Bạn đã biết đến những trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 10 tuổi quận 8 này chưa? | Edu2Review
📌 Cách để giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Top 1: Học 1 kèm 1 với giáo viên. Nhận ưu đãi 20% ở đây 👉
📌 Cách để giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Top 1: Học 1 kèm 1 với giáo viên. Nhận ưu đãi 20% ở đây 👉
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Bạn đã biết đến những trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 10 tuổi quận 8 này chưa?

   Bạn đã biết đến những trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 10 tuổi quận 8 này chưa?

   Cập nhật lúc 29/12/2020 15:33
   Bạn cần tìm địa chỉ học tiếng Anh thiếu nhi 10 tuổi quận 8 uy tín cho con yêu? Hãy theo dõi bài viết này cùng Edu2Review để đưa ra lựa chọn tốt cho bé nhé!

   Danh sách

   Bài viết

   Ngoại ngữ Thần Đồng, Ngoại ngữ Dương Minh, Anh ngữ Vươn Cao, Ngoại ngữ Đô Thành, Anh ngữ và Tài năng ASKademy là những trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 10 tuổi quận 8 chất lượng mà phụ huynh có thể yên tâm gửi gắm con em theo học.

   Trung tâm Ngoại ngữ Thần Đồng

   • Địa chỉ: 382 Phạm Hùng, P.5, Q.8

   Trải qua một thời gian dài hoạt động, Ngoại ngữ Thần Đồng đã thuyết phục đông đảo phụ huynh tin tưởng và cho con em đăng ký theo học nhờ cơ sở vật chất hiện đại và chương trình đào tạo hiệu quả.

   Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Thầy cô được chọn lọc từ nhiều đợt xét tuyển và trải qua khóa tập huấn nghiêm khắc. Giáo viên luôn theo sát từng bé và báo cáo tình hình học tập định kỳ cho phụ huynh.

   Trung tâm sử dụng phương pháp trực quan – dùng hình ảnh, video, bài hát, trò chơi để truyền đạt kiến thức mới. Điều này khắc phục tính thụ động, phản ứng không tự nhiên của lối dạy truyền thống; đồng thời, khuyến khích bé năng động và tự tin hơn khi giao tiếp với người bản ngữ.

   Xem đánh giá của học viên về
   Trung tâm Ngoại ngữ Thần Đồng

   Giáo viên bản xứ Ngoại ngữ Thần Đồng giúp chỉnh sửa phát âm theo đúng chuẩn giọng Mỹ (Nguồn: Ngoại ngữ Thần Đồng)Giáo viên bản xứ Ngoại ngữ Thần Đồng giúp chỉnh sửa phát âm theo đúng chuẩn giọng Mỹ (Nguồn: Ngoại ngữ Thần Đồng)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Ngoại ngữ Thần Đồng

   Trung tâm Ngoại ngữ Thần Đồng có đa dạng khóa học thỏa mãn nhu cầu học tập và trình độ của các bé từ 5-14 tuổi. Chương trình học được chia thành nhiều khóa như sau:

   • Anh ngữ Super Youth
   • Luyện thi chứng chỉ Cambridge
   • Super Star Super Youth
   • Luyện thi đảm bảo kết quả Starters, Movers, Flyers 12-15 khiên

   Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh

   • Địa chỉ: 429 Tùng Thiện Vương, P.12, Q.8

   Khóa học Anh văn Cambridge của Ngoại ngữ Dương Minh giúp bé hiểu sâu và phát triển các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết theo độ tuổi.

   Trung tâm xây dựng phòng học thoáng mát, trang bị các phương tiện học tập hiện đại như máy chiếu, TV, máy điều hòa nhằm tạo ra môi trường học tập thoải mái cũng như hỗ trợ quá trình học tập của các em. Ngoại ngữ Dương Minh chuẩn bị giáo trình theo tiêu chuẩn của các nhà xuất bản hàng đầu thế giới kết hợp giáo án điện tử đem đến những bài học sinh động và hấp dẫn.

   Bên cạnh giảng viên người Việt, bé có cơ hội tiếp xúc cũng như rèn luyện với thầy cô bản ngữ có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt tình. Giáo viên giúp bé chỉnh sửa phát âm đúng ngữ điệu, nhấn nhá tự nhiên như trẻ em bản xứ.

   Các hoạt động ngoại khóa thú vị và bổ ích được tổ chức thường xuyên không chỉ đem đến giây phút thư giãn mà còn tạo cơ hội cho con yêu áp dụng kiến thức vào thực tế.

   Xem đánh giá của học viên về
   Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh

   Giới thiệu Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh (Nguồn: YouTube – Ngoại ngữ Dương Minh)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh

   Trung tâm Anh ngữ và Tài năng ASKademy

   • Địa chỉ: 25 Đường Số 2, KDC Bình Đăng, P.6, Q.8

   Khác biệt với các cơ sở dạy ngoại ngữ khác, Trung tâm Anh ngữ và Tài năng ASKademy mang đến các lớp học phát triển toàn diện từ tiếng Anh đến nghệ thuật và kỹ năng mềm cho trẻ từ 4 tuổi.

   Nội dung học đa dạng trên nền tảng mô hình giáo dục tiên tiến, trung tâm giúp con yêu tiến bộ vượt bậc và cải thiện toàn diện. Chương trình Anh văn thiếu nhi theo chuẩn Cambridge English phù hợp với các bé có độ tuổi từ 4-10 tuổi.

