Bật mí 5 trang web học IELTS online miễn phí giúp bạn nâng band nhanh chóng | Edu2Review
🎁 Học thử Tiếng Anh miễn phí đến khi chọn được trường như ý, học thả ga, nhận ưu đãi khủng!
🎁 Học thử Tiếng Anh miễn phí đến khi chọn được trường như ý, học thả ga, nhận ưu đãi khủng!
Bật mí 5 trang web học IELTS online miễn phí giúp bạn nâng band nhanh chóng

Bật mí 5 trang web học IELTS online miễn phí giúp bạn nâng band nhanh chóng

Cập nhật lúc 18/06/2020 11:18
Sở hữu tấm bằng IELTS với điểm số cao sẽ mở ra cho bạn nhiều cơ hội trong học tập và làm việc. Hãy cùng Edu2Review tìm hiểu 5 website miễn phí giúp bạn học IELTS online hiệu quả hơn.

Danh sách

Bài viết

IELTS là một chứng chỉ Anh ngữ quốc tế được nhiều trường đại học và doanh nghiệp tin tưởng sử dụng làm tiêu chí tuyển dụng. Hiện nay, bên cạnh hình thức học trực tiếp tại các trung tâm luyện thi, tự học IELTS online cũng là phương pháp được nhiều người lựa chọn. Internet có rất nhiều nguồn học IELTS miễn phí, tuy nhiên người học cần có sự chọn lọc và chỉ nên lựa chọn các trang web uy tín.

Ưu điểm nổi bật của hình thức học IELTS online là việc người học hoàn toàn tự chủ được về thời gian và không gian. Bạn có thể tối ưu thời gian rảnh của mình để luyện các kĩ năng, ngay cả trong lúc nấu ăn hay đang trên đường đi làm. 5 trang web miễn phí dưới đây sẽ là công cụ đắc lực giúp quá trình học IELTS online trở nên hiệu quả hơn.

XEM THÊM BẢNG XẾP HẠNG
CÁC KHÓA HỌC IELTS TRÊN CẢ NƯỚC

IELTS Simon

  • Link: https://ielts-simon.com/

Website được lập bởi thầy Simon – một cựu giám khảo IELTS có kiến thức uyên thâm. Đến nay đã có hơn 2.800 bài học được đăng tải và vẫn đang được cập nhật thường xuyên. Trang web tổng hợp các bài thi IELTS từ nhiều nơi trên thế giới, được phân chia thành các mục riêng biệt cho từng task/phần, người học dễ dàng lựa chọn nội dung phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Trang web chia sẻ các kiến thức được đúc kết qua nhiều năm của thầy Simon (Nguồn: ieltssimon)

Không chỉ vậy, website còn chia sẻ các mẹo từ thầy Simon, giúp bạn cải thiện các kỹ năng và tối ưu hóa thời gian làm bài thi. Đây là nguồn luyện IELTS online miễn phí và hiệu quả nhất ở 2 kỹ năng writing và reading, đặc biệt dành cho bạn muốn chinh phục IELTS từ 7.0 trở lên

IELTS For Free

  • Link: https://www.examenglishforfree.com/

Như tên gọi, website gồm các khóa IELTS online hoàn toàn miễn phí, được phân chia theo từng cấp độ cho 4 kỹ năng: reading, writing, speaking, listening. Các khóa học đều có lộ trình rõ ràng và công cụ giám sát phần trăm hoàn thành giúp người học thuận tiện theo dõi và đánh giá mức độ hiệu quả trong quá trình học.

Học IELTS onlineIELTS For Free là nguồn học IELTS online được nhiều người lựa chọn (Nguồn: medium)

Với chỉ 10p cho mỗi bài học, bạn hoàn toàn có thể tận dụng các khoảng thời gian rảnh trong ngày để học IELTS online miễn phí với website này.

