Bé giỏi mẹ vui cùng 3 trung tâm tiếng Anh cho trẻ 5 tuổi Quận 1 uy tín | Edu2Review
🎁 Học thử Tiếng Anh miễn phí đến khi chọn được trường như ý, học thả ga, nhận ưu đãi khủng!
🎁 Học thử Tiếng Anh miễn phí đến khi chọn được trường như ý, học thả ga, nhận ưu đãi khủng!
Bé giỏi mẹ vui cùng 3 trung tâm tiếng Anh cho trẻ 5 tuổi Quận 1 uy tín

Bé giỏi mẹ vui cùng 3 trung tâm tiếng Anh cho trẻ 5 tuổi Quận 1 uy tín

Cập nhật lúc 09/08/2020 18:01
Quận 1 là khu vực tập trung nhiều trung tâm ngoại ngữ dành cho trẻ em. Và VUS, ILA, Yola là 3 cái tên sở hữu chương trình tiếng Anh cho trẻ 5 tuổi Quận 1 với giáo án hiện đại đạt chuẩn quốc tế.

Danh sách

Bài viết

Phần đông trẻ em sống tại các thành phố lớn như TP.HCM đều được cha mẹ cho học tiếng Anh từ khá sớm. Nhờ vậy, trẻ có thể cảm thụ ngôn ngữ dễ dàng và giao tiếp lưu loát khi được dạy bởi phương pháp đúng đắn. Đi theo định hướng giáo dục tương tác và hiện đại, 3 trung tâm dưới đây sở hữu những khóa học tiếng Anh cho trẻ 5 tuổi Quận 1 với chất lượng đã được kiểm chứng.

Anh văn Hội Việt Mỹ VUS

Địa chỉ:

  • 189 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM
  • 78 Võ Thị Sáu, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

VUS là một “ông lớn” trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ cho trẻ em. Với hệ thống chi nhánh phủ rộng toàn TP.HCM và một số địa phương khác trên cả nước, trung tâm đã và đang chắp cánh giấc mơ thành thục tiếng Anh cho hàng ngàn học viên nhỏ tuổi. Xuyên suốt 25 năm hoạt động bền bỉ, không ngừng đổi mới và cống hiến, VUS đã nhận được nhiều giấy khen thưởng từ bộ Giáo dục và Đào tạo. Đặc biệt, trung tâm cũng sở hữu chứng nhận quốc tế từ NEAS cho:

  • Chất lượng giảng dạy cao
  • Khóa học đáp ứng nhu cầu học viên
  • Công nghệ giảng dạy tiên tiến
  • Môi trường học tập an toàn và hữu ích

Đến với khóa tiếng Anh cho trẻ 5 tuổi Quận 1, các bé sẽ được trải nghiệm môi trường giáo dục hiện đại với đa dạng các tiện ích hỗ trợ như: tivi, màn hình chiếu, app học tập thông minh. Nằm trong lộ trình Smart Kids dành cho trẻ em từ 4 – 11 tuổi, chương trình tập trung cung cấp cho các em những kiến thức nền tảng, rèn luyện sự tự tin và niềm đam mê với tiếng Anh.

XEM THÊM ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN
VỀ ANH VĂN HỘI VIỆT MỸ

tiếng Anh cho trẻ 5 tuổi Quận 1 VUSBé được khám nhiều kiến thức về thế giới xung quanh trong môi trường Anh ngữ 100% (Nguồn: dantri)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Anh văn Hội Việt Mỹ

Chịu trách nhiệm chính trong việc giảng dạy là đội ngũ giảng viên người bản ngữ vững vàng chuyên môn. Cùng với những trợ giảng người Việt nhằm kịp thời giải đáp thắc mắc, chăm sóc các con trong giờ học. Đi theo hình thức đào tạo khai phá, VUS luôn lồng ghép bài học vào nhiều hoạt động thú vị, tạo điều kiện cho trẻ chủ động tiếp thu kiến thức và khai phá những tiềm năng của bản thân.

Trung tâm Anh ngữ Yola

Địa chỉ:

  • 246 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM
  • Tầng 2, Citilight Tower, 45 Võ Thị Sáu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
  • Sunny Tower, 259 Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Với quan điểm mỗi người đều có thể trở nên vĩ đại, Anh ngữ YOLA được thành lập với sứ mệnh chính là giúp các bạn trẻ khai phóng điểm mạnh và sử dụng tối đa khả năng của mình để theo đuổi tương lai. Yola cũng là đơn vị tiên phong trong việc sử dụng công nghệ online khuyến khích việc tự học và tối ưu giờ học trên lớp. Phương pháp này đã chứng minh độ hiệu quả khi nhiều học viên đạt kết quả cao trong các kỳ thi Anh ngữ quốc tế.