   Lớp học đa dạng chủ đề với nhiều hoạt động tương tác vui nhộn, tạo môi trường học sinh động giúp các bé tiếp thu nhanh và hiệu quả. Mỗi buổi học bao gồm:

   • 2 giờ học Anh văn tiêu chuẩn
   • 1 giờ học nghệ thuật tự chọn
   • 30 phút học kỹ năng như kể chuyện, thuyết trình, hoạt động nhóm

   Xem đánh giá của học viên về
   Anh ngữ và Tài năng ASKademy

   Lớp học Anh văn tiêu chuẩn tại Trung tâm Anh ngữ và Tài năng ASKademy (Nguồn: ASKademy)Lớp học Anh văn tiêu chuẩn tại Trung tâm Anh ngữ và Tài năng ASKademy (Nguồn: ASKademy)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Anh ngữ và Tài năng ASKademy

   Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Đô Thành

   • Địa chỉ: 685 Hưng Phú, P.9, Q.8

   Ngoại ngữ – Tin học Đô Thành là địa chỉ học tiếng Anh và tin học dành cho trẻ em được nhiều phụ huynh biết đến. Trung tâm cung cấp đa dạng khóa học:

   Đến với Đô Thành, các bé sẽ có cơ hội trải nghiệm phương pháp phản xạ nhanh hiệu quả cùng giáo trình khoa học. Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Thầy cô vừa truyền đạt kiến thức mới, vừa tạo nhiều tình huống giả lập để bé có thể áp dụng vào thực hành tại mỗi buổi học. Do mỗi lớp có tối đa 15 em, nên tiến độ học tập của bé luôn được theo dõi sát sao.

   Xem đánh giá của học viên về
   Ngoại ngữ – Tin học Đô Thành

   Nhiều hoạt động ngoại khóa, lễ hội được tổ chức tại Trung tâm Ngoại ngữ Đô Thành (Nguồn: Ngoại ngữ - Tin học Đô Thành)Nhiều hoạt động ngoại khóa, lễ hội được tổ chức tại Trung tâm Ngoại ngữ Đô Thành (Nguồn: Ngoại ngữ – Tin học Đô Thành)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Đô Thành

   Trung tâm Anh ngữ Vươn Cao

   • Địa chỉ: 2826A-B Phạm Thế Hiển, P.7, Q.8

   Anh ngữ Vươn Cao là đơn vị cung cấp các khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em, thiếu niên và người lớn với mục tiêu cải thiện phản xạ nói và nghe. Nhờ đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm với chuyên môn tốt, Anh ngữ Vươn Cao là gợi ý đáng cân nhắc cho phụ huynh đang tìm kiếm khóa học tiếng Anh thiếu nhi 10 tuổi quận 8.

   Chương trình tiếng Anh trẻ em giúp các bé nắm vững nền tảng Anh văn cơ bản và tăng cường khả năng phản xạ khi giao tiếp. Giáo viên sẽ hướng dẫn từng bé cách phát âm chuẩn ngay từ những ngày đầu. Trung tâm sử dụng hình ảnh, video, bài hát, câu chuyện… minh hoạ trong mỗi tiết học. Phương pháp này giúp học viên ôn luyện từ vựng và dễ dàng tiếp thu bài học hơn.

   Phòng học được thiết kế phù hợp với độ tuổi cùng nhiều thiết bị hỗ trợ tiên tiến và hiện đại tạo môi trường học thân thiện và an toàn.

   Xem đánh giá của học viên về
   Trung tâm Anh Ngữ Vươn Cao

   Chung kết cuộc thi Hùng biện tiếng Anh tổ chức bởi Trung tâm Anh Ngữ Vươn Cao (Nguồn: Trung tâm Anh Ngữ Vươn Cao)Chung kết cuộc thi hùng biện tiếng Anh tổ chức bởi Trung tâm Anh Ngữ Vươn Cao (Nguồn: Trung tâm Anh Ngữ Vươn Cao)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Anh Ngữ Vươn Cao

   Danh sách các trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 10 tuổi quận 8 trên đây sẽ hỗ trợ con yêu nắm chắc nền tảng kiến thức ngay từ nhỏ. Từ đó, các bé có thể vững bước tiến xa hơn trên con đường chinh phục ngoại ngữ.

   * Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 12/2020. Vui lòng liên hệ trung tâm để biết thông tin mới nhất!

   danh sách trung tâm
   tiếng Anh trẻ em tại TP.HCM

   Nhật Linh (Tổng hợp)

   Nguồn ảnh cover: showmeinstitute


   Có thể bạn quan tâm

   Tiếng anh trẻ em

   Xướng danh 3 trung tâm Anh ngữ cho trẻ em tại quận 8

   06/02/2020

   Hiện nay có nhiều trung tâm tiếng Anh cho trẻ em quận 8 được mở ra để phục vụ nhu cầu cho bé đi ...

   Tiếng anh trẻ em

   Bật mí 5 trung tâm tiếng Anh trẻ em tại quận 8 – không thể bỏ lỡ

   06/02/2020

   Bạn muốn đầu tư cho con học tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ nhưng việc chọn được một nơi học ưng ý ...

   Tiếng anh trẻ em

   Mô hình học tiếng Anh sân bay độc lạ thu hút trẻ em tại Hanoi Connection Ngô Thì Nhậm

   05/08/2022

   Hành trình học tiếng Anh của trẻ như một chú chim non chập chững tập bay. Phương pháp Hatchest ...

   Tiếng anh trẻ em

   Khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 online cho bé tại BingGo Leaders

   25/04/2022

   Với sự thành công của khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1, BingGo Leaders đã và đang trở thành địa ...