5 lý do của học viên khi chọn Mc IELTS | Edu2Review
5 lý do của học viên khi chọn Mc IELTS

5 lý do của học viên khi chọn Mc IELTS

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:07
Với đội ngũ giáo viên có trình độ cao, bằng cấp nước ngoài cùng giáo trình được biên soạn từ nhiều nguồn uy tín, Mc IELTS là địa chỉ chất lượng để bạn yên tâm luyện thi IELTS.

Học ở Mc IELTS có tốt không? (Nguồn: Mc IELTS)

IELTS là chứng chỉ cần thiết để đi du học, thăng tiến trong công việc, tốt nghiệp đại học, định cư nước ngoài... Nhưng luyện thi ở đâu chất lượng, hiệu quả cao luôn khiến người học đau đầu. Tuy thành lập cách đây không lâu, Mc IELTS đã nhanh chóng được cộng đồng đánh giá là một đơn vị đào tạo IELTS chuyên nghiệp và có năng lực. Dưới đây là những lý do để bạn chọn Mc IELTS.

Mc IELTS

"Muốn cải thiện ngoại ngữ, Mc Ielts là lựa chọn sáng suốt và thông minh"

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 9/10 - Xuất sắc

Học phí trung bình mỗi tháng: 2.000.000đ

>> Học phí mới nhất cùng ưu đãi tại Mc IELTS, duy nhất tại Edu2Review

Địa chỉ: 112 Nguyễn Đình Chiểu, Q.1, TP.HCM

1. Đội ngũ giáo viên “đỉnh”

Một trong những lý do để học viên an tâm chọn Mc IELTS vì trung tâm quy tụ đội ngũ giáo viên người bản ngữ có trình độ cao, sở hữu bằng cấp nước ngoài, nhiều kinh nghiệm luyện thi IELTS. Các thầy cô ở đây đã sống và làm việc tại Việt Nam trong nhiều năm nên rất hiểu trình độ và nhu cầu học tiếng Anh, nhất là IELTS của người Việt. Đặc biệt, các giáo viên ở đây là những chuyên gia chấm thi IELTS nên rất biết cách dạy cho học viên.

Các giáo viên nổi bật, được nhiều học viên yêu quý ở đây có thể kể đến như thầy Gary McCloud tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Sư phạm Anh, đạt chứng chỉ TESOL dạy tiếng Anh cho người nước ngoài tại Đai học California. Thầy là người sáng lập ra Mc IELTS và có 15 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS tại nhiều nước.

Cô Karen Doescher từng là giảng viên ở U.S. Culture & Politics at Alliant International University, San Diego; chuyên gia luyện thi IELTS ở Karl Witte International Academy, Pasadena, California. S.E.A.M.E.O. RETRAC (HCM), ISB đại học Kinh tế TP. HCM... Ngoài ra còn có các thầy cô bản ngữ và Việt Nam khác, luôn nhận được sự yêu mến của học viên.

Các thầy cô ở đây không chỉ có trình độ cao mà còn nhiệt tình, tận tâm

>>Xem thêm đánh giá của học viên, học phí, các khóa học tại trung tâm Mc IELTS

2. Giáo trình uy tín

Học tại Mc IELTS, bạn sẽ được học theo giáo trình riêng, không đụng hàng với các trung tâm khác. Giáo trình học ở đây do chính các giáo viên tổng hợp, biên soạn từ nhiều nguồn uy tín, cover những kiến thức nền tảng, các phương pháp làm bài IELTS hiệu quả. Chính vì có thời gian và làm việc lâu ở Việt Nam đã giúp các giáo viên thiết kế giáo trình bám sát nhu cầu và trình độ của học viên, đem đến hiệu quả học tập cao.

3. Tất cả vì học viên

Mục tiêu của Mc IELTS là cung cấp cho học viên một nền tảng kĩ năng học tập và năng lực Anh ngữ vững chắc để từ đó đạt được số điểm mong muốn trong kì thi IELTS. Các chương trình đào tạo IELTS tại trung tâm được thiết kế phù hợp với học viên từ nhiều trình độ khác nhau, các tiêu chí chấm điểm trong bài thi IELTS và các kỹ năng cần có để cải thiện số điểm đến mức cao nhất có thể.

Trong suốt quá trình học tại đây, học viên được tiến hành test trình độ xuyên để đánh giá sự tiến bộ của người học. Bên cạnh đó, các thầy cô của trung tâm luôn nhiệt tình, tận tâm, hướng dẫn và giải đáp cụ thể những vướng mắc, sửa lỗi cho từng học viên.

mc ielts

Học tại Mc IELTS, bạn sẽ cảm nhận sự tiến bộ của bản thân từng ngày (Nguồn: Mc IELTS)

>>Luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất tại TP.HCM?

