Bật mí những lý do nên chọn trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM  | Edu2Review
EduMember Lấy ngay deal giảm sâu học phí, hoàn tiền kèm quyền lợi khác giá gốc 15TR nay chỉ 400đ/ngày!
Lấy ngay deal giảm sâu học phí, hoàn tiền kèm quyền lợi khác giá gốc 15TR nay chỉ 400đ/ngày!
Bật mí những lý do nên chọn trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM 

Bật mí những lý do nên chọn trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM 

Cập nhật lúc 29/06/2020 23:16
Được thành lập từ năm 2001, Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM (ITC) vinh dự là một trong những trường cao đẳng chuyên đào tạo ngành Công nghệ thông tin đầu tiên của TP.HCM cũng như cả nước.

Danh sách

Bài viết

Với gần 20 năm hình thành và phát triển, Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM luôn là một trong những trường đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao ngành Công nghệ thông tin và Kinh tế phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của đất nước. Đặc biệt, ITC tự hào mang đến cho sinh viên một môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp và thân thiện. Hãy cùng khám phá 5 lý do vì sao quý phụ huynh, học sinh lại lựa chọn ITC làm nơi học tập và gửi gắm tương lai nhé!

1. Chương trình giảng dạy chất lượng, chú trọng thực hành

ITC đào tạo 11 chuyên ngành khối Công nghệ thông tin và Kinh tế. Đây đều là những ngành học mà khu vực TP.HCM và trên cả nước đang có nhu cầu cao về nguồn nhân lực.

Với chương trình giảng dạy chất lượng, ITC luôn chú trọng đến việc xây dựng chương trình đào tạo "học đi đôi với hành". Thật vậy, với phương châm “Thực học – Thực nghiệp”, sinh viên được tích lũy 40% kiến thức lý thuyết, 60% học thực hành tại các phòng máy và từ thực tiễn doanh nghiệp giúp sinh viên làm quen trực tiếp với ngành nghề mà mình đang theo học ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đó cũng là lý do vì sao sinh viên ITC khi ra trường luôn đáp ứng được các nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Chương trình giảng dạy chất lượng, chú trọng thực hành

2. Học phí thấp so với chất lượng đào tạo, phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình

ITC là một trong những trường cao đẳng có học phí tương đối thấp so với chất lượng đào tạo, phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình của nhiều học sinh, sinh viên. Đây cũng là một trong những lý do mà quý phụ huynh và học sinh lựa chọn ITC.

Đặc biệt, với thời gian đào tạo ngắn trong vòng 2 năm, tương đương 4 học kỳ với chương trình đào tạo chú trọng thực hành, giúp sinh viên sớm ra trường để đi làm, tích luỹ kinh nghiệm và sớm có thu nhập cho bản thân.

Học phí thấp so phù hợp với điều kiện gia đìnhHọc phí thấp so phù hợp với điều kiện gia đình

3. Sinh viên phát triển toàn diện

Ngoài kiến thức chuyên ngành trên giảng đường, sinh viên Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM còn được tạo điều kiện để nâng cao kỹ năng mềm, chuẩn bị hành trang lập nghiệp. Trường thường xuyên tổ chức các hội thảo, diễn đàn về phương pháp học tập, các lớp kỹ năng mềm và nhiều cuộc thi học thuật, sân chơi trí tuệ cho sinh viên…

Bên cạnh đó, các hoạt động ngoại khóa như chương trình tình nguyện, cuộc thi văn nghệ, giải đấu thể thao… cũng được tổ chức thường xuyên. Môi trường học tập trẻ trung, năng động với nhiều câu lạc bộ, hoạt động, sân chơi lành mạnh giúp sinh viên ITC phát triển toàn diện.

Sinh viên ITC được phát triển toàn diện bản thânSinh viên ITC được phát triển toàn diện bản thân

Đội ngũ giảng viên chất lượng cao, giàu tâm huyết

Trở thành sinh viên của trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM, bạn sẽ được học tập, trao đổi và nghiên cứu với những giảng viên có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề và đặc biệt là thấu hiểu tâm lý sinh viên.

Đội ngũ giảng viên của trường được tuyển chọn kỹ lưỡng. Các thầy cô đều được đào tạo từ các cơ sở giáo dục có uy tín trong nước, có kết quả học tập, nghiên cứu tốt, có năng lực để giảng dạy và hướng dẫn khoa học cho sinh viên. Giảng viên luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên về học tập, nghiên cứu và những vấn đề khác trong cuộc sống.

Xem thêm đánh giá của sinh viên
về Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM

Đội ngũ giảng viên ITC chất lượng cao, giàu tâm huyếtĐội ngũ giảng viên ITC chất lượng cao, giàu tâm huyết

5. Hỗ trợ giới thiệu việc làm cho sinh viên khi ra trường

Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu việc làm cho sinh viên. Song song, các buổi gặp gỡ, tọa đàm trao đổi với các nhà quản lý, doanh nghiệp cũng thường xuyên được tổ chức ngay từ năm nhất cho sinh viên.

Không chỉ vậy, sinh viên ITC còn được tham gia những Ngày hội tuyển dụng do nhà trường kết hợp với các doanh nghiệp tổ chức, tạo điều kiện giúp sinh viên sớm làm quen với những yêu cầu của các doanh nghiệp trước khi đi làm.

Hỗ trợ giới thiệu việc làm cho sinh viên khi ra trườngHỗ trợ giới thiệu việc làm cho sinh viên khi ra trường

Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM là một trong những trường cao đẳng uy tín mà thí sinh có thể lựa chọn để thực hiện ước mơ của mình. ITC luôn đột phá và đón đầu xu hướng phát triển của đất nước để đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và đáp ứng nhu cầu nhân lực cho sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Bảng xếp hạng
các trường cao đẳng tại Việt Nam

Theo Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM


Có thể bạn quan tâm

Tuyển Sinh Đại Học - Cao Đẳng

Danh sách các trường cao đẳng đào tạo ngành Du lịch ở TP.HCM

11/06/2020

Bạn muốn trải nghiệm nhiều nền văn hóa, khám phá các vùng đất mới, đam mê theo học ngành Du lịch? ...

Tuyển Sinh Đại Học - Cao Đẳng

Học phí trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM 2016 – 2017

11/03/2020

Bạn thắc mắc học phí trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM là bao nhiêu? Xem chi tiết ...

Tuyển Sinh Đại Học - Cao Đẳng

Gợi ý sĩ tử danh sách mới nhất về những trường đại học xét học bạ 2021 tại Đà Nẵng

29/04/2021

Cùng Edu2Review cập nhật thông tin mới nhất về những trường đại học xét học bạ 2021 tại Đà Nẵng ...

Tuyển Sinh Đại Học - Cao Đẳng

Tuyển sinh UEH hệ Đại học chính quy năm 2021 có gì mới?

27/04/2021

Năm học 2021 - 2022, thông tin tuyển sinh UEH có những cập nhật mới liên quan đến chương trình ...