Giáo trình học thuật cho bé được nghiên cứu chuyên sâu, dựa trên chuẩn quốc tế và điều chỉnh phù hợp với nhu cầu của học sinh Việt. Yola xây dựng chương trình tiếng Anh tương tác qua hoạt động tích hợp ngôn ngữ và giải trí. Phương pháp “nhúng” trẻ vào môi trường học tiếng Anh 100% kết hợp học ngữ âm, từ vựng… Từ đó, giúp con phát triển kỹ năng giao tiếp qua nghe nói tự nhiên, xây dựng sự tự tin khi giao tiếp và tư duy tiếng Anh như trẻ em bản xứ.

XEM THÊM ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN
về trung tâm yola

Giới thiệu chương trình tiếng Anh cho trẻ Dolphin (Nguồn: YouTube – YOLA)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vàoAnh ngữ YOLA

Chương trình Yola Dolphin ứng dụng mô hình lớp học tích hợp online – offline chuẩn Mỹ. Không gian mang tính tương tác cao, đội ngũ giảng viên hiểu tâm lý trẻ cùng hệ thống theo dõi tiến độ học tập sát sao sẽ tối ưu hóa việc phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh. Bên cạnh đó, các bé còn có ứng dụng làm bài tập về nhà có liên kết với nội dung bài học trên lớp giúp con tăng sự chủ động và thời gian tiếp xúc với tiếng Anh.

Trung tâm Anh ngữ ILA

  • Địa chỉ: 51 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

Cũng như VUS và Yola, ILA là một trung tâm Anh ngữ cho trẻ em có quy mô tại TP.HCM. Tại ILA, các bé tiếp cận với hình thức học tập khai phá, phát triển bền vững giữa thế giới đầy biến động. Đề cao sức mạnh tiềm ẩn của mỗi cá nhân, học viên tại ILA được hy vọng có thể làm chủ quá trình tiếp thu kiến thức của mình.

Cùng khóa học Jumpstart cho trẻ mẫu giáo, bé không chỉ giỏi tiếng Anh mà còn được phát huy tối đa những tiềm năng ngay từ khi còn nhỏ. Các con được tiếp xúc với ngôn ngữ một cách tự nhiên qua những hoạt động, đoạn đối thoại được thiết kế kỹ lưỡng. Nhờ thường xuyên tiếp xúc và thực hành cùng các giảng viên bản ngữ, trẻ dần hình thành được cách phát âm chuẩn, biết cách diễn đạt lưu loát như người bản xứ.

XEM THÊM ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN
Tại anh ngữ ila

tiếng Anh cho trẻ 5 tuổi Quận 1 ILAKhông gian học hiện đại, rộng rãi tại ILA (Nguồn: ILA)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào Anh ngữ ILA

Lộ trình học tập tại ILA được thiết kế một cách khoa học. Ngoài những chủ đề cơ bản của đời sông, bé bắt đầu được tiếp cận với kiến thức chuyên sâu hơn. Học viên được học cách nhận biết và có thể nói được những câu ở thì hiện tại tiếp diễn ở một vài bối cảnh khác nhau. Bé cũng sẽ được học đồ chữ cái và gia tăng vốn từ vựng, chuẩn bị sẵn sàng cho bậc tiểu học và những bậc học cao hơn sau này.

Tận dụng khoảng thời gian vàng từ 4 đến 11 tuổi, con sẽ phát triển kỹ năng tiếng Anh một cách dễ dàng và hiệu quả hơn. Tạo lạc tại nội thành TP.HCM, 3 trung tâm tiếng Anh cho trẻ 5 tuổi Quận 1 đã thu hút và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng học viên theo học.

* Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 8/2020. Vui lòng liên hệ trung tâm để biết thông tin mới nhất!

BẢNG XẾP HẠNG CÁC TRUNG TÂM
TIẾNG ANH TRẺ EM TẠI TP.HCM

Thiệu Kỳ (Tổng hợp)

Nguồn ảnh cover: Pexels


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh trẻ em

Danh sách trung tâm tiếng Anh cho trẻ giá rẻ tại Quận 1 phụ huynh cần biết!

06/02/2020

Các bậc phụ huynh vẫn còn phân vân khi lựa chọn nơi học tiếng Anh cho bé vì bài toán chi tiêu? ...

Tiếng anh trẻ em

Top 10 trung tâm tiếng Anh dành cho trẻ em tốt nhất tại TPHCM

16/09/2020

Edu2Review gợi ý cho bạn danh sách một số trung tâm tiếng Anh cho trẻ em (và cả cho thanh thiếu ...

Tiếng anh trẻ em

Vì sao ba mẹ nên cho bé học tiếng Anh trẻ em online 1 kèm 1 tại Skype English?

10/06/2021

Cứ trong 1.000 học viên nhí của khoá Tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Skype English, có đến 98% bé ...

Tiếng anh trẻ em

Chia sẻ thực tế từ phụ huynh khi cho con học Toán tư duy và tiếng Anh trẻ em tại Eye Level

19/04/2021

Eye Level – Trung tâm Toán tư duy và tiếng Anh cho trẻ em 4 – 15 tuổi tại Hàn Quốc với phương ...