4. Chương trình học đa dạng, học phí phù hợp

Trung tâm thiết kế nhiều chương trình học đáp ứng nhu cầu và trình độ khác nhau của thiếu niên và người lớn. Mỗi lớp học được thiết kế với chương trình riêng, giúp học viên phát triển cụ thể từng kỹ năng cần thiết để thi IELTS đạt điểm cao.

Mc IELTS khai giảng liên tục các khóa học IELTS với các mức học phí khác nhau.

IELTS cho người lớn

- Pre-IELTS: 4.500.000đ/10 tuần (60 giờ).

- IELTS Beginners: 6.200.000đ/8 tuần (66 giờ)

- IELTS Intermediate: 6.800.000đ/10 tuần (60 giờ)

- IELTS Advanced: 5.500.000đ/8 tuần (48 giờ)

- IELTS Advanced (kèm nhóm 7 người): 6.800.000đ (32 giờ)

IELTS cho thiếu niên

- Intermediate (Trung cấp): 6.000.000đ/15 tuần (60 giờ)

- Trên trung cấp (Upper-Intermediate): 6.000.000đ/20 tuần (60 giờ).

Mc IELTS có nhiều khóa học IELTS cho thiếu niên và người lớn (Nguồn: Mc IELTS)

5. Phản hồi tốt của học viên

Ở TP HCM hiện nay có rất nhiều trung tâm luyện thi IELTS nhưng không phải trung tâm nào cũng nhận được những phản hồi tích cực của học viên. Những phản hồi này xuất phát không chỉ tình cảm mà còn là từ những giá trị, hiệu quả thật sự mà Mc IELTS đã mang đến cho học viên.

“Mình đã tham gia khóa học tại Mcielts vào tháng trước và có cơ hội được học tập cùng thầy Tony. Mình thấy thầy là một người thầy giáo rất tốt, phương pháp của thầy rất đơn giản nhưng mang lại hiệu quả rất cao. Nếu các bạn nào đang có ý định học ielts thì mình tin đây sẽ là một nơi lý tưởng dành cho bạn. Một lần nữa mình xin cảm ơn trung tâm và thầy giáo Tony "đáng yêu" đã giúp mình trong suốt quá trình qua. LOVE YOU TONY” – tài khoản facebook Phương Anh.

"Mình xin cảm ơn Keith và Gary đã nhiệt tình giúp đỡ trong quá trình mình luyện thi IELTS. Thành quả sau 4 tháng nỗ lực mình đã lấy được IELTS 6.0 với điểm xuất phát là 690 điểm Toeic. Một lần nữa cảm ơn Keith và Gary không chỉ giúp đỡ mình luyện thi mà còn hướng dẫn mình cách viết CV và Cover Letter bằng tiếng Anh. Thank you a lot, MC IELTS!!” – tài khoản facebook Nguyen Tien.

Mc IELTS nhận được nhiều phản hồi tốt của học viên (Nguồn: Mc IELTS)

“Hi Gary! I have received my IELTS Test Report Form. I got overall 7.0 and amazingly I got 7.5 in writing, a huge improvement. Thank you so much for your conscientious writing corrections as well as your dedication. I used to take a range of IELTS Courses in reputable English Centers in HCMC (ACET, British Council) but the time I studied with you was the most effective. Because of this, I will suggest your courses for everyone I know. This benefits not only your center, but also my friends.” – Tài khoản facebook Vu Manh.

Tìm một nơi để học tiếng Anh không hề khó, nhưng học ở đâu để chất lượng, đạt hiệu quả cao là điều bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng. Học tại Mc IELTS, bạn sẽ cảm nhận rõ rệt sự tiến bộ của bản thân và thấy rằng sự đầu tư, tin tưởng của mình khi chọn nơi đây là hoàn toàn xứng đáng.

Hoàn tiền 150K khi đăng ký khóa học tại Mc IELTS qua Edu2Review

Kim Thư tổng hợp


Có thể bạn quan tâm

Luyện thi IELTS

Học phí tại trung tâm Anh ngữ Mc IELTS cao hay thấp?

06/02/2020

Bên cạnh chất lượng đào tạo, học phí luôn được các học viên quan tâm hàng đầu khi chọn nơi học ...

Luyện thi IELTS

Top 5 trung tâm Anh ngữ luyện thi IELTS rẻ nhất TPHCM

06/02/2020

Tổng hợp danh sách và review các trung tâm học và luyện thi IELTS tốt nhất mà rẻ ở TPHCM, dành ...

Luyện thi IELTS

Học luyện thi IELTS tại Trung tâm IELTS Vietop có tốt không?

25/03/2020

IELTS Vietop là thương hiệu được nhiều bạn quan tâm và muốn theo học, nhưng liệu luyện thi IELTS ...

Luyện thi IELTS

Tại sao Trung tâm luyện thi IELTS Vietop là nơi nhiều bạn tại TP.HCM lựa chọn theo học?

25/03/2020

Trung tâm luyện thi IELTS Vietop không còn xa lạ với nhiều bạn sinh viên hay người đi làm tại ...