IETLS Fighter

  • Link: https://ielts-fighter.com/khoa-ielts-online-mien-phi/

Nếu bạn là người mới học, gặp khó khăn với các website hoàn toàn bằng tiếng Anh thì IELTS Fighter là một sự lựa chọn phù hợp. Đây là trang web học IELTS online 4 kỹ năng miễn phí đầu tiên tại Việt Nam. Bạn có thể bắt đầu bằng các bài test trình độ miễn phí để đánh giá khả năng bản thân, sau đó lựa chọn cho mình khóa học phù hợp. Đặc biệt, IELTS Fighter còn cung cấp lộ trình học được thiết kế riêng biệt cho từng mức điểm. Đây là nguồn hỗ trợ đắc lực cho những bạn không biết bắt đầu học IELTS online từ đâu.

Xem thêm đánh giá về
trung tâm luyện thi IELTS fighter

Lộ trình học miễn phí từ IELTS Fighter (Nguồn: ieltsfighter)

Learn English – British Council

  • Link: http://learnenglish.britishcouncil.org/

Website của Hội đồng Anh, sẽ cung cấp cho bạn nhiều bài học vô cùng hữu ích. Người học có thể nâng điểm reading nhờ các bài đọc ngắn được biên soạn đầy thú vị, sát với tình hình thực tế. Trước đó, bạn có thể bắt đầu bằng việc làm quen với các từ vựng, luyện nghe khi đọc.

Xem thêm đánh giá của học viên
về British council

học ielts online tại British CouncilHọc IELTS online cùng British Council (Nguồn: learningenglish.britishcouncil)

Ngoài ra, điểm cộng lớn của trang web này chính là tích hợp bài học qua trò chơi. Việc chơi game tiếng Anh sẽ giúp quá trình học IELTS online của bạn bớt nhàm chán hơn rất nhiều.

Breaking News English Lessons

  • Link: https://breakingnewsenglish.com/

Với phương châm đơn giản hóa quá trình học, website cung cấp các bài học IELTS online được chia thành 7 cấp độ riêng biệt. Những bài đọc trên trang web thường xuyên được sử dụng trong các đề thi IELTS chính thức. Website còn sở hữu kho ebook với hơn 1000 đầu sách, các bài học mới được cập nhật đều đặn mỗi ngày. Người học còn có thể lựa chọn các “Mini sessions” để khởi động cho một ngày mới.

học ielts online

Breaking News English Lessons là trang web học IELTS online hiệu quả (Nguồn: duhocvn)

Luyện thi IELTS là một quá trình vất vả cần nhiều nỗ lực và luyện tập thường xuyên. Hãy tận dụng tối đa khoảng thời gian rảnh và các nguồn học IELTS online miễn phí để nâng band điểm mỗi ngày. Edu2Review hy vọng 5 trang web trên đây sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho quý độc giả trong quá trình ôn luyện.

Thiệu Kỳ (Tổng hợp)
Nguồn ảnh cover: ipp.ielts


Có thể bạn quan tâm

Luyện thi IELTS

Tự học IELTS ONLINE tiết kiệm, hiệu quả với IELTS PARTNER

09/06/2020

Gói tự học IELTS ONLINE mang tên IELTS PARTNER với 2 level 4.5-5.5 và 5.5-6.5 được Arrowenglish ...

Luyện thi IELTS

Chuẩn bị gì để quá trình học IELTS online gặt được kết quả cao?

06/02/2020

Quá trình học IELTS online có thành công hay không là dựa vào khả năng của thí sinh. Và mỗi người ...

Luyện thi IELTS

Học viên tại Anh ngữ ZIM vượt band "thần tốc" với khóa IELTS 1 kèm 1

16/06/2021

Đa số học viên tham gia các khóa IELTS 1 kèm 1 tại Trung tâm Anh ngữ ZIM đều đạt hoặc vượt band ...

Luyện thi IELTS

4 lý do bạn nhất định không nên bỏ qua khóa Luyện thi IELTS 5.5-6.5 tại English Guide

18/01/2021

Học phí “mềm”, giáo viên giỏi, dạy hiệu quả cùng nhiều quyền lợi đáng ganh tị khác, bạn còn chần ...