam


Có thể bạn quan tâm

Sự kiện

VUA MARKETING 2020 - LỘ DIỆN TOP 8 BẢN LĨNH

24/11/2020

Ngày 12/11/2020, Danh sách 8 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào vòng 3 cuộc thi Vua Marketing 2020 đã ...

Sự kiện

[HCM] [AIESEC Tại Việt Nam] CHUỖI SỰ KIỆN: ĐÓN NHẬN BẢN THÂN, KIẾN TẠO TƯƠNG LAI

18/11/2020

Được sinh ra trong một thế giới mở, người trẻ hiện nay tiếp cận với nhiều nguồn thông tin, xung ...

Sự kiện

[HN] Giới Thiệu Dancestorm 2020 do Hội sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức

17/11/2020

BTC Dancestorm tự hào rằng cuộc thi là chương trình duy nhất do Hội Sinh viên tổ chức nhận được ...

Sự kiện

[RECAP] CONSULTING DAY VSIC 2020: KHƠI NGUỒN VÀ NÂNG TẦM Ý TƯỞNG

12/11/2020

Vào sáng Chủ nhật ngày 08/11 vừa qua, buổi training và tư vấn ý tưởng - Consulting Day nằm trong ...