6 lý do bạn nên học ngay các khóa Supply Chain tại S.O.C Institute | Edu2Review
🎁 Học thử Tiếng Anh miễn phí đến khi chọn được trường như ý, học thả ga, nhận ưu đãi khủng!
🎁 Học thử Tiếng Anh miễn phí đến khi chọn được trường như ý, học thả ga, nhận ưu đãi khủng!
6 lý do bạn nên học ngay các khóa Supply Chain tại S.O.C Institute

6 lý do bạn nên học ngay các khóa Supply Chain tại S.O.C Institute

Cập nhật lúc 25/05/2020 09:53
Đối với ngành Logistics vốn cần thực tế, kiến thức trên giảng đường có thể chưa đủ để vận dụng vào công việc. Nếu bạn cũng đang băn khoăn điều đó, có 6 lý do để bạn chọn S.O.C Institute!

Danh sách

Bài viết

Một trong những nguyên nhân khiến nhiều sinh viên ra trường thất nghiệp hoặc khó tìm việc làm là vì chỉ giỏi lý thuyết mà không mạnh thực hành, không đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp. Đối với ngành Logistics, điều này càng rõ rệt hơn.

Từ thực tế trên, S.O.C Institute được thành lập với tiêu chí Dạy thật – Học thật – Làm việc thật nhằm đem đến cho học viên những kiến thức và kỹ năng thực tế, sát với nội dung công việc để xóa đi khoảng cách giữa học và làm, giữa lý thuyết và thực tế công việc.

Bảng xếp hạng
Trung tâm nghiệp vụ xuất nhập khẩu TPHCM

Toàn cảnh về trung tâm S.O.C Institute

S.O.C Institute được thành lập từ năm 2018, với mục đích giúp các bạn đi đúng hướng và hiểu đúng về tương lai của mình. S.O.C Institute hiện đang đào tạo cho học viên về 4 lĩnh vực: Supply Chain – Marketing – Human Resources – Kế toán.

Trong mảng Supply Chain, S.O.C đào tạo các khóa học đa dạng về nhiều lĩnh vực chuyên sâu:

  • Khóa True International Logistics cung cấp những kiến thức thực tế về nghiệp vụ Logistics, xuất nhập khẩu. Học viên sẽ được cung cấp các kiến thức về nhiều vị trí trong ngành từ nhân viên kinh doanh (Sales Forwarder) đến nhân viên hiện trường (Operations)...
  • Khóa Purchasing bổ sung các kiến thức nền tảng đến chuyên sâu về nghiệp vụ thu mua hàng – Purchasing.
  • Khóa Import – Export Documentation giúp học viên nắm vững kỹ năng làm chứng từ xuất nhập khẩu và chi tiết của từng loại chứng từ.
  • Khóa Sales Forwarder giúp học viên nắm quy trình Sales và cách suy nghĩ, làm việc của một nhân viên Sales Forwarder cũng như kỹ năng tìm kiếm khách hàng tiềm năng.
  • Khóa Warehousing cung cấp kiến thức về các quy trình làm việc trong kho bãi cũng như cách kiểm soát, quản lý và tối ưu hàng tồn kho.

Giới thiệu về S.O.C Institute

6 lý do bạn nên chọn SOC để học Supply Chain

S.O.C Institute luôn lấy học viên làm trọng tâm, mang đến những kiến thức đầy đủ và thực tế để giúp học viên tích lũy được nhiều kinh nghiệm đắt giá sau khóa học. Đồng thời, S.O.C luôn nỗ lực đảm bảo chất lượng học tập cũng như giảng dạy tại trung tâm để giúp học viên tiếp thu kiến thức hiệu quả nhất. Cùng điểm qua 6 lợi ích cũng là những lý do để bạn học Supply Chain tại S.O.C.

Khóa học được thiết kế theo nhu cầu của doanh nghiệp

Các khóa học Supply Chain tại S.O.C được xây dựng dựa trên yêu cầu thực tế của công việc và nhu cầu của doanh nghiệp, vì thế kiến thức các khóa học sẽ giúp học viên hiểu ngành – hiểu nghề – hiểu tính chất công việc – hiểu doanh nghiệp để có nhiều ưu thế và lợi ích khi đi ứng tuyển.

Ưu đãi học phí mới nhất
S.O.C Institute

Học viên SOC đi thực tế tại cảng và hội chợ trong khóa học True International Logistics

Học viên SOC đi thực tế tại cảng và hội chợ trong khóa học True International Logistics

Chương Trình PLA – Hỗ trợ học tập cá nhân cùng S.O.C

Trong suốt quá trình học, học viên sẽ được các bạn PLA (Personal Learning Assistant) hỗ trợ để cùng các bạn thiết lập mục tiêu, kế hoạch học tập phù hợp với khả năng của mình. Đồng thời, PLA sẽ giúp học viên xác định rõ con đường sự nghiệp sau này để giúp bạn đi đúng hướng và nỗ lực phát triển bản thân để đạt được mục tiêu của mình.

Đội ngũ giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm

Giảng viên trong các khóa học Supply Chain đều là những người đang làm vị trí manager cho các công ty lớn như ITL, Rhenus, Roeders… và đã có từ 6 - 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Tuy kinh nghiệm dày dặn nhưng đa số các giảng viên đều có tuổi đời rất trẻ, vì thế họ luôn nhiệt huyết trong công việc và có định hướng rõ ràng cho con đường phát triển sau này của học viên.

Đồng thời, giảng viên luôn chia sẻ nhiều câu chuyện thực tế quý báu trong ngành cũng như giải đáp các thắc mắc của học viên về ngành nghề, vì thế mỗi buổi học chắc chắn đều vô cùng thú vị.

Giảng viên khóa học Purchasing là Purchasing Manager tại công ty nhựa Duy Tân với hơn 8 năm kinh nghiệm
Giảng viên khóa học Purchasing là Purchasing Manager tại công ty nhựa Duy Tân với hơn 8 năm kinh nghiệm

Rèn luyện các kỹ năng về CV, phỏng vấn

Các bạn sẽ được giảng viên của khóa học hỗ trợ các kỹ năng viết CV, phỏng vấn để thu hút nhà tuyển dụng và tạo được điểm nhấn cho mình. Các giảng viên cũng chính là người sẽ trực tiếp phỏng vấn và tư vấn cho các bạn để đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất.

Cấp chứng chỉ sau khóa học

Sau khi hoàn thành khóa học tại S.O.C, các bạn sẽ có chứng chỉ đảm bảo đã hoàn thành khóa học, bao gồm thông tin học viên cũng như dấu mộc của S.O.C. Chứng chỉ sẽ ghi nhận tất cả những nội dung từ lý thuyết đến thực hành trong khóa học và có chữ kí cũng như chức vụ của giảng viên để làm thông tin tham chiếu cho học viên sau này. Điểm khác biệt này sẽ giúp nhà tuyển dụng hình dung rõ hơn về kỹ năng và đồng thời đây cũng là sự “bảo chứng” cho năng lực của bạn.

Học viên nhận chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học
Học viên nhận chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học

Hỗ trợ thực tập sau khóa học

Sau khóa học, S.O.C Institute sẽ hỗ trợ học viên tìm những công ty phù hợp với nhu cầu thực tập của bản thân và giúp các bạn gửi CV đến doanh nghiệp. Bạn sẽ có cơ hội thực tập tại các công ty nổi tiếng trong ngành Logistics như Yusen Logistics, Damco Logistics, A.N.C Logistics, Trịnh Shipping...

Ngành Logistics được đánh giá là một trong những lĩnh vực có tốc độ tăng trưởng ổn định tại Việt Nam, đem lại nhiều cơ hội việc làm và mức lương hấp dẫn cho người học. Bạn hãy nhanh tay liên hệ với S.O.C Institute để đặt những viên gạch đầu tiên trên chặng đường sự nghiệp sắp tới. Khi đăng ký qua Edu2Review, bạn được ưu đãi giảm giá 30%. Tham khảo thêm về trung tâm tại: http://soc.edu.vn/.

Khuê Lâm (Tổng hợp)
Nguồn ảnh và video: S.O.C Institute


Có thể bạn quan tâm

Tuyển Sinh Đại Học - Cao Đẳng

Top 15 trường đại học đào tạo ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng tại Việt Nam

23/07/2020

Hãy cùng Edu2Review khám phá các trường đại học đào tạo ngành Logistics tại Việt Nam để lựa chọn ...

Kỹ năng, nghiệp vụ

Học lập trình cho bé – Xu hướng giáo dục trong thời đại công nghệ 4.0

14/05/2021

Ở các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Nhật Bản hay Úc, lập trình đã trở thành bộ môn bắt ...

Kỹ năng, nghiệp vụ

Top 10 trung tâm dạy lập trình cho bé tại TP.HCM có gì thú vị?

10/05/2021

Cho trẻ học lập trình sớm, phù hợp sẽ giúp trẻ phát triển tư duy logic, sáng tạo và giỏi toán và ...

Kỹ năng, nghiệp vụ

Vì sao ba mẹ nên cho trẻ tham gia các lớp lập trình quốc tế tại Algorithmics?

09/04/2021

Không chỉ dạy – học về lập trình, Algorithmics còn đánh thức và nuôi dưỡng kỹ năng tư duy logic